TIN TỨC

“Sống Trong Cùng Cực” câu nói thiếu chất xám

Quê mẹ

Năm cũ đã trôi qua, một năm mới đã đến, tất cả mọi công dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với non song đất nước Việt Nam, trong câu chúc đầu xuân, mọi người đều chúc nhau có một cuộc sống yên bình hạnh phúc, phải chăng yên bình là thứ quý giá nhất mà hầu hết nhân loại đang có và rất cần.

Có lẽ hầu hết mọi người dân Việt Nam đều mong muốn duy trì một cuộc sống thật yên bình mà họ đang có, vì họ hiểu rằng ông cha họ đã hy sinh mô hôi sương máu, để họ có được cuộc sống hạnh phúc ngày hôm nay.

Ngày nay xã hội chúng ta đang tồn tại một số kẻ tiểu nhân, chúng đang cam tâm đánh đổi sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân để lấy những đồng đô la bẩn thỉu của bọn phản quốc.

Chúng là bọn đạo đức giả, là một lũ “khẩu phật tâm xà, chúng bẩn thỉu đến nỗi chúng lừa gạt lòng tin của nhân dân, lôi kéo họ vào những hành động đen tối, những hành động này không đem lại kết quả tốt đẹp, chúng chỉ làm phương hại đến lợi ích quốc gia, lợi ích nhân dân, ấy vậy mà “lũ lưu manh” lại thường xuyên “đăng đàn” chỉ bảo, nhận xét, hướng dẫn và khuyết khích những hành động tiêu cực xảy ra.

Khi người dân Việt Nam đang sống trong bình yên, hạnh phúc, hưởng một cuộc sống mà không tồn tại tiếng sung tiếng bom.. thì những “kẻ đục nước béo cò” lại cho rằng “Ổn định trong cùng cực” (đây là tiêu đề của một bài viết của một tên súc sinh được đăng tải trên Blog Quechoa).


Trong bài viết “Ổn định trong cùng cực” tên dốt nát đã cho rằng: Là con người, ai cũng muốn cuộc sống bình yên, nếu lựa chọn giữa thiếu ăn, thiếu mặc (ăn đói mặc rét) với loạn lạc, giặc giã, súng nổ, bom rơi thì phần đông con người chọn vế đầu. Thế hệ ông bà, bố mẹ tôi hiện rất hài lòng về cuộc sống của mình (dù rất cơ cực) cũng vì họ đã trải qua giai đoạn kinh khủng của chiến tranh, nghèo rớt mùng tơi, đói vàng mắt.

Ở đâu lại sinh ra một tên hỗn láo đến như vậy, sao tên ngốc này không suy ngẫm trước khi viết ra những lời như vậy nhỉ?, đất nước ta đã từng trải qua một thế kỷ chiến tranh, nhân dân ta đã chịu bao nhiêu đau thương mất mát, những nỗi đau do chiến tranh tạo ra vẫn đang còn âm ỉ chảy trong lòng của mỗi người dân Việt Nam. Ngày nay, mọi người đều không muốn thấy những hình ảnh người cha, người mẹ phải ôm xác của những đứa con trong khỏi lửa chiến tranh.

Tôi không hiểu khi hắn nói ra những điều ngu xuẩn này thì hắn có biết hắn đã và đang xúc phạm đến ông bà, cha mẹ của hắn không.?.có lẽ hắn ngu nên không biết, hoặc dẫu có biết thì hắn vẫn cố tình làm, do đó theo tôi thì kẻ ngu này chính xác là một tên bất trung bất hiếu. Ông bà, cha mẹ hắn cũng giống như bao nhiêu người dân khác đổ bao nhiêu mồ hôi, sương máu để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc ngày hôm nay, thế mà thằng ngốc này lại cho rằng chúng ta đang sống trong một xã hội “Ổn định trong cùng cực”, hắn đã tự minh phủi bay mọi giá trị mà ông cha hắn để lại.

Thưa với tên bất hiếu.!.ngày nay, trên thế giới rất nhiều quốc gia người dân của họ đang phải gánh chịu nhiều đau thương và mất mát do các thế lực chính trị đối lập gây ra, ở đó ngày đêm con người nguyện cầu cho tiến sung ngưng gầm vang, cầu nguyện chúa đến cứu vớt họ ra khỏi đầm lầy đau khổ. Đặc biệt, trẻ em tại các quốc gia này mong muốn được đến trường, chúng ước mơ có được một cuộc sống hạnh phúc giống như bao nhiêu đứa trẻ khác trên thế giới đang có. Tại nước ta, dù nền kinh tế chưa phát triển, những chất lượng cuộc sống của người dân vẫn đang được đảm đảo, cuộc sống của người dân đã và đang được nhà nước quan tâm, các chính sách về an sinh xã hội đã được cải thiện, người dân đang vui vì đất nước càng ngày càng phát triển.

Vì vậy, chúng tôi những con người Việt Nam đôn hậu xin những kẻ "đục nước béo cò" hãy dừng ngay mọi hành động đen tối đi, vì chúng ta cùng mang trong mình "dòng máu đỏ, làn da vàng", là con rồng cháu tiên. Đặc biệt để Tổ quốc tươi đẹp của chúng ta có thể sánh vai với các cường quốc năm châu thì mọi công dân Việt Nam hãy chung tay xây dựng đất nước ta to đẹp hơn, huy hoàng hơn.

10 nhận xét:

 1. Hành động của chúng mục đích cuối cùng cũng chỉ vì tiền , vì mấy đồng đô la rẻ mạt mà đi đăng bài xuyên tạc, nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền. Nhìn chung thì bọn này đều là bọn học thức thì không được bao , nó chỉ có đủ để nhận thức cái chúng nhận được là những đồng tiền bẩn thỉu chứ chúng không có đủ năng lực để nhận thức được rằng hành động chúng làm đem lại sự tổn hại cho đất nước, sự bất hòa trong dư luận,

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả mọi người đều muốn yên ổn, muốn cuộc sống hòa bình, nhưng mấy tên ngu dốt không nhận thức được điều đó, trước mắt chúng chỉ có tiền chứ không có cái gì gọi là lợi ích dân tộc, niềm tự hào dân tộc mà đi đăng bài , viết bài nói xấu , vu khống , sai sự thật, chúng đi ăn tiền của bọn phản động , bọn ngoại quốc và chắc chắn ý đồ của chúng thì cũng chẳng có gì gọi là tốt đẹp, mà ý đồ của chúng cũng chỉ là nó xấu Đảng, chính quyền muốn làm mất đi sự yên ổn , sự hòa bình này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ bọn chúng cũng đang tưởng tượng ra cái viễn cảnh ấy. Cái viễn cảnh khi mà dân ta bị thực dân đô hộ. Thực sự dân ta lúc đó sống trong cùng cực. Chịu sưu cao, thuế nặng, bị bóc lột đàn át. Máu người dân đã đổ, không ít người đã hi sinh. Chính vì vậy chúng ta càng thấm thía hơn ý nghĩa của hòa bình , độc lập mà chúng ta đang có. Tại sao những kẻ thiểu năng đó lại không nhận thức được chứ?

   Xóa
 3. Toàn những thằng ngu dốt tỏ ra nguy hiểm. Đã ngu, đã kém hiểu biết, đã vô ý thức còn dám đặt điều nói về quê hương, nói về đất nước. Không biết khi chúng viết như thế thì có thấy hổ thẹn không? Đất nước Việt Nam chúng ta đã trải qua những khó khăn vất vả để đấu tranh, để giành lại hòa bình, hạnh phúc ngày hôm nay, những thứ mà thế hệ con cháu bây giờ phải trân trọng. Thế mà lại có những kẻ bất trung, bất hiếu đặt điều, phản bội đất nước. Chính những tên đó mới làm cho đất nước thêm cơ cực.

  Trả lờiXóa
 4. thế thằng cha nào đã đem chiến tranh đến cho ông bà tổ tiên hắn?? Nước Mỹ và đồng minh mà hắn hằng ngày thờ phụng,cúng hơn cúng cha đấy. tất cả mọi người đều muốn sống yên bình, đủ cơm ăn áo mặc nhưng mấy thằng Mỹ mà mày thờ hơn cả cha mẹ đến cướp hết áo gạo thì vẫn cứ phải yên lặng mà sống chắc??

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ luôn miệng chửi chế độ, nói nhân dân sống trong cùng cực thật chẳng biết bọn chúng đã sống được qua bao biến cố của cuộc đời mà biết quý trọng cái độc lập tự do, không chiến tranh loạn lạc như bây giờ mà nói. Chúng vì những đồng dola bẩn mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, đạo đức làm tay sai cho bọn ngoại bang. Thật đáng buồn khi xã hội có những kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ đó làm sao mà hiểu được giá trị của tự do , nhân dân ấm no hạnh phúc ngày hôm nay. Nước nào chả có những bộ phận người giàu, kẻ nghèo. Đâu phải ai cũng giống ai, nếu không muốn nói là chúng đang tự dựng chuyện để bêu xấu Đảng nhà nước ta mà thôi. Những kẻ như vậy đáng phải bị xử lý chứ không thể để chúng suốt ngày cắn càn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam nghèo cũng do chiến tranh gây ra mà thôi. Nếu như các nước đế quốc , thực dân không chống phá nước ta thì bây giờ Việt Nam đã phát triển ở tầm quốc tế rồi. Việt Nam nghèo nhưng luôn tôn trọng quyền lợi của nhân dân, luôn có gắng phát triển kinh tế để tạo cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Tương lai không xa, Việt Nam sẽ sánh vai cùng các cường quốc năm châu chứ chẳng có chuyện cùng cực gì đâu. Con đường phía trước đang mở rộng trước mắt chúng ta đó.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn chúng cũng nhận thức được đấy chứ mọi người, bọn chúng hiểu được điều đó nhưng chúng vì tiền, vì lợi ích của chúng mà sẵn sàng phun ra những câu khó ngửi đó. Chẳng qua cũng là để chống đối Đảng nhà nước ta mà thôi. Nếu chúng nói dân ta ấm no, hạnh phúc thì còn chống đối thế nào được, lấy lý do gì để mà chống đối chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Mắt chúng bị mù, tai chúng bị điếc hay sao mà chúng dám phát ngôn như vây? Sống trong cùng cực là sao? Thoát khỏi chiến tranh, ngày nay Việt Nam đang phát triển giàu mạnh, dân chủ tự do, ấm no hạnh phúc. Cớ sao những tên thiếu hiểu biết kia dám nói là sống trong cùng cực. Lẽ nào chúng muốn làm nô lệ cho những tên đề quốc hống hách, chúng muốn một cuộc sống tù nhân. Đúng là những tên ngu, không nắm rõ tình hình đất nước còn dám nói láo.

  Trả lờiXóa