Tiếng nói trẻ blog
Searching...

"Lý luận cùi bắp"

Đăng lúc: Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Xứ lạng 

Nhân đọc bài “Lý luận cùi bắp” của một tên có biệt danh Nguyên Anh đăng trên Trinhanmedia.vn ngày 14.2.2014 mà thấy nực cười cho tiếng “sủa” và đúng là “lý luận cùi bắp” của y. 

Nội dung bài viết của y đi sâu bảo vệ cho những luận điệu xảo trá, bịp bợm đăng trên các trang mạng mang tính chất phản động, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, nhằm kích động nhân dân, chống phá cách mạng như: danlambao; quanlambao; vualambao... 

Những trang mạng như tôi vừa nói trên chính là những trang mạng mang tính chất kích động, nội dung được đăng trên những trang đó là thông tin cóp nhặt, bịa đặt, xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn, thậm chí có một số bộ óc không phải óc người đã thêu dệt ra những “phịa chuyện lịch sử mới” gán mác cho quốc gia, dân tộc một cách đáng cười. Nổi bật như những luận điệu của Đặng Trí Hùng, Bùi Tín, Ngô Kỷ, Nguyễn Lân Thắng, Mẹ Nấm, Thanh Trúc, Nguyễn Bá Chổi… 

Hàng loạt thông tin của những “Bộ óc ngu si” kể trên viết ra khiến độc giả nực cười cho một mớ “Lý luận cùi bắp”, mà mới đọc qua độc giả đã biết được họ không có một chút kiến thức nào. 

Bài viết của Lý luận cùi bắp – Nguyên Anh cũng không nằm ngoài những lời “sáo rống” cùng đồng bọn, chỉ một mực thêu dệt, bảo vệ đồng bọn “chó một bầy” của y. Y nực cười và “suy nghĩ mãi về độ tuổi của những người viết lý luận về Đảng Cộng Sản, hay về Chủ tịch Hồ Chí Minh là ở thế hệ 8X, hay 9X….”. Xin nhấn mạnh rằng, những người yêu nước, yêu dân tộc, yêu chế độ ở Việt Nam thời nào cũng có và dù bất kỳ thế hệ nào cũng nói lên được muôn vàn những sự thật về lịch sử xây dựng quốc gia, dân tộc và xây dựng một Đảng Cộng sản Việt Nam luôn vì dân hết mình. Thế hệ trẻ Việt Nam luôn biết được những gì nên đọc, đáng phải đọc, cái gì bài trừ và đáng phải bài trừ. 
Hơn nữa, xin nói rõ với lý luật cùi bắp – Nguyên anh rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân, dân tộc xuất phát từ lòng dân và được nhân dân tin tưởng, Đảng và Nhà nước chính là từ dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. 

Trong bài tác giả mê muội – Nguyên Anh đã đề cập đến sự thật và kêu gọi mọi người “nên học nằm lòng câu sự thật”, nhưng sự thật của y lại là một sự thật dối trá, bịa đặt trắng trợn, hơn nữa y dùng những từ ngữ lố bịch, thiểu não đế gán ghép cho Chế độ, cho dân tộc. 

Tóm lại, tôi không muốn nói nhiều về những thứ linh tinh mà “thủ cấp không não” – Nguyên Anh chặt chém trên các báo mạng ngoài luồng, vì dù y có xuyên tạc nhiều đến mức nào, mật độ dày đến đâu thì đó chỉ là những mớ thông tin hổ lốn, không có một chút giá trị gì ngoài tính chất kích bác. Y viết với giọng văn ra vẻ như y thấu hiểu chuyên thế sự lắm nhưng thực chất đó lại là những lời sáo rỗng, ngậm máu phun người. Nguyên Anh không đủ khả năng và kiến thức để phản bác chính sách theo tiêu chuẩn trí thức trong lĩnh vực học thuật, nên chỉ đưa ra những nhận xét cá nhân, dựa trên sự hiểu biết hời hợt, ấu trĩ của mình, với những lý luận trẻ con, nếu không muốn nói là ngu xuẩn. Rồi y viết lăng nhăng sang những vấn đề khác mà theo cách y nói là “góp ý”chẳng liên hệ gì đến chủ đề cốt chỉ để chống chế độ, nhưng lại chống rất ngu. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY