Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Sự uất ức của tên bất lương

Đăng lúc: Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ 

Ngày 28/11/2013 đã trở thành một ngày trọng đại của đất nước ta, thời điểm Quốc hội thông qua Hiến pháp sửa đổi thực sự là “thời khắc lịch sử” của cả dân tộc. Thời điểm đó, 486/488 đại biểu Quốc hội đại diện cho gần 90 triệu công dân Việt Nam đã bỏ phiếu biểu quyết, nhất trí với dự thảo Hiến pháp sửa đổi năm 1992, chiếm tỷ lệ 97,59%, điều này đã phản ánh ý chí, nguyện vọng của đại đa số nhân dân trên cả nước. 

Vậy mà, ngay sau khi Quốc hội thông qua Hiến pháp sửa đổi, trên một số trạng báo mạng, blog cá nhân, một số kẻ bất lương đã tiến hành xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống tính trung thực, khách quan của kết quả này. Tại trang “Dân làm báo” ngày 02/12/2013 có đăng bài viết với nhan đề “ Hiến pháp sửa đổi: Trò hề kệch cỡm” của tên bất lương “Lê Thiên”. 


                                                  Bài báo của tên bất lương Lê Thiên 

Đầu bài báo, tên bất lương, mất dậy Lê Thiên cho rằng, việc Quốc hội thông qua Hiến pháp sửa đổi bằng hình thức “bấm nút” là không trung thực, đây là một trò ma mãnh. Hắn viết: “những trò ma mãnh của nhà cầm quyền CSVN đã bộc lộ qua vở diễn bấm nút kệch cỡm ngày 28/11/2013 tại nơi hội họp của các quan chức Cộng sản núp dưới cái nhãn Quốc hội”. Đọc qua những từ ngữ ngu xuẩn này, chúng ta dễ dàng đánh giá được trình độ, nhận thức của tên Lê Thiên là như thế nào. Hắn thực sự là kẻ vô học thức, trình độ của hắn có khi không bằng đứa trẻ lên ba, chỉ vì một chút lợi nhỏ, lợi ích cá nhân mà hắn đã bán rẻ lương tâm của mình. Tên bẩn thỉu đã cố tình bôi nhọ, vu khống mà không nghĩ rằng hắn đang đi ngược lại với lợi ích của toàn thể nhân dân Việt Nam. 

Việc tán thành Hiến pháp sửa đổi bằng hình thức “Bấm nút” của Quốc hội đã thể hiện tính khách quan, trung thực rất cao, đồng thời nó cũng thể hiện được tính dân chủ trong Quốc hội. Mỗi đại biểu có quyền lựa chọn một trong 3 nút: Tán thành, không biểu quyết, không tán thành. 

Nếu đại biểu nào thấy Hiến pháp sửa đổi không đúng đắn, đi trái ngược lại với lợi ích của nhân dân thì có thể chọn nút “không tán thành” nhưng kết quả đã không có đại biểu nào nào lựa chọn nút này, điều đó chứng tỏ toàn thể nhân dân đã nhìn thấy những tương lai tươi sáng trong Hiến pháp sửa đổi lần này. 

Ngay cả đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc của tỉnh Đồng Nai là “1 trong 2” đại biểu chọn nút "không biểu quyết” thì cũng cho rằng: “Vả lại cũng cần đánh giá rằng, tuy có thể “một bộ phận” chưa thoả mãn nhưng Hiến pháp sửa đổi lần này cũng chứa đựng rất nhiều những sửa đổi rất tích cực trên nhiều lĩnh vực liên quan đến quyền của dân và sự phát triển của đất nước” (trích bài trả lời phỏng vấn của đại biểu Dương Trung Quốc với báo Tuổi trẻ). Điều này càng minh chứng kết quả bỏ phiếu thông qua Hiến pháp sửa đổi là khách quan và trung thực. 

Những tên ngu dốt, chúng mày đừng cố gào thét, xuyên tạc, bôi nhọ và chửi bới nữa, hãy dừng ngay những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, nhân dân đi .!.con số 97,59% đã thực sự thể hiện được ý chí và nguyện vọng của tuyệt đại đa số nhân dân. Chúng mày càng làm những việc bẩn thỉu như vậy thì càng thể hiện chúng mày là những kẻ không có đầu óc, ngu ngốc mà thôi. Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY