Trí tuệ của kẻ mù màu

Thangquynho

Hôm nọ em có lang thang trên mạng, em đọc được cái bài của Nguyên Anh (Danlambao) cứ buồn cười mãi, định chia sẻ cho bà con về phát hiện của mình nhưng bận quá nên quên, mà tính em là không hay nhớ tới mấy cái đưa “đầu đất” đâu. Hôm nay, tiện thể wifi đang mạnh để em tả cho bà con hình dung cái bài của đứa này (chẳng biết là nam hay nữ, biết đâu là xăng pha nhớt nhỉ) nó lấy nhan đề là Hồng hơn chuyên (tỏ ra nguy hiểm rồi nhé), và cái hình nền của nó thể hiện sở thích xuất phát từ ngành chăn nuôi (một bày lợn luôn). 

                                                         Nguyên Anh (Danlambao)

Và cái nội dung bài của nó thì đúng là có sự tư duy cùng với sở thích rùi, nhưng quan trọng là em phát hiện ra đứa này bị mù màu bà con nhé vì theo em biết là nó không biết đâu là màu hồng, đâu là màu đen cả. Cũng phải công nhận là đứa này cũng rất công phu khi nó dẫn dắt vấn đề cứ loạn lên như bầy lợn của nó vậy, nó bình loạn, rồi tiếc thương cho quá khứ khốn nạn của bọn xâm lược và bán nước, hại dân. Và nó đang trà đạp lên quá khứ đau thương, mà hào hùng của dân tộc mình. 


Sau một hồi vòng vo với rất nhiều điều theo nó là thuyết phục thì cuối cùng nó mới lòi cái đuôi của con hồ ly ra bà con ạ. Đó là hắn kêu gọi lật đổ sự nghiệp mà không biết bao xương máu người Việt Nam mới giành lại được, đọc đến đây thì “cái sự nguy hiểm” của Nguyên Anh (Danlambao) đã bộc lộ rõ nét, đó là sự ngu dốt đến đê hèn, khiến cho bày lợn của nó cũng thấy buồn, và e chợt nghĩ ra đề xuất là cho Nguyên Anh (Danlambao) sang Tây Ban Nha để người ta huấn luyện, phục vụ cho ngành giải trí đấu bò. Được sống ở thế kỷ 21 rồi mà không biết thế nào là màu hồng và đâu là màu đen thì quá buồn rồi Nguyên Anh (Danlambao) nhỉ. Chúc may mắn ở Tây Ban Nha nhé./. 

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Chấp vặt gì cái lũ Dân làm báo làm gì cho mệt. Bản chất của lũ Dân làm báo thì ai mà không biết, toàn là cặn bả, hôi thối nhất. Những luận điệu của bọn này không có gì tốt đẹp, toàn là những lời lẽ xuyên tạc sự thật, bán nước hại dân mà thôi. Lũ Dân làm báo này được bọn ngoại bang bên ngoài bơm tiền cho đều đều như cho lũ chó ăn hằng ngày, thì việc gì mà bọn chúng không làm được. Mọi người cẩn thận với những bài viết phản động của lũ Dân làm báo nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng vậy, bọn dân làm báo kia đang nhìn nhận về tình hình đất nước hết sức lệch lạc, tôi đồ rằng chúng đang cố ý như thế, nghĩa là việc chúng nhìn nhận về tình hình đất nước, nói về đất nước mà chúng đã từng nói là có chủ ý, có mục đích, và theo tôi thì chúng đang có mục đích phá hoại đất nước ta, lật độ đất nước chúng ta, biến nước ta thành nô lệ cho đế quốc đấy mọi người ah.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng vậy, bọn dân làm báo kia đang nhìn nhận về tình hình đất nước hết sức lệch lạc, tôi đồ rằng chúng đang cố ý như thế, nghĩa là việc chúng nhìn nhận về tình hình đất nước, nói về đất nước mà chúng đã từng nói là có chủ ý, có mục đích, và theo tôi thì chúng đang có mục đích phá hoại đất nước ta, lật độ đất nước chúng ta, biến nước ta thành nô lệ cho đế quốc đấy mọi người ah.

  Trả lờiXóa
 4. nguyen anh tác giả của nhiều bài viết trên dân làm báo đang thể hiện được điều ngu ngốc và thiếu đạo đức. họ có thể xuyên tạc lịch sử xuyên tạc đến những ban thờ liệt sĩ của đất nước những người đã không quản ngại hi sinh xương máu của mình để đem về cho chúng một cuộc sống tự do dân chủ như ngày hôm nay. Thiết nghĩ trong xã hội còn có những kẻ như Nguyên Anh thì có lẽ cuộc sống dân chủ của người dân ta đang được hưởng trong nhiều năm nay rồi cúng sẽ bị trà đạp với những hành vi của một tên côn đồ. bịa đặt và ngụy biện

  Trả lờiXóa
 5. Trí tuệ của những con lợn đang làm tổn thương cho xã hội. những người như Nguyên Anh tác giả của nhiều bài viết trên blog danlambao. đã thể hiện trí tuệ con lợn của mình khi thực hiện những việc làm xâm phạm đến lợi ích của toàn xã hội, ngụy biện cho việc làm của mình và nhóm lợi ích blogger. hay việc làm xuyên tạc lịch sử... rất nhiều những việc làm khác mà chúng ta chưa kịp thấy cũng đã được tác giả này thể hiện trên những mặt báo. sự giáo dục với những con người này là không thể vì bản chất ngu dốt đã ăn sâu vào cả lương tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn những bức ảnh thôi cũng thấy nỗi đau mà cuộc chiến tranh đã mang lại, sự đô hộ của thực dân và dân ta phải chịu áp bức bóc lột cực khổ, cùng cực đến như thế nào. Ấy vậy mà giờ đây có những kẻ đang bôi nhọ nền độc lập mà biết bao sương máu cha anh mới đổi lấy được. Không biết cái lòng yêu nước mà chúng gọi là gì nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Chấp nhặt bọn trẻ trâu ngu dốt này làm gì.. đã không biết đồng cảm với nhứng mất mát đau thương của dân tộc còn đem ra mà ăn nói hàm hổ.. đúng là đồ bẩn thỉu... đó là những mất mát đau thương nhưng nó là để đem lại độc lập cho dân tộc ,, đem lại cơm no áo ấm cho nhân dân. đó cũng thể hiện ý chí quật cường của người dân Việt Nam thà chết chứ không chịu khuất phục trước bọn cướp nước

  Trả lờiXóa
 8. Sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc đã phải chịu bao hi sinh mất mát mới đem lại độc lập cho dân tộc , tuy nhiên nó cũng thể hiện ý chí hào hùng của người Việt Nam .. vậy mà bọn ngu học ,, phản động lại mang ra chà đạp , không rõ nó có phải là người Việt Nam hay không và đầu óc bã đậu của nó đang nghĩ gì nhưng hành động chà đạp đó cần được dư luận lên án.

  Trả lờiXóa
 9. Thì nếu bọn chúng có đầu óc, biết suy nghĩ thì chúng sẽ chẳng bao giờ chà đạp lên đất nước, chà đạp lên dân tộc, bôi xấu quá khứ hào hùng mà cha ông đã hy sinh để được như ngày hôm nay. Những tên phản động với cái óc lợn luôn muốn nằm mà ăn không cho nên chúng viết bài bôi xấu tổ quốc, chúng luôn muốn lật đổ chính quyền, chạy theo các thế lực thù địch, hoạt động một cách bỉ ổi để lấy những đồng tiền thối tha.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn những hình ảnh trên mới thấy được sư hi sinh vất vả của ông cha ta trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, mang lại độc lập tự do cho đất nước. Ấy thế mà không hiểu sao có những kẻ chỉ vì ham muốn của mình mà định phá hủy đi những thành quả ấy của ông cha ta nhỉ? Không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 11. Tên Nguyên Anh cũng như cái trang danlambao là lũ phản động nên lời lẽ của chúng nghe rất là ngu. Đọc mấy bài viết của chúng càng thấy chúng nhận thức dốt. không những thế là chúng còn bán rẻ lương tâm, chúng chẳng còn tình yêu đối với quê hương đất nước. chúng chạy theo những đồng tiền thối nát mà các thế lực thù địch đem cho chúng. Chúng luôn đòi lật đổ chế độ, chúng chà đạp lên lịch sử hào hùng của dân tộc. Những tên như chúng phải đáng chết đến trăm lần.

  Trả lờiXóa