TIN TỨC

Những con người tội lỗi - "Họ" thật đáng thương

Vùng cao 

Nhiều khi tôi vẫn thắc mắc rằng, tại sao lại có những người mang dòng máu Việt Nam mà lại không biết yêu quê hương mình, không thấy tự hào vì đất nước mình. Thay vì họ yêu, họ tự hào thì họ lại đi nói xấu, bôi nhọ đất nước mình. Họ làm thế để rồi họ được gì đây? Tiền, danh vọng hay chỉ là sự hào nhoáng mà kẻ thù phơi ra trước mắt họ rồi sau đó chúng đá phăng họ đi như hắt một cốc nước bẩn khi chúng đạt được mục đích của mình. 

Là một người dân Việt Nam tôi thấy tự hào về đất nước mình vô cùng. Tôi may mắn khi được sinh ra trong thời bình nhưng khi lớn lên tôi đã được học về lịch sử đất nước mình, về những vị anh hùng dân tộc, về vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh, về những người dân yêu nước Việt Nam…. Tất cả họ đã quyết tâm đấu tranh bảo vệ đất nước thoát khỏi những âm mưu tàn độc và sự xâm chiếm dã man của kẻ thù để xây dựng một đất nước Việt Nam tươi đẹp, hạnh phúc, bình yên. Và ngày nay tiếp nối những con người lịch sử đó, những nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta đã lãnh đạo đất nước đi trên con đường xã hội chủ nghĩa ngày càng phát triển bền vững. Như ta thấy, nhờ có sự lãnh đạo tài tình và sắc bén của Đảng và Nhà nước, nhân dân đã không còn đói khổ, trẻ em được cắp sách tới trường, các cụ già thì có những chế độ an sinh, người nghèo thì có chế độ ưu đãi và được tạo điều kiện để tăng gia sản xuất thoát nghèo…. Ấy vậy mà lại có những con người lại nói rằng Đảng và Nhà nước không quan tâm tới dân, bỏ mặc nhân dân và xấu xa hơn nữa là họ nói xấu chính những người đã làm lên lịch sử đất nước. Chẳng thể hiểu nổi khi họ nói ra những lời lẽ “ngu ngốc” đấy họ có còn chút lương tâm nào không, có lẽ là không vì nếu còn thì họ đã phải day dứt, ăn năn nhưng đằng này họ không những chỉ nói không thôi mà còn có cả hành động nữa (rải truyền đơn). Họ - những người bị tha hóa về phẩm chất, lương tâm; những người đem bán rẻ đất nước mình. Họ nghĩ gì mà lại đi nói vị lãnh tụ đáng kính của chúng ta, những người cộng sản yêu tự do là có ý đồ bán nước, hại dân trong khi Người được cả Thế giới tôn kính vì long yêu nước, thương dân của mình; những nhà cộng sản thì hi sinh quên mình cho Tổ quốc…. Không dừng lại ở đó, họ còn nói xấu chế độ hiện tại của nhà nước ta, nói xấu những nhà lãnh đạo của ta. Nếu mà những nhà lãnh đạo tiếp tay, bao che cho những kẻ tham nhũng, tham ô như họ nói thì liệu đất nước có phát triển bền vững và đảm bảo an ninh như bây giờ không? Tôi ví như gần đây, dư luận đang bàn tán sôi nổi về vụ Dương Chí Dũng và đồng bọn về tội tham nhũng tiền tỉ của nhà nước, không nói nhiều thì ai cũng biết về vụ việc này. Đó được coi là một trong những vụ đại án tham nhũng mà nhà nước ta đem ra xét xử công khai cho cả nước biết, nó vừa mang tính dân chủ vừa mang tính răn đe cho những kẻ mà có ý đồ tham nhũng thì nên dừng lại và không dẵm vào vết bùn đó. Thế nhưng họ lại nói rằng ta sợ không dám xét xử công khai và rộng rãi, sợ mọi người biết về sự thật đằng sau bản án bằng chứng là không cho phóng viên tiếp cận trực tiếp tại tòa (Xung quanh phiên xét xử Dương Chí Dũng và đồng bọn: Sao tòa sợ báo chí đến thế?.. – T.Minh – Petro times); họ lấy cái cớ đó để nói xấu những nhà lãnh đạo của nhà nước ta (Trạng chết, Chúa cũng băng hà – Nguyên Anh – danlambao), cho rằng có người trong nhà nước đứng sau vụ việc này. Làm sao lại có chuyện ngược đời đó được chứ? Thật nực cười hỡi những con người “đáng thương đầy tội lỗi” ạ. 

Thiết nghĩ họ được ăn học đầy đủ để làm gì? Sao không dùng những kiến thức, trí tuệ của mình để xây dựng đất nước? sao không dùng chính sức lao động của mình để tạo ra của cải nuôi chính mình và góp phần cho xã hội. Đằng này, họ lại bị chính những kẻ thù của cha ông mình lợi dụng “chất xám” để nói xấu, để bôi nhục đất nước mình. Họ có biết trước đây cha ông họ đã từng tự hào về đất nước mình thế nào không sao họ lại có thể làm những điều xằng bậy và xấu xa, điên cuồng như thế. 


Nhờ sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng và Nhà nước mà nhiều người dân không còn nghèo khổ, 
đời sống được nâng cao. 

Đọc những bài báo của họ mà tôi thấy đau đớn quá. Một đất nước đang sống trong bình yên, hạnh phúc, ấm no, không hề có bom đạn không phải là sướng hơn sao mà họ lại đi reo rắc những luận điệu xuyên tạc hết sức ngớ ngẩn và không có cơ sở. Họ nói xấu đất nước, con người Việt Nam chẳng khác nào họ đang nói xấu chính bản thân mình vì chính họ cũng là con người Việt Nam. Và họ cũng đâu biết rằng, khi họ đang ngồi viết lên những luận điệu xuyên tạc về đất nước của mình thì cái lũ cầm đầu, đứng sau lưng giật dây họ đang cười nham hiểm, gian xảo và nghĩ trong đầu rằng “các ngươi là một lũ ngu”. Chẳng hiểu họ nghĩ gì và muốn gì hơn nữa ở nơi mà họ đang bị giăng bẫy mà họ không hay biết, chúng chỉ nhả ra những đồng tiền thối nát của chúng và chúng vẽ ra cái viễn tưởng hão huyền về một đất nước họ sẽ được làm chủ. Không! Chúng đâu có nghĩ như thế, chúng nham hiểm hơn thế nhiều hỡi những người đang “làm thuê rẻ mạt” cho chúng. Tôi không dám chắc nhưng tôi nghĩ rằng, nếu họ cứ nghe những lời ngon ngọt của chúng và vì những cái lợi ích trước mắt mà không nghĩ tới tương lai sau này thì sẽ có một ngày chính họ sẽ phải trả giá không phải bởi những người Việt Nam yêu nước chúng tôi mà bởi chính bàn tay của lũ người đang “thuê” họ làm việc xấu xa, thất đức này. Mà có khi lũ người đấy chẳng cần động chân động tay tới họ làm gì, chúng chỉ cần tống khử họ ra khỏi “địa bàn” của chúng là họ cũng đủ ê chề và nhục nhã rồi. 


Một Việt Nam phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực 

Họ - những vị bán nước chỉ ngồi một chỗ rồi nghe ngóng tình hình đất nước và bắt đầu vẽ lên những câu chuyện vô bổ mà chỉ họ cho là đúng. Cứ có bất kỳ một sự kiện tiêu biểu nào của đất nước diễn ra thì họ lại bắt đầu dùng những lời lẽ “bẩn thỉu” để nói xấu, để dìm nén nó xuống. Các vị càng nói thì càng chứng tỏ các vị đang sợ, thậm chí rất sợ nếu có một ngày Đảng và Nhà nước phát hiện ra các vị vì việc mà các vị đang làm là phạm pháp, là xấu xa. Vì thế, tôi khuyên các vị – những con người đáng thương vẫn đang mang trong mình dòng máu Việt mà lại nghe theo những lời dụ dỗ của kẻ thù thì hãy nhanh chóng tỉnh ngộ lại, quay đâu nhìn lại xem đất nước mình đâu phải tệ như những lời các vị đang cố tình nói, đó chỉ là sự ngộ nhận của các vị và sự nhồi nhét ngu ngốc của kẻ thù vào đầu của các vị mà thôi. Việt Nam vẫn tự hào vì được cả thế giới công nhận là một trong những đất nước thanh bình nhất, an ninh nhất thế mà các người không nhận ra sao mà các người lại thêu dệt lên những câu chuyện không có thật, thậm chí là láo toét. Đâu là không có nhân quyền? đâu là bạo lực an ninh? Đâu là tệ nạn? Tất cả những điều đó chỉ có trong trí tưởng tượng của các vị mà thôi. Ở đây chúng tôi có “cơm no áo ấm”; có tự do, bình đẳng, có hạnh phúc và bình yên. Tôi hỏi thật, chảng nhẽ các người lại muốn một đất nước đầy chiến tranh và máu như cái mà các vị đang vẽ ra sao?. Vậy nó có hạnh phúc không? Bình yên không? Tôi thật sự không hiểu nữa? Tôi cũng như bao người dân yêu nước khác rất tự hào vì được sống trong một đất nước tự do, độc lập, người người thương yêu nhau, chúng tôi không bao giờ quên lịch sử của đất nước mình. Chúng tôi được sống trong yên bình và hạnh phúc như ngày hôm nay là nhờ có những con người vĩ đại trong lịch sử. Thế nên một lần nữa tôi khẳng định rằng, không bao giờ có những chuyện xấu xa như các vị đã vẽ lên, tất cả những câu chuyện hoang đường đó chỉ là do sự dốt nát của các vị tự viết lên mà thôi. Nếu còn chút suy nghĩ và lương tâm thì các người hãy quay lại trước khi quá muộn. Vì với chúng tôi, vẫn còn con đường cho các vị bước còn với kẻ thù thì các vị chỉ là quân tốt gặp thời mà thôi.

31 nhận xét:

 1. Những con người lại nói rằng Đảng và Nhà nước không quan tâm tới dân, bỏ mặc nhân dân, những người đấy thật không đáng sống ở trên đất nước việt nam. Đảng và nhà nước chăm lo đầy đủ cho người dân,bảo vệ người dân lành khổi các loại tội phạm. Chúng ta nên tự hào vì được sông trong một đất nước tươi đẹp như Việt Nam của chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết điều gì đã khiến họ quay lưng lại với tổ quốc, làm việc cho địch nhưng thực sự thì bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì cũng thật khó chấp nhận. Họ đáng trách, đáng lên án mà sâu hơn nữa là thật đáng thương. Đáng thương vì họ đã chọn sai con đường, đáng thương vì họ không lường hết được hậu quả của những việc họ đang làm sẽ ảnh hưởng thế nào đến đất nước. Họ đang tự chối bỏ dòng máu họ mang trong người. Dòng máu Việt.

   Xóa
 2. Tôi yêu Việt Nam , thật đáng tự hào khi mình là một người dân việt nam,mang trong mình dòng máu đỏ da vàng.Việt Nam một đất nước mến khách, con người thân thiện, là một đất nước hòa bình. Ây vậy mà những bọn bán nước, những bọn cơ hội lại dở nhũng thủ đoạn hèn hạ, nói xấu đảng và nhà nước ta. thật không thể tha thứ cho những người như thế được.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn rận chủ mà nhiều người đành lòng bán đi cả lương tâm và đạo đức bản thân, đi nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước. Họ thiếu hiểu biết, thiếu lập trường và thiếu bản lĩnh nên họ dễ dàng chạy đua theo thứ vật chất phù phiếm mà bỏ qua đi lợi ích của đất nước, của nhân dân. Không biết họ có còn nhớ họ còn là người Việt Nam nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 4. Được sống và học tập trong môi trường hòa bình, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước tôi cảm thấy tự hào khi mình là người con của dân tộc Việt Nam anh hùng. Đảng là Đảng của nhân dân, được nhân dân gọi với hai từ thiêng liêng, gần gũi là "Đảng ta". Vậy mà lại có nhiều kẻ cơ hội, bán nước xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, tìm cách móc nối với các thế lực thù địch bên ngoài để chống phá Đảng, Nhân dân. Hành động bẩn thỉu của bọn phản động này sẽ phải trả giá đắt trước sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản thân mình luôn tự hào mình là người Việt Nam mang trong mình dòng máu lạc hồng, con rồng cháu tiên và luôn sống sao để không phải hổ thẹn với điều đó. Những kẻ bán mình cho bọn phá hoại ngoại bang luôn tìm cách phá hoại sự yên bình của cuộc sống người dân thật đáng hổ thẹn.

   Xóa
 5. trong các nước trên thế giới để tìm được một đất nước mà người dân được hưởng cuộc sống hòa bình hạnh phúc, xã hôi ổn định như Việt Nam thì quả không nhiều. được như ngày hôm nay là do cả dân tộc thực hiện đúng đắn các chủ trương đường lối lãnh đạo của đảng. từ một nước nạc hậu bị đô hộ đến nay Việt Nam đang vương mình trở thành một nước công nghiệp phát triển. như vậy càng thấy được vai trò lãnh đạo đúng đắn của Đảng. và ý chí quyết tâm của toàn bộ xã hội và hệ thống chính trị

  Trả lờiXóa
 6. khi chứng kiến người dân cả nước thực hiện các mục tiêu của Đảng đã đề ra thì chúng ta lại thấy được tinh thần quyết tâm của người đến đâu, khí thế của cuộc cách mạng sáng son ngày nào được tái hiện. vì thế từ một nước thuộc địa Việt Nam là một trong những nước đầu tiên giành thắng lợi trong cuộc cách mạng giải phóng dân tộc để từ đó có một Việt Nam hòa bình hạnh phúc như ngày hôm nay. cũng như tiếp bước phát triển nâng cao các hoạt động của đời sống xã hội. cuộc sống của người dân

  Trả lờiXóa
 7. Đảng và Nhà nước ta đã mang lại cho nhân dân cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Bởi Đảng ta là Đảng là của nhân dân, phục vụ lợi ích của nhân dân. Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc mỹ, Đảng và nhân dân ta luôn sát cánh cùng nhau trong khó khăn, gian khổ, tạo nên mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng với quần chúng nhân dân. Chính vì thế, các thế lực thù địch bên ngoài hãy từ bỏ ngay âm mưu đòi chia rẽ mối quan hệ từ lâu đời giữa Đảng với Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi yêu Việt Nam, yêu con người Việt Nam, yêu sự hòa bình, yêu sự bình yên nơi đây, yêu sự thân thiện, vui vẻ của những con người trên mảnh đất quê hương nơi tôi sinh ra và lớn lên. Thật đáng buồn, đáng giận cho những ai không biết quý trọng, gìn giữ những điều tốt đẹp đó mà lại đi kêu gọi nào đa đảng, nào dân chủ, làm mất đi cuộc sống vốn bình yên và hạnh phúc hôm nay!

  Trả lờiXóa
 9. Yêu lắm Việt Nam ơi! Thật chẳng hiểu sao lại có những kẻ nhẫn tâm phá hoại đi chính sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta hiện nay cơ chứ? Chẳng nhẽ vì mấy đồng tiền bẩn của bọn rận chủ mà chúng ngang nhiên thẳng tay vứt đi ngay cả đất nước, vứt hòa bình dân tộc và bình yên cuộc sống nhân dân vào sọt rác? Thật là một lũ thiếu suy nghĩ!

  Trả lờiXóa
 10. Thật tự hào là một người dân việt nam, được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất thiêng liêng này. Vậy mà lại có lũ phản động, rận chủ phá hoại sự bình yên đấy. Chúng nói xấu, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà Nước ta, chúng gây ra sự náo loạn trong quần chúng nhân dân, chúng hiên ngang vứt bỏ dân tộc mình. Thật là một bọn không có tính người.

  Trả lờiXóa
 11. Thật tự hào là một người dân việt nam, được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất thiêng liêng này. Vậy mà lại có lũ phản động, rận chủ phá hoại sự bình yên đấy. Chúng nói xấu, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà Nước ta, chúng gây ra sự náo loạn trong quần chúng nhân dân, chúng hiên ngang vứt bỏ dân tộc mình. Thật là một bọn không có tính người.

  Trả lờiXóa
 12. thật tự hào khi mang trong mình dòng máu đỏ da vàng, thật tự hào là một người con đất Việt.Việt Nam đang từng ngày, từng bước phát triển hội nhập với các nước trên thế giới. Ấy vậy mà không hiểu tại sao chỉ vì lợi ích trước mắt mà chúng ngang nhiên bán rẻ lương tâm, vứt bỏ cả dân tộc mình, thật là một bọn mất nhân tính, lũ phản động, bọn rận chủ thối nát.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân Việt đều tự hào khi mang trong mình dòng máu Lạc hồng, dòng máu con rồng cháu tiên. Dân tộc ta có truyền thống nồng nàn yêu nước, sẵn sàng hi sinh, chiến đấu vì lợi ích của dân tộc. Nhưng bên cạnh đó vẫn luôn có những kẻ tự chối bỏ gốc gác cội nguồn làm tay sai cho địch. Những con muội đáng thương của xã hội.

   Xóa
 13. cứ nhìn tình hình phát triển của VN trong vòng 2 thập niên trở lại đây là biết Đảng Cộng Sản có quan tâm đến đời sống của nhân dân hay không. 1 ví dụ điển hình là đầu những năm 90 xe đạp là 1 phương tiện đi lại xa xỉ đối với người dân, còn bây giờ thì xe ô tô có thể ở trong tầm với của 1 bộ phận không nhỏ người dân. Như thể nào mà những thằng ngu học lại có thể bảo Đảng Cộng Sản không quan tâm đến đời sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 14. thật sự thì nền kinh tế VN có thể chưa so sánh được với 1 số nước trong khu vực nhưng nhìn quá trình phát triển của đất nước: phải chịu qua 2 cuộc chiến tranh chống pháp và chống Mỹ với bao nhiêu tổn thất, bao nhiêu dư âm để lại sau chiến tranh, rồi còn giúp CPC giải phóng đất nước, chống lại sự xâm lăng của TQ nữa. Trong khi đó còn phải chịu sự cấm vận về mọi mặt của 2 anh lớn thế giới: Mỹ và TQ (mới bị dỡ bỏ trong vài chục năm lại đây). Như vậy thì VN mình lấy đâu ra thời gian và điều kiện để phát triển như các nước khác được. Với những gì đạt được như thế này mình nghĩ đây đã là 1 kì tích đối với VN mình rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi luôn tự hào mình là người Việt Nam , dòng máu Việt Nam anh hùng, vậy mà mất tên vô học chỉ vì mấy động tiền bẩn thỉu , mà có hành động nói xấu xuyên tạc , sai sự thật về Đảng , về Nhà Nước, hành động của chúng thật là đáng khinh bỉ, chúng không xứng đáng là người Việt Nam, không xững đáng đứng trên mảnh đất Việt Nam anh hùng.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thật tự hào khi là một người con của đất nước Việt Nam, được sống dưới chế độ Xã hội Chủ nghĩa. Ấy vậy mà đã có những người không biết đến niềm sung sướng đó, lại đi reo rắc những luận điệu xuyên tạc hết sức ngớ ngẩn và không có cơ sở. Họ nói Đảng và Nhà nước không quan tâm tới dân, làm lợi trên sức lao động nhân dân và xấu xa hơn nữa là họ nói xấu chính những người đã làm lên lịch sử đất nước - người mà họ và cả cha ông con cháu phải mang ơn để có được ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 17. không cần biết cao xa như thế nào. Chỉ thấy cuộc sống thường ngày của mình: sáng ra thức dậy thấy tài sản của mình vẫn còn nguyên, công việc của mình vẫn bình thường phù hợp với đúng năng lực của mình, vẫn thi thoảng tham gia vài đợt tình nguyện giúp các bé chất độc da cam là tôi thấy đất nước mình thanh bình và có an ninh rồi.Theo tôi, Cứ sống và nhìn nhận thực tế theo cảm nhận của riêng bản thân mình chứ đừng có nhìn nhận thực tế theo sự tuyên truyền, tác động của những thành phần khác.

  Trả lờiXóa
 18. Cũng không có gì phải thắc mắc lắm có thể thấy họ có dòng máu Việt Nam, họ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S nhưng họ không được ăn học tử tế không được dạy dỗ đến nơi đến trốn nên không nhận biết được đâu là đúng đâu là sai, cái gì là niềm tự hào dân tộc , họ chỉ thấy được cái lợi trước mắt mà họ nhận được chứ không thấy được tác hại to lớn việc mà họ làm.

  Trả lờiXóa
 19. Trong những năm qua Đảng và Nhà nước ta luông chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, nhờ đó mà nhân dân được ấm no, xã hội yên ổn, do vậy mà tình hình tội phạm đang ngày càng được hạn chế.. vậy mà mấy tên phản động không biết lý lẽ , thiếu hiểu biết lại nói xấu xuyên tạc Đảng , Nhà nước , chúng đúng là không biết suy nghĩ .

  Trả lờiXóa
 20. Một đất nước đang sống trong bình yên, hạnh phúc, ấm no, không hề có bom đạn không phải là sướng hơn sao mà họ lại đi reo rắc những luận điệu xuyên tạc hết sức ngớ ngẩn và không có cơ sở. Cứ có bất kỳ một sự kiện tiêu biểu nào của đất nước diễn ra thì họ lại bắt đầu dùng những lời lẽ “bẩn thỉu” để nói xấu, để dìm nén nó xuống. Đơn cử như sự việc Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền vậy. Một việc đáng tự hòa là vậy, thế mà chúng lại đòi Việt Nam ra khỏi Hội đồng Nhân quyền. Thật không thể hiểu nổi nữa!!

  Trả lờiXóa
 21. Việt Nam hòa bình và có nhiều điều tốt đẹp nên nhiều kẻ dèm pha ghen ghét. Nói xấu xã hội Việt Nam là đang quay lưng lại với văn minh và truyền thống. Nhìn nhận đúng bản chất xã hội là điều cần thiết và cần phải được cho cả nước biết được

  Trả lờiXóa
 22. Dường như ai sinh ra lớn lên trên đất quê hương đất nước thì cũng yêu đất nước đó thui! nhưng trong quá trình sống nhiều nguyên nhân chi phối mà họ đã làm mất đi tinh thần yêu nước của mình (vì lợi ích bản thân gia đinh, vì bị ép buộc, vì bị lừa mị... ) mà họ có những hành động chối đối nhà nước cũng vì bọn phản động cả! Moi ai đã và đang lạc lối thì hãy tỉnh lại đất nước này đang bình yên phát triển chẳng nhẽ các bạn lại muốn có chiến tranh!

  Trả lờiXóa
 23. Rồi lớn lên ai cũng nhớ về quê hương. Khi nhận ra tóc mẹ bạc, quê hương thay đổi thì mới thấy trước đấy mình vô tâm đến mức nào. Chuyện người làm sai có thể là sai bây giờ nhưng nếu sửa thì sẽ được cả xã hội đón nhận thôi. Đừng như lũ ngụy công tử, miệng nam mô bụng bồ dao găm là được.

  Trả lờiXóa
 24. Cảm thấy sung sướng khi được sinh ra ở Việt Nam, vừa yên bình, vừa hạnh phúc, đầm ấm mà đầy đủ. Chuyện những kẻ tâm không yên chuyên làm những điều thất đức, hại dân là những kẻ sống mà không có trái tim, sống không có cội nguồn. Những kẻ đấy không nên ở Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 25. các thế lực thù địch chỉ nhăm nhăm vào các sai phạm, các vấn đề còn tồn đọng của đất nước để phóng đại, bốc đồng nói sai sự thật đánh lừa lòng tin của chúng nhân dân. Xét một cách tổng thể thì đất nước Việt Nam ta vẫn ổn định về chính trị, phát triển về kinh tế, an ninh quốc phòng được giữ vững, chính sách an sinh xã hội được quan tâm và đầu tư đúng mức. Như vậy đâu phải quốc gia nào cũng đạt được đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ ngồi một xó vẽ ra câu chuyện âm u cho xã hội bên ngoài mà không hề biết chính những thứ xung quanh họ mới âm u nhất, xấu xa nhất. Đúng là họ quá tối tăm để có thể nghĩ về tương lai tốt đẹp hơn nữa cho nước mình

  Trả lờiXóa
 27. Đất nước ta phải trải qua bao khó khăn gian khổ của chiến tranh, sự hi sinh và mất mát của bao thế hệ cha anh đổi lại hòa bình cho chúng ta ngày hôm nay. Để giữ gìn và bảo vệ đất nước này chúng ta phải đoàn kết với nhau để đánh lại kẻ thù mà trước hết là bè lũ phản động bán nước luôn đòi li khai, đòi đa nguyên đa đảng đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 28. Tại sao lại có những người mang dòng máu Việt Nam mà lại không biết yêu quê hương mình, không thấy tự hào vì đất nước mình. Thay vì họ yêu, họ tự hào thì họ lại đi nói xấu, bôi nhọ đất nước mình. Có phải vì những đồng tiền thối nát, vì những miếng cơm thừa của thế lực thù địch. Hay là chúng không có đầu óc, óc chúng là óc lợn, chỉ biết ăn mà không ý thức được là mình ăn cái gì? thật quá tội nghiệp.

  Trả lờiXóa