Tiếng nói trẻ blog
Searching...

CHUYÊN GIA ĂN ỐC NÓI MÒ VÀ LÝ LUẬN CỰC ĐOAN

Đăng lúc: Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

KEM ỐC 


Theo lý luận xằng bậy của các “chuyên gia ăn ốc nói mò”, vấn đề Dân chủ hay Nhân quyền phải gắn với chế độ đa đảng, rằng Việt Nam duy nhất một đảng cầm quyền không có dân chủ, rằng Việt Nam đang phát triển thụt lùi, rằng nên thoái đảng… 
Thật nực cười khi chuyên gia ăn ốc nói mò Nguyên Thạch khẳng định: Đảng CSVN hãy tự cứu lấy mình bằng Đa Nguyên Đa Đảng 


Nguyên Thạch - Quí vị dư hiểu rằng, đảng mà quí vị là những nhân vật đang cầm nắm sẽ chết dưới sự hoạch tính của Tầu cộng… ngay từ bây giờ phải mạnh mẽ cương quyết chọn cho chính mình và cho dân tộc Việt Nam một con đường. Con đường ấy là Đa nguyên, Đa đảng, chỉ có Đa nguyên, Đa đảng thì mới có thể giải quyết được vấn đề bế tắc của Việt Nam hôm nay. 
Hiện nay, ở hầu hết các nước trên thế giới đều có hiện tượng mỗi nước ít nhất phải có một vài đảng phái và có thể đến hàng trăm đảng phái. Các đảng phái chính trị này đại diện cho các giai cấp, tầng lớp của xã hội. Các đảng phái chính trị trong một quốc gia có thể liên minh với nhau và có thể xung đột với nhau. 

Tuy nhiên, sự xung đột giữa các đảng phái chính trị có thể gây ra sự mất ổn định chính trị - xã hội của quốc gia ấy. Thông thường, một hoặc hai đảng phái sẽ vươn lên giữ vị trí là Đảng cầm quyền. Hoạt động của đảng cầm quyền sẽ khống chế hoạt động của các chính đảng còn lại. Các chính đảng không cầm quyền sẽ chỉ được hoạt động trong khuôn khổ pháp luật. Vì thế thực chất của việc ổn định hoạt động của các chính đảng là việc ổn định hoạt động của Đảng cầm quyền. Nếu Đảng cầm quyền mạnh, hoạt động có hiệu quả thì có thể giữ được sự ổn định chính trị - xã hội, không cho các chính Đảng khác gây ra mất ổn định chính trị - xã hội. Ví dụ như ở Thái Lan,Campuchia,ukraina…

Có thể khẳng định với các “chuyên gia ăn ốc nói mò” rằng: một chế độ đang rối loạn về chính trị - xã hội không thể đem lại sự phát triển về kinh tế và ổn định về đời sống của nhân dân được. Kết quả của tranh giành quyền lực giữa các đảng phải là đấu tranh, là biểu tình đẫm máu, là chết chóc, là ly tán, tang thương chứ không như cái “lý thuyết màu hồng” mà các “chuyên gia” thường nói là “dân chủ” hay “nhân quyền”, “phát triển”. 

Riêng đối với Việt Nam, Đảng cộng sản Việt Nam là Đảng duy nhất cầm quyền, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước đang ngày một đổi mới, đời sống nhân dân đang ngày một nâng lên, kinh tế đang ngày một phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, thật khó để tìm thấy những xung đột về chính trị, những cuộc đấu tranh vũ trang, hay những cuộc biểu tình dẫm máu. Đó là sự thật mà không ai có thể phủ nhận, rằng chính sự ổn định chính trị, chính sự lãnh đạo duy nhất, sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam đã đưa lại cho nhân dân Việt Nam sự bình yên, ổn định và phát triển. 

Vì thế, xin các “chuyên gia ăn ốc nói mò” từ nay thôi phê phán, xuyên tạc xằng bậy về đảng cộng sản Việt Nam, thôi “chém gió”, rao giảng, cái gọi là ổn định chính trị đi liền với dân chủ, nhân quyền, theo lý thuyết đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập đi nhé. Có như vậy, các “chuyên gia ăn ốc nói mò” mới sớm trở thành “chuyên gia bit tuốt” làm trò hề để mua vui cho trẻ con được.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY