TIN TỨC

“Mạng lưới Blog Việt Nam” là mạng lưới của sự giả dối

Quê mẹ

Những ngày vừa qua, đã có rất nhiều người dân Việt Nam lên tiếng phản đối việc làm của một nhóm nhỏ Bloger, chúng tự hô hào là đại diện cho toàn thể Bloger Việt Nam, tiến hành ra mắt một tổ chức với cái tên “Mạng lưới Bloger Việt Nam” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp này Quê Mẹ có vài điều muốn nói với nhóm Bloger đen tối kia. 


Mạng lưới Bloger đen tối 

Các vị là công dân Việt Nam, được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, ấy vậy mà tôi không thấy ở trong con người của các vị có một tí tẹo nhân phẩm nào của con người Việt Nam cả, tôi chỉ thấy các vị là những kẻ điêu toa, bốc phét, và là một lũ mất tư cách mà thui. 

Các vị không hiểu được tâm tư nguyện vọng của người dân Việt Nam, không quan tâm đến thái độ của người khác, mà chỉ thực hiện theo ý đồ đen tối của các vị. 

Người dân Việt Nam đâu cần các vị nói hộ họ, cũng không muốn các vị làm phát thanh viên cho họ, họ có thể trực tiếp bày tỏ tâm tư, nguyên vọng với Đảng và Nhà nước mà không cần phải thông qua một tổ chức nào, đặc biệt là một tổ chức đen tối như của quý vị. Mà sao những ngươi dân lương thiện đang làm ăn sinh sống bình thường, các vị lại muốn lôi kéo họ vào những chuyện sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước và nhân dân Việt Nam vậy.?.Các vị đã khinh thường họ quá rồi đó, người dân cũng hiểu rõ bộ mặt thật của các vị rồi, mọi người đều đã biết các vị là bọn tay sai cho một lũ bán nước, đang sống vởn vơ ở nước ngoài, chúng bỏ tiền thuê các vị tiến hành xuyên tạc, bôi nho Đảng và Nhà nước chứ không phải hoạt động nhằm phục vụ lợi ích chính đáng của nhân dân. 

Các vị có được bao nhiêu người mà dám xưng danh là Mạng lưới Blog Việt Nam, các vị chỉ có tầm 100 người thôi chứ đâu có nhiều, thế mà dám hô là cả mạng lưới trong khi ở nước ta có hàng nghìn Bloger chân chính, thật là nực cười. 

Mà các vị biết tại sao tôi lại mắng các vị là vô nhân đạo không? vì các vị có bao giờ thực hiện theo đúng ý nguyện của người dân Việt Nam đâu, người dân nước ta luôn mong muốn được sống trong một xã hội yên bình, hạnh phúc chứ không phải sống trong một xã hội, lúc nào cũng xuất hiện sự chết chóc và đau thương, nhưng chính các vị đang cố tình thực hiện các hành vi đen tối để đẩy đất nước ta, nhân dân ta vào khổ ải đau thương. Việc ra mắt “Mạng lưới Bloger Việt Nam” chính là một hành động dã man đầu tiên của những kẻ hại dân hại nước. 

Nếu các vị thật sự là công dân của Việt Nam thì hãy dựng ngay lập tức mọi hành động điên dồ và vô nhân đạo ngay đi, những hành động của các vị sẽ bị toàn thể nhân dân lên án vì nó không đại diện cho quyền lợi chính đáng của nhân dân, nó chỉ là những hạnh động với mục đích phá hoại, nguy hiểm hơn đó là những hành động tiếp tay cho ngoại bang xâm phạm đến độc lập chủ quyền của dân tộc.

35 nhận xét:

 1. Tôi cũng là một người viết blog, và điều này làm tôi thấy nhục nhã. Những hành động của những người trong mạng lưới bloger nếu thành công, giả sử là như thế ,thì điều gì sẽ xảy ra, khi đó thì đó sẽ là một tiền lệ xấu đẻ những đối tượng khác tiếp tục có hành động sai trái như vậy, xã hội và đất nước ta sẽ tiếp tục hỗn loạn, đó là điều không ai muốn, vì vậy không thể để cho họ thành công được. Chúng ta phải kịch liệt lên án những hành động của họ, những hành động của những kẻ ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 2. Không phải chỉ đến bây giờ mà những người trong cái gọi là mạng lưới bloger việt nam mới chống phá đất nước nhiều như vậy, chúng đã làm từ lâu rồi, chúng ta càng thấy hơi thở của họ thêm gấp gáp. Chúng ta phải thấy họ đã chống phá đất nước từ rất lâu rồi, họ muốn làm những thứ mà họ thích. Đúng là người dân Việt Nam căm ghét những kẻ viết blog kiểu vô đạo đức thế này, viết nhăng viết cuội để rồi chống phá đất nước là giỏi thôi, đúng là đời rõ nhục với bọn đểu giả này, chỉ được cái lợi dụng tự do dân chủ là giỏi thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ blogger được nói trên là những kẻ vì lợi ích của cá nhân mà quên đi lợi ích của tập thể, quên đi lợi ích của quốc gia mà đưa ra những tuyên bố vớ vẩn, chống lại chính quyền nhà nước, đi ngược lại với nguyện vọng của các blogger Việt Nam, họ chỉ là những con sâu mọt chuyên kiếm ăn trên mạng mà thôi, nhờ vào thời thế được Mỹ và các thế lực ngoại bang khác nuôi nấng nên lên tiếng để kiếm miếng ăn mà thôi. Tất cả các người chỉ là một lũ khốn nạn, thật không xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc là bọn blogger này bại não chăng. Được sống trong một môi trường hòa bình, dân chủ, nhân dân đoàn kết một lòng dưới sự lãnh đạo của Đảng để xây dựng thành công CNXH. Thiết nghĩ, đời sống con người càng ngày càng cao, cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn, người ta nên chăm chỉ làm ăn, phấn đấu cho sự nghiệp, để ai ai cũng cảm thấy cuộc sống của mình thật thoải mái, bình đẳng, được học tập, phấn đấu và cống hiến. Tuy nhiên có những kẻ rỗi việc, chỉ vì một vài đồng bạc rách của mấy thằng mang mác dân chủ ở hải ngoại để làm nên những chuyện nực cười, vô lý và ngu xuẩn. Đúng là bọn chó đẻ.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi không hiểu tại sao lại hình thành cái gọi là mạng lưới bloger việt nam này, họ có phải là những người hoạt động blog đúng nghĩa hay không, đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, bởi họ đang rất chú ý tới những con người này, những người mà trong thời gian vừa qua liên tiếp có những hoạt động chống đối đất nước ta. Họ có còn là con dân đất Việt nữa hay không khi trong thời gian qua họ liên tiếp có những hành động chống phá đất nước quyết liệt như vậy. Là một con dân đất Việt thì phải biết thế nào là lẽ phải, phải sống và làm việc tuân theo Hiến pháp và pháp luật chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy rằng đây là một mạng lưới phá hoại thì đúng hơn. Đúng là bất cứ một ngành nghề nào cũng có thể có hội, có liên hiệp, cái này rõ rồi, nhưng những hội đó hoàn toàn khác với cái gọi là mạng lưới bloger việt nam đây là tổ chức được lập ra với mục đích xấu, nếu có gọi họ là tổ chức phản động thì cũng không có gì sai cả, bởi những hành động của họ đã chứng minh rất rõ cho việc họ là tổ chức phản động. Họ chống phá đất nước, chửi bới chính quyền không thương tiếc là sao, họ sinh ra chỉ để làm những việc đấy à? Vậy mà cũng gọi là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nghe mà phát ói.

  Trả lờiXóa
 7. Nói thật là người chơi blog bây giờ chẳng còn mấy, hiếm lắm, hầu như chẳng còn là bao đâu. Vì thế mà cái mạng lưới bloger nghe ghê quá đấy các vị dân chủ à ! Thứ 2 là dù ít nhưng cũng vài nghìn người. ấy thế mà đám này chỉ có vài chục mạng mà đòi đại diện cho vài nghìn người ư ! một số blogger chân chính có lẽ đã bị đám ăn bám ngoại bang này cho luôn vào cùng một chuồng rồi, khổ thân các blogger chân chính . còn về cái tuyên bố 258 gì nữa thì tốt nhất là giải tán đi. làm gì thì cũng phải có lý lẽ sự thật chứ. Nói mồm mà chẳng hiểu cái gì thì làm làm gì. Đúng là bọn kiếm tiền bằng sự bán nước. Chúng mày phá hoại tan hoang đất nước như vậy chưa đủ sao mà lại còn lắm chuyện.

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn cười khi cho rằng đám kia gọi là mạng lưới bloger. Bình thường thì đã gọi là mạng lưới blogger thì có nghĩ là một tổ chức đại diện cho toàn bộ những hoạt động bloger. đằng này có chục người cứ suốt ngày lên bloger xuyên tạc viết bài điêu toa mà lại được làm đại diện cho cả triệu người dùng blog. có lẽ thay bằng cái kí tuyên bố 258 thì trước hết đám mạng lười này cần phải được các chữ kí của những người dùng blog ở Việt Nam đã. nếu không thì đám mạng lưới này nghiễm nhiên vi phạm quyền con người của những bloger khác rồi. Họ đi trao tuyên bố 258 cho đến bây giờ họ đi phản đối Hiến pháp này nọ, thật là những hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi cũng là một người hay lên mạng, cũng hay xem các blog. Nhưng với cái gọi là "mạng lưới blogger" về "nhân quyền" thì có lẽ tôi chỉ thấy nực cười. Chẳng lẽ lũ đấy cho rằng mọi người online là đầu óc thiếu suy nghĩ hay sao mà đi tin những thông tin xuyên tạc của chúng. Thông tin và lời lẽ của chúng sặc mùi "ngậm máu phun người". Đầu tiên thì thấy có vẻ vì nhân quyền thật nhưng đọc kĩ thì thấy rõ mục đích của chúng chỉ là cố gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, của Nhà nước Việt Nam. Lũ hèn hạ

  Trả lờiXóa
 10. Hình thức này ngày càng trở lên phổ biến về việc sử dụng trang cá nhân làm phương tiện truyền tin tới công chúng. Và mới đây một số người sử dụng phương tiện này làm bôi nhọ xuyên tạc sự thật để nhằm phá hoại đất nước luôn tìm cách kết nối với nhau và đòi những điều phi lý tìm cách gây thiệt hại nặng nề cho đất nước phá hoại đất nước từ bên trong. Vậy đấy tư cách con người giờ ở đâu rồi

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng biết có nhiều thành viên lắm không mà mấy anh chị rận tự khoác lên cho tổ chức của mình cái tên "mạng lưới blogger Việt Nam", quy chụp kiểu như thế thì ai mà chấp nhận cho được. Nhiếu người lập nên các blog là muốn chia sẻ chính kiến trong sáng, là nơi bàn luận vấn đề một cách hợp pháp luật, chứ không phải kiểu lợi dụng sự phát triển của blog tuyên truyền chống phá nhà nước của mấy ngài rận đâu a. Cứ làm như là mình đứng ra vì công lý nhưng thực sự thì đang cố chống lại cái đúng, muốn phá hoại nhà nước Việt Nam nhưng lại trá hình một cách lộ liễu.

  Trả lờiXóa
 12. Blog là nơi chia sẽ những cảm xúc, những suy nghĩ trong cuộc sống. Vậy mà hiện nay một số kẻ lợi dung những trang blog để chống chính quyền nhân dân. Đi theo tiếng gọi của những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động. Chúng kêu gọi thành lập một tổ chức mạng lưới blog là nhằm tìm kiếm những kẻ có chung bụng dạ xấu xa như bọn chúng để thực hiện âm mưu thâm độc của chúng. Mọi người cần thận trọng với cái lũ rận đội lốt người này nhé!

  Trả lờiXóa
 13. Ngoài miệng thì nói hay lắm, lại còn tự ý đòi góp chung cả những blogger khác vào với tổ chức đen tối đó nữa chứ. Hay thật, mạng lưới gì mà chắc chỉ có mấy anh chị rận đang ngày đêm viết bài tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam, muốn người khác đi theo thì mục đích phải đúng đắn chứ tiêu cực kiểu đó thì đúng là tự sướng. Xin lỗi chứ mấy ông cứ nghĩ ai làm blogger cũng bẩn thỉu, chỉ chăm chăm kiếm tiền từ ngoại bang như mấy ông vậy.

  Trả lờiXóa
 14. mấy ngày qua cũng đã nghe qua cái gọi là “Mạng lưới Bloger Việt Nam” này. nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra cái bản chất, mục đích của tổ chức này là gì. núp bóng dưới những cái tên tốt đẹp, để rồi chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, với những luận điệu sai trái, xuyên tạc chính quyền thì đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. "Mạng lưới Bloger Việt Nam" thực chất là gì? là một tổ chức phản động , núp bóng dưới những cái tên, những mục đích hết sức tốt đẹp, để rồi lợi dụng lòng tin của dư luận, thực hiện các âm mưu chống phá xuyên tạc, chống phá nhà nước ta, làm mất lòng tin của người dân vào dư luận. đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 16. Những con người kia thành lập ra hội mạng lưới bloger Việt Nam kia chúng chẳng phải là những con người tốt đẹp gì. Thời gian gần đây chúng ta đã biết có rất nhiều các trang blog đăng tải những thông tin xuyên tạc về tình hình kinh tế chính trị nước ta. Chúng không dừng lại ở đó mà chúng còn tuyên truyền, xuyên tạc những chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta. Mọi người cần phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 17. Các thế lực thù địch của nước ta đang đẩy mạnh công tác chống phá nhà nước ta qua con đường internet. Vì thông qua con đường này các thế lực thù địch có thể tuyên truyền nhanh chóng đến mọi người dân. Chúng chủ yếu thực hiền tuyên truyền xuyên tạc trên một số các trang blog do chúng tạo ra với những cái tên rất mùi mẫn. Mọi người cần phải kiểm tra tính đúng đắn của các thông tin trên các trang blog trước khi tin vào điều đó, để tránh các trường hợp các thế lực thù địch lợi dụng mọi người vào làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của hội Bloger Việt Nam là những kẻ xấu xa chúng định lợi dụng việc tuyên bố như vậy để chúng có thể mời một số người chuyên làm blog ở nước ta tham gia với chúng qua đó chúng mua chuộc lôi kéo những người mới này làm việc cho chúng. Mọi người cần phải cảnh giác trước các hành vi của các thế lực thù địch. Trước khi tham gia một tổ chức nào mọi người cần phải tìm hiểu kĩ về tổ chức đó để không bị các thế lực thù địch lợi dung mọi người vào làm những việc sai trái chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Những hành động của hội mạng lưới bloger Việt Nam đang và đã thực hiện toàn là những hành động đen tối. Những hành động của hội mạng lưới blogger Việt Nam đều do các thế lực thù địch cảu nước ta ở nước ngoài chỉ đạo. Lần này chúng đang muốn mở thêm nhiều trang blog để qua đó chúng tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Chúng ta cần phải lên án và có những hành động để cho những kẻ rận chủ kia không thực hiện được âm mưu trên đối với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Thành lập cái gọi là "Mạng lưới Blog Việt Nam" là nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân thì đúng hơn. Được bọn ngoại bang nuôi dưỡng từ chân lên đến đầu, thì mấy lũ bán nước này việc gì mà không dám làm. Lợi dung quyền tự do báo chí ở Việt Nam, lũ phản động này ra sức hoạt động xuyên tạc con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội mà Đảng và nhân ta đang đi. Chúng mày hãy dừng ngay cái mạng lưới vớ vẩn đó đi. Đừng bao giờ mượn cái tập thể đông người đó ra mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống cuả nhân dân, của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Cái mà chúng gọi là mạng lưới blogger Việt Nam chẳng qua là mạng lưới của những kẻ chuyên xuyên tạc , bịa đặt trắng trợn, muốn chống phá đất nước hoặc những thành phần adua ăn theo nói leo. Trong số những kẻ có mặt trong danh sách mạng lưới blogger ấy ta thấy có mặt rất nhiều kẻ lưu manh, vi phạm pháp luật như Bùi Hằng, Lã Việt Dũng...

  Trả lờiXóa
 22. Đếm đi đếm lại chỉ có hơn một trăm người ký tên vào cái gọi là mạng lưới blog gờ Việt Nam. Con số ấy chỉ đáng gọi là một nhóm chứ không thể là một mạng lưới được. Chỉ có hơn 100 người thôi mà chúng tung hô sự kiện ấy như một cuộc cách mạng vậy. Ngoảnh đi, ngoảnh lại trong cái gọi là mạng lưới đa phần là những người đội lốt đấu tranh cho dân chủ nhưng thực chất là những kẻ ăn tiền của các tổ chức phản động hải ngoại

  Trả lờiXóa
 23. Thực ra bọn này chỉ là mấy tên phản động không có tài năng hay trí tuệ gì cả mà chỉ là mấy tên đầu trâu mặt ngựa được bọn phương tây nuôi như nuôi chó, sau đó thắt cái caravat , đeo cái kính vào là thành mấy tên tri thức giả, còn bày đặt làm cái trò ra mắt mạng lưới blog vớ vẩn, chúng may nghĩ ai tin chúng may, người dân tin chúng may à, chúng may có giúp gì được họ không, hay chỉ đi phá rối, nói xấu, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn này sinh ra và lớn nên trên đất nước Việt Nam nhưng chúng quá ngu ngốc hay chúng không được học hành tử tế mà không nhận thức được việc làm sai trái của mình, còn làm ra vẻ cao thượng giúp đỡ nhân dân , thực ra chúng chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu, chúng chỉ thấy được tiền , thấy được cái lợi trước mắt chứ chúng không thấy được tác hại của việc chúng làm.

  Trả lờiXóa
 25. Thực tế những việc họ đang hô hào : vì nhân quyền, vì tự do cá nhân chỉ là “chiếc màn sương” mà họ đang cố tình giăng ra để ru ngủ người khác mà thôi. Chính họ đang sống trong một xã hội được đảm bảo về quyền con người nhưng họ lại tự phản bội lại cộng đồng bằng những “hành động” ủng hộ cho những kẻ đang phá hoại đất nước như: điếu cày, Lê Quốc Quân. Hành động “công khai mạng lưới” mới đây của họ càng thể hiện bản chất vì lợi ích cá nhân của họ mà thôi! Đã là bản chất thì thật khó để sửa đổi và công lý sẽ trừng phạt những con người như họ. Đối với họ thì chỉ có sự chiến bại mà thôi!

  Trả lờiXóa
 26. Nhận thức trọn vẹn về giá trị của con người chính là việc luôn biết cố gắng phát huy chính sức mạnh và trí tuệ của mình để đồng lòng xây dựng đất nước và xã hội giàu mạnh, vững mạnh. Sẵn sàng cống hiến vì lợi ích chung của cộng đồng. Vì vậy thật dễ nhận ra một thủ đoạn của những kẻ dối trá trong thời gian vừa qua.Thủ đoạn của họ là hình thành một mạng lưới mà mỗi kẻ đóng vai trò như một mắt xích: có tai, có mắt, có tay chân nhưng suy nghĩ thì chỉ xoay quanh bốn từ: “lợi ích cá nhân” mà thôi. T

  Trả lờiXóa
 27. Trong thực tế, chắc hẳn ở đâu đó chúng ta đều nghe hoặc đã gặp họ. Đơn giản bởi vì những kẻ như vậy có mặt ở khắp mọi nơi. Họ như những con ma xó lục lọi mọi ngõ ngách của đời sống xã hội để tìm và chiếm cho được lợi ích cho riêng mình. Bình sinh, kẻ ích kỷ sẽ ngủ dài cùng mùa đông lạnh lẽo hoặc chìm đắm với sắc màu hoàng hôn. Nhưng khi chịu sự tác động của ảnh sáng công lý hoặc ngửi thấy mùi “đô la đen” thì họ lại nhanh chóng vùng lên và gào thét một cách vội vã như sợ tuột mất một khoản lợi ích “không phải của mình”.

  Trả lờiXóa
 28. Thế nào là blogger chân chính? Phải là những kẻ suốt ngày đi tung hô chống đảng chống chính quyền thì mới là blogger chân chính? Hay là những kẻ ra rả phản động, công an, mật vụ mới là chân chính. Có mỗi đám rận chủ mà suốt ngày lập hội này hội nọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chân chính là không làm như những kẻ trên kia, thành lập hội gì đó đi trái lại với tâm tư nguyện vọng của người dân. Mạng lưới blogger ở Việt Nam, nhiều nhưng còn nhiều sạn. Cần dọn sạch sạn để mạng lưới blogger vững mạnh, cùng nhân dân phục vụ đất nước phát triển.

   Xóa
 29. Đúng là còn nhiều sạn. CÒn nhiều kẻ lợi dụng tự do ngôn luận mà phát ngôn bừa bãi lắm. Chuyện thành lập cái gọi là mạng lưới blog Việt Nam là chuyện nực cười. Tôn trọng người dân Việt Nam là đi cùng dân chứ không phải đi ngược lại với dân, cứ moi móc những quá khứ xấu, những thói hư tật xấu của bọn rận chủ ngày càng không thể chấp nhận được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Nội dung và chủ đề của “blog” thì rất đa dạng, nhưng thông thường là những câu chuyện cá nhân, bản tin, danh sách các liên kết web, những bài tường thuật, phê bình một bộ phim hay tác phẩm văn học mới xuất bản và cuối cùng là những sự kiện xảy ra trong một nhóm người nào đó. Vậy mà nhiều người lợi dụng nó nói xấu chống đối Đảng nhà nước ta, hành động đó thật không thể dung thứ được, chúng ta cần đề ra những quy định chung cho những người viết Blog để làm trong sạch mạng lưới blog

  Trả lờiXóa
 31. Đối với mình, blog là một “bộ nhớ lưu trữ kiến thức” tốt nhất mà mình được biết. Mình viết với mục đích là tự tạo môi trường cho mình có thể sử dụng các kiến thức hằng ngày, có thêm điều kiện phát triển chuyên môn. Blog có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể đạt được, nhưng con đường tới sự thành công không bao giờ bằng phẳng để bạn ung dung bước đi cả. Vì thế khi tham gia vào lĩnh vực viết blog, hãy khoan nghĩ đến lợi ích để rồi mau thất vọng, hãy xem blog như là một người bạn, một khóa học để giúp bạn trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm mà thôi. Các bạn đừng vì lợi ích bản thân nhỏ mà làm mất đi bản chất của chính mình

  Trả lờiXóa
 32. Mạng lưới blogger Việt Nam ư??? nhìn xem lũ chúng nó được mấy thằng. Mà chúng hành động vì cái gì? vì chính nghĩa ư? Toàn là những lời nói mồm để lừa thiên hạ, thực chất chúng đã hành động những gì? chúng đã làm được những gì cho đất nước cho người dân? hay là chúng muốn lập ra, hành động như những tên phản bội, chờ những đông tiền của các thế lực thù địch từ nước ngoài rót về??????

  Trả lờiXóa
 33. nói là vì dân chủ, vì để đưa lên những thông tin mà các trang mạng chính thống không dám đưa nhưng thực chất những thông tin trong đó chỉ mang tính chủ quan mà không nêu lên sự thật đó mới là điều đáng sợ bởi thông tin trên mạng bây giờ thật giả lẫn lộn làm người dân hoang mang lo sợ.

  Trả lờiXóa
 34. Blogger cái con khỉ ấy? Bọn chúng chẳng qua là miệng nam mô bụng bồ dao găm. Chúng đem những cái mác tốt đẹp, dân chủ, tự do, nhân quyền ra để lừa gạt thiên hạ. Bản chất của chúng là âm mưu lật đổ chính quyền, bôi xấu Đảng, nhà nước ta, bôi xấu đất nước. bán rẻ đất nước cho các thế lực thù địch, bán rẻ lương tâm vì những đồng tiền thối nát.

  Trả lờiXóa