TIN TỨC

Bất lương còn tỏ ra nguy hiểm

Thangquynho - Dươngtrươnglương

Quả thật những ngày đầu năm người ta thường hay kiêng nói về những câu không hay, ý không tốt nhưng sự đời buộc con người ta cứ phải lên tiếng, vì nếu không lên tiếng thì những kẻ bất lương lại nghĩ thiên hạ toàn người ngu dốt, dễ bị chúng nó lừa bịp. Nhìn lại năm cũ, cùng với những khó khăn chung của nhân loại, Việt Nam đã từng bước khẳng định được đường lối phát triển của mình là đúng đắn, đặc biệt là trong lĩnh vực đối ngoại, chúng ta đã từng bước thiết lập được quan hệ đối tác chiến lược với nhiều quốc gia cả trong và ngoài khu vực, trong khí thế đó, toàn thể nhân dân Việt Nam tin tưởng hướng tới một năm 2014 “mã đáo thành công” trên nhiều lĩnh vực. Nhưng các cụ nhà ta thường có câu “trâu buộc thì ghét trâu ăn” hay là “ghen ăn tức ở”, thói đời tạo ra cái khổ ở con người chính là ở những điểm này, đáng lý ra, trong bối cảnh khó khăn của toàn nhân loại mà chúng ta giành được những bước tiến quan trọng như vậy thì những người có lương tâm phải mừng cho thế cuộc của quốc gia, dân tộc mình chứ, song vẫn tồn tại đâu đó một bộ phận còn lầm đường lạc lối, nghe theo tiếng gọi của đôi ba đồng đôla bẩn để mà phủ định một cách trắng trợn những thành tựu của dân tộc mình, thậm chí còn xuyên tạc sai trái tình hình trong nước. Tiếc thay, sự đời đâu có như chúng mong muốn, sự xuyên tạc, gào thét của một nhóm người tự nhận mình là đại diện cho “rân chủ” chính hiệu theo kiểu Mỹ hay các nước phương Tây, giống như câu nói dối của cậu bé chăn cừu vậy, nói dối mãi về một điều không có thật thì chẳng ai tin cả, và trong thực tại của vấn đề này thì xét một cách tích cực sự xuyên tạc về tình hình dân chủ ở Việt Nam của những kẻ bất lương đó lại rơi vào hoàn cảnh là “gậy ông đập lưng ông” để rồi trong kỳ bầu thành viên Hội Đồng Nhân Quyền vào ngày 12 tháng 11 năm 2013 vừa qua, Việt Nam đã đạt được kết quả bầu cử cao nhất, với 184/192 phiếu – kết quả đó là cái tát chí mạng vào miệng lũ bất lương chuyên xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam và điều này cũng cho thấy dư luận tiến bộ thế giới đâu dễ bị lừa gạt, và những quan thầy của những kẻ bất lương với đầy đủ các phương tiện kỹ thuật hiện đại và sức mạnh về tiền bạc đâu phải là những khiếm thị hay khiếm thính để mà nghe và làm theo những luận điệu bóp méo trắng trợn. 

Dường như, cái tát từ sự kiện Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc vẫn chưa làm cho lũ bất lương cam chịu, nên mới có kẻ bất lương Nguyễn Hội (Danlambao) đã tốn không ít lao lực tìm tòi, khảo cứu quy định của Liên hợp quốc rồi giật một cái tít tỏ ra hết sức nguy hiểm trên trang http://danlambaovn.blogspot.com


Đằng sau màn thể hiện hiểu biết đến độ nguy hiểm thì Nguyễn Hội (Danlambao) đã lộ rõ bản chất bằng lời kêu gọi "Con có khóc thì mẹ mới cho bú!" (khổ thân, bọn này chắc là đói lăm) để kêu gọi đấu tranh mà thực chất là phục vụ mục đích chính trị của chúng, để làm phức tạp tình hình trong nước, không biết Nguyễn Hội (Danlambao) có biết Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc không hoạt động vì động cơ chính trị không nhỉ? Cẩn thận không lại “gậy ông đập lưng ông” đấy. Tôi đang ước, giá mà trong trường hợp Hội nạn nhân da cam Việt Nam trong quá trình đi kiện các công ty hóa chất của Mỹ mà Nguyễn Hội bỏ chút sức lực nhỏ nhoi của mình khảo cứu luật pháp quốc tế để giúp đồng bào mình thắng kiện có lẽ cuộc đời của Nguyễn Hội đã làm được một việc ý nghĩa hơn rất nhiều là việc cứ mãi tỏ ra nguy hiểm để đi ngược lại xu thế của thời đại, chống lại đồng bào và dân tộc mình. 

17 nhận xét:

 1. Hai sự kiện: Thứ nhất là Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, thứ hai là trong kỳ bầu thành viên Hội Đồng Nhân Quyền vào ngày 12 tháng 11 năm 2013 vừa qua, Việt Nam đã đạt được kết quả bầu cử cao nhất, với 184/192 phiếu là hai bằng chứng quan trọng thể hiện rõ ràng nhất về việc nhân quyền ở Việt Nam được đề cao như thế nào. Và tất nhiên hiện nay các luật sư cùng rất nhiều nhà yêu nước hiện nay vẫn đang kiên trì đòi quyền lợi cho những người nhiễm chất độc màu da cam. Vì vậy thiết mong các nhà "dân chủ" đang đứng ra đòi nhân quyền ở Việt Nam hãy chung tay đòi quyền lợi cho người nhiễm chất độc màu da cam thay vì đòi Việt Nam rút khỏi Hội đồng nhân quyền Liên hiệp quốc.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam là một trong những nước hòa bình nhất trên thế giới. điều đó chỉ có được khi quyền dân chủ, nhân quyền được đề cao được phát triên, các nước như Mỹ và phương tây tuy phát triển nhưng xã hội đâu có ổn định như Việt Nam được đó cũng là thể hiện của dân chủ và nhân quyền , vậy mà vẫn cứ gào thét rằng Việt Nam thiếu dân chủ này kia, đúng là ngu ngốc, vô lý mà.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái tên ngu dốt , hám tiền đấy thì biết gì là dân chủ , là nhân quyền chứ, chúng chỉ đi ăn tiền của bọn phương tây mà làm tay sai cho chúng thôi, chúng đăng bài , đăng tin gào thét theo cái sự sai khiến của đồng tiền mà chúng không biết là chúng đang làm cái gì, gào thét cho cái gì, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ bản thân, bán rẻ dân tộc ,nói xấu , xuyên tạc , thử hỏi chúng có xứng đáng là người Việt Nam hay không

  Trả lờiXóa
 4. gần như cả thế giới công nhận VN mình vào hội đồng nhân quyền(182/192 phiếu), bây giờ đến cả thằng chủ của mày là Mỹ có lên tiếng phản đối, cáo buộc VN như thế nào đi chăng nữa thì cũng là trò cười thôi. Còn mấy thằng rận được nó bơm máu để chửi thì biết cái đếch gì mà kêu gọi,tưởng cái thành viên hội đồng nhân quyền các nước khác bầu ra cho vui chắc?

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ bất lương nhưng lại cố tỏ ra nguy hiểm, cố tạo ra những lý do để chống phá lại sự phát triển của đất nước. Những kẻ bất lương, những kẻ luôn có tư tưởng chống đối lại sự phát triển của đất nước, đi ngược lại với những mục tiêu phát triên chung của đất nước sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, của lương tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là bọn chó phản quốc mà, trong khi cả nước, từng người dân đang cố gắng, từng đơn vị chính quyền đang cố gắng để đưa đất nước phát triển, từng bước tạo vị thế của quốc gia dân tộc trên bản đồ thế giới, thì bọn ngoại bang kia bám đít đế quốc phá hoại đất nước chúng ta. Tôi đề nghị nhà nước cần có biện pháp ngăn chặn chúng lại, có cơ hội là bắt chúng phải trả giá cho hành động ngu si, đần độn của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng không muốn Việt Nam chúng ta vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc là vì hiện này chúng đang mượn vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá nhà nước chúng ta mà. Chúng thưc hiện kế hoạch bơm những thông tin rằng là nhà nước chúng ta vi phạm dân chủ nhân quyền, và chúng là các nhà dân chủ, nhà bảo vệ nhân quyền để lừa phỉnh người dân chúng ta, làm cho người dân chúng ta không còn tin vào Đảng, nhà nước nữa, từ đó chúng có thể điều khiển người dân làm theo ý có lợi cho chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là những kẻ mặt dày, vô liêm sỉ, hành động của chúng rõ ràng là ngăn chặn sự phát triển của đất nước, vậy mà cái miệng của chúng thì luôn hô hào là vì nước, vì dân. Chẳng hiểu cái gọi là " vì nước, vì dân " của chúng như thế nào nữa. thực chất là mượn ngôn từ để lừa phỉnh người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. mình thấy đoạn " Tiếc thay, sự đời đâu có như chúng mong muốn, sự xuyên tạc, gào thét của một nhóm người tự nhận mình là đại diện cho “rân chủ” chính hiệu theo kiểu Mỹ hay các nước phương Tây, giống như câu nói dối của cậu bé chăn cừu vậy, nói dối mãi về một điều không có thật thì chẳng ai tin cả," là không đúng. nếu nói dối về 1 điều 1 vài lần thì có thể không ai tin, nhưng nói nhiều lần về 1 vấn đề có thể gây ra cảm giác ngầm định là đúng trong con người. Na ná như là tự kỉ ám thị vậy đó.

  Trả lờiXóa
 10. híc, đọc xong bài "đưa VN ra khỏi hội đồng nhân quyền LHQ bằng thủ tục khiếu kiện của hội đồng này" của thằng cha Nguyễn Hội và những bình luận bên dưới bài viết mà mình vừa thấy buồn cười vừa thấy đau. buồn cười vì trong khi gần như cả thế giới đều công nhận VN có đủ tư cách để làm thành viên hội đồng nhân quyền (184/192 phiếu) thì lại có 1 vài cá nhân muốn làm anh hùng đứng lên chống lại cả thế giới. còn đau vì cá nhân đó lại là người VN mình- những kẻ ăn rồi nịnh váy đầm của Mỹ mà sống, mà không cần biết lương tâm, cái nhìn khách quan để đâu, để rồi bị mấy đồng đolla nhơ bẩn che mờ đi hết thảy.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn chúng nhận được tiền rồi thì chúng sẽ tiếp tục chống phá chính quyền nhân dân ta thôi. Cái chúng quan tâm đâu phải là nhân quyền , hạnh phúc của nhân dân. Cái thực sự chúng quan tâm lại là tiền và quyền lực. Vì vậy chúng sẽ tiếp tục chống phá chúng ta trong nhiều năm nữa. Đảng và Nhà nước cần phải phối hợp với nhân dân tuyên truyền sâu rộng về những âm mưu, hành động hiểm ác của chúng. Từ đó đưa ra những biện pháp phòng tránh và nâng cao ý thức của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Trong thời gian gần đây đang nổi lên mọt cách kiếm tiền, đó là cách kiếm tiền của những tên dân chủ rởm, những kẻ bán đi lương tâm, bán đi lòng tự trọng của mình để đổi lấy những đồng tiền giơ bẩn, những đồng tiền mà các thế lực thù địch, bọn phương tây cho chúng, hay nói đúng hơn là bố thì cho chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Việc Việt Nam chúng ta được bầu làm thành viên của hiệp hội nhân quyền thế giới với số phiếu rất cao là một điều chứng minh cho nhân quyền tại Việt Nam. Đó là sự công nhận của cả thế giới, thế nhưng vẫn có những thằng ngu dốt muốn phản lại đất nước, phản lại ý kiến của số đông để viết lại những ý tưởng ngu xuẩn. Những kẻ bất chấp tất cả để vì tiền, dùng cái ngu của chúng để xin tiền từ các thế lực thù địch, Thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 14. Nói chung là bọn này chắc gì chúng nó đã biết dân chủ nhân quyền là cái gì khi mà trình độ học thức của chúng còn hạn chế, chúng chỉ biết ăn tiền , được Mỹ , bọn phương Tây nuôi chúng thì họ xúi dục chúng là gì chúng sẽ làm theo , chứ thưc ra bọn chúng thiếu nhận thức lắm,

  Trả lờiXóa
 15. việc Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc, thứ hai là trong kỳ bầu thành viên Hội Đồng Nhân Quyền , Việt Nam đã đạt được kết quả bầu cử cao nhất đã khiên cho chúng như tự tát vào miệng mình một cái thật đau, không những thế bọn phương Tây, bọn Mỹ cũng không biết nói gì hơn khi mà cứ kêu Việt Nam thế này, thế kia trong khi chúng cũng chả ra cái gì.

  Trả lờiXóa
 16. Càng những ngày này chúng nó lại càng chống đối mạnh. Với cái câu như tác giả nói "Con có khóc thì mẹ mới cho bú". Tội nghiệp chắc chúng nó cũng đói kém lắm nên mới làm mấy cái trò mèo này để kiếm chút đỉnh của bọn ngoại bang ăn tết chứ gì. Cái bọn hèn hạ mà lúc nào cũng tỏ ra là các anh hùng cứu thế, muốn đưa đất nước thoát khỏi khổ nạn cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 17. Đất nước ta đang bước vào thời kỳ phát triển mới, với những khó khăn và cơ hội mới. Cả đất nước đang chung sức xây dựng và bảo vệ vững chắc đất nước mình. Thế nhưng vẫn có những kẻ vì đồng tiền, bản lĩnh chính trị không vững vàng đi theo kẻ thù địch phản bội lại đất nước. Những kẻ bất lương nhưng lại lợi dụng, xuyên tạc, tỏ ra vì đất nước, nhưng thực sự chúng đang lợi dụng để phục vụ cho lợi ích của chính mình.

  Trả lờiXóa