TIN TỨC

“Thánh nữ” gặp bà già!

Choini

Ngày xưa có câu “Kẻ cắp gặp bà già” còn ngày nay có câu “Thánh nữ gặp bà già”, kể ra thì cũng là một câu chuyện hấp dẫn! 

Sau một thời gian vắng bóng, gần đây “Thánh nữ” Lê Thị Công Nhân lại bắt đầu tái xuất với vở diễn và chiêu trò cũ - ăn vạ (kiểu như Chí Phèo thời hiện đại). Tuy nhiên, sự tái xuất của “Thánh nữ” có phần ấn tượng hơi bị … thái quá, không ít blogger đã bình chọn đây là “Sự kiện tiêu biểu trong làng dân chủ Việt Nam năm 2013”!!! 

“Thánh nữ” Lê Thị Công Nhân 

Lê Thị Công Nhân vốn xuất thân trong một gia đình công nhân viên chức, tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, tốt nghiệp lớp luật sư và từng làm việc tại Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội. Đối với nhiều người, đó là điều đáng để mơ ước, nhưng đối với Lê Thị Công Nhân, cô không “bằng lòng” với cuộc sống êm đềm đó. Lê Thị Công Nhân đã tham gia phong trào đòi đa nguyên, đa đảng; viết bài xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước. Không dừng lại ở đó, Lê Thị Công Nhân còn làm phát ngôn viên công khai cho "Đảng thăng tiến Việt Nam"; cùng Nguyễn Văn Đài tổ chức các lớp học về dân chủ và nhân quyền, vận động giới thiệu các tổ chức như Đảng Dân chủ, Đảng thăng tiến Việt Nam, Khối 8406... cho một số sinh viên, trí thức và người khiếu kiện, tại văn phòng luật sư Thiên Ân. Với “thành tích bất hảo” đó, tháng 3/2007 Lê Thị Công Nhân bị bắt và bị cáo buộc hoạt động “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam"; bị xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư Hà Nội. 

Thời gian ở tù không đủ làm Lê Thị Công Nhân tu tỉnh, ra tù chưa được bao lâu, thị đã “nóng lòng” tái xuất. Ngày 19/11/2013, Lê Thị Công Nhân cùng phe cánh của mình hùng hổ kéo đến công an phường Thụy Khuê “đấu tranh đòi tài sản của dân oan” thế nhưng “buồn thay” cho “Thánh nữ” khi mà mọi việc không được “xuôi chèo mát mái” như trong kịch bản đã lên. Trong khi đang làm loạn ngay trước cửa công an phường thì “Thánh nữ” bất ngờ bị một cụ già xông đến vụt cho mấy cán chổi.

                                "Thánh nữ gặp bà già" - Ảnh cắt từ video trên youtube

Cuộc “tấn công” bất ngờ nằm ngoài dự tính đã khiến các nhà “rân chủ” không kịp trở tay. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên đó là sau khi bị cụ già dùng cán chổi vụt, Lê Thị Công Nhân lại già mồm ăn vạ: “Công an giết người, công an đánh dân”!!! Chả có nhẽ, trong lúc rối ren, chưa biết phản ứng thế nào nên thị đành hô hoán theo kiểu bản năng - như thể người ta bật một cái băng cát sét?! Hay đối với thị ai ai cũng là công an, ngay cả một cụ già cũng được coi là công an?! Thế chẳng phải là “có tật giật mình” hay sao?! 

Sự việc “Thánh nữ” bị bà cụ dùng cán chổi đuổi đánh đã được một người dân quay lại và chia sẻ trên youtube, mời mọi người cùng xem: 

                                                    

19 nhận xét:

 1. Đúng là hãng người gì thế không biết, hành động chướng tai gai mắt của ả Công Nhân ngay đến người già người ta sức yếu tay mềm cũng phải cho vài cái cán chổi vì thấy chướng tai gai mắt chứ đừng nói gì là người bình thường. Thật không thể đỡ được với hãng người này, đã thế còn vu oan cho công an nữa chứ, thử hỏi có công an nào mà già sắp quy tiên như vậy không chứ. Ả này công nhận ngoa mồm thật đấy, đúng là phường bất lương có khác.

  Trả lờiXóa
 2. Đọc bài viết mà thấy hài quá! Giống như cái kiểu mấy đứa trẻ con đi phá phách và bị người lớn cầm chổi quất vào mông vậy!
  Bà Công Nhân là một người đã từng vào tù vì tội “ tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, vậy mà giờ ra tù, bà lại cùng phe cánh kéo đến làm loạn ở công an phường và bị một cụ già cho ăn cán chổi. Hài hơn cả là sau khi bị cụ già quất cho mấy cán chổi thì bà Công Nhân lại thết lên là “ công an giết người, công an đánh dân. Phải chăng trong lúc hoảng loạn mà bà ta đã ngu nơ đến độ làm lộ rõ cả kế hoạch ăn vạ công an của mình?

  Trả lờiXóa
 3. Một kế hoạch hoàn hảo nhưng vô tình lại bị phá sản bởi sự xuất hiện của một cụ già. Nhưng chính cụ già cầm cây chổi quất vào “Thánh nữ” thì ta mới biết rõ cái bộ mặt của những kẻ này. Bọn chúng định tới công an phường làm loạn, và nếu như công an mà ra đàn áp thì chúng sẽ giở chiêu trò ăn vạ, lại quay clip, lại tung lên mạng, lại tít tắp những bài báo với tựa đề kiểu “công an đánh dân”, “công an đàn áp dân chúng”, “công an đối xử thô bạo với người dân”…Thế nhưng may thay người đánh chúng lại là một cụ già, thế nhưng nực cười thay chúng lại hô hoán là “công an giết người, công an đánh dân”. Phải chăng chúng đang cố gắng diễn nốt đoạn kết vở kịch hay chăng là thói quen ăn vạ công an nó đã ngấm quá sâu vào người??

  Trả lờiXóa
 4. Một việc làm quá ngu ngốc và trẻ con đến nỗi cả một cụ già cũng phải cầm cán chổi lên để dạy cho một bài học. Một con người được ăn học tử tế, từng làm luật sư, thế nhưng tư tưởng lại bị lệch hướng và bị bắt vào tù vì tội chống phá nhà nước. Nhưng dường như thời gian ở tù cũng chẳng có ý nghĩa gì đối với “Thánh nữ”, bà ta vẫn như thế, vẫn chẳng thể nào thay đổi. Bà ta lại tiếp tục bày trò ăn vạ. Nhưng kế hoạch lần này của bà ta đã bị vỡ lở. Lạ một điều là sau khi bị ăn chổi của cụ già, bà Công Nhân lại thét lên là “Công an giết người, công an đánh dân”! Ôi! Không lẽ nào bà ta mù quáng quá đến nỗi không phân biệt được công an với cả một cụ già?

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng nhẽ mới bị quất vài cán chổi mà bà “Thánh nữ Công Nhân” lại lú lẫn đến nỗi nhầm một cụ già với công an? Sau khi bị cụ già cho mấy cán chổi, “thánh nữ” đã già mồm hô hoán và ăn vạ công an. Nực cười cho một con người! Đã bày đặt ăn vạ thì cũng phải làm cho nó hợp lí chứ, ai lại làm một cách ngu ngốc và thiếu suy nghĩ như thế? Sau vụ việc này bà Công Nhân còn thêm một cái tội đó là “vu khống” người thi hành công vụ nữa chứ. Đúng là làm trò cười cho thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 6. Một con người được ăn học tử tế mà lại cư xử theo cái kiểu ăn vạ của Chí Phèo. Chắc cái sự u mê và ngu muội trong tâm trí “thánh nữ” nó chẳng thể nào thông suốt được. Mấy năm trong tù bà Nhân vẫn không ngộ ra được điều gì, và ngay khi ra tù, dường như cái sự ngu muội của bà ta lại càng trầm trọng hơn, đến nỗi mà bà ta lại tiếp tục công cuộc ăn vạ của mình, và bị một cụ già cầm chổi dạy cho một bài học nhớ đời. Nhưng kì lạ thay, sau khi bị cụ già quất, bà Nhân lại già mồm ăn vạ “công an giết người, công an đánh dân”. Không lẽ “thánh nữ” đã u mê tới độ không phân biệt nổi một công an với một cụ già??

  Trả lờiXóa
 7. Sợ công an quá hóa điên à? Chắc có lẽ bởi vì Công Nhân ám ảnh bởi hình ảnh công an luôn theo dõi hành vi xấu của mình nên dẫn đến hoang tưởng, hay là bởi vì lại muốn học theo mấy đứa chỉ được cái to mồm gào thét, vu khống công an. Hình thức này quen thuộc quá rồi, cũng chẳng ai quan tâm mấy nữa, ai chẳng biết mấy anh chị rận dạo này không có bài nào xuất sắc nên phải giở cái bài ăn vạ ra để làm xấu hình ảnh công an trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là con LÊ THỊ CÔNG NHÂN này vu oan một cách tuyệt đối, cô nghĩ rằng cái gì cũng công An, không ngờ lại đụng phải chồng bà già? thế thì một trận đòn là đúng rồi, không phải chối cãi nữa, phải chấp nhận cho số phận mà thôi, cái loại này vu oan quen rồi, có ngày vỡ hàm cho xem, đúng là con mẹ cứ bảo nhân quyền này, nhân quyền nọ thế mà lại thành ra thế này, đúng là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Quả đấy xem trên YOUTOBE đúng là đáng đời cho kẻ chuyên đi vu oan cho các chú công an, chúng cứ tưởng rằng cái gì cũng là công an, không ngờ lại chửi nhầm đánh nhầm người, lần này thì chết chắc, ăn mấy quả chổi vào mặt, đúng là con LÊ THỊ CÔNG NHÂN này không còn mắt nữa, tôi tin chắc là con này nó có tật nên giật mình.

  Trả lờiXóa
 10. Bây giờ thì hiểu thế nào là vu oan rồi chứ cái con Lê Thị Công Nhân này, mày cứ nghĩ rằng công an xấu xa lắm, luôn đi theo giõi mày, không ngờ gặp quả như thế là quá đau cho mày rồi đấy, hãy tỉnh cái giấc mộng chuyên đi vu khống người khác đi, như vậy không có lợi ích gì đâu? đó lá cái tát nhớ đời cho mày đấy con ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn cảnh tượng Lê Thị Công Nhân bị bà già gần 70 tuổi cầm chổi đòi đánh mà tưởng giống như bà này đang đánh một kẻ ăn cắp vậy. Tác giả giật tít rất hợp với ngữ cảnh khi xảy ra vụ việc. Sự việc đường đường chính chính xảy ra như vậy rồi ấy vậy mà Lê Thị Công Nhân lại còn lu loa lên là bị công an Việt Nam đánh thì đúng là giỏi thật! Nói mà không biết ngượng mồm hả "nhà rân chủ" Lê Thị Công Nhân.

  Trả lờiXóa
 12. Hỡi ôi Lê Thị Công Nhân, thử coi lại những gì mình làm đi xem có thấy hổ thẹn với lương tâm không chứ??? Đến bây giờ khi bị một bà già cầm chổi giáng vào mặt mà lại còn cãi cố, ngụy tạo cho là bị Công an Việt Nam đánh nữa àh! Mụ nghĩ lad bàn dân thiên hạ người ta không có mắt hay sao, xấu hổ thay cho một con người đã đi gần quá nửa của cuộc đời như Lê Thị Công Nhân.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày xưa có Chí Phèo rạch mặt ăn vạ, ngày nay có Lê Thị Công Nhân vừa ăn cắp vừa la làng. Phải chăng Lê Thị Công Nhân là con cháu ba đời của Chí Phèo. Chí Phèo rạch mặt ăn vạ cũng chỉ vì cuộc sống bế tắc mà phải liều mạng thôi. Bây giờ cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, mọi người được phát triển một cách toàn diện, vậy mà lại có kẻ mặt thộn như Lê Thị Công Nhân đi ăn vạ giữa ban ngày. Bản chất của ả ta là con tốt thí mạng cho bọn phản động bên ngoài cho nên còn gì trong con người bẩn thỉu đó để chúng ta trân trọng nữa. Một kẻ bán nước cầu vinh như Lê Thị Công Nhân sẽ phải cúi đầu nhận tội trước pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. Tui mà gặp con Công Nhân nớ tui cũng cho ăn gậy! Đập nữa vô ! Đạp cho trừa cái miệng lu loa

  Trả lờiXóa
 15. Như một bản năng hay một điều đã được quy định, ấn định từ trước thì phải, đến một cụ già cầm chổi đánh mà Lê Thị Công Nhân cũng có thể ăn vạ hô hét rằng công an giết người, công an đánh dân ư? Không hiểu sau đó Lê Thị Công Nhân sẽ như thế nào nhỉ, có thấy xấu hổ vì những hành động của mình không nữa. Đúng là con mụ gian ác, làm người tốt không muốn, lại cứ muốn làm cái công việc bán nước hại dân, việc mà nhân dân ta căm ghét vô cùng

  Trả lờiXóa
 16. Cái việc mà con mụ Lê Thị Công Nhân khi bị bà cụ đánh mà hô nhầm là công an giết người, công an đánh dân ấy đã xấu hổ rồi, nhưng còn chưa là gì so với cái sự xấu hổ mà mọi người nhận ra rằng, Lê Thị Công Nhân chính là một tên phản động, chống phá chính quyền của ta. Con mụ này ngày càng giờ nhiều trò, nhưng rồi bộ mặt của nó sẽ sớm được bộc lộ thôi, người xấu thì đâu có thể tồn tại lâu được đâu

  Trả lờiXóa
 17. Sự kiện ngày 19/11/2013: " Lê Thị Công Nhân cùng phe cánh của mình hùng hổ kéo đến công an phường Thụy Khuê “đấu tranh đòi tài sản của dân oan” thế nhưng “buồn thay” cho “Thánh nữ” khi mà mọi việc không được “xuôi chèo mát mái” như trong kịch bản đã lên. Trong khi đang làm loạn ngay trước cửa công an phường thì “Thánh nữ” bất ngờ bị một cụ già xông đến vụt cho mấy cán chổi. " Theo tao thì làm cho mấy tát nữa. Lắm mồm.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Thị Công Nhân vừa mới được bọn phản động bơm cho ít tiền là không biết trời đất, phải trái đúng sai gì cả. Cứ thế lao đầu như con chó trung thành làm theo những sai khiến của bọn phản động bán nước. Xưa có Chí Phèo rạch mặt ăn vạ nay có Lê Thị Công Nhân ăn vạ giữa ban ngày khiến ai cũng bức xúc cho hành động của con mụ chó cái này. Đang ăn vạ thì bị một bà cụ vụt cho mấy gậy vào người. Đó là cái tát cho cái kẻ sinh sau đẻ muộn không biết gì về dân tộc như Lê Thị Công Nhân.

  Trả lờiXóa
 19. Sống vật vờ bên lũ bán nước, hại dân, Lê Thị Công Nhân càng ngày càng lợi hại về độ nhơ bẩn, xảo quyệt. Mang trong mình lòng dạ của loài quỷ khát máu người, Lê Thị Công Nhân điên cuồng chống phá Đảng, chống phá dân tộc. Vừa chống phá cuộc sống bình yên của nhân dân, chúng vừa ra sức ăn vạ để có cái cớ xuyên tạc chính quyền nhân dân. Hành động của Lê Thị Công Nhân đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật, cần phải xử lý nghiêm khắc đối với hành vi của Lê Thị Công Nhân.

  Trả lờiXóa