TIN TỨC

LÊ QUỐC QUÂN – kẻ đặt trái tim nhầm chỗ

Kem Ốc 

Thời gian gần đây, khi theo dõi trên các trang mạng xã hội, các blog, các phương tiện truyền thông như Danlambao, Mõ làng, VOA…là cảm thấy thật nhức mắt và sôi máu khi các nhà báo rởm, những phần tử cực đoan đã không ngần ngại bóp méo, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Đằng sau vỏ bọc “dân chủ”, “yêu nước”, “vì dân” là những âm mưu, mục đích bẩn thỉu. Những kẻ gắn dưới mác “nhân sĩ trí thức” đã cố gắng suy luận, diễn giải, viện dẫn, nhận định vu vơ để biện minh cho lý do biểu tình, chống phá, tụ tập đông người nơi công cộng gây mất trật tự, mất ổn định…Những việc làm của họ phải chăng muốn một Việt Nam bạo loạn, chiến tranh, ly tán hơn là một Việt Nam hòa bình, ổn định và phát triển. Chả nhẽ cứ phải đi biểu tình, kêu gọi biểu tình như Lê quốc quân, Nguyễn Lân Thắng, Lê Công Định mới là yêu nước???chả nhẽ cứ cao giọng chửi, xúc phạm tinh thần dân tộc, xuyên tạc lịch sử mới là nghĩ cho nhân dân???Chỉ có thể khẳng định rằng: Đây là những biểu hiện của của những kẻ hèn, những kẻ phản bội tổ quốc, những kẻ cơ hội. Lòng yêu nước chân chính phải dựa trên tinh thần yêu chuộng hòa bình, tôn trọng lịch sử của dân tộc đồng thời đảm bảo hòa bình, sự hưng thịnh của một quốc gia, một dân tộc. Và yếu tố quyết định không gi khác chính là đại đoàn kết dân tộc. Đây là sức mạnh trường tồn của dân tộc, là bản sắc riêng của dân tộc Việt Nam. 

Ấy vậy mà tại sao Lê Quốc Quân lại kêu gọi biểu tình, kêu gọi kỉ niệm chiến thắng biên giới phía bắc 17/2/1979??? 


Từ mấy ngàn năm nay, Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới chỉ thường kỉ niệm những sự kiện tích cực, đem lại niềm vui chứ không ai lại đi kỉ niệm ngày người ta đánh mình cả. Cha ông ta đâu có kỉ niệm ngày quân giặc Nguyên, Thanh đánh ta, đâu kỉ niệm ngày giặc Pháp xâm lược 1858…mà chỉ kỉ niệm chiến thắng Bạch Đằng, chiến thắng Điện Biên Phủ, chiến thắng mùa xuân 1975…thôi chứ. 

Lê Quốc Quân muốn gửi thông điệp gì cho thế hệ trẻ và con cháu mai sau?Người mệnh danh là “vì nước, vì dân, nghĩ cho dân, người anh hùng rơm” đã làm được gì cho đất nước, cho nhân dân và dân tộc này? Tại sao kêu gọi kỉ niệm chiến tranh biên giới vào ngày 17/2 mà không phải ngày 18/3, ngày mà quân Trung Quốc rút khỏi Việt Nam để lại hàng vạn xác đồng đội xâm lăng. Phải chăng đây là một việc làm cố ý kích động, kích thích lòng căm thù Trung Quốc, là việc làm mang tính tiêu cực, trái với truyền thống của cha ông. Chúng ta nhớ về ngày này không phải để căm thù, thù hận mà là để tha thứ. Cựu bí thư thứ nhất Đại sứ quán Trung Quốc Dương Danh Di đã nói: Việt Nam vì Đại ngĩa mà không nhắc lại chứ không phải vì sợ hãi hay chóng quên. 

Hỡi những người là công dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, đừng để mình giống Lê Quốc Quân, để trái tim đặt nhầm chỗ, để những đồng Đola bẩn thỉu bôi đen nhân cách, dẫn dắt linh hồn mình. Hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng những việc làm và hành động cụ thể vì một Việt Nam hòa bình, hưng thịnh và phát triển.

27 nhận xét:

 1. Thật đáng thương cho những kẻ đặt niềm tin nhầm chỗ. Hãy thể hiện lòng yêu nước của mình bằng những việc làm và hành động cụ thể vì một Việt Nam hòa bình, hưng thịnh và phát triển chứ đừng có vì những lợi ích trước mắt mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, đạo đức của chính bản thân mình. Bạn sẽ phải trả giá đấy!

  Trả lờiXóa
 2. Thật tiếc cho một con người được ăn học đàng hoàng, được dạy dỗ từ nhỏ như Lê Quốc Quân lại chọn một con đường sai lầm như vậy. Có lẽ lòng tham của hắn quá lớn hay vì một lý do nào khác mà hắn lại hùa theo những kẻ tự xưng mình là những nhà rân chủ mà suốt ngày chỉ muốn phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu chúng ăn học để làm gì nữa. Thật khốn nạn khi chúng dùng trí óc để đi phá đất nước chứ không phải để bảo vệ quê hương đất nước. Tình yêu quê hương đất nước của chúng là gì mà chúng suốt ngày biểu tình hô hào, việc làm đó đem lại gì cho đất nước. Thật quá lố bịch. Tình yêu đối với quê hương đất nước là vậy sao?

  Trả lờiXóa
 4. ông này vẫn chưa ra khỏi tù mà. Sao không tĩnh tâm mà suy nghĩ còn cứ hô hào gì nữa vậy?? Kiểu này éo có tinh thần cải tạo gì cả, Thế chỉ chỉ đúng lịch mà bóc thôi, không được bớt cuốn nào đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hô hào để cho những thằng ở bên ngoài còn nhớ đến hắn chứ. Chỉ tội cho mấy kẻ bên ngoài, cứ tung hô hắn lên như 1 anh hùng. Đâu biết nếu để hắn thêm 1 thời gian nữa hắn lừa hết cả tài sản vẫn 2 tay tươi cười dâng lên cho hắn...

   Xóa
 5. Tội danh vẫn còn đó, chứng cứ cũng không thể chối cãi được nữa, vậy mà hắn còn không biết điều, Tên Lê Quốc Quân tỏ ra là một kẻ vô học, gọi hắn là luật sự thật không đáng. Không hiểu nhận thức của hắn ra sao nữa, trái tim của hắn cũng không hướng về quê hương đất nước nữa. Hắn thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ phẩn bội tổ quốc , những kẻ cơ hội chính trị ...cho dù chúng nó có đủ thủ đoạn nào đi chăng nữa thì cũng không thể che giấu được bộ mặt thật của bổn chúng ....bọn này luôn ra rả yêu nước nhưng bên trong là toàn âm mưu nham hiểm ...bọn này đáng phải bóc lích hết

  Trả lờiXóa
 7. mờ mắt vì cái lợi trước mắt mà quên đi dân tộc. Một người trí thức nhưng nhận thức quá kém. Thật đáng buồn. Bị dụ dỗ, bị mua chuộc...mà đi theo bọn phản động. Trốn thuế, tội danh rõ ràng như thế mà vẫn to mồm thống thiết kêu oan. Kinh tởm

  Trả lờiXóa
 8. bộ mặt thật của hắn đã bị lật tẩy ! đúng là kẻ vô đạo đức trong xã hội ngày nay cần phải loại bỏ !Pháp luật đã thể hiện việc xử phạt nghiêm minh đúng người đúng tội về những hành vi sai trái của Lê Quốc Quân ! đứa con nuôi được chúng cho ăn cám có chất gây quân mê man nên quân đem hết tài năng thủ đoạn của mình về phá nước nhà.

  Trả lờiXóa
 9. các thế lực thù địch công nhận kiếm được thằng cha quân này sướng biết mấy khi tận dụng chó cắn gà nhà , con cẩu quân đi cắn chính đất nước đẻ ra nó cha ông nó , tông ti nhà nó bằng rất nhiều thủ đoạn tinh vi có sự giúp đỡ của các thế lực . tôi mong về sau sẽ không còn thằng cha nào như tên quân thế này

  Trả lờiXóa
 10. một tên bán nước rõ rành rành , haha nhìn cái mặt có ngu chưa kìa, thộn thế chuyên đi bơm kích động trong nước, ngậm dollar của nước ngoài có sướng không con, gặp mày chắc cho đống shit vào mặt , tài cũng có mà cái đầu phân biệt đâu là phải là trái lại đần thế hả, quân tay sai cho mấy bọn rảnh chuyên đi chọc phá nước khác.

  Trả lờiXóa
 11. Ten quân này đần hết chỗ nói , tài có đức là con số không, nước nhà đang cần những người tài làm rạng danh đất nước mà lại có những tên này , nước ngoài vớ được mày cũng chẳng phúc gì , trình độ chưa đến đâu đã đi dương oai, thủ đoạn xấu xa, quên đi nước nhà đang khó khăn đi phá phách như chuột phá hoại mùa màng thế quân ơi.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng hắn đã ăn cướp mọi thứ, cướp hết , hắn không những trốn thuế Nhà nước mà còn lừa mị đồng loại hắn để làm tiền. Nhưng buồn thay cho những giáo dân vẫn bị hắn lừa mị, những giáo dân nghèo khổ mà Quân cũng không buông tha nốt, thật là một kẻ tồi tệ và khốn nạn, hắn còn lừa cả linh mục và cha xứ

  Trả lờiXóa
 13. Lê Quốc Quân rất xảo quyệt và vì là một người có tri thức nên hắn dễ dàng lừa gạt những người dân là điều mà chúng ta không thể lường trước được, vì chúng đã có chuẩn bị từ trước, và được hậu thuẫn rất nhiều chính vì vậy mọi người đã bị hắn lừa, bằng chứng là hắn có rất nhiều tài sản bất hợp pháp, trái với quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 14. Bộ mặt gian tà, làm tất cả mọi thứ cũng chỉ vì những đồng tiền bân thỉu mà các thế lực phản động ở nươc ngoài gửi tiền về mà thôi, tất cả cũng chỉ vì lòng tham vô đáy, mà hắn sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình. Khối tàn sản khổng lồ của nó phải được xung công, bù trừ những thứ hắn đã lấy đi của đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Lê quốc quân gian xảo thật, không chỉ trốn thuế ,làm hại đất nước, làm yếu đất nước , hắn còn lừa cả những kẻ rận chủ ngu ngốcở nước ngoài, hihi, công nhận hắn thông minh và lũ rận chủ ngu ngốc để hắn lừa được hàng tỉ đồng ,mà trong lòng cứ tưởng nó làm việc cho mình, thật là gian xảo không có từ gì có thể diễn tả được sự thối nát của Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 16. Đằng sau đôi mắt kính tràn đầy tri thức là một lê quốc quân với bản chất thật của mình, một con người mưu mô xảo quyệt và tràn đầy toan tình, để có được khối tài sản khổng lồ như thế, chắc chắn hắn ta phải hết sức mưu mô, thật là một con người không đễ nắm bắt, đúng là không thể nhìn mặt bắt hình dong được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Hắn cũng định dùng các chiêu giả danh trí thức để lừa đảo giống y chang siêu lừa Huyền Như, chỉ tiếc là chưa làm được vố lớn đã bị tóm cổ.

   Xóa
 17. Không thể tưởng tượng được Lê Quốc Quân lại là một con người đầy rấy những âm mưu ,toan tính đến thế. Và không thể tưởng tượng được, một con người nhìn qua tưởng như hiền lành, tử tế lại có những hành động hết sức bỉ ổi đến như thế

  Trả lờiXóa
 18. Có tài mà không có đức là người vô dụng. Càng nghĩ càng thấy đúng.

  Trả lờiXóa
 19. phía sau gọng kính tri thức kia sẽ là gì ở con người Lê Quốc Quân! một tên tội phạm một kẻ manh nha dã tâm tàn ác. những hành động của Quân và các nhà rận chủ thể hiện trong cái ngày họ ra hầu tòa về cái hành vi trốn thuế kìa nhìn xem họ còn có gì ở trong lương tâm của con người để có thể đối mặt với xã hội. Thông điệp mà chúng ta nhận được từ Quân kia! một câu nói của kẻ bần cùng.

  Trả lờiXóa
 20. Đằng sau bộ mặt nhân quyền kia Quân đã làm một tên tội phạm trốn thuế! phải chăng đó là bản chất của Quân và bộ phận các nhà dân chủ cuội. hoàn nhoáng với cái vỏ bọc của mình, Quân và những người bạn đã và đang tung hô một thứ ảo tưởng và đang cố đưa nó về với Việt Nam để thay đổi một xã hội ổn định, an lành. có tài, có trí nhưng chưa đủ cần có thêm cái đức , cái đạo làm người để cho những con người kia mới có thể nhìn thấy, nhận ra đâu là lẽ phải đâu là điều xã hội đang cần!

  Trả lờiXóa
 21. Thân là một luật sư, có học thức đàng hoàng vậy mà đáng tiệc kẻ như Lê Quốc Quân lại làm đầu sai cho bọn phản động. Có chăng cũng vì hám lợi mà hắn làm việc đó. Tiếc thay cho một phần tử trí thức bị mờ mắt vì tiền bạc, vật chất mà bất chấp cả nhân phẩm ,đạo đức. Có khi nào trong tù hắn cũng ân hận vì những việc mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 22. "Cựu bí thư thứ nhất Đại sứ quán Trung Quốc Dương Danh Di đã nói: Việt Nam vì Đại ngĩa mà không nhắc lại chứ không phải vì sợ hãi hay chóng quên". Lời kêu gọi của Lê Quốc Quân đòi kỉ niệm này nọ ngày mà Trung Quốc cho quân tràn sang Việt Nam năm 1979 chẳng qua là vì muốn kích động hận thù dân tộc, muốn reo rắc vào suy nghĩ của nhân dân rằng nhà nước ta sợ TQ...

  Trả lờiXóa
 23. Lê Quốc Quân muốn kích động hận thù giữa Việt Nam và Trung Quốc nên mới làm thế. Mà các bạn có biết Lê Quốc Quân là ai không? Hắn ta là kẻ đã được Mỹ mang sang đào tạo, chọn làm một ngọn cờ đối lập với Nhà nước Việt Nam. Hắn đã sang Mỹ và được CIA huấn luyện và đào tạo nhiều khóa học về cách lật đổ chế độ thông qua diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Quốc Quân có tim đâu mà đặt nhầm chỗ,cái loại bán nước vô ơn,vì mấy đồng đô la bẩn mà bất chấp tất cả,càng nghĩ càng thấy tức và càng thấy nhân cách và phẩm chất của hắn bị tha hoá tới mức nào? thân là một luật sư có học thức lại đi làm những chuyện vô học,thật đáng khinh tởm

  Trả lờiXóa
 25. là luật sư có học thức đàng hoàng sao lại có những hành động thiếu hiểu biết vô học như thế nhỉ.còn trốn thuế nữa,có ăn có học đi bán nước,nhân phẩm đạo đức của hắn bị chó tha mất rồi,sống mà vì đồng tiền bất chấp tất cả gây rối phá hoại nền an ninh quốc gia thì thà chết đi con hơn

  Trả lờiXóa