TIN TỨC

NHỮNG KẺ TIẾM DANH LỢI DỤNG PHÁP LUÂN CÔNG ĐỂ PHÁ HOẠI


Lần đầu tiếp xúc với "pháp luân công" khi lần đầu tiên bước vào cánh cổng đại học, tôi được một người bạn phát cho một tờ rơi về Pháp Luân Công (viêt hoa nhé). Nói chung là cũng khá hay,vì bản thân tôi thì cũng khá ưu thích thể dục dưỡng sinh khi còn theo mấy bác hàng xóm đi tập thái cực. Nhưng nực cười ở chỗ ngay ở phần đầu đã có dòng chữ : Căm thù tà đạo cộng sản ??? Hoàn toàn rất vô lí và hoang tưởng đến cùng cực .Và vì thế ,tôi xếp cái pháp luân công này vào trong xó ,ở đó có những tôn giáo như vàng chứ của người Mèo ,đạo lạ ...

Đi sâu vào tìm hiểu về Pháp Luân Công (viết hoa) tôi thấy bản thân nó khá hay ,không đi sâu vào như các tôn giáo mà đơn giản chỉ là lí luận về cuộc sống.

Pháp Luân Phật Pháp là trực chỉ nhân tâm, trong đó tu tâm và niệm của một người, hay “tâm tính” (Xinxing) là điểm then chốt để tăng trưởng Công lực. ‘tâm tính cao bao nhiêu, công cao bấy nhiêu’, đó là chân lý tuyệt đối trong vũ trụ. Tâm tính gồm có đức (đức là một loại vật chất màu trắng) và chuyển hoá của nghiệp (nghiệp là một loại vật chất màu đen), bao gồm [việc] xả bỏ các dục vọng và tâm chấp trước trong người thường; còn phải chịu khổ trong những cái khổ, còn bao gồm rất nhiều điều cần phải tu [trong các] phương diện nâng cao tầng.
Pháp Luân Đại Pháp “minh tuệ viên dung. Động tác đơn giản, vì đại đạo là chí giản chí dị.” Pháp Luân Đại Pháp độc đáo ở 8 điểm sau:
1. Tu luyện một Pháp Luân, không luyện đan2. Khi người không luyện công, Pháp Luân vẫn luyện người3. Tu luyện chủ ý thức, bản thân đắc Công4. Vừa tu tính, vừa tu mệnh5. Bao gồm 5 bộ công pháp, đơn giản dễ học6. Không mang theo ý niệm, không xuất thiên [sai], Công tăng trưởng nhanh.7. Luyện công không giảng địa điểm, thời gian, phương vị, cũng không giảng thu công8. Có Pháp thân của Sư phụ bảo hộ, không sợ ngoại tà xâm nhiễu. bất kì cái gì gọi là chống lại 
    Như vậy thì trong quan điểm của bản thân Pháp Luân Công không có bâts cứ thứ gì nói là chống lại Đảng Cộng sản ,bản thân hai thứ cũng khá khác nhau ,một bên trung thành tuyệt đối với chủ nghĩa duy vật biện chứng ,một bên sa vào nhị nguyên luận . Thế mà , ở Việt Nam ,cái gọi là " tà đảng cộng sản " được đám học viên "pháp luân công" coi như là thứ tiêu chuẩn đầu tiên để bắt đầu bước vào quá trình tu hành . Chẳng lẽ là khước từ quan điểm duy vật biện chứng chính là bước đầu tiên để bắt đầu tu luyện chăng?

Giải thích quan điểm "pháp luân công" và "tà đạo cộng sản "

Đệ tử: Khi luyện công mà trong tư tưởng có những thứ bất hảo thì làm sao?Thầy: Trong luyện công có lúc sẽ xuất hiện rất nhiều những thứ bất hảo, mọi người mới luyện công, không thể lập tức đạt tới cảnh giới rất cao, hiện tại cũng là không yêu cầu rất cao đối với chư vị, [nếu] bảo chư vị trong tư tưởng đừng nghĩ tới dù chỉ một chút thứ xấu, cái đó không hiện thực. Mà dần dần, thời bắt đầu thì cũng khả dĩ, nhưng chư vị không được buông thả bản thân mình, đợi qua thời gian lâu dần, tư tưởng chư vị thăng hoa lên, yêu cầu đối với bản thân là có yêu cầu cao, bởi vì chư vị đã tu luyện Đại Pháp rồi, từ lớp học này trở đi đã không còn là người thường nữa, những thứ trên thân đã quá đặc biệt rồi, cho nên yêu cầu tâm tính cho chư vị là phải nghiêm khắc Pháp luân công

Như vậy ,trong quan điểm tu hành của những người theo pháp luân công chân chính luôn yêu cầu người tu hành phải đừng nghĩ đến cái bất hảo tức cái không tốt , cái không tôts ở đây chính là làm việc ác ,ủng hộ việc ác ,chống lại việc thiện .

Từ đây chúng ta bàn đến " tà đạo cộng sản " . Đảng cộng sản Việt Nam kiên định đi theo con đường xã hội chủ nghĩa ,tức Đảng Cộng sản Việt Nam kiên định đưa đất nước đến những mục tiêu cao hơn ,vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh ,xã hội phát triển ,người người no đủ . Vậy ĐCS VN là chính đạo , hiển nhiên những người vu khống ĐCSVN là tà đạo đã là những người suy nghĩ bất hảo ,ngay cả điểm đó họ cũng không lĩnh hội được thì thật là uổng công tự nhận là Pháp Luân Công .


Một người theo "fap luân công " chứ không phải là Pháp LUân Công

Vậy những người u mê hay giả vờ u mê như nhân vật trên liệu có phải là hội viên Pháp Luân Công chân chính hay chỉ là những kẻ cơ hội ,những kẻ mượn danh Pháp luân để làm chuyện ngược đời ,đi ngược lại với những điều răn dạy của " thầy " .
Họ tự rơi vào tào đạo

Có một câu nói rất hay :
Đệ tử: Pháp Luân biến hình thì sẽ có hậu quả không lành mạnh gì?Thầy: Là nói lên rằng họ thiên [sai] rồi, Pháp Luân mất hiệu quả, hơn nữa còn mang tới rất nhiều chuyện phiền toái cho tu luyện của chư vị, kiểu như là đường lớn đại đạo này thì chư vị không đi, mà đi đường nhánh rồi mê đường lạc lối, tìm không ra đường nữa, sẽ gặp phiền toái. Những việc này sẽ phản ánh tới trạng thái cuộc sống [ở] người thường.
Nếu án theo câu nói của " thầy " thì những người học viên pháp luân công kia đã đi ngược lại chính tôn chỉ của thầy ,họ đã bị dính phải Pháp luân biến hình , những kẻ ó mê đường lạc lối ,sa vào tà đạo không thể dứt ra được.

Những kẻ rơi vào pháp luân biến hình ,bản thân đã biến tướng pháp luân công - chân thiện nhẫn thành thư tà đạo ma quái ,hủy đi những giá trị nhân văn của nó đem lại ,hơn nữa cũng chính họ tự hủy đi những thành quả mà PLC đem lại cho xã hội . Sự việc hoang tưởng của ông kỹ sư cầu đường khi tư từ bỏ thứ mà ông ta chưa có đến những kẻ bôi nhọ Lãnh Tụ -Người cả dân tộc kính trọng ,rồi chính họ sẽ rơi vào ma chướng của ảo giác như:

(Fanpage của rạp chiếu phim có khoảng 350.000 likes)

                 hay hi vọng dùng Face để truyền bá
                                  (Siêu súng Facebook )
LL
có sử dụng nguồn từ 
                                  Kẻ hoang tưởng

26 nhận xét:

 1. hội tụ ở một môn phái tu luyện sức khỏe và tâm trí. chúng ta thấy được những cách tiếp cận những việc làm của môn phái Pháp Luân Công. đệ tử của môn phái này có lẽ cũng đã được học và tu luyện những cách thức tự gây phiền phức cho xã hội. Nếu thực hiện những tiêu chí việc làm thì các đệ tử của môn phái Pháp Luân Công sẽ có gây ra không ít thiệt hại cho chính quyền tổn thương cho người dân trong xã hội. một học viên pháp luân công sẽ không nhìn thấy được ánh sáng chân lí. tu luyện một môn phái tà đạo sẽ khiến cho những con người kia trúng tà theo cái cách gây hại cho đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ đáng khinh là những kẻ chọc gậy bánh xe, mượn gió bẻ măng, dám làm mà không dám nhận. Chúng cũng nhận thức được hành động của chúng là trái pháp luật, trái luân thường đạo lý ở đời nên mới mượn danh nghĩa người khác để lén lút thực hiện. Những kẻ như thế không bao giờ xứng đáng nhận được sự tôn trọng trong xã hội.

   Xóa
 2. nói tà đạo thì không biết thứ tà đạo như Pháp Luân Công lấy tư cách là một môn phái tà đạo để giáo huấn hay thực hiện những hành động chứng minh môn phái tà đạo của mình cần được quảng bá trong xã hội. Nhìn vào những việc là u mê của học viên môn phái pháp luân công có lẽ nhiều người cũng đang thắc mắc ở đâu lại xuất hiện môn phái như thế này. tìm về môn phái tà đạo này, tôi cũng đã khám phá ra được tiêu chí mà họ đang cố thực hiện trong việc làm của mình, nhìn những thứ họ đã tuyên truyền quảng bá trên mạng xã hội hay những tiêu chí của môn phái này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần biết đó có phải do học viên pháp luân công làm hay không. Nhưng cứ nhìn dư luận là biết, hành động đó bị xã hội lên án như thế nào, nhân dân phản ứng ra sao. Nói tóm lại một câu những kẻ biết suy nghĩ không bao giờ làm những việc thiếu đạo đức, lén lút như vậy cả.

   Xóa
  2. Chúng là tà đạo chứ còn gì nữa bạn. Thủ hỏi có một đạo nào, tôn giáo nào lập ra với những hành động sai trái đến như thế cơ chứ. Tất cả những tôn giáo, đạo giáo nổi tiếng trên thế giới đều hoạt động vì con người, vì hòa bình đằng này pháp luân công hoạt động để phá hoại sự bình yên của đất nước, muốn gieo giắt khổ đau lên cho dân tộc Việt Nam, như thế không gọi là tà đạo thì gọi là gì nữa đây.

   Xóa
 3. Thật đáng buồn khi lắm kẻ lại lợi dụng danh nghĩa của tổ chức như Pháp Luân Công để làm mấy chuyện bậy bạ đó. Chúng muốn phá hoại danh dự của Pháp Luân Công cũng như chống phá chế độ. Thật là thâm hiểm, một mũi tên trúng hai đích, nhưng rồi sớm muộn mọi người cũng biết sự thật thôi mà.

  Trả lờiXóa
 4. Pháp luân công là cái quái gì Quả thật bây giờ mới nghe thấy, nghe cái tên đã thấy không ra gì rồi. Toàn những thằng phản động vô công dồi nghề, tụ tập bầy trò chống đối, bôi xấu Đảng để ăn những đồng tiền thối tha của các thế lực thù địch mà thôi. Một thứ tà đạo làm hư hại đất nước, hư hại cả một thế hệ chứ môn phái gì chứ? Những kiểu tụ tập thế này sẽ chẳng bao giờ tồn tại được lâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói vậy thì cũng không hẳn đúng, xã hội có người này, người kia, người tốt kẻ xấu, Pháp luân công cũng vậy cũng có những người tốt, còn đó những kẻ xấu. Tôi tin những kẻ hành động như vậy chỉ là thiểu số mà thôi. Chúng làm xấu bộ mặt của Pháp luân công, không biết mục đích của chúng là gì song thực sự hành động đó thật đáng lên án.

   Xóa
 5. Thật không hiểu nổi sao lại có những tên tà đạo như vậy, Những thứ thế này mà cũng được gọi là môn phái sao? chúng dám gọi Đảng Cộng sản là tà đạo, bôi xấu chủ tịch Hồ Chí Minh. Đúng là những tên vô học, ngu dốt, óc lợn. Những loại này sẽ chẳng bao giờ tồn tại được lâu, chúng sẽ phải chịu hậu quả cho những hành động thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước chúng ta luôn tôn trọng quyền tự do tôn giáo, chỉ cần họ không vi phạm pháp luật thì chắc chắn mọi người sẽ tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của họ. Song nếu hành động của họ chỉ nhằm mục đích lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo để phá hoại nhà nước thì lại khác. Lúc ấy chắc chắn các lực lượng chức năng sẽ vào cuộc.

  Trả lờiXóa
 7. Tà đạo Pháp luân công đã tuyền bá những tư tưởng hết sức đáng lên án vừa qua, thông qua tấm hình ở trên chúng ta có thể thấy được mục đích hoạt động của pháp luân công là chống phá đất nước chúng ta chứ hoàn toàn không vì con người, vì tâm như những đạo, tôn giáo không. Theo tôi thấy thì đây là một tà đạo, cực kì nguy hiểm cho người tham gia, lẫn người bị chúng rủ rê, mê hoặc.

  Trả lờiXóa
 8. Tưởng pháp luân công này lập ra để đào tạo thể dục, thể thao, vì sức khỏe của cộng đồng chứ, ai ngờ lại tuyên truyền mấy thứ tà đạo đó cơ chứ. Tôi cho rằng Pháp luân công này chính là một tổ chức phản động rồi, chúng mượn danh nghĩa vì cộng đồng để tránh khỏi sự ngi ngờ của dư luận cũng như là của cơ quan chứ năng đấy mà.

  Trả lờiXóa
 9. Theo tôi thì những người luyện võ chân chính thì sẽ không có những hành động đáng chê cười như pháp luân công đâu. Người ta luyện công, luyện võ để có sức khỏe, để ra tay giúp nước, giúp đời, đằng này chúng lại ra tay hại nước, hại dân như thế thì chữ " Đức" trong võ thuật làm gì được tôn trọng đâu.
  Chúng ta cần tẩy chay ngay cái tà phái Pháp luân công này, nếu không ít nhiều gì nó cũng hại đất nước, nhân dân chúng ta thôi.

  Trả lờiXóa
 10. nếu như pháp luân công tốt như người ta vẫn nói thì tôi tự hỏi không biết những người đó đã sống được bao nhiêu năm, và nếu như pháp luân công có tốt thì tai sao không trừng trị được chính những người gây ra những hiểu nhầm trong nội bộ của nó, và như thế thfi không ai có thể nói pháp luân công xấu xa hay không đủ tư cách là một đạo pháp ở Việt Nam, cho nên những kẻ hám lợi này phải được xử lí theo quy định của pháp luật Việt Nam, không nên có một sự dung thứ

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là giờ thì tên tuổi của Pháp luân công nổi như cồn, đi đâu cũng pháp luân công, pháp luân công, nghe mà thấy sợ hết cả người. Đúng là những chiêu bài của chúng đang phát huy hiệu quả, như là cho một ít đệ tử mang băng zone biểu ngữ xuyên tạc bôi nhọ bác và Đảng cộng sản, rồi lai còn tung chiêu tí nữa giật đổ tượng lê Nin, rồi lại còn gửi tối hậu thư nữa chứ. đúng là độc chiêu để gây sự nổi tiếng

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ học viên của pháp luân công thật là ngu muội, bị lợi dụng mà không biết, có thiếu gì những môn phái có thể tu tâm dưỡng đức mà lại đi theo con đường của pháp luân công, xuất ngày chẳng lo tu rèn gì mà chỉ đi phá hoại, xuyên tạc nói xấu đảng cộng sản mà thôi. Không hiểu nếu mà đi theo đạo rồi thì phải tránh xa chuyện đời chứ, đằng này cậy cớ là những người tu hành mà có những phát ngôn, việc làm không thể chấp nhân được

  Trả lờiXóa
 13. Bọn pháp luân công trông vậy mà cũng liều lĩnh thật, chúng sẵn sàng làm những chuyện trái với lương tâm trái với luân thường đạo lý, trái với những giáo lý của mình để có thể đạt được mục đích của mình là được nổi tiếng. Giờ thì những mục đích của chúng đã thành hiện thực rồi, đi đến đâu cũng nhắc đến pháp luân công. Nhưng đáng tiếc là sự nổi tiếng ấy lại là do bị xỉ vả nhiều quá, bởi những việc làm ngu ngốc của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình nghĩ đây thực sự không phải là pháp luân công đâu. Pháp luân công được tuyên truyền rộng rãi như vậy ít ra nó cũng có cái gì để người khác chấp nhận chứ cứ thái độ hung hăng và nguy hiểm như thế này thì làm sao số người tham gia nó trên thế giới lại đông đảo như thế được.

   Xóa
 14. Đừng nhìn vào những con số like fanpage của bọn pháp luân công này mà lầm tưởng chúng là một thế lực to lớn. Bây giờ có thiếu gì cách để kiếm like đâu, đăng vài cái hình ảnh sexy hay là vài câu chuyện cười là thu hút hàng đống like ngay ấy mà. Mục đích chính của chúng là thu hút sự chú ý của mọi người, để được nổi tiếng thôi mà, chứ có cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 15. Lợi dụng tự do tín ngưỡng, tôn giáo để làm điều xằng bậy là hành động không thể chấp nhận được! Nhà nước ta tạo mọi điều kiện cho công dân thực hiện tự do tín ngưỡng, tôn giáo nhưng không có nghĩa là tiếp tay cho những hành động lợi dụng tự do tín ngưỡng, tôn giáo để làm những chuyện hại nước, hại dân như thế này!

  Trả lờiXóa
 16. Sự thật tôi thấy cái bản tối hậu thư này chẳng ra cái trò trống gì cả, nghe có vẻ thì quan trọng thật đấy. Từ trước đến nay thì vai trò của Đảng Cộng sản luôn được khẳng định, trong thời kì nào đi chăng nữa thì nhân dân ta cũng luôn tôn trọng, tin tưởng đảng ta sẽ làm tốt vai trò lãnh đạo của mình. Đây chỉ là một trò hề của bọn pháp luân công này thôi

  Trả lờiXóa
 17. Pháp Luân Công là cái gì mà có thể hành động như thế cơ chứ, điều đó là không bao giờ có như trong bản chất của chúng nghĩ , đây chỉ là cái kịch bản của một lũ man ri phá hoại tình đoàn kết dân tộc, khắc sâu sự hằn thù chế độ, cho nên tôi lên án hành động đó của Pháp Luân Công./

  Trả lờiXóa
 18. giáo phái gì thì gì chứ kêu gào hô hét lật đổ Đảng cộng sản hay cầm vũ khí định phá đổ lăng chủ tịch thì bắt lại mà bắn cmn đi, để chúng hô hào như con chó điên cắn bậy hàng ngày thì ra thể thống cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Không cần biết là loại môn phái gì nhưng cái thứ môn phái gọi Đảng ta là tà đạo thì không thể chấp nhận được. Có cái tà đạo nào mà lại giúp đất nước thoát khỏi chiến tranh, xây dựng quê hương giàu mạnh như hôm nay không? Vì vậy mỗi cá nhận, khi tiếp thu một thứ môn phái nào đó, hãy chuẩn bị cho mình một kiến thức nhất định, và một tình yêu quê hương đất nước sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 20. 1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam …v.v.. cố tình đưa lên mạng :
  không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? TQ nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của TQ khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??

  -cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

  2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên lên mạng:
  vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng [chẳng hạn như biểu ngữ viết: : đây là quán bún riêu mới vừa khai trương ... ] thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

  cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

  3- Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên mạng :
  ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

  4-Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên mạng :
  có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi [đùa thôi ]

  -Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .tất cả đều giả hết .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết  Mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v.cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .

  mang lại sức khỏe –xã bỏ các thứ buồn ,giận,thù ghét ,oán hận ,đau khổ ,ham muốn v.v.v...
  Hãy vào đây - phapluan.org

  Mọi người đừng để cái đám kia lừa mà nghĩ oan cho PLC ở VN
  Học viên cả nước VN sau không PCN diệt trừ tà ác sau lưng mấy kẻ gây rốí kia đi

  Trả lờiXóa
 21. Trong xã hội này thì có rất nhiều hình thức kiếm tiền và được mỗi người sử dụng một cách khác nhau. thế nhưng có nhiều người lại sử dụng những kiểu kiếm tiền phi pháp, kiểu kiếm tiền thất đức như vậy. Những đồng tiền chúng kiếm được sẽ không bao giờ có ích, sẽ không bao giờ có lợi cho đất nước, đấy là những đồng tiền giơ bẩn, bất lương mà thôi.

  Trả lờiXóa