TIN TỨC

“Nguyên Anh” – Kẻ bắn súng lục vào lịch sử


Gà tre

Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị anh cả của quân đội Nhân dân Việt Nam, anh hùng của dân tộc Việt Nam, tấm gương sáng của bạn bè quốc tế. Tên tuổi và công lao của Đại tướng đã trở thành biểu tượng cho tinh thần, ý chí và nghệ thuật quân sự thiên tài của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ XX. Đó là một sự thật đã được lịch sử minh chứng, được dân tộc Việt Nam và thế giới công nhận. 


Ấy vậy mà khi đọc những dòng chữ “bốc mùi” của tác giả Nguyễn Anh với tựa đề: “Võ tướng quân nên cầm gì” làm cho tôi thấy “hổ thẹn” thay cho kẻ đang cố tình “bắn súng lục vào lịch sử” khi bôi nhọ, chế diễu hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Tự hỏi không biết ông, cha hay một người thân quen nào đó trong dòng họ, gia đình của Nguyễn Anh từng có được vinh dự chiến đấu dưới sự chỉ huy của Đại tướng để làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu để kể lại cho nghe, hay cũng chỉ thuộc loại “ếch ngồi đáy giếng” mà dám ngông cuồng “uốn năm tấc lưỡi” phủ nhận công lao của Đai tướng khi phun ra rằng “ông chỉ cố thủ trong hầm cách xa nơi chiến địa và mọi việc đều được bọn cố vấn Trung Quốc điều động”. Phải chăng ngươi đang có tình “bắn súng lục vào lịch sử”.

Đại tướng “xuất thân từ giáo viên dạy lịch sử, không qua một trường lớp sĩ quan nào” thì sao? Hay phải chăng chính cái vốn lịch sử đó là nền tảng để tạo nên một nhân cách, làm nên một vị Đại tướng mà chỉ cần nghe qua tên tuổi đến kể thù cũng phải ngã mũ cúi đầu nể phục. Thử hỏi liệu có trường lớp nào có thể tạo ra những con người toàn năng bằng thực tiễn, bằng nhân dân, huống chi trong thời khắc lịch sử dân tộc lúc đó! Ngươi có hiểu hay cố tình không hiểu.

Tôi thực sự không thể lý giải được dòng máu trong người, màu da trên người Nguyễn Anh là màu gì? Có lẽ không phải là máu đỏ, da vàng như truyền thống con Lạc, cháu Hồng. Hay phải chăng vì mục đích ơn hèn, vì những đồng tiền bẩn thỉu của bè lũ phản động chính là nguồn nhiên liệu giúp miệng lưỡi ngươi phát ra những lời lẽ sặc mùi phản động đến thế. Thử hỏi là người dân Việt Nam có ai nói cuộc chiến tranh đánh đuổi bè lũ cướp nước và bán nước, giải phóng miền Nam, thống nhất tổ quốc là “xâm chiếm miền Nam Việt Nam” như ngươi. Nếu là một người Việt Nam yêu nước chân chính sẽ không mở lời ngu xuẩn như vậy. 

Hỡi kẻ đang “bắn súng lục vào lịch sử”? người biết gì về cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 mà dám đổ lỗi cho Đại tướng không nắm được tình hình khiến cho quân ta thua. Liệu ngươi có thể làm được gì trước biển người của kẻ địch? Nếu cuộc chiến đó là dễ dàng thì có lẽ lịch sử Trung Quốc đã không phải gọi con đường tiến vào Cao Bằng của Việt Nam là “những khe núi đẫm máu” đối với họ.

Đất nước thống nhất, hòa bình lập lại, đây là lúc cần phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn Đảng, toàn dân. Chính vì thế, vả chăng những cương vị mà Đại tướng đảm nhận cũng không ngoài mục đích đó. Những kẻ như ngươi lấy tư cách gì mà dám đưa ra bàn luận.

Những công lao to lớn lúc sinh thời của Đại tướng đối với dân tộc này, nhân dân này phải được ghi nhận, phải được tôn trọng. Bởi vậy, những gì đã diễn ra trong đám tang của Đại tướng cũng chính là lời tri ân, lời cảm tạ của dân tộc này, nhân dân này giành cho Đại tướng. Dân tộc, nhân dân và gia đình Đại tướng không cần một xu của những tên phản quốc như ngươi.Với một tên dơ dáy như vậy ngươi lấy tư cách gì để “loạn ngôn”, “nói sằng” về hình ảnh bức tượng của Đại tướng. Bàn tay của Đại tướng cầm gì, nắm gì là do lịch sử lựa chọn, do dân tộc gửi gắm. Có chăng chỉ riêng ngươi là không biết.

Ta không biết ngươi là ai, làm gì, ở đâu, nhưng nếu đọc được những lời này có lẽ ngươi nên nghĩ lại, đừng có ngu ngốc như thế. Bởi vì, nếu ngươi xuyên tạc lịch sử, phủ nhận sự thật thì một ngày nào đó, chính lịch sử sẽ là những khẩu đại bác bắn lại nhà ngươi! Nói như người đời vẫn dạy nhau là: nếu ta bắn súng lục vào lịch sử thì lịch sử sẽ bắn đại bác vào ta! Hãy học và nhớ cho kỹ điều này Nguyễn Anh nhé!


4 nhận xét:

 1. Tên khốn Nguyễn Anh là tên thường có những bài viết láo toét trên trang danlambao. Đại tướng đã nằm xuống, đã yên nghỉ, vậy mà hắn còn moi móc, còn nói xấu. Thật đáng hổ thẹn. Công lao của Đại tướng như trời như biển, người dân Việt Nam coi Đại tướng như người cha, ai cũng dành tình cảm kinh yêu đối với Đại tướng. Vậy mà tên Nguyễn Anh lại thể hiện mình là một loại để cả dân tộc ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 2. Một tên khốn nạn không hơn không kém - Nguyễn Anh. Hắn là cái loại gì mà lại dám ăn nói như vậy về Đại tướng Võ Nguyên Giáp chứ. Đại tướng là một người không chỉ được nhân dân ta yêu quý kính trọng mà được cả thế giới công nhận tài năng và đức độ. Một vì tướng tài ba của thế kỷ 19.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Anh - Đúng là không biết tự lượng sức mình. Dù hắn có dùng luận điệu gì đi chăng nữa cũng chẳng thể làm thay đổi được sự thật về một con người được cả dân tộc tôn kính như Bác Hồ cũng như đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hành động đó chỉ làm cho mọi người quay lưng lại với chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đại tướng Võ NGuyên Giáp là biểu tượng cho cả dân tộc. Người đã nằm xuống mà có những kẻ vẫn không để cho người yên nghỉ. NHư tên khốn Nguyễn Anh. Hắn moi móc lịch sử, bịa đặt ra những điều không tưởng, bôi xấu nhân cách Đại tướng thông qua đó bôi xấu Đảng ta. Một kẻ thiếu đạo đức như Nguyễn Anh rồi sẽ bị người đời coi thường.

  Trả lờiXóa