TIN TỨC

Sự uất ức của tên bất lương

Quê mẹ 

Ngày 28/11/2013 đã trở thành một ngày trọng đại của đất nước ta, thời điểm Quốc hội thông qua Hiến pháp sửa đổi thực sự là “thời khắc lịch sử” của cả dân tộc. Thời điểm đó, 486/488 đại biểu Quốc hội đại diện cho gần 90 triệu công dân Việt Nam đã bỏ phiếu biểu quyết, nhất trí với dự thảo Hiến pháp sửa đổi năm 1992, chiếm tỷ lệ 97,59%, điều này đã phản ánh ý chí, nguyện vọng của đại đa số nhân dân trên cả nước. 

Vậy mà, ngay sau khi Quốc hội thông qua Hiến pháp sửa đổi, trên một số trạng báo mạng, blog cá nhân, một số kẻ bất lương đã tiến hành xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống tính trung thực, khách quan của kết quả này. Tại trang “Dân làm báo” ngày 02/12/2013 có đăng bài viết với nhan đề “ Hiến pháp sửa đổi: Trò hề kệch cỡm” của tên bất lương “Lê Thiên”. 


                                                  Bài báo của tên bất lương Lê Thiên 

Đầu bài báo, tên bất lương, mất dậy Lê Thiên cho rằng, việc Quốc hội thông qua Hiến pháp sửa đổi bằng hình thức “bấm nút” là không trung thực, đây là một trò ma mãnh. Hắn viết: “những trò ma mãnh của nhà cầm quyền CSVN đã bộc lộ qua vở diễn bấm nút kệch cỡm ngày 28/11/2013 tại nơi hội họp của các quan chức Cộng sản núp dưới cái nhãn Quốc hội”. Đọc qua những từ ngữ ngu xuẩn này, chúng ta dễ dàng đánh giá được trình độ, nhận thức của tên Lê Thiên là như thế nào. Hắn thực sự là kẻ vô học thức, trình độ của hắn có khi không bằng đứa trẻ lên ba, chỉ vì một chút lợi nhỏ, lợi ích cá nhân mà hắn đã bán rẻ lương tâm của mình. Tên bẩn thỉu đã cố tình bôi nhọ, vu khống mà không nghĩ rằng hắn đang đi ngược lại với lợi ích của toàn thể nhân dân Việt Nam. 

Việc tán thành Hiến pháp sửa đổi bằng hình thức “Bấm nút” của Quốc hội đã thể hiện tính khách quan, trung thực rất cao, đồng thời nó cũng thể hiện được tính dân chủ trong Quốc hội. Mỗi đại biểu có quyền lựa chọn một trong 3 nút: Tán thành, không biểu quyết, không tán thành. 

Nếu đại biểu nào thấy Hiến pháp sửa đổi không đúng đắn, đi trái ngược lại với lợi ích của nhân dân thì có thể chọn nút “không tán thành” nhưng kết quả đã không có đại biểu nào nào lựa chọn nút này, điều đó chứng tỏ toàn thể nhân dân đã nhìn thấy những tương lai tươi sáng trong Hiến pháp sửa đổi lần này. 

Ngay cả đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc của tỉnh Đồng Nai là “1 trong 2” đại biểu chọn nút "không biểu quyết” thì cũng cho rằng: “Vả lại cũng cần đánh giá rằng, tuy có thể “một bộ phận” chưa thoả mãn nhưng Hiến pháp sửa đổi lần này cũng chứa đựng rất nhiều những sửa đổi rất tích cực trên nhiều lĩnh vực liên quan đến quyền của dân và sự phát triển của đất nước” (trích bài trả lời phỏng vấn của đại biểu Dương Trung Quốc với báo Tuổi trẻ). Điều này càng minh chứng kết quả bỏ phiếu thông qua Hiến pháp sửa đổi là khách quan và trung thực. 

Những tên ngu dốt, chúng mày đừng cố gào thét, xuyên tạc, bôi nhọ và chửi bới nữa, hãy dừng ngay những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, nhân dân đi .!.con số 97,59% đã thực sự thể hiện được ý chí và nguyện vọng của tuyệt đại đa số nhân dân. Chúng mày càng làm những việc bẩn thỉu như vậy thì càng thể hiện chúng mày là những kẻ không có đầu óc, ngu ngốc mà thôi. 

13 nhận xét:

 1. hiến pháp nước CHXHXN Việt Nam là bản hiến pháp thể hiện nguyện vọng ý chí của quần chúng nhân dân, phù hợp với con đường đi của cả dân tộc đã chọn. Những luận điệu sai trái, xuyên tạc hiến pháp là những hành vi trái pháp luật cần được xử lý nghiêm trước pháp luật. Chúng ta cần phải lên tiếng đấu tranh với những hành động này để vạch mặt bản chất xấu xa của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là miệng lưỡi của bọn rận chủ luôn. Lúc sửa đổi thì ý kiến này ý kiến nọ, đủ điều, thậm chí còn đưa ra chính kiến với tư tưởng xấu của bản thân yêu cầu Hiến pháp phải có, còn bây giờ những ý kiến đen tối đó không được thông qua thì quay ngược lại, nói rằng sửa đổi Hiến pháp chỉ là trò kệch cỡm. Buồn cười thay cho những suy nghĩ và cách hành xử của bọn rận tại Việt Nam. Suy cho cùng thì việc sửa đổi Hiến Pháp của nhà nước là điều kiện để tạo thế và lực cho sự phát triển chung của đất nước và con người Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những ngày vừa qua, cả nước ta hân hoan, phấn khởi đóng góp ý kiến vào bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp. Đây vừa là thể hiện quyền làm chủ của nhân dân, đồng thời vừa thể hiện trách nhiệm nghĩa vụ đóng góp xây dựng đất nước của toàn thể dân tộc. Hiến pháp là đạo luật cơ bản của một quốc gia, một dân tộc. Chính vì thế, để hoàn thiện một bản Hiến Pháp phải có sự đóng góp sâu sắc của quần chúng nhân dân. Lợi dụng quá trình đóng góp ý kiến nhiều bọn phản động đã xuyên tác bóp méo hiến pháp, coi thường pháp luật Việt Nam. Hành vi đó không ai có thể chấp nhận được. sớm muộn gì chúng cũng phải trả giá trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Thế đấy , trông cái đúng là không thể nào mà chấp nhận được , trông đúng quả thực là bức xúc , có nhiều những kẻ lợi dụng việc sửa đổi hiến pháp lần này để để tuyên truyền , tác động chống phá đảng , góp ý sửa đổi thì ít , phá hoại thì nhiều chứ trông chờ gì lòng tốt của những kẻ "rân chủ" này cơ chứ, không tin chúng nó được đâu

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là mấy thằng phản quôc, liếm đít đế quốc mà. Cả dân tộc Việt Nam đã cùng nhau làm nên hiến pháp mới này và đã được đồng thuận thông qua rồi, vậy mà chúng lại moi móc nói là không phải do nhân dân đồng thuận chứ. TÔi là một người dân Việt Nam, và cũng đã đọc hiến pháp mới của đất nước khi được lấy ý kiến, và tôi thấy rằng, hiến pháp mới có rất nhiều điểm mới có lợi ích rất lớn của nhân dân trong đó, nên tôi chắc chắn rằng, cũng như tôi, đa số nhân dân đều ủng hộ và tán thành hiến pháp mới này.

  Trả lờiXóa
 6. Um, đúng vậy, giờ này chắc bọn phường bất lương uất ức mà chêt thôi, bọn chúng đã ráo riết thực hiện rất nhiều sự tác động hòng đòi thay đổi hiến pháp theo hướng của chúng nhưng thật mà không thành công. Bây giờ chúng đang thất thần ra, tỉu ngỉu mất rồi. Haha, đúng là bọn phản quốc, phường bất lương, chúng sẽ chẳng bao giờ dánh thắng được sự đoàn kết của dân tộc chúng ta đâu. Đáng đời bọn ngu si!

  Trả lờiXóa
 7. Việc không được 100% đại biểu tán thành Hiến pháp mới cũng là điều đáng suy nghĩ đấy, cũng không phải những đại biểu đó hành động theo ý thức chủ quan đâu, chắc cũng có nguyên do của nó cả đấy, theo tôi nghĩ thì có thể họ đang bị các thế lực vừa qua luôn phản đối đã ít nhiều gì tác động đến những đại biểu này cũng nên, chứ không lí gì mà đa phần đại biểu và nhân dân ủng hộ, tán thành mà họ lại không tán thành được.

  Trả lờiXóa
 8. Trang blog danlambao thì ai cũng biết đó là trang blog phản động. Mọi thông tin đăng trên đó đều mang tính kích động, xuyên tạc. Chúng mong muốn chống phá nước ta. Vì vậy mà khi k đạt được âm mưu của chúng thì chúng tức cũng là việc đương nhiên thôi. Nhưng tức mấy thì tức, chúng ta kiên quyết làm thất bại mọi âm mưu chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân, chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình. Mọi hành vi chống lại độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, chống lại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đều bị nghiêm trị. Và thật là mội cú tát cho những tên rận chủ, sự uất ức của những thằng bất lương. Những ý đồ bất chính của chúng sẽ không bao giời được sự ủng hộ của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Hiến pháp sửa đổi là sản phẩm trí tuệ của Đảng, toàn dân, toàn quân, thể hiện được ý dân. Quốc hội đã thay mặt nhân dân cả nước thực hiện sứ mệnh của mình xây dựng, ban hành Hiến pháp mới. Hiến pháp của thời kỳ đổi mới, toàn diện đất nước. Hiến pháp cũng một lần nữa khẳng định tư tưởng bất diệt của dân tộc Việt Nam là đề cao quyền con người, quyền làm chủ của nhân dân, phản ánh giá trị cao qúy, bản chất dân chủ tiến bộ của nhà nước ta trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Đồng thời qua đó có thể thấy rằng, sự thất bại của chủ nghĩa chống chủ nghĩa Xã hội, những tư tưởng phản động chia rẽ khôi địa đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao một câu chuyện đơn giản thế này mà cứ bị bới móc và giày xéo mãi thế? Việc 2 đại biểu ấn nút KHÔNG BIỂU QUYẾT là một điều rất đỗi bình thường chứ có gì là quá to tát đâu mà bọn rận chủ cứ đưa ra mổ xé, chắp vá, xuyên tạc này nọ nhỉ. Thử hỏi giả sử hai vị đại biểu này mà ấn nút KHÔNG TÁN THÀNH nữa thì không biết mọi chuyện sẽ đi đến mức nào nữa. Phải chăng là những tên rận này "rảnh rỗi sinh nông nổi" nên mới làm thế? Thôi, những tên rận ơi, hãy dừng lại đi, đừng mãi làm trò cười cho bàn dân thiên hạ nữa.

  Trả lờiXóa
 12. qua đây ta mới biết được rằng bên cạnh những người đang hết sức góp sức cho đất nước thì có một số kẻ vẫn lợi dụng những người kém hiểu biết những người làm thiếu thông tin để bịa đặt xuyên tạc bôi nhọ người khác để thực hiện những việc làm phá hoại đất nước ta. Có thế nói cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học thì chúng lợi dụng triệt để nhằm xuyên tạc bôi nhọ tuy nhiên. Đảng, Nhà nước ta tuyên truyền làm để có những biện pháp đối phó với kẻ chuyên đi lừa gạt này có như thế mới hạn chế

  Trả lờiXóa
 13. Vừa qua, cả nước ta vui mừng, phấn khởi tham đóng góp ý kiến dự thảo sửa đổi Hiến pháp. Đây là hoạt động thiết thực, tràn đầy ý nghĩa, thể hiện quyền làm chủ đất nước của Nhân dân. Hiến pháp là sự kết tinh ý chí, nguyện vọng toàn Đảng, toàn dân. Những luận điệu xuyên tác bản Hiến pháp là những luận điệu cùn, vô căn cứ. Chúng lợi dụng các trang báo lá cải, blog, mạng xã hội để rêu rao những luận điệu đê hèn đó. Thật nhục nhã thay cho lũ bán nước, lừa dân này.

  Trả lờiXóa