Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Lại kêu la “Tuyệt thực” một chiêu trò quen thuộc của những kẻ điên loạn

Đăng lúc: Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Con người ta chỉ muốn chết, muốn tự sát nếu người đó không còn có lý tưởng sống, không còn thấy được những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc đời, người ta muốn chết khi mà cảm thấy không còn có ích cho cuộc đời và cũng có trường hợp những tên có ý đinh tự sát khi hắn nhận thấy rằng nếu tồn tại trên cuộc đời này thì bản thân hắn sẽ vẩy đục lên cuộc sống tươi đẹp của bao nhiêu người khác.

Mấy ngày gần đây, trên một số trang mạng đang hô hào thông tin, tên Lê Quốc Quân một kẻ giả nhân giả nghĩa tiến hành tuyệt thực từ ngày mùng 2/2/2014 để đòi “quyền lợi chính đáng”, khi nhìn thấy từ “tuyệt thực” tôi lại nhớ đến trường hợp của tên “bất hiếu” Cù Huy Hà Vũ, cách đây một thời gian trên một số trang báo mạng của những tên “dân chủ rởm” như Dânlàmbáo, Quêchoa cũng liên tục đăng tin bài bìa đặt Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, có nhiều kẻ còn đăng tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hơn 18 ngày, thông tin sai lệch đã làm cho một số người dân hiền lành cứ tưởng là thật, tưởng rằng tên bất hiếu Cù Huy Hà Vũ sắp lìa đời đến nơi rồi, ấy thế mà khi Đài truyền hình Việt Nam vào tận trại giam của Cù Huy Hà Vũ xác thực việc “Lão béo” có thực sự tuyệt thực, có thực là hắn đang bị ốm keo, ốm quắt trong trại giam không. Nhưng kết quả thiệt là bất ngờ hắn vẫn to béo như trước khi vào viện, vẫn bệ vệ với cái bụng to “vượt mặt”, dáng đi vẫn cực kỳ vững vàng, trông hắn như người SUMO Nhật Bản vậy, hắn nói năng lưu loát, không có tí nào thể hiện mình đang sức cùng lực kiệt cả, chắc có lẽ hắn không biết bên ngoài một số kẻ “bố láo” đang rêu rao là hắn tuyệt thực, tôi nghĩ nếu hắn biết thì hắn đã nằm im một chỗ, giả vờ rên rỉ rồi.

Tôi thấy khinh bỉ những kẻ viết ra bài báo “Lê Quốc Quân tuyệt thực để đòi quyền lợi chính đáng”, tôi xin được khẳng định kẻ nào viết ra bài báo này là kẻ ngu đần và cũng là một tên “nối giáo cho giặc”.

Bài báo của kẻ gian xảo, chiêu trò quen thuộc của những tên điên loạn

Bản thân tôi không muốn phát ngôn ra những câu nói “bậy” này nhưng vì tôi quá bức xúc trước những hành động của những tên vô liêm sỉ, những kẻ luôn khinh thường pháp luật, coi nhẹ pháp luật, luôn muốn dùng áp lực số đông, áp lực từ quốc tế để can thiệp vào công việc nội bộ đất nước.

Tôi có thể khẳng đinh với quý độc giả rằng Lê Quốc Quân không bao giờ, và sẽ chằng bao giờ tuyệt thực cả vì tính cách của con người hắn là kẻ ham sống sợ chết mà.

Mọi người đều biết tính cách ham sống sợ chết nó thể hiện ở nhiều hành vi khác nhau, trong đó có hành động chối bỏ việc làm sai trái của mình, không dám nhận việc mà chính mình đã gây ra, đó là một biểu hiện của kẻ hám sống sợ chết. Một đứa trẻ trót dại ăn trộm của bố mẹ tiền bạc để đi tiêu xài, để không bị mắng thì đứa trẻ đó quyết không thành khẩn nhận lỗi mà sẽ né tránh, đổ lỗi cho người khác, đây có thể coi là những hành động bước đầu thể hiện đứa trẻ này là người ham sống sợ chết, không có lòng trung thực.

Tôi sẽ chứng minh cho quý vị thấy Lê Quốc Quân là một kẻ ham sống sợ chết đến mức độ nào?..

Chúng ta đều biết hắn và một số người cùng nhau đứng ra thành lập Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam vào tháng 4/2001, với 2 thành viên, do Lê Quốc Quân làm Giám đốc và đại diện theo pháp luật kể từ khi thành lập cho đến khi bị bắt (vì tội trốn thuế theo Điều 161 Bộ luật Hình sự).

Quá trình vi phạm pháp luật của công ty hắn như sau:

Công ty của hắn đã thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 13 vào ngày 5/6/2012; với ngành nghề kinh doanh là cập nhật, tìm kiếm lưu trữ, xử lý dữ liệu, dịch vụ nghiên cứu và cung cấp thông tin thị trường.

Từ khi thành lập công ty cho đến khi bị bắt, Lê Quốc Quân đã ký nhiều hợp đồng với các cá nhân, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước (chủ yếu qua hình thức skype, email), mở 6 tài khoản tại 2 ngân hàng để nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Tổng số tiền mà Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam thu được qua hoạt động kinh doanh là 13,318 tỷ đồng.

Trong quá trình hoạt động, Lê Quốc Quân nhận thấy Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam phải xuất hóa đơn cho các đối tác khi ký hợp đồng ngoại nhưng công ty không phải nộp thuế GTGT (thuế suất bằng 0), do vậy doanh số kinh doanh lớn.

Để làm tăng chi phí, giảm thu nhập cho công ty nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, hắn đã chỉ đạo kế toán, thủ quỹ thực hiện các hành vi sai phạm như nhờ một số người thân quen có bằng cấp kế toán, tài chính… để lấy thông tin của họ rồi đưa vào các hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn với Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam; lập khống hợp đồng tư vấn môi giới thương mại; mua hóa đơn GTGT khống hàng, sau đó sử dụng để kê khai tại Chi cục thuế quận Cầu Giấy, gồm: Tờ khai thuế GTGT; bảng kê hóa đơn; chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào, bán ra; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính… do hắn ký và đóng dấu nộp tại Chi cục Thuế quận Cầu Giấy.

Bằng thủ đoạn trên, chỉ tính riêng trong 2 năm 2010 và 2011, Công ty của hắn đã lập và ký hợp đồng với 9 chuyên gia tư vấn nhằm tăng chi phí và giảm thu nhập cho Công ty với số tiền là 1,75 tỷ đồng. Số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp công ty này đã trốn là hơn 437 triệu đồng.

Cũng trong các năm 2010 và 2011, thông qua Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm, Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam đã mua nhiều hóa đơn GTGT khống của nhiều công ty với nhiều mặt hàng, qua đó khai tăng chi phí doanh nghiệp nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp.

Tại Cơ quan CSĐT, Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm cùng một số đối tượng liên quan đã nhận thức được sai phạm và khai rõ toàn bộ hành vi sai phạm của Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam trong việc thuê chuyên gia tư vấn khống, dùng hóa đơn GTGT khống để khai tăng chi phí của doanh nghiệp nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp.

Còn Lê Quốc Quân, kẻ chủ mưu tiến hành trốn thuế thì không chịu nhận hành vi phạm tội, luôn cố tình không khai báo đúng sự thật, hắn sợ rằng nếu khai ra toàn bộ việc làm sai trái của mình thì hắn phải đi tù lâu dài. Thực tình tôi không hiểu tại sao hắn lại có thể nghĩ ngu ngốc như vậy nhỉ.?. Hắn vốn là một Luật sư, trong đầu hắn hiểu rõ luật pháp, vậy mà vấn cố tình vi phạm pháp luật, hắn cũng biết luật pháp sẽ khoan hồng cho những ai biết hối cải, biết từ bỏ chỗ tối trở về chỗ sáng. Việc không khai báo thành khẩn của hắn càng thể hiện hắn vừa là kẻ ham sống sợ chết, vừa là kẻ mưu mô sảo quyệt.

Từ những phân tích trên tôi có thể khẳng định rằng Lê Quốc Quân chẳng bao giờ tuyệt thực, và kẻ ham sống sợ chết sẽ không bao giờ làm những việc gây tổn hại đến sức khẻo của mình cả, vì hắn chính là kẻ tiểu nhân, ham sống sợ chết. Vì vây các quý độc giả nên thấy rằng, những bài báo hằng ngày vẫn tung hô Lê Quốc Quân đang tuyệt thực chỉ ra những triêu trò lừa bỉm của những tên hại dân, hại nước mà thôi. Chúng chỉ tung hô như vậy để kiếm tiền bỏ vào túi, những hành động này không đem lại lợi ích gì cho tổ quốc và cho nhân dân đâu. Chính vì thế tôi mong rằng những công dân Việt Nam, hãy là những người thông minh nhất, phải phân biệt được những hành động nào đúng, hành động nào sai, không nên để những kẻ có dã tâm xấu lợi dụng, bọn chúng không còn là con người, chúng chỉ đại diện cho “Đô la bẩn” để xâm chiếm, nô dịch nhân dân ta mà thôi.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY