TIN TỨC

Lại kêu la “Tuyệt thực” một chiêu trò quen thuộc của những kẻ điên loạn

Quê mẹ

Con người ta chỉ muốn chết, muốn tự sát nếu người đó không còn có lý tưởng sống, không còn thấy được những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc đời, người ta muốn chết khi mà cảm thấy không còn có ích cho cuộc đời và cũng có trường hợp những tên có ý đinh tự sát khi hắn nhận thấy rằng nếu tồn tại trên cuộc đời này thì bản thân hắn sẽ vẩy đục lên cuộc sống tươi đẹp của bao nhiêu người khác.

Mấy ngày gần đây, trên một số trang mạng đang hô hào thông tin, tên Lê Quốc Quân một kẻ giả nhân giả nghĩa tiến hành tuyệt thực từ ngày mùng 2/2/2014 để đòi “quyền lợi chính đáng”, khi nhìn thấy từ “tuyệt thực” tôi lại nhớ đến trường hợp của tên “bất hiếu” Cù Huy Hà Vũ, cách đây một thời gian trên một số trang báo mạng của những tên “dân chủ rởm” như Dânlàmbáo, Quêchoa cũng liên tục đăng tin bài bìa đặt Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, có nhiều kẻ còn đăng tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hơn 18 ngày, thông tin sai lệch đã làm cho một số người dân hiền lành cứ tưởng là thật, tưởng rằng tên bất hiếu Cù Huy Hà Vũ sắp lìa đời đến nơi rồi, ấy thế mà khi Đài truyền hình Việt Nam vào tận trại giam của Cù Huy Hà Vũ xác thực việc “Lão béo” có thực sự tuyệt thực, có thực là hắn đang bị ốm keo, ốm quắt trong trại giam không. Nhưng kết quả thiệt là bất ngờ hắn vẫn to béo như trước khi vào viện, vẫn bệ vệ với cái bụng to “vượt mặt”, dáng đi vẫn cực kỳ vững vàng, trông hắn như người SUMO Nhật Bản vậy, hắn nói năng lưu loát, không có tí nào thể hiện mình đang sức cùng lực kiệt cả, chắc có lẽ hắn không biết bên ngoài một số kẻ “bố láo” đang rêu rao là hắn tuyệt thực, tôi nghĩ nếu hắn biết thì hắn đã nằm im một chỗ, giả vờ rên rỉ rồi.

Tôi thấy khinh bỉ những kẻ viết ra bài báo “Lê Quốc Quân tuyệt thực để đòi quyền lợi chính đáng”, tôi xin được khẳng định kẻ nào viết ra bài báo này là kẻ ngu đần và cũng là một tên “nối giáo cho giặc”.

Bài báo của kẻ gian xảo, chiêu trò quen thuộc của những tên điên loạn

Bản thân tôi không muốn phát ngôn ra những câu nói “bậy” này nhưng vì tôi quá bức xúc trước những hành động của những tên vô liêm sỉ, những kẻ luôn khinh thường pháp luật, coi nhẹ pháp luật, luôn muốn dùng áp lực số đông, áp lực từ quốc tế để can thiệp vào công việc nội bộ đất nước.

Tôi có thể khẳng đinh với quý độc giả rằng Lê Quốc Quân không bao giờ, và sẽ chằng bao giờ tuyệt thực cả vì tính cách của con người hắn là kẻ ham sống sợ chết mà.

Mọi người đều biết tính cách ham sống sợ chết nó thể hiện ở nhiều hành vi khác nhau, trong đó có hành động chối bỏ việc làm sai trái của mình, không dám nhận việc mà chính mình đã gây ra, đó là một biểu hiện của kẻ hám sống sợ chết. Một đứa trẻ trót dại ăn trộm của bố mẹ tiền bạc để đi tiêu xài, để không bị mắng thì đứa trẻ đó quyết không thành khẩn nhận lỗi mà sẽ né tránh, đổ lỗi cho người khác, đây có thể coi là những hành động bước đầu thể hiện đứa trẻ này là người ham sống sợ chết, không có lòng trung thực.

Tôi sẽ chứng minh cho quý vị thấy Lê Quốc Quân là một kẻ ham sống sợ chết đến mức độ nào?..

Chúng ta đều biết hắn và một số người cùng nhau đứng ra thành lập Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam vào tháng 4/2001, với 2 thành viên, do Lê Quốc Quân làm Giám đốc và đại diện theo pháp luật kể từ khi thành lập cho đến khi bị bắt (vì tội trốn thuế theo Điều 161 Bộ luật Hình sự).

Quá trình vi phạm pháp luật của công ty hắn như sau:

Công ty của hắn đã thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 13 vào ngày 5/6/2012; với ngành nghề kinh doanh là cập nhật, tìm kiếm lưu trữ, xử lý dữ liệu, dịch vụ nghiên cứu và cung cấp thông tin thị trường.

Từ khi thành lập công ty cho đến khi bị bắt, Lê Quốc Quân đã ký nhiều hợp đồng với các cá nhân, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước (chủ yếu qua hình thức skype, email), mở 6 tài khoản tại 2 ngân hàng để nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Tổng số tiền mà Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam thu được qua hoạt động kinh doanh là 13,318 tỷ đồng.

Trong quá trình hoạt động, Lê Quốc Quân nhận thấy Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam phải xuất hóa đơn cho các đối tác khi ký hợp đồng ngoại nhưng công ty không phải nộp thuế GTGT (thuế suất bằng 0), do vậy doanh số kinh doanh lớn.

Để làm tăng chi phí, giảm thu nhập cho công ty nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, hắn đã chỉ đạo kế toán, thủ quỹ thực hiện các hành vi sai phạm như nhờ một số người thân quen có bằng cấp kế toán, tài chính… để lấy thông tin của họ rồi đưa vào các hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn với Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam; lập khống hợp đồng tư vấn môi giới thương mại; mua hóa đơn GTGT khống hàng, sau đó sử dụng để kê khai tại Chi cục thuế quận Cầu Giấy, gồm: Tờ khai thuế GTGT; bảng kê hóa đơn; chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào, bán ra; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính… do hắn ký và đóng dấu nộp tại Chi cục Thuế quận Cầu Giấy.

Bằng thủ đoạn trên, chỉ tính riêng trong 2 năm 2010 và 2011, Công ty của hắn đã lập và ký hợp đồng với 9 chuyên gia tư vấn nhằm tăng chi phí và giảm thu nhập cho Công ty với số tiền là 1,75 tỷ đồng. Số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp công ty này đã trốn là hơn 437 triệu đồng.

Cũng trong các năm 2010 và 2011, thông qua Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm, Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam đã mua nhiều hóa đơn GTGT khống của nhiều công ty với nhiều mặt hàng, qua đó khai tăng chi phí doanh nghiệp nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp.

Tại Cơ quan CSĐT, Phạm Thị Phương và Nguyễn Thị Thơm cùng một số đối tượng liên quan đã nhận thức được sai phạm và khai rõ toàn bộ hành vi sai phạm của Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam trong việc thuê chuyên gia tư vấn khống, dùng hóa đơn GTGT khống để khai tăng chi phí của doanh nghiệp nhằm mục đích trốn thuế thu nhập doanh nghiệp.

Còn Lê Quốc Quân, kẻ chủ mưu tiến hành trốn thuế thì không chịu nhận hành vi phạm tội, luôn cố tình không khai báo đúng sự thật, hắn sợ rằng nếu khai ra toàn bộ việc làm sai trái của mình thì hắn phải đi tù lâu dài. Thực tình tôi không hiểu tại sao hắn lại có thể nghĩ ngu ngốc như vậy nhỉ.?. Hắn vốn là một Luật sư, trong đầu hắn hiểu rõ luật pháp, vậy mà vấn cố tình vi phạm pháp luật, hắn cũng biết luật pháp sẽ khoan hồng cho những ai biết hối cải, biết từ bỏ chỗ tối trở về chỗ sáng. Việc không khai báo thành khẩn của hắn càng thể hiện hắn vừa là kẻ ham sống sợ chết, vừa là kẻ mưu mô sảo quyệt.

Từ những phân tích trên tôi có thể khẳng định rằng Lê Quốc Quân chẳng bao giờ tuyệt thực, và kẻ ham sống sợ chết sẽ không bao giờ làm những việc gây tổn hại đến sức khẻo của mình cả, vì hắn chính là kẻ tiểu nhân, ham sống sợ chết. Vì vây các quý độc giả nên thấy rằng, những bài báo hằng ngày vẫn tung hô Lê Quốc Quân đang tuyệt thực chỉ ra những triêu trò lừa bỉm của những tên hại dân, hại nước mà thôi. Chúng chỉ tung hô như vậy để kiếm tiền bỏ vào túi, những hành động này không đem lại lợi ích gì cho tổ quốc và cho nhân dân đâu. Chính vì thế tôi mong rằng những công dân Việt Nam, hãy là những người thông minh nhất, phải phân biệt được những hành động nào đúng, hành động nào sai, không nên để những kẻ có dã tâm xấu lợi dụng, bọn chúng không còn là con người, chúng chỉ đại diện cho “Đô la bẩn” để xâm chiếm, nô dịch nhân dân ta mà thôi.

49 nhận xét:

 1. Toàn một bọn tham sống sợ chết mà suốt ngày tỏ ra anh hùng tuyệt thực này nọ. Chúng nó mà có tuyệt thực thật thì cũng là cái phúc của nước nhà. Đất nước có mất đi một vài kẻ chống đối như vậy cũng tốt, chẳng thiệt hại gì mà còn lợi to ấy chứ. Cứ để chúng nó hô hào đê, cần gì phải quan tâm làm gì.

  Trả lờiXóa
 2. Sau vụ kêu gọi tưởng niệm, biểu tình vừa rồi không thành công nên chúng nó mới quay lại cái chiêu bài tuyệt thực này ấy mà. Lần trước là Điếu Cày rồi Cù Huy Hà Vũ chúng nó vẫn không biết ngượng giờ lại lôi Lê Quốc Quân ra để làm trò ấy mà. Bọn này đúng là mặt dày thật đấy. Không biết chúng óc ngắn hay thế nào mà không nghĩ ra trò gì mới nhỉ.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn phản động hết cơm ăn nên bây giờ lại lôi Lê Quốc Quân ra để viết bài, không những thế chúng còn rủ nhau bầy lại trò tuyệt thực rẻ rách để câu khách. Thật nhảm nhí, ai mà tin được bọn chúng chứ.cái đầu của bọn chúng cũng chỉ có thế, nhai đi nhai lại mỗi một trò. Mà tuyệt thực đâu mà tuyệt thực, toàn bọn ham sống sợ chết cả, nhịn được một hôm có mà kêu la ầm làng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận là giờ thấy mấy trò này của bọn nó nhảm nhí quá. Dùng mãi mà có ăn thua gì đâu mà vẫn dùng. Đúng là cái bọn óc ngắn không nghĩ ra được cái gì hay hơn mà. Toàn một lũ tham sống sợ chết, bỏ đói hai bữa có mà kêu gào đòi cơm ấy chứ chẳng nói tuyệt thực cả tháng trời.

   Xóa
 4. Qua nhảm nhí. Tên Lê Quốc Quân này không hiểu là tuyệt thực được mấy hôm nữa, lại thấy phao tin ầm ầm ra đấy. Đến mệt với bọn này, chúng hết trò nên cứ lục lọi lại mấy trò cũ, ai mà tin được chúng nữa. Thật là một lũ không ra gì.

  Trả lờiXóa
 5. tuyệt thực chỉ là vỏ bọc cho sự ngụy trang của Lê quốc quân, ấy thế mà càng hô hào tuyệt thực thì càng béo, sau khi ra tù thì hắn cõ lẽ tăng lên 10ky chứ chả chơi, người dân đã nhận thức được bộ mặt giả dối của quân, tuyệt thực để chết cho tình thần dân chủ nhưng mà lại chả thấy da dẻ xanh xao, chính hắn đã tự vả vào mồm mình, bản chất của hắn đã bị lật tẩy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình chẳng hiểu cái bọn này nó tuyệt thực kiểu gì mà càng tuyệt thực càng béo tốt là sao nhỉ mấy bạn. Vụ thằng CÙ Huy Hà Vũ tuyệt thực cũng thế, chúng nó cứ phao tin rầm rộ là hắn tuyệt thực cả tháng trời ấy thế mà quay lên tivi vẫn thấy béo tốt chạy nhảy như đúng rồi. Chắc chúng nó không ăn cơm tù mà có đồ tiếp tế ngon hơn chăng?

   Xóa
 6. Chúng ta hãy nhìn Lê Quốc Quân là một luật sư, hắn phải biết rõ hơn ai hết thuế là nghĩa vụ của mỗi công dân, thế mà còn đi trốn thuế, tình ra tội nặng hơn trăm lần người dân nào trốn thuế. NHất định trong buổi phiên tòa này hắn phải trả giá cho những hành động vô liêm xỉ của mình thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ hiểu luật mà lại lách luật. Lê Quốc Quân là một kẻ như thế. Hắn nghĩ mình thông minh có thể thoát khỏi lưới pháp luật sao? Những kẻ vi phạm pháp luật nhất định sẽ bị trừng trị đích đáng. Không hiểu hắn với lũ rận dân chủ có mối quan hệ gì mà chúng nó có vẻ ủng hộ thằng cha này thế nhỉ?

   Xóa
 7. cho đến ngày hôm nay chúng ta vẫn chưa thể biết được những tài năng của những nhà hoạt động xã hội "rận chủ". những phẩm chất tồn tại trong con người họ cần được khoa học vào giải mã. bởi có những con người không ăn không uống đến cả tháng và vẫn béo tốt.
  thật nhiều chuyện xung quanh các nhà rận chủ này! còn riêng với Lê Quốc Quân, một luật sư có trình độ tha gia vào hoạt động xã hội nhân quyền. những tư cách của con người này cần đặt dấu hỏi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khoa học cũng không thể giải thích được đâu bạn ak. Có lẽ chúng nó có khả năng siêu nhiên thì mới có thể tuyệt thực hàng tháng trời mà vẫn béo tốt. Mà chẳng hiểu chúng nó tuyệt thực để phản đối cái gì không biết, toàn những kẻ phạm tội lỗi rành rành ra đấy chứ có oan ức gì đâu cơ chứ.

   Xóa
 8. bọn dân chủ suốt ngày dùng chiêu tuyệt thực để chứng minh mình oan mình vô tội hoặc để phản đối việc làm của Đảng và nhà nước ta. Nhưng không ăn kiểu gì mà 16 ngày không ăn vẫn sống bình thường khỏe mạnh vậy? thật là nực cười. ấy thế nên cái chiêu trò này của các ngươi mọi người đã rõ như lòng bàn tay rồi, vậy nên đừng có dùng nó nữa. có dùng thì dùng chiêu khác nghe nó thực tế hơn đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tin chắc rằng người dân chúng ta nếu ai đọc được cái tin Lê Quốc Quân tuyệt thực thì đều thấy nực cười và chẳng có ai tin vào điều đấy cả. Thật lố bịch cho một kẻ từng được gọi là luật sư, có ăn có học đàng hoàng mà lại đi làm cái trò mèo đó. Hắn hành động như những tên vô học trước đây cũng dùng đến trò tuyệt thực để lừa dân, hại nước, nhằm ăn tiền của thế lực thù địch.

   Xóa
 9. Cái chiêu trò này của bọn rận thì ai chẳng biết cơ chứ.Những gì mà chúng đang làm cũng chỉ nhằm để gây sự chú ý và làm cho người khác cảm thấy phải nhớ đến mình.tuy nhiên với bản tính xấu xa của chúng thì cũng chẳng có ai quan tâm cả.Vậy nên những gì mà chúng đang làm thật vô nghĩa.Nói thật chứ Lê Quốc Quân cũng như những kẻ rận khác thừa biết những việc làm của chúng là sai trái.Tuy nhiên chúng vẫn cứ cố tình làm.Và chúng sẽ phải trả giá cho những việc làm đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ khi mấy thằng Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ thi nhau kêu gọi tuyệt thực, giờ đến thằng Lê Quốc Quân này mình chưa thấy thằng nào nhịn ăn gần tháng trời mà gầy đi hết cả. Hay là nhà tù VN mình có điều lạ lùng gì chăng?@@

   Xóa
 10. Cái lũ này sao mà nó lại làm những chuyện buồn cười như vậy được cơ chứ.Tuyệt thực cái gì hả Lê QUốc Quân.Ông mà tuyệt thực được 16 ngày như những gì mà đám rận đang nói thì có lẽ ông đã về với tổ tiên rồi.Hay là ông thấy tên Cù Huy Hà Vũ nó tuyệt thực béo quá rồi lại thích làm theo.Thôi hãy dừng ngay những việc làm của mình lại đi.Ông sẽ không bao giờ thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Còn gì là buồn cười hơn với những gì mà Lê Quốc Quân đang làm.Ông định làm như vậy để nhằm gây sự chú ý hay là có ý đồ gì ở đây.Chẳng cần phải biết ông đang làm gì.Nhưng người khác sẽ không bao giờ quan tâm đâu.Tin chắc rằng cái thủ đoạn tuyệt thực của ông cũng chỉ là chiêu trò để gây sự kích động thôi.ông hãy cố gắng mà chấp hành hình phạt của mình cho nó tốt.Rồi sau đó hãy làm lại cuộc đời đi Lê Quốc Quân ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Không hiểu ông cùng đám rận chủ kia đang làm cái trò gì nữa Lê Quốc Quân ạ.Chẳng lẽ ông không biết được rằng những việc ông đang làm nó quá vô nghĩa và chẳng ai thèm quan tâm hay sao.Dù cho ông có tuyệt thực thật hay giả thì cũng không thể thay đổi được bản án dành cho ông.Đã từng là một luật sư ông thừa biết những việc như thế nào là đúng là sai pháp luật chứ.Chính vì thế ông hãy cố gắng mà chấp nhận những gì mình phải chịu.Lỗi là do ông mà thôi.Không trách được ai đâu mà.

  Trả lờiXóa
 13. tuyệt thực gì chứ , Pháp luật luôn nghiêm khắc với những ai phạm pháp. Nếu người đó có những hành vi hối cải và có những điều giúp cho nhà nước thì mới giảm nhẹ tội chứ. Đằng này lại không có gì thì phải chịu hình phạt nghiêm thôi. Biều tình cái gì chứ, luật thì cứ thế mà làm, đám đồng bọn chắc đang muốn cứu tên này nên cố tình kích động mọi người đây mà

  Trả lờiXóa
 14. Cuối cùng thì phiên xử phúc thẩm tên trốn thuế Lê Quốc Quân cũng đã đến.Ai cũng nhận ra được cái chiêu trò của ông ta và đám rận về những việc làm trước khi phiên xử đến.Và cùng như là đồng bọn Cù Huy Hà Vũ ông ta tìm cái chiêu trò tuyệt thực để mà gây chú ý cho dư luận.Và kiểu tuyệt thực thấy cái gì cũng vơ vào miệng chắc chắn sẽ được ông ta tiếp tục phát huy của những người đi trước.Đừng có gây trò cười cho người khác nữa Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là một trò hề mà vì nếu như hiểu thì có lẽ sẽ không bao giờ làm những điều như thế hoặc hiểu nhưng mà cố tình thực hện những điều đó vì lợi ích quá tầm kiểm soát của những con người này và đều bị dục vọng lấn áp tâm hồn con người. Thực sự khó khăn thì ai cũng có khó khăn nhưng đừng vì thế mà làm điều trái ngược lại với đạo đức làm người.

  Trả lờiXóa
 16. vì thực tế thì cái trò hề đó không bao giờ làm được gì đối với một pháp luật nghiêm minh như hiên nay được dây những cón rận cà, hãy tinh ngộ đi nhé, lấy đây là một bài học lớn cho những người khác trong việc dở mấy cái trò đó ra mãi , lê quốc quân đã sai rồi thì đừng có ai mắc vài cí sai lầm đó nữa nhé,

  Trả lờiXóa
 17. tính ra đến hôm nay cũng đã được 17 ngày rồi ấy nhỉ??? thôi, cố thêm vài ngày nữa cho vượt mặt đàn anh Cù Huy Hà Vũ đi chú. Hi vọng khi ra trước tòa anh thấy chú béo tốt hơn Cù Huy Hà Vũ nhiều!!!

  Trả lờiXóa
 18. Tôi không biết Quân hoạt động nhân quyền, hoạt động công ích cho xã hội được nhiều bao nhiêu? tôi không biết con người này đã cống hiến vì xã hội vì lợi ích dân tộc như thế nào? nhưng tôi biết Quân là một tên tội phạm trốn thuế. tội danh này là do Quân tham lam mà có. Và tôi không biết Quân bị ngược đãi trong nhà tù hay không? nhưng nếu Quân và các nhà rận chủ kia còn lù loa tuyệt thực, phản đối này nọ thì tôi tin họ sẽ được cảm nhận cảm giác vào tù viết báo, vào tù mà lù loa.

  Trả lờiXóa
 19. Những tội danh của tên Lê Quốc Quân đã quá rõ ràng, tội của hắn không thể chối cãi được nữa. Những tên phản động từng lợi dụng vụ việc này mà biểu tình, tụ tập gây mất trật tự xã hội, chúng còn làm ầm trên các trang mạng với ý công kích pháp luật nhà nước Việt Nam. Thật lố bịch khi bây giờ chúng lại dùng cái trò tuyệt thực bẩn thỉu và giả dối ra để kêu gào. Không hiểu chúng có còn biết suy nghĩ hay không nữa?

  Trả lờiXóa
 20. Đây lại là một trò cũ diễn lại của những tên dân chủ điên khùng này. Chúng nó không có đầu óc hay sao đấy. Tuyệt thực mà thằng nào cũng như một con lợn ấy. Thật nức cười. Mà những kẻ bán nước, làm tay sai cho đồng tiền này thì tốt nhất là chết luôn đi cho xã hội được bình yên, việc gì phải tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ không làm gì tốt đẹp cho đất nước mà lại quay lưng lại với đất nước, lại với dân tộc. Chỉ vì những đồng tiền giơ bẩn mà đi làm tay sai, làm con chó phản động thì chết đi chứ sống làm gì nữa, chúng mày lại giở cái trò cũ rích ấy ra ah. Sẽ không có ai tin cên chúng mày nữa, những tên phản động, những kẻ cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 22. Tuyệt thực đã trở thành một trào lưu của bọn phản động, của những tên dân chủ. Chúng đã lợi dụng những chiêu trò này để chống phá chúng ta, chúng muốn gây sức ép, muốn lấy niềm tin của bọn nước ngoài, để chúng nó kiếm tiền, những đồng tiền giơ bẩn mà chúng bán đi lương tâm, đạo đức để kiếm.

  Trả lờiXóa
 23. đây có phải là tuyệt thực để tự sát éo đâu. Đây giống như các cô ca sĩ hiện nay muốn ăn kiêng, giảm eo để được thân hình hoàn hảo nhằm nổi tiếng hơn, đánh bóng mình hơn. chỉ khác Lê Quốc Quân muốn đánh bóng mình với lũ rận ở bên ngoài mà thui.

  Trả lờiXóa
 24. Tuyệt thực thì cứ tuyệt thực nhưng pháp luật thì vẫn phải được thực thi, có lẽ Lê Quốc Quân vẫn hi vọng đâu đó sẽ có kẻ cứu hắn, nhưng đã vi phạm pháp luật thì không ai cứu được hắn cả , chỉ bản thân hắn mới cứu được mình nếu hắn chịu nhận tội và biết ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 25. lại cái trò quen thuộc của mấy tên phản động khi chúng bị bắt , Lê quốc quân hắn không noi gương được đàn anh của hắn hay sao mà còn làm mấy cái trò cũ rích này, thôi khuyên thật , đã có tội thì phải nhận và chấp hành cho tốt, đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại

  Trả lờiXóa
 26. tuyệt thực tuyệt thực và tuyệt thực,lại chiêu trò cũ,chúng cứ sử dung mãi chiêu này không thấy chán hay sao,đúng là một lũ phản động điên khùng,chiêu này cũ rồi,đổi chiêu khác đi,chẳng ai tin vào mấy cái trò lừa bỉm của những tên hại dân, hại nước đâu,đừng ảo tưởng nữa tên vô liêm sỉ lê quốc quân

  Trả lờiXóa
 27. Vâng các bạn à tuyệt thực một bài quá quen thuộc của những tên gọi là yêu nước lợi dung vấn đề nhân quyền để chống đối chính quyền nhân dân. Sau khi không có thể làm gì được nữa thì chúng lại ghào thét, ăn vạ để đòi hưởng những quyền lợi mà không ai có thể cho họ được.
  Lê Quốc Quân một tên trốn thuế thì sau khi không có theể thỏa mãn được những gì mà nó yêu cầu thì cuối cung cũng như giả vờ tuyệt thực để kêu gọi nhữn người cùng ý chí lấy lai chút danh dự cho bản thân và nhất định chúng không có cơ hội đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Trong thời gian qua liên tục là những bài ca tuyệt thực của đám rận chủ. Chúng liên tục dùng chiêu trò này để chống đối chúng ta. Nhưng chúng nó đã nhầm vì chiêu trò này của chúng đã bị chúng ta vạch mách, chúng là như vậy cũng chỉ là chúng đang tát vào mặt của chúng mà thồi. Đúng là lũ sâu mọt của xã hội.

  Trả lờiXóa
 29. Những thằng đầu óc ngu dốt như Lê Quốc Quân mới lấy cái ý đồ dùng số đông, dùng các thế lực nước ngoài để can thiệp vào việc trong nước, hắn chỉ tỏ ra sợ hãi , hèn nhát mà không biết rằng khi nước ngoài can thiệp vào việc nội bộ đất nước sẽ ảnh hưởng đến độc lập dân tộc. quyền tự quyết của dân tộc, nó cho thấy hắn là một con người ham sống sợ chết

  Trả lờiXóa
 30. Tôi đảm bảo rằng lê quốc quân sẽ không dám tuyệt thực hay gì đây, vì hắn là con người ham sống sợ chết, mà hắn sẽ lợi dụng miệng lưỡi của những tên phản động còn ở bên ngoài mà kêu gào cho hắn, không những thế hắn sẽ lợi dụng các đài nước ngoài mà bưng bít , bảo vệ hắn

  Trả lờiXóa
 31. lại là thủ đoạn chích chòe của chúng hả các bạn, đây thực sự là cái mà chúng luôn luôn âm mưu và hành động đấy, các bạn nên chú ý hơn trước những việc làm của chúng vì đây tất cả đã được dàn dựng công phu rồi. Trào lưu tuyệt thực có vẻ hót đối với mấy người tự xưng là "nhà dân chủ". Cứ làm sai rồi bị bắt vào tù lại dở ngay chiêu trò tuyệt thực.Và như đã có truyền thống vậy, bây giờ mà cứ bị bắt lại tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 32. Với chúng thì khi nào chả tuyệt thực, chả kêu la, những hành động này của chúng thực sự mà nói là bản chất của những kẻ láo , những kẻ chuyên đi hành động chóp bu, làm ảnh hưởng đến dân tộc Việt Nam. Theo tôi thì cứ để cho chúng tuyệt đến khi nào chết đi, kệ chúng, bởi đấy là bản chất của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 33. Cái mà tuyệt thực với tuyệt diệu của chúng thực sự chỉ là cái cớ mà thôi, những gì mà chúng làm thực sự là không hề có một cái gì đóng góp cho dân tộc, cho đất nước, mà chỉ là phục vụ cho một cái bộ phận quá thiểu số của chúng, điều này chắc chắn rằng ai cũng có thể nhận biết được phải không các bạn.

  Trả lờiXóa
 34. Tuyệt ư , VŨ , QUâ , Bùi Hằng... toàn là những nhân vật víp cả các bạn nhỉ, không hiểu tại sao chúng lại có những hành động như thế nữa, phải chăng là những cách nhìn nhận đó của chúng đang ngày càng làm cho đất nước Việt Nam tiến bộ hơn vì phong trào này, thực sự đó là điều điên khùng nhất,.

  Trả lờiXóa
 35. Cứ nghĩ rằng bản thân chúng nó có cái quyền tự quyết nào đâu, bản thân chúng nó đang ngày càng làm cho dân tộc Việt Nam thêm khó khăn , thêm mất tính ổn định, bôi xấu hình ảnh của đất nước trên trường quốc tế, nhưng có lẽ điều đó các bạn nên nghĩ và nhìn nhận lại là đừng bao giờ có những hành động như thế vì chả ai tin tưởng đâu.

  Trả lờiXóa
 36. NHững chiêu trò cứ nghĩ là quá ngớ ngẩn của chúng thì làm nên được cái gì , giúp được cái gì cho dân tộc Việt Nam đây, thực sự mà nói là những hành vi của chúng đang làm cho dân tộc Việt Nam càng thêm căm phẫn chúng mà thôi phải không các bạn.

  Trả lờiXóa
 37. Với cái bản chất cố tình vu cáo của chúng thì chúng ta thực sự lên án hành động đó. Những cái mà chúng làm không hề có cái gọi là đóng góp cho dân tộc mà chỉ là cái cớ để chúng xâm hại đến đất nước mà thôi. NHững cái mà chúng làm thì chỉ phục vụ cái nhu cầu nhỏ nhen của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. bản thân chúng thực sự mà nói là cũng không nghĩ rằng chúng sẽ làm cái này, cơ bản là chúng đang bị ức ép một cách thái quá các bạn à, những hành động hết sức ghê tởm. Đó là cách nhìn nhận của cá nhân tôi, cách làm đó hết sức bình thường, không có gì để chúng ta phải bận tâm.

  Trả lờiXóa
 39. NHững gì mà chúng đang làm chẳng qua cũng chỉ là vì miếng cơm manh áo mà thôi. chưa thấy chúng vì dân tộc Việt Nam ở chỗ nào cả, những cách mà chúng làm thực sự là khiến chúng ta lên án một cách mạnh mẽ các bạn à. NHững hành động phải nói là khiến chúng ta lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 40. Chúng cho rằng chúng yêu nước, yêu cái nỗi gì đâu, chỉ toàn là âm mưu chống phá đất nước Việt Nam bằng con đường này con đường khác mà thôi. NHững hành vi này của chúng mà nghe được à, cách mà chúng đang làm quả là khiến chúng ta phải đánh giá lại bản chất của chúng đấy các bạn à.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. Toẹt cái nỗi gì, chúng toàn là tạo cớ để mà gây hấn, làm ảnh hướng đến dân tộc ta mà thôi, đối với tôi thì những hành vi của chúng mà nói là hoàn toàn chẳng có giá trị gì cả. Không hoan nghênh, cũng chẳng cổ súy những hành đống đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 43. Toàn một bọn hèn hạ, tham sống sợ chết tận mặt mà còn mở mồm ra là kêu tuyệt thực này nọ. Có ai tuyệt thực hơn 30 ngày mà vẫn béo ục ịch như Cù Huy Hà Vũ không? Tôi thiết nghĩ, thực tế có khi chẳng có kẻ tù nào là nhịn ăn ở trong tù cả. Chẳng qua chỉ là những lời lẽ xuyên tạc của đồng bọn chúng ở ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa