TIN TỨC

Thông điệp của "bầy quỷ dữ"


Cỏ Thơm
 Những ngày này không khí lạnh đang khiến cho mỗi chúng ta đứng lại gần nhau hơn. Đối với văn hóa của người Việt Nam chúng ta, những khát vọng về một tương lai tốt đẹp luôn được chúng ta tiếp nhận vì ở mỗi người Việt Nam chúng ta luôn tồn tại một tình yêu hòa bình, luôn khát khao vươn tới cuộc sống nhân văn giữa con người với nhau, và người Việt Nam chúng ta cũng sẵn sàng hy sinh bản thân mình để bảo vệ khát vọng đó, điều này đã được minh chứng rõ nét trong lịch sử 4000 năm của dân tộc, mọi thế lực ngoại bang dù là lớn nhất đều đã nhận được sự thất bại trên đất nước tươi đẹp này. Chúng ta đã vượt qua bao đau thương do chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh gây ra để xây nên mùa xuân Việt Nam ngày nay, để “ai cũng có cơm ăn, áo măc, ai cũng được học hành”. Mỗi năm tết đến, xuân về, người người, nhà nhà lại mong được sum họp bên mái ấm gia đình, để nhìn lại thành quả của một năm lao động và cầu mong cho những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Việt Nam trong năm qua, tuy chịu tác động rất lớn của tình hình thế giới, nhưng chúng ta cũng đã đạt được những thành tựu quan trọng về kinh tế, chính trị, văn hóa và cải thiện nhân sinh và đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận và đánh giá cao. Mùa xuân, người ta thường gửi cho nhau những thông điệp yêu thương, những hy vọng tốt đẹp sẽ đến trong năm mới, ai cũng mong cho quốc thái, dân an. 

Nhưng đó là khát vọng của những người lương thiện, còn những kẻ đại diện cho cái ác, đại diện cho lũ bất lương, quỷ dữ thì lại mong điều ngược lại, chúng như loài sâu bọ chỉ mong cho bóng đêm buông xuống để hút máu của con người lương thiện, mà đại diện trong số này có thể nêu ra là Le Nguyen (Danlambao) . Trong không khí Giáng sinh tốt lành của những người lương thiện thì con quỷ Le Nguyen (Danlambao) đã đưa ra một thông điệp của loài quỷ dữ trên http://danlambaovn.blogspot.com/ với tựa đề hết sức mị dân, lừa đảo là Năm mới, niềm tin và hành động mới 

Trong thông điệp của chúng là sự gào thét, hô hào tán dương cuộc sống hưởng thụ trên thân xác của đồng bào mình mà chế độ xâm lược Mỹ - ngụy đã thực hiện ở Việt Nam, là sự xúc phạm đối với liệt tổ, liệt tông, đối với thế hệ cha ông của chúng, những người đã đưa dân tộc Việt Nam đến mùa xuân toàn thắng như ngày hôm nay. Chúng ích kỷ, bất nhân là vậy, nên kêu gọi nhau để tập hợp lực lượng quỷ dữ đang núp váy ngoại bang về phá hoại mùa xuân của đất nước, của dân tộc Việt Nam. Nhưng sâu bọ vẫn là sâu bọ, quỷ dữ vẫn là quỷ dữ, khi mà ánh sáng của mùa xuân, ánh sáng của khát vọng hòa bình còn tồn tại ở mỗi ngươi Việt Nam yêu nước thì mùa xuân sẽ tồn tại vĩnh hằng ở đất nước hiền hòa, tươi đẹp này, sẽ không có chỗ để bày quỷ dữ tồn tại và quấy phá; anh linh của các bậc Tổ tông sẽ luôn dõi theo và phù hộ để thế hệ con cháu Việt Nam xây dựng và bảo vệ vững chắc thành quả của dân tộc mình./.

22 nhận xét:

 1. Tự hào vì mình là người dân Việt Nam, người Việt Nam rất tài giỏi, người Việt Nam luôn biết cách vượt qua những khó khăn để tồn tại và phát triển, trong thời kì chiến tranh, người Việt Nam biết làm thế nào để đánh đuổi giặc ngoại xâm bảo vệ tổ quốc , trong thời bình, kinh tế thế giới khó khăn thì Việt Nam vẫn phát triển vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng,, đảm bảo được chỉ tiêu đặt ra..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam ai ai cũng mang trong mình tấm lòng yêu nước, thương người. Có thể nói đó là truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Mỗi người trong chúng ta luôn có cái nhìn hướng về đất nước, về cội nguồn. Đó là những giá trị không thể nào chối bỏ được.

   Xóa
  2. Chúng là những kẻ an mày quá khứ, sống hèn nhát và thực dụng. Ăn tiền để quay lưng lại với quê hương, đúng là không thể chịu nổi những kẻ sống mà như không. Không những chả làm được gì mà còn làm hại quê hương.

   Xóa
 2. Chúng không biết hoặc có thể chúng giả vờ không biết , chúng bị mấy đồng tiền bẩn thỉu làm mờ mắt, chúng không nhận biết được nỗi đau mà bọn Mỹ Ngụy gây ra cho đất nước Việt Nam mà còn hô hào, tán dương cho bọn Mỹ Ngụy, chúng không biết thế nào là niềm tự hào dân tộc , bọn này bị tiền làm mờ mắt hết rồi, biết kể thứ gì miệng chúng cũng có thể nói ra được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng những lời lẽ hết sức phản động thậm chí xuyên tạc, bóp méo sự thật. Chúng muốn hướng lái người đọc theo các suy nghĩ tiêu cực về xã hội Việt Nam. Qua đó chúng muốn kích động mọi người biểu tình, làm loạn lên để tiến tới mục đích của chúng là xóa bỏ chế độ này, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng.

   Xóa
 3. Người có trí tuệ, người có tri thức, dù có không thích chủ nghĩa Cộng sản thì cũng chẳng ai đọc báo của blog Dân làm báo bởi vì blog này hoạt động dựa trên quan điểm chống cộng điên cuồng, chống Cộng cực đoan, chống Cộng cho Chúa...Thông diệp mà blog Dân làm báo đăng là thông điệp của những kẻ chống cộng cuồng điên. "Trong thông điệp của chúng là sự gào thét, hô hào tán dương cuộc sống hưởng thụ trên thân xác của đồng bào mình mà chế độ xâm lược Mỹ"

  Trả lờiXóa
 4. Trong không khí ngày xuân đang về thì bọn chúng cũng lợi dụng để thực hiện các hoạt động chống phá thật bỉ ổi. Các trang blog phản động như danlambao hàng ngày vẫn đăng tải các bài viết với luận điệu mị dân, lừa bịp nhằm kích động mọi người tham gia các hoạt động biểu tình, tưởng niệm mà thực chất là phá rối an ninh trật tự. Chúng làm cho người đọc có cái nhìn sai về sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói đó là những kẻ không có học. Chúng không ý thức được chúng là con người, đặc biệt chúng không ý thức được nguồn gốc, cội nguồn quê hương của chúng. Chúng nhận kẻ thù làm anh em, chúng muốn bán nước để cầu vinh. Những quan điểm hèn hạ của chúng giúp chúng sống bằng những đồng tiền bẩn thỉu. Những tên phản động thối tha

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động chúng không nhận thức được việc chúng làm đâu, chúng không có học thức , hay học thức hạn chế, và hẳn là chúng là nhưng đứa ngu sử nên chúng mới đi làm cái việc mà Trong thông điệp của chúng là sự gào thét, hô hào tán dương cuộc sống hưởng thụ trên thân xác của đồng bào mình mà chế độ xâm lược Mỹ , chúng xuyên tạc lịch sử ,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gì mà thông điệp chứ. Việc bọn chúng làm chỉ nhằm mục đích phá hoại thôi. Chúng muốn kích động người dân thôi, chúng lợi dụng những người nhẹ dạ cả tin vào những việc làm xấu của chúng rồi qua đó lấy cớ là nhà nước thiếu công bằng dân chủ này nọ để chống phá.

   Xóa
 7. Lũ sâu bọ thì chỉ hành động như sâu bọ. Thật là những tên rác rưởi. Trong không khí đón chào năm mới, toàn Đảng toàn dân đang quyết tâm xây dựng một mùa xuân tươi đẹp, xây dựng đất nước giàu mạnh với những mong ước giúp cả xã hội sống yên ấm. Trong khi đó thì những tên phản động lại đưa ra những quan điểm bôi xấu Đảng, đòi học theo Mỹ... bán rẻ đất nước, xuyên tạc lịch sử. Thật quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 8. Chế độ cũ như Việt Nam cộng hòa bây giờ được làm bình phong cho bọn rận chủ hô hào chống chế độ hiện thời. Những con quỷ khát máu, sống bằng máu dân luôn khát và ham muốn gặm nhấm từng góc xã hội một. Chúng không chừa thủ đoạn nào đâu. Dân mình phải đoàn kết mà chiến đấu với chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Dường như chúng nó không có việc gì khác để làm ngoài việc chống phá, xuyên tạc sự thật để bôi nhọ Đảng nhà nước ta. Chúng làm tay sai cho bọn ngoại bang chỉ vì chút lợi lộc mà bán rẻ tổ quốc, bán rẻ quê hương. Mong rằng chúng sớm nhận ra sai lầm của việc làm của chúng mà dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bọn phản động bán nước hại dân, làm tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài. Đây là điều chúng ta không thể nào chấp nhận được. chúng chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu làm mờ mắt, chúng không nhận biết được nỗi đau mà các thế lực thù địch, đứng đầu là đế quốc Mỹ gây ra cho đất nước Việt Nam mà còn hô hào, tán dương cho bọn nó nữa chứ, chúng không biết thế nào là niềm tự hào dân tộc, về tinh thần yêu nước cả rồi

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ rận chủ và những tên phản động cùng các thế lực thù địch của nước ta chúng chỉ vì muốn cuộc sống của chúng ăn sung mặc sướng mà chúng đi làm những việc mà tất cả mọi người đều khinh bỉ không một ai chấp nhận cái tính cách của bọn phản động khi chúng đi ăn những đồng tiền dơ bẩn để chúng lu loa cái mồm nói xấu quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Thông điệp của bọn rận chủ cùng bọn phản động đều là những điều giả dối chúng là những con người ăn gian nói dối ma không biết ngượng mồm. Những kẻ như chúng các cơ quan chức năng cần bắt hết bọn chúng lại và bắt bọn chúng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì những điều mà chúng đã xuyên tạc về các chủ trương và đường lối và chính sách của đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta là người Việt Nam chúng ta tự hào vì đất nước ta đang sống trong hoà bình và đất nước ta đang phát triển từng ngày để sánh vai với các cường quốc năm châu. Nhưng trên con đường phát triển của đất nước ta có những kẻ phản động và các thế lực thù địch của nước ta chúng đang thực hiện những âm mưu đen tối của chúng không muốn đất nước ta phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. Với những bài viết xuyên tạc các chủ trương đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta bọn phản động và các thế lực thù địch của nước ta chúng muốn mọi người đọc hiểu nhầm theo hướng mà chúng đã viết để mọi người hiểu nhầm và khi đó chúng đứng dậy kêu gọi mọi người biểu tình để chống phá nhà nước ta. Mọi người khi đọc các thông tin trên các trang mạng mọi người cần phải kiểm tra tính đúng dắng của thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta tự hào mình là con dân đất Việt khi đi ra các nước mọi người đều biết đến dân tộc ta là một dân tộc anh hùng đã đứng lên đấu tranh chống lại ách đô hộ và đập tan âm mưu xâm lược của 2 đê quốc lớn mạnh lúc đó là pháp và mĩ. Những kẻ không nhìn thấy sự tự hào của dân tộc Việt Nam như vậy chắc hẳn là có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động, lời nói của bọn bán nước là sự xúc phạm đối với liệt tổ, liệt tông, đối với thế hệ cha ông của chúng, những người đã đưa dân tộc Việt Nam đến mùa xuân toàn thắng như ngày hôm nay. Chúng chà đạp lên toàn dân tộc, chà đạp lên lịch sử của đât nước. Những tên đê hèn, sống không có nhận thức, chúng chỉ muốn lật đổ đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. chúng ham hố cái cuộc sống phù dù tiền bạc của bọn tây mời mọc tung bay những đồng tiền trước mặt chúng khiến cho đất nước của chúng không con là Việt Nam thân thương nữa,tết đến xuân về là năm mới nhưng chúng không bao giờ thôi luôn luôn có sự chọc ngoáy gài chân khiến cho ta ăn tết không ngon,phải phát ngôn ngay cho bọn này biết thế nào là lẽ phải không thể để mị dân hoang tưởng được

  Trả lờiXóa
 18. Ai cũng biết đến lòng yêu nước và khát vọng hòa bình của người dân Việt Nam. Ai sinh ra trên đất nước Việt Nam đều tự hào vì mình là người con của một đất nước yên ấm, hào hùng. Năm mới đến, người dân ai ai cũng mong ước một mùa xuân ấm áp, hy vọng những thành công cho bản thân, cho đất nước. Chỉ những kẻ lương tâm thối nát, những kẻ phản động mơi nói ra những ngôn từ khó nghe, giọng điệu tiêu cực.

  Trả lờiXóa