Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Từ bỏ Đảng - Lời lẽ ngu xuẩn của kẻ thất học

Đăng lúc: Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Chúng ta đang được sống ở một xã hội thanh bình nhất thế giới, nhân dân đang hạnh phúc dưới sự lãnh đạo của một Đảng chân chính nhất, cách mạng nhất. Một Đảng mà luôn đặt lợi ích của Dân tộc, lợi ích của nhân dân lên trên hết, luôn phấn đấu để dân tộc Việt Nam phát triển sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. 

Vị trí, vai trò to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam đã được chứng minh qua từng giai đoạn cách mạng của dân tộc, khi đất nước ta đang bị ngoại xâm đô hộ, đồng bào ta đang "làm châu làm ngựa" cho chế độ thực dân, thì chính Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân đứng lên đập tan ách nô lệ, giành độc lập cho dân tộc, từ đó 2 chữ Việt Nam mới chính thức xuất hiện trên bản đồ thế giới. 

Thực dân Pháp vừa bị ta đánh bại, đế quốc Mỹ một nước hùng mạnh nhất thế giới cũng tiến hành xâm chiếm Việt Nam, chúng muốn chia cắt Việt Nam, biến Việt Nam trở thành “Vệ tinh”, “sân sau” của Mỹ ở Đông Nam Á, đã có những con người sinh ra ở Việt Nam, nói tiếng Việt, điển hình là Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu, chúng đã “cõng rắn cắn gà nhà”, đồng ý để đế quốc MỸ thực hiện những hành động dã man đối với nhân dân ta. Đảng ta lại cùng nhân dân thực hiện cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, tiêu diệt những kẻ đã đẩy dân tộc tươi đẹp của chúng ta vào bi kịch của chiến tranh. 

Hòa bình lập lại, Đảng và nhân dân lại chung sức một lòng tiến hành xây dựng đất nước, phát triển kinh tế-xã hội. Từ một đất nước nghèo nàn lạc hậu, Việt Nam đang dân dần trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đã và đang được nâng cao, các chính sách về an sinh xã hội đang được thực hiện có hiệu quả. 

Vậy mà, một số kẻ đã và đang cố tình “bỏ qua” những thành tựu to lớn của Đảng ta trong gần một thế kỷ qua, chúng chỉ chăm chú bới móc những yếu kém, khuyết điểm của một bộ phận đảng viên rồi từ đó quy kết cho rằng Đảng ta là độc tài, độc tôn, dã man tàn bạo với nhân dân. Đặc biệt mấy ngày gần đây, trên một số trang báo mạng, blog của một số cá nhân thất học đang đăng tải những bài viết mà theo đánh giá của Quê mẹ thì đó là những bài viết thiếu cả tri thức và đạo đức. 

Tại trang Dân làm báo ngày 05/12/2013 có đăng bài viết với nhan đề: “Hãy như ông Lê Hiếu Đằng: Từ bỏ đảng” của tên vô học Hoàng Thanh Trúc, đầu bài viết tên vô học cho rằng: “Họ - những người dứt khoát vĩnh biệt đảng - Vì họ không muốn đứng trong hàng ngũ tập đoàn “tội ác chống lại loài người” mà thế giới văn minh đã nhận diện chính xác chỉ danh”... 


Bài viết đậm chất ngu xuẩn 

Hoàng Thanh Trúc đúng là một tên đại ngu ngốc khi viết ra những từ ngữ ngu xuẩn này, mi có biết thế nào là tội ác chống lại loài người không?, chắc ngu như mi thì không biết đâu. 

Tội ác chống nhân loại: Bao gồm một trong các hành vi sau, khi được thực hiện có hệ thống hoặc trên phạm vi lớn hoặc được âm mưu, chỉ đạo do một chính phủ hay tổ chức, tập thể: 

“Giết người; Hủy diệt; Tra tấn; Nô lệ hóa; Khủng bố chính trị hay của, chủng tộc, tôn giáo, bộ lạc; Phân biệt chủng tộc, bộ lạc, tôn giáo liên quan đến sự xâm phạm các quyền cơ bản và tự do của con người dẫn đến sự tổn thất nặng nề về số dân; Tự ý ép buộc, dùng vũ lực trục xuất, lưu đày; Tự ý giam hãm; Ép buộc, dùng vũ lực gây ra sự mất tích; Cưỡng hiếp và các hành vi lạm dục tình dục khác; Những hành động mất nhân tính gây ra thương tổn nặng nề đến tình trạng thể chất hoặc tinh thần, sức khỏe hay phẩm chất con người, như gây tổn thương, tàn tật hay tổn hại khốc liệt cho thân thể.” 

Vậy chúng ta có thể thấy rằng Đảng cộng sản Việt Nam không bao giờ là tập đoàn tội ác, mà chính tên “vô học” Hoàng Thành Trúc đã vu khống, bôi nhọ đảng ta. Hắn ngu quá nên chắc cũng không biết Việt Nam tươi đẹp của chúng ta đã trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền thế giới với số phiếu cao nhất đâu nhỉ.!., dưới sự lãnh đạo của Đảng, Việt Nam đã được cả thế giới công nhận là nước có nhân quyền – chứ không phải là tập đoàn tội ác như “ kẻ thất học” đã nói. Điều đó chứng minh tên này là kẻ ngu dốt, không hiểu biết, và có lẽ hắn cũng giống với các bloger “dân chủ rởm” khác tiến hành bôi nhọ Đảng và Nhà nước ta để kiếm tiền bất chính mà thôi. 


Việt Nam trúng cử Hội đồng Nhân quyền thế giới với số phiếu cao nhất 

Quê mẹ khẳng định rằng: Đảng cộng sản Việt Nam chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là tập đoàn tội ác vì một lý do đơn giản Đảng ta mai mãi là đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lợi ích của Đảng gắn bó chặt chẽ với lợi ích cuả nhân dân. 

Vì vậy, quý độc giả hãy là những người độc giả sáng suốt đừng tin vào những luân điệu sai trái của những tên dân chủ rởm, hãy tẩy chay chúng, ném chúng ra khỏi xã hội văn minh của chúng ta, vì chúng đang từng ngày từng giờ tiến hành đẩy dân tộc ta vào bất hạnh, khổ đau mà thôi. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY