Tiếng nói trẻ blog
Searching...

“Sống Trong Cùng Cực” câu nói thiếu chất xám

Đăng lúc: Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Năm cũ đã trôi qua, một năm mới đã đến, tất cả mọi công dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với non song đất nước Việt Nam, trong câu chúc đầu xuân, mọi người đều chúc nhau có một cuộc sống yên bình hạnh phúc, phải chăng yên bình là thứ quý giá nhất mà hầu hết nhân loại đang có và rất cần.

Có lẽ hầu hết mọi người dân Việt Nam đều mong muốn duy trì một cuộc sống thật yên bình mà họ đang có, vì họ hiểu rằng ông cha họ đã hy sinh mô hôi sương máu, để họ có được cuộc sống hạnh phúc ngày hôm nay.

Ngày nay xã hội chúng ta đang tồn tại một số kẻ tiểu nhân, chúng đang cam tâm đánh đổi sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân để lấy những đồng đô la bẩn thỉu của bọn phản quốc.

Chúng là bọn đạo đức giả, là một lũ “khẩu phật tâm xà, chúng bẩn thỉu đến nỗi chúng lừa gạt lòng tin của nhân dân, lôi kéo họ vào những hành động đen tối, những hành động này không đem lại kết quả tốt đẹp, chúng chỉ làm phương hại đến lợi ích quốc gia, lợi ích nhân dân, ấy vậy mà “lũ lưu manh” lại thường xuyên “đăng đàn” chỉ bảo, nhận xét, hướng dẫn và khuyết khích những hành động tiêu cực xảy ra.

Khi người dân Việt Nam đang sống trong bình yên, hạnh phúc, hưởng một cuộc sống mà không tồn tại tiếng sung tiếng bom.. thì những “kẻ đục nước béo cò” lại cho rằng “Ổn định trong cùng cực” (đây là tiêu đề của một bài viết của một tên súc sinh được đăng tải trên Blog Quechoa).


Trong bài viết “Ổn định trong cùng cực” tên dốt nát đã cho rằng: Là con người, ai cũng muốn cuộc sống bình yên, nếu lựa chọn giữa thiếu ăn, thiếu mặc (ăn đói mặc rét) với loạn lạc, giặc giã, súng nổ, bom rơi thì phần đông con người chọn vế đầu. Thế hệ ông bà, bố mẹ tôi hiện rất hài lòng về cuộc sống của mình (dù rất cơ cực) cũng vì họ đã trải qua giai đoạn kinh khủng của chiến tranh, nghèo rớt mùng tơi, đói vàng mắt.

Ở đâu lại sinh ra một tên hỗn láo đến như vậy, sao tên ngốc này không suy ngẫm trước khi viết ra những lời như vậy nhỉ?, đất nước ta đã từng trải qua một thế kỷ chiến tranh, nhân dân ta đã chịu bao nhiêu đau thương mất mát, những nỗi đau do chiến tranh tạo ra vẫn đang còn âm ỉ chảy trong lòng của mỗi người dân Việt Nam. Ngày nay, mọi người đều không muốn thấy những hình ảnh người cha, người mẹ phải ôm xác của những đứa con trong khỏi lửa chiến tranh.

Tôi không hiểu khi hắn nói ra những điều ngu xuẩn này thì hắn có biết hắn đã và đang xúc phạm đến ông bà, cha mẹ của hắn không.?.có lẽ hắn ngu nên không biết, hoặc dẫu có biết thì hắn vẫn cố tình làm, do đó theo tôi thì kẻ ngu này chính xác là một tên bất trung bất hiếu. Ông bà, cha mẹ hắn cũng giống như bao nhiêu người dân khác đổ bao nhiêu mồ hôi, sương máu để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc ngày hôm nay, thế mà thằng ngốc này lại cho rằng chúng ta đang sống trong một xã hội “Ổn định trong cùng cực”, hắn đã tự minh phủi bay mọi giá trị mà ông cha hắn để lại.

Thưa với tên bất hiếu.!.ngày nay, trên thế giới rất nhiều quốc gia người dân của họ đang phải gánh chịu nhiều đau thương và mất mát do các thế lực chính trị đối lập gây ra, ở đó ngày đêm con người nguyện cầu cho tiến sung ngưng gầm vang, cầu nguyện chúa đến cứu vớt họ ra khỏi đầm lầy đau khổ. Đặc biệt, trẻ em tại các quốc gia này mong muốn được đến trường, chúng ước mơ có được một cuộc sống hạnh phúc giống như bao nhiêu đứa trẻ khác trên thế giới đang có. Tại nước ta, dù nền kinh tế chưa phát triển, những chất lượng cuộc sống của người dân vẫn đang được đảm đảo, cuộc sống của người dân đã và đang được nhà nước quan tâm, các chính sách về an sinh xã hội đã được cải thiện, người dân đang vui vì đất nước càng ngày càng phát triển.

Vì vậy, chúng tôi những con người Việt Nam đôn hậu xin những kẻ "đục nước béo cò" hãy dừng ngay mọi hành động đen tối đi, vì chúng ta cùng mang trong mình "dòng máu đỏ, làn da vàng", là con rồng cháu tiên. Đặc biệt để Tổ quốc tươi đẹp của chúng ta có thể sánh vai với các cường quốc năm châu thì mọi công dân Việt Nam hãy chung tay xây dựng đất nước ta to đẹp hơn, huy hoàng hơn.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY