TIN TỨC

Những “con rối” giữa mùa đông lạnh giá

Quê mẹ

Họ là ai.?.

Là những kẻ ngu muội, đang khoác trên mình những chiếc áo có ghi dòng chữ “lòng yêu nước”, họ chỉ là một trong số những nhóm nhỏ đang cố thể hiện mình có lòng yêu nước một cách giả tạo và ngu ngốc. Bọn họ, những kẻ thiếu chất xám đang ì ạch hô hào nhau đi biểu tình, la hét om tỏi trên đường phố yên bình của thủ đô, họ lấy lý do phản đối Trung Quốc, rồi thông qua đó cho rằng Đảng và Nhà nước ta chính là kẻ bán nước, bán biển cho Trung Quốc.


Các độc giả nên biết rằng đây chỉ là những hành động lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện một loạt các ý đồ đen tối, trong đó có âm mưu về mặt chính trị. Họ chính xác là những con rối để bọn phản quốc đứng đằng sau chỉ huy mà thôi, đây chính là những người yêu nước một cách ngu muội.

Tôi vẫn muốn nhắc các bạn rằng nước ta còn nhỏ lắm, nhỏ cả về kinh tế lẫn địa lý, chúng ta muốn bảo vệ tốt chủ quyền đất nước trong tình hình hiện nay, khi mà cả thế giới đang có những bước phát triển như vũ bão về khoa học công nghệ, thì lòng yêu nước phải được thực hiện theo một tư duy khoa học hơn.

Việc bảo vệ chủ quyền của một quốc gia, cũng giống như một cá nhân bảo vệ sức khẻo và tính mạng của mình trước hành động xâm hại đến từ kẻ khác vậy, họ không thể tự bảo vệ mình nếu họ là kẻ ốm yếu. Xét đến việc bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ cũng như vậy, anh không thể bảo vệ Tổ quốc của anh tốt, khi mà đất nước của anh đang còn đói kém, nghèo nàn. Các bạn biết tại sao Triều Tiên đã bao nhiêu năm kể từ khi Hiệp định đình chiến được ký kết vào năm 1953 cho đến nay mà họ không bị Mỹ và các nước đồng minh loại trừ không./. có thể giải thích bằng nhiều lý do nhưng một lý do chính là họ đang sở hữu vũ khí hạt nhân, thứ vũ khí mà bất kỳ quốc gia nào đều phải nể sợ, rồi lại nhắc đến Mỹ, Hoa Kỳ là nước được xem như hiếu chiến nhất thế giới, minh chứng cụ thể là mới một thập kỷ đầu của thế kỷ 21 họ đã làm nên rất cuộc chiến từ Pakistan, Irắc, Lypi, chúng ta đều biết rằng không phải quốc gia nào cũng làm được điều tương tự như Hoa Kỳ, bời họ có một nền kinh tế cực kỳ phát triển, đồng thời với đó là thực lực về quân sự quá mạnh.

Ngày nay, cả thế giới đang chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, công cụ để tiến hành hoàn thiện mơ ước này là tri thức là chất xám, ý tôi muốn nói ở đây là mọi hành động của chúng ta đều phải biết lấy bộ óc mà nghĩ rồi mới hành động, chúng ta không thể cứ hành động một cách thô lỗ mà không suy xét mãi được. Quý vị có biết hầu hết những nước mà có nền kinh tế phát triển thì đồng nghĩa với việc người dân của họ có chỉ số IQ cao, ở đây tôi không nói hoàn toàn là chính xác, nhưng thông thường là vậy, chắc có lẽ các bạn đều biêt Anhxtanh, và Newton chứ.?. họ là những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới, họ đã phát minh ra những thứ mà đến ngay này chúng ta vẫn đang phải vận dụng nó, đấy là một ví dụ về người quá cố, đến thời nay để minh chứng rõ hơn tôi xin lấy vị dụ về Billgade, ông là người giàu nhất nước Mỹ, giàu nhất thế giới, ông không chỉ sở hữu khối tải sản khổng lồ, mà ông còn sở hữu cho mình một chỉ số IQ đáng mơ ước, đó là 170, có rất nhiều người đã miệt mài nghiên cứu để trả lời câu hỏi: Tại sao Billgade có thể làm được nhiều thứ như vậy, việc hoàn hảo này có thể được giải thích một cách dễ dàng đó là chỉ cần có đam mê và kiên trì thực hiện niềm đam mê của mình là sẽ thành công.

Khi nhắc đến những người ở trên, tôi lại cảm thấy thương xót cho các vị, các vị chẳng xứng đáng mang trong mình dòng máu đỏ làn da vàng tẹo nào.!. Người Việt Nam của chúng ta tuy không có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Anh, Pháp.. nhưng chỉ số thông minh của con người Việt Nam cũng được đánh giá rất cao, từ xưa đến nay nhiều người Việt Nam đã làm rạng danh tổ quốc bằng những thành tích cực kỳ ấn tượng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp được phong tướng không trải qua một bậc hàm nào, vì ông đã lãnh đạo đội quân với gậy gộc, quốc xẻng đánh thắng giặc Pháp với sung ốc, đạn dược, “đánh thắng tướng thì được phong tướng”, Giáo sư Ngô Bảo Châu, người con của đất Việt đã giành giải thưởng toán học Fiels tương đương với giải Noben của Thụy Sỹ, họ chính là những người con Việt đã dùng tài năng của mình phấn đấu vì tổ quốc thân yêu của chúng ta.

Các vị nên học tập họ, làm những điều có ích cho xã hội, cho đất nước, đừng suốt ngày ăn không ngồi dồi, thực hiện những hành động của những tên thất học, những hành động mà quý vị đang thực hiện nó không thể hiện mình là kẻ có chất xám, có đầu óc mà chỉ thể hiện là những con rối trong một gánh xiếc rẻ tiền mà thôi. 

Các vị yêu nước ư,!.tôi nghi ngờ lắm, yêu nước gì mà suốt ngày đi phá hoại sự bình yên của đất nước, suốt ngày ho hét, đập phá, kêu gọi biểu tình, chống đối, tóm lại là cứ ba lung tung lên, chứ tôi chẳng thấy có gì đặc biệt cả.

Mà các vị lấy lý do gì mà hô hào “đả đảo tay sai bán nước” ai là tay sai nhỉ, tôi đâu có biết ai là tay sai của Trung Quốc đâu,?. trời ạ chua ngoa thì nó vừa thôi, sống phải tích đức cho con cho cháu, chứ vu họa cho người khác thì cuối đời cũng chết mà không ai thèm nhắc đến đâu, đã sống là phải có ích, còn không thì nên từ biệt cõi đời này nhường chỗ cho những con người đang ngày đêm lao động chân chính, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Các vị hô hào tưởng nhớ những chiến sỹ đã hy sinh về tổ quốc mà không biết xấu hổ hay sao,?. thật nghịch lý và giả tạo hết sức, họ là những người dám hy sinh cả sự sống của mình để bảo vệ non sông tổ quốc, còn các vị các vị luôn cho rằng mình mới là yêu nước, vậy mà chỉ suốt ngày đi phá hoại sự yên bình của người khác. Các vị đã yêu nước thì nên cùng với nhà nước tiến hành đền ơn đáp nghĩa đối với những gia đình mà con cháu họ đã bỏ sương máu vì Tổ quốc, thay vì đi ho hét trên đường thì các vị nên tập hợp nhau lại, quyên góp tiền đến thăm các gia đình có người thân hy sinh vì Tổ quốc, đến để thắp hương cầu khấn cho những anh hùng được bình yên chốn vĩnh hằng.

Thật ra thì không phải các vị không thực hiện được những hành động tốt đẹp này, mà thực ra các vị cũng chỉ là những con rối trong “bàn cờ chính trị" mà thôi, núp đằng sau các vị chính là bọn bán nước, bọn phản quốc, chúng là kẻ chủ mưu, đầu trò, hay chính là đạo diễn của vở tuồng hạng bét. Theo tôi thì tiền quý thiệt, ai cũng cần, những phải làm ra tiền bằng mô hôi sướng máu, bằng những hành động chân chính chứ đừng lấy tiền của kẻ phản quốc mà thực hiện những hành động đi ngược lại mưu cầu của người khác.

Các quý vị hãy nhớ, không một quốc gia nào có thể bảo vệ chủ quyền đất nước được vẹn toàn nếu quốc gia đó có bất ổn, vì vậy hãy là những người Việt Nam thông minh, hãy hành động có suy nghĩ và thiết thực đừng mù quáng đi theo những kẻ vô đạo đức, vô nhân tính.

6 nhận xét:

 1. Đây thực chất là một cú lừa lịch sử của bọn NO-U. Chúng nó muốn đổi trắng thay đen, muôn nhân dân ta tưởng niệm những kẻ không xứng đáng. Chúng là những quân lính của chế độ độc tài VNCH ấy vậy mà được bọn nó tuyên truyền là bộ đội của QĐNDVN. Mục đích sâu hơn của buổi tưởng niệm này thực chất là để phá rối an ninh trật tự mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết là những con người la hò ầm ỉ kia có thực sự là yêu nước không hay là bị những đồng tiền thối tha dụ dỗ làm bậy. Chúng lúc nào cũng to mồm thể hiện rằng mình là người yêu nước, nhưng thực chất những hành động của chúng có làm gì được cho đất nước đâu. Đó là những hành động mà bọn thù địch đứng sau để giật dây làm loạn.

  Trả lờiXóa
 3. người dân trong xã hội, mọi thế hệ mọi tầng lớp đều ý thức được những sự kiện lịch sử? nhất là những sự kiện mới chỉ xẩy ra trong quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, tiến tới tự do dân chủ? trong sự kiện 17.2.1979 chúng ta đã thực hiện bảo vệ chủ quyền lãnh thổ trước sự xâm lăng của TQ, điều này người dân trong xã hội đều ghi nhớ. vào ngày này người dân toàn xã hội nhất là những người dân ở 6 tính biên giới phía bắc. tỏ lòng kính trọng với những chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ đất nước.
  Sử dụng giọng điệu xuyên tạc vu cáo có làm cho các nhà rận chủ văn minh hơn không? hay bắt đầu đưa họ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó lún sâu vào bùn từ lâu rồi bạn ak. Giờ chúng nó bất chấp hết, cái chúng nó quan tâm chỉ là tiền, bao nhiêu tiền mà thôi. Còn chuyện xuyên tạc, vu cáo thì đó là chuyện thường ngày với bọn nó rồi. Chúng nó được trả tiền chỉ để làm mấy chuyện ấy thôi mà. Ôi các nhà rân chủ, bao giờ mới biết quay đầu đây.

   Xóa
 4. Chúng ta thấy được những con rối được điều khiển bởi những nghệ nhân trên sân khấu! đem lại tiếng cười cho khán giả. còn trong xã hội chúng ta thấy được những con rối mang tên rận chủ đang có thể hiện những vở kịch của cuộc sống, vở kịch mà họ thể hiện là bộ mặt giả dối ngụy biện của những tên tội phạm đang kháo cho mình những vỏ bọc dân chủ nhân quyền.
  Tưởng niệm trò cái suy nghĩ lông cạn mà các nhà rận chủ đã nghĩ ra để cổ súy hành động của họ chống lại chính quyền. tưởng niệm là họ đã và đang trà đạp lên những giá trị mà các liệt sĩ anh hùng hi sinh để bảo vệ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 17/2/1972 cũng như biết bao ngày khác trong lịch sử đâu tranh giải phóng của dân tộc Việt Nam đều có rất nhiều ý nghĩa và chúng ta cũng đã có nhiều ngày để tưởng nhớ về sự hy sinh của những chiến sỹ trong cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc như ngày thương binh liệt sỹ 27/7 chứ không phải chúng ta không tưởng nhớ.
  Còn việc những tên phản động lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc Đảng, lợi dụng vấn đề tưởng niệm để gây rối trật tự công coonghj là hoàn toàn trái pháp luật do đó chúng cần được răn đe và trừng trji nghiêm minh.

  Trả lờiXóa