TIN TỨC

Lý luận rởm của kẻ thiếu hiểu biết

Vùng cao 

Trong khi chúng ta đang cùng nhau chung tay góp sức để xây dựng một đất nước giàu đẹp, tiến bộ thì cái lũ phản động kia lại ra sức phỉ báng Đảng ta, đất nước ta. Tôi có cảm tưởng chúng không cần nghỉ ngơi thì phải?, nói không đâu xa, các bạn cứ thử vào trang danlambao – một trang báo mạng của bọn phản động, chúng có hàng loạt những bài báo rất tồi tệ khi nói về Đảng và nhà nước ta. Tôi chẳng muốn đọc đâu, vì càng đọc càng thấy tức và bực mình với lũ ngu dốt này. Nhưng có đọc qua thì mới biết nhân cách và phẩm chất của chúng bị tha hoá tới mức nào? 

Khi mà đất nước ta đang từng ngày “thay da đổi thịt”, Đảng ta ngày càng trưởng thành trước những khó khăn và thách thức không chỉ trong nước và cả trên thế giới. Ấy thế nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, Đảng muốn yên nhưng bè lũ phản động lại không để cho yên lúc nào, dường như chúng “quậy phá” liên tục. Chúng nói xấu Đảng ta mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào chúng có cơ hội được nói, nói như một lũ điên. Nào thì Đảng ta không vì dân vì nước, Đảng chỉ lo cho lợi ích của Đảng.... nhiều lắm, nhưng càng nói càng chứng tỏ chúng ngu. Những gì mắt thấy tai nghe mà Đảng ta làm được đã sờ sờ ra đấy chúng vẫn phủ định được, thế mới tài! 

Lướt qua mấy bài báo của bọn phản động, tôi thấy cái gì chúng cũng nói xấu ta được, từ chuyện to tới chuyện bé chúng nói rất nhiệt tình và rôm rả nhưng tất cả đều là phản động. Các bạn có thấy tức cười không khi tên vô học Le Nguyên (dan lambao) nói rằng việc cấm người dân buôn bán ở lòng lề đường là không có ý nghĩa thiết thực, chỉ là “luật của những kẻ không tim óc”. Buôn bán dưới lòng lề đường là trái với quy định, có thể gây ra nhiều hậu quả như ô nhiễm môi trường, gây mất trật tự an toàn giao thông vậy mà hắn lại vô cớ vu oan cho nhà nước ta làm thế là sai. 

Chính những người vi phạm cũng công nhận khi họ buôn bán như thế là sai nhưng vì họ nghĩ tới lợi nhuận nên họ mới làm liều mà thôi. Đâu phải không có chỗ cho họ bán hàng, không có nơi cho họ họp chợ. Những người buôn bán nhỏ lẻ không phải không có chỗ để buôn bán, cũng có nơi dành riêng cho họ, pháp luật đâu làm khó cho họ, đâu gây khó dễ gì cho việc mưu sinh hàng ngày của họ đâu. Tại vì một số người vì lòng tham của mình hoặc cũng có người tặc lưỡi “làm liều một lần” nên mới vi phạm, mới bị xử phạt, xong chính họ cũng công nhận làm thế là sai. Thế mà tên tác giả Le Nguyen kia lại cho rằng Đảng và nhà nước ta đưa ra luật cấm này là sai. Hắn lập luận rằng “Tại sao kết luận những tên lãnh đạo này là không có tim óc bởi nếu có tim óc chắc chắn sẽ không khó để nhận ra “cấm” thì phải có biện pháp thay thế cho thành phần nghèo có phương tiện tìm kế mưu sinh bằng chính công sức lương thiện của họ. Người có trái tim, khối óc bình thường ai cũng thấy, nếu không có biện pháp thay thế vẫn ra lệnh cấm là độc ác, là có khả năng đẩy thành phần bần cùng này đi vào con đường phạm pháp, làm xã hội thêm hỗn loạn chứ không giúp xã hội văn minh, tốt đẹp hơn.”. Thật sự tôi chẳng hiểu chúng đang nghĩ gì và nói gì cả, vì lời văn của chúng chẳng ăn nhập gì với thực tiễn cả. Người lao động nghèo vẫn mưu sinh trên công sức lương thiện của họ đấy thôi, họ vẫn được nhà nước quan tâm, vẫn có những nơi dành cho họ buôn bán. Chúng ta chỉ cấm buôn bán dưới lòng lề đường thôi chứ đâu cấm những người buôn bán không được mưu sinh đâu, đâu có cấm không cho người lao động buôn bán chân chính trên sức lao động của mình mà đẩy họ vào những tệ nạn xã hội. Chỉ có điều là họ mưu sinh đúng chỗ, đúng nơi quy định thì chẳng có cớ gì mà trách phạt họ cả. Thế nên những lập luận của hắn chỉ là những lời nói vô căn cứ và không có cơ sở gì cả. 

Ngay cả việc “cấm đái bậy” cũng được tên tác giả Le Nguyen này đưa ra để mổ xẻ. Hắn lại tiếp tục lập luận rằng trước khi đưa ra luật này cần đáp ứng được đủ cái lượng cầu tiêu cho người dân không phải đái bậy nữa. Trời đất ơi! Làm sao có thể xây một lúc nhiều nhà vệ sinh công cộng thế cho tất cả người dân được. Việc đưa ra luật “cấm đái bậy” cốt là đánh vào ý thức của người dân chứ đâu phải để lấy cớ phạt tiền người dân như hắn nói “ngoài việc cấm buôn bán trên lòng lề đường là việc ban hành việc phạt tiền cho những ai đái bậy cũng là “luật” của những kẻ không óc”. Để tránh người dân đái bậy bừa bãi nên nhà nước ta đã xây dựng một số nhà vệ sinh công cộng vừa là để góp phần làm xanh sạch môi trường vừa tạo mỹ quan đường phố cho người dân Việt Nam cũng như du khách quốc tế. Hắn biện minh rằng, vì thiếu nhà vệ sinh công cộng cũng như vệ sinh không sạch sẽ nên du khách quốc tế vì thế mà “một đi không trở lại”. Vậy thì chúng càng nhầm to, theo thống kê những năm vừa qua lượng khách du lịch quốc tế tới Việt Nam ngày càng tăng và đáp ứng được nhu cầu của du khách quốc tế. 
Theo số liệu thống kê về du lịch của vietnamtourism.com thì tính chung cả năm 2011 ước đạt 6.014.023 lượt khách quốc tế. Năm 2012 ước đạt 6. 847.678 lượt, tăng 13,86% so với năm 2011. Năm 2013 ước đạt 7.572.352 lượt tăng 10,2% so với cùng kỳ năm 2012. Việc nhà vệ sinh công cộng chẳng liên quan gì tới lượng khách du lịch quốc tế tới Việt Nam cả, vậy nên càng chứng tỏ bọn chúng nói xằng bậy, vu khống nhà nước ta. 

Đảng ta là Đảng của dân do dân và vi dân. Điều này đã đã quy định trong Điều 4 của Hiến pháp, nó đã được toàn thể nhân dân thông qua và ủng hộ. Vì những gì Đảng làm cho nhân dân, làm cho đất nước đều đã chứng minh được sức mạnh của Đảng và niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Không ngờ cái lũ phản động hâm dở kia lại cố tình xuyên tạc bậy bạ vô căn cứ về Đảng và nhà nước ta, chúng ra sức chống phá Đảng và liên tục công kích những luận điệu xuyên tạc vô lý của chúng để dụ dỗ nhân dân ta đi theo chúng và rất tự tin rằng sẽ làm được điều đó. Ai mà đi tin những kẻ tâm thần chuyên nói nhảm linh tinh như chúng cơ chứ. Cần phải nói rõ rằng không bao giờ chúng có thể thực hiện được những ý đồ đen tối và xấu xa của chúng được, vì đất nước Việt Nam còn nhiều lắm những người tài giỏi, những vị lãnh đạo tài ba và quan trọng hơn là có một sức mạnh to lớn, một niềm tin ánh sáng đó chính là sức mạnh của Đảng cộng sản Việt Nam.

13 nhận xét:

 1. Đất nước còn khó khăn mà chúng nó không lo xây thì thôi, suốt ngày chỉ lo phá thôi. Với những luận điệu cũ rích mà ngày nào chúng nó cũng gào lên là nhà nước ta thiếu tự do, dân chủ, áp đặt nhân dân trong khi nước ta được cả thế giới công nhận là dân chủ, tự do, làm việc gì cũng lấy ý kiến sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Không phải chúng nó thiểu hiểu biết đâu. Chúng nó cũng biết thừa ấy chứ. Nhưng mà biết là một chuyện còn chúng nói thế nào lại là chuyện khác mà. Đâu phải cứ viết sự thực là được. Mục đích của chúng nó là chống phá. Chính vì vậy chúng nó phải viết như thế thì mới kích động được nhân dân chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Thì mấy tên phản động hay viết bài trên các trang phản động đó là bọn vừa ngu vừa mù. Mắt với tai chúng sinh ra chỉ để làm đẹp mặt chúng thôi mà, tai bẩn thỉu của chúng toàn tiếp thu những quan điểm hại nước hại dân. Công ơn của Đảng to lớn như thế nào thì mỗi người dân Việt Nam đều thâu hiểu được. Những lời lẽ của bọn phản động thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Phải nói rằng trang danlambao liên tục có những bài viết bôi xấu Đảng ta. Chúng viết bài rất nhiều, những bài viết có thể là cùng nội dung nhưng câu chữ biến đổi khác đi. Chúng moi móc, nói rằng Đảng ta bán nước, rồi là Đảng ta không làm được gì? NHưng chúng đâu nhận thức được ở ngoài kia, nhờ có Đảng mà đất nước ta đã thay đổi như thế nào? đất nước ta đã và đnag phát triển, cuộc sống của nhân dân đang được đầy đủ từng ngày, vậy mà những kẻ ấu trĩ vẫn phát ngôn láo xược như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Mục tiêu của những nhà dân chủ hay những quản trị viên những tác giả trên các blog mạng đem tới cho chúng ta là những hình ảnh lệch lạc trong xã hội. chúng ta biết tới những hình ảnh đẹp đẽ, những việc làm đầy ý nghĩa. vậy mà họ đã sử dụng những hình ảnh phản cảm để quảng bá đất nước con người Việt Nam. quả thực hành vi của họ không thể chấp nhận. những hành vi gây ra tổn hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. ở một khía cạnh nào đó chúng ta vẫn có những sai sót, những yếu kém và thực tế các nhà rận chủ này sử dụng hình ảnh đó, vịn vào đó để bịa đặt vu cáo cho xã hội. hành động của những tác giả Nguyen Anh(danlambao),... đã thể hiện lên được những điều gì? những việc làm đó ý nghĩa thiết thực mà xã hội cần. trong khi toàn bộ xã hội ra sức thực hiện những việc làm hữu ích xây dựng củng cố đất nước thì họ dùng trí tuệ sáng tạo của mình để bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 7. Phải nói rằng bọn rận là một lũ vô học, thiếu hiểu biết, không có lương tâm. Chúng hành động mà không suy nghĩ, chúng phát ngôn mà không uốn lưỡi. Chúng chỉ biết đến tiền mà các thế lực thù địch trả cho chúng khi chúng bôi xấu chính quê hương của minh, Thật đáng tởm. Chúng luôn tìm mọi cách để làm xấu đi hình ảnh của Đảng ta để rồi lật đổ chế độ, tiếp tay bán nước cho các thế lực thù địch. Những con rận bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 8. tên vô học Le Nguyên (dan lambao) mãi cũng chỉ là tên vô học,còn dám nói việc cấm người dân buôn bán ở lòng lề đường là không có ý nghĩa thiết thực,cái này không có ý nghĩa thiết thực thì việc nào có,lấn chiếm lòng lề đường khiến giao thông ách tắc xe dừng đậu không đúng nơi quy định,tai nạn giao thông gia tăng,ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tính mạng của người dân,thế mà bảo không thiết thực,lũ ngu học

  Trả lờiXóa
 9. tên vô học Le Nguyên (dan lambao) mãi cũng chỉ là tên vô học,còn dám nói việc cấm người dân buôn bán ở lòng lề đường là không có ý nghĩa thiết thực,cái này không có ý nghĩa thiết thực thì việc nào có,lấn chiếm lòng lề đường khiến giao thông ách tắc xe dừng đậu không đúng nơi quy định,tai nạn giao thông gia tăng,ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tính mạng của người dân,thế mà bảo không thiết thực,lũ ngu học

  Trả lờiXóa
 10. bó tay với tên ngu học này,chết cười mất,cấm đái bậy mà cũng lôi vào mổ xẻ thì chịu nó luôn,mục đích của hắn chắc cũng chỉ lôi kéo dụ dỗ kêu gọi biểu tình làm rối loạn an ninh quốc gia,nhưng người dân cũng không dễ tin vào những lời nói láo toét vô học thế này đâu,lý luận rởm của kẻ thiếu hiểu biết thì ai tin

  Trả lờiXóa
 11. Cách mạng thành công là thành quả của cả dân tộc Việt Nam, nó được đánh đổi bằng xương máu của ông cha ta.Ngày nay đất nước trong thời hòa bình đang phát triển dân ta đang chung tay góp sức để đưa đất nước đi lên, tuy còn gặp phải những khó khăn bất cập chưa được giải quyết nhưng mọi người vẫn luôn trọn niềm tin vào Đảng vào tương lai, nên những trò mèo của những kẻ phản động lôi những vấn đề nhỏ mọn có chút rắc rối ra mà xuyên tạc từ đó phóng đại lên nói là sự sụp đổ của đất nước thì đúng là hoang đường sẽ chẳng ai có thể tin những lời xuyên tạc một cách vô căn cứ như vậy được, bản chất phản động của những kẻ đó đã lộ rõ, chúng chỉ nhận được những lời nguyền rủa mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được định hình trong lịch sử và trong lòng người dân đất Việt, là biểu tượng hùng hồn cho những trang sử hào hùng của dân tộc. Chính vì vậy, mỗi hành động của thế hệ hôm nay dù đứng trên phương diện phát ngôn hay làm một điều gì thì nên suy nghĩ, để hiểu hơn về những đóng góp, hi sinh của Người cho dân tộc. Hạ bệ, bôi lem hình tượng Người chỉ làm cho họ xấu hơn trong con mắt của những bạn bè quốc tế, trở thành những con người bất nhân, bất nghĩa, vô ơn với lịch sử

  Trả lờiXóa
 13. Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Cuộc đời của Người gắn liền với sự nghiệp cách mạng, là một nhà hoạt động cách mạng kiệt xuất. nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh là vô lương tâm, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc ta, hành động đó phải bị lên án một cách nghiêm khắc. Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam và của nhân dân trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa