Tiếng nói trẻ blog
Searching...

“Mạng lưới Blog Việt Nam” là mạng lưới của sự giả dối

Đăng lúc: Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Những ngày vừa qua, đã có rất nhiều người dân Việt Nam lên tiếng phản đối việc làm của một nhóm nhỏ Bloger, chúng tự hô hào là đại diện cho toàn thể Bloger Việt Nam, tiến hành ra mắt một tổ chức với cái tên “Mạng lưới Bloger Việt Nam” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp này Quê Mẹ có vài điều muốn nói với nhóm Bloger đen tối kia. 


Mạng lưới Bloger đen tối 

Các vị là công dân Việt Nam, được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, ấy vậy mà tôi không thấy ở trong con người của các vị có một tí tẹo nhân phẩm nào của con người Việt Nam cả, tôi chỉ thấy các vị là những kẻ điêu toa, bốc phét, và là một lũ mất tư cách mà thui. 

Các vị không hiểu được tâm tư nguyện vọng của người dân Việt Nam, không quan tâm đến thái độ của người khác, mà chỉ thực hiện theo ý đồ đen tối của các vị. 

Người dân Việt Nam đâu cần các vị nói hộ họ, cũng không muốn các vị làm phát thanh viên cho họ, họ có thể trực tiếp bày tỏ tâm tư, nguyên vọng với Đảng và Nhà nước mà không cần phải thông qua một tổ chức nào, đặc biệt là một tổ chức đen tối như của quý vị. Mà sao những ngươi dân lương thiện đang làm ăn sinh sống bình thường, các vị lại muốn lôi kéo họ vào những chuyện sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước và nhân dân Việt Nam vậy.?.Các vị đã khinh thường họ quá rồi đó, người dân cũng hiểu rõ bộ mặt thật của các vị rồi, mọi người đều đã biết các vị là bọn tay sai cho một lũ bán nước, đang sống vởn vơ ở nước ngoài, chúng bỏ tiền thuê các vị tiến hành xuyên tạc, bôi nho Đảng và Nhà nước chứ không phải hoạt động nhằm phục vụ lợi ích chính đáng của nhân dân. 

Các vị có được bao nhiêu người mà dám xưng danh là Mạng lưới Blog Việt Nam, các vị chỉ có tầm 100 người thôi chứ đâu có nhiều, thế mà dám hô là cả mạng lưới trong khi ở nước ta có hàng nghìn Bloger chân chính, thật là nực cười. 

Mà các vị biết tại sao tôi lại mắng các vị là vô nhân đạo không? vì các vị có bao giờ thực hiện theo đúng ý nguyện của người dân Việt Nam đâu, người dân nước ta luôn mong muốn được sống trong một xã hội yên bình, hạnh phúc chứ không phải sống trong một xã hội, lúc nào cũng xuất hiện sự chết chóc và đau thương, nhưng chính các vị đang cố tình thực hiện các hành vi đen tối để đẩy đất nước ta, nhân dân ta vào khổ ải đau thương. Việc ra mắt “Mạng lưới Bloger Việt Nam” chính là một hành động dã man đầu tiên của những kẻ hại dân hại nước. 

Nếu các vị thật sự là công dân của Việt Nam thì hãy dựng ngay lập tức mọi hành động điên dồ và vô nhân đạo ngay đi, những hành động của các vị sẽ bị toàn thể nhân dân lên án vì nó không đại diện cho quyền lợi chính đáng của nhân dân, nó chỉ là những hạnh động với mục đích phá hoại, nguy hiểm hơn đó là những hành động tiếp tay cho ngoại bang xâm phạm đến độc lập chủ quyền của dân tộc.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY