TIN TỨC

Giọng điệu của lũ rắn độc

Thangquynho

Tham ô, tham nhũng là vấn đề tồn tại ở mọi quốc gia trên trái đất này mà đối tượng gây ra nó là lũ sâu mọt, đục khoét tài sản của nhân dân, làm suy yếu quốc gia, dân tộc. Việt Nam chúng ta không phải là ngoại lệ và chúng ta đã xác định tham nhũng là một trong những nguy cơ có thể là chệch hướng con đường mà cả dân tộc đang phấn đấu thực hiện, và chúng ta cũng đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá thực trạng của vấn đề này, chỉ ra những nguyên nhân của nó và tác hại của nó đang tác động làm giảm sút niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước. Trong bối cảnh đó, chúng ta đã vạch ra những giải pháp quan trọng để từng bước giải quyết và xóa bỏ tham nhũng, xây dựng Việt Nam vững mạnh và điều đó cũng cần sự tham gia, ủng hộ của toàn thể nhân dân và dân tộc. Ấy vậy mà có một lũ “rắn độc” cơ hội, (loài rắn thật còn có tác dụng về y học hơn) ăn tiền của ngoại bang để trở thành những con vẹt xuyên tạc, kêu gào, rồi tuyên truyền những luận điệu về nạn tham nhũng ở nước ta nhằm làm rối loạn dư luận nhân dân để thực hiện mưu đồ chính trị xấu xa của bọn chúng.

Minh họa: Quỷ nhỏ
Rồi khi chúng ta thực hiện những giải pháp quan trọng và mạnh tay với lũ sâu mọt tham ô, tham nhũng với sự đồng tình ủng hộ của toàn thể nhân dân thì cái lũ “rắn độc” cơ hội đó lại kêu gào, và nực cười cho chúng nó ở chỗ là chúng gọi lũ sâu mọt tham nhũng là đồng chí kiên trung của chúng nó, đúng là tiền hậu bất nhất, giọng điệu của những kẻ “đầu đất”.

Sau khi kết thúc phiên tòa xét xử vụ án tham nhũng ở Vinalines của Tòa án nhân dân Hà Nội với 02 án tử hình dành cho Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc thì trên http://danlambaovn.blogspot.com/ cái thằng “đầu đất” Nguyên Hùng (Danlambao) đã kêu gào phản đối bản án nghiêm khắc mà pháp luật đã dành cho lũ sâu mọt với thái độ “ngỡ ngàng”


Bài viết phản đối bản án nghiêm khắc mà pháp luật đã dành cho lũ sâu mọt

Thực ra thái độ cái “ngỡ ngàng” và luận điệu của những kẻ “đầu đất” này chỉ có thể lừa đảo được quan thầy ngoại bang của chúng để kiếm vài ba đồng đôla bẩn sống qua ngày rồi lấy sức kêu gào tiếp (mà không biết thứ tự kêu gào của bọn này là gì nữa: gào thét cho một số kẻ tự gọi mình là đại diện cho “rân chủ”, bây giờ là kêu gào cho lũ sâu mọt, rồi không biết sau là là thứ gì nữa..âu cũng là cái khổ của một kiếp người). Chúng lợi dụng vấn đề nhạy cảm và đang thu hút sự chú ý của dư luận để xuyên tạc rồi gào thét nhằm hướng tình hình theo ý đồ của chúng, nhưng với cái lũ mà “đầu có long mạch” thì trình độ chỉ dừng lại ở đây thôi, chứ nói dại cho chúng nó dám đứng trước bàn dân thiên hạ mà gào thét vấn đề chúng đang ngỡ ngàng thì hậu quả chúng nhận được nhẹ nhất là còn khả năng ăn cháo còn xấu nhất thì chưa biết …vì nhân dân Việt Nam ta là đặc biệt ghét lũ sâu mọt mà.

12 nhận xét:

 1. Những cái lũ bán nước, phản động việc gì mà không dám làm, nói có thành không, nói không thành có là nghề của bọn phản động rồi. Ở nước nào mà không có tham nhũng, ngay cả những nước pháp luật mạnh tay xử tham nhũng cũng xuất hiện vô số vụ tham nhũng. Luận điệu xuyên tạc của lũ phản động này hoàn toàn không có căn cứ, sai sự thật. Chúng mày nên biết rằng, công tác chống tham nhũng ở Việt Nam được hết sức chú trọng từ cấp Trung ương đến địa phương. Những năm vừa qua, nước ta đã xử lý hình sự nhiều vụ án tham nhũng, điều đó cho thấy bước đi mạnh mẽ của Đảng, Nhà nước ta trong công tác phòng chống tham nhũng. Lời lẽ của bọn phản động chỉ là lời lẽ của kẻ bán nước, hại dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tham nhũng là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia trên thế giới. Ở đâu cũng vậy, khi nền kinh tế phát triển, những mặt trái của kinh tế luôn đặt ra cho quốc gia đó những vấn đề cần phải giải quyết. Điều đó chứng tỏ rằng, tham nhũng là vấn đề tồn tại không phải do Nhà nước đó quản lý kém, mà là tiêu cực xuất phát trong xu thế phát triển kinh tế hiện nay. Những luận điệu của bọn phản động bên ngoài khi nói về tham nhũng ở Việt Nam là những lời lẽ vô căn cứ. Chúng đã lái sự thật đi một hướng khác, liên tiếp xuyên tạc đổ lỗi cho bộ máy Nhà nước. Nhà nước ta đã rất mạnh tay trong công tác phòng chống tham nhũng, từ khâu phòng ngừa biểu hiện tham nhũng rồi đến khâu chống tham nhũng được Nhà nước ta đẩy mạnh lên cao độ. Rõ ràng công tác phòng chống tham nhũng của nước ta rất tốt. Vì thế lũ phản động kia, lời lẽ của chúng mày chỉ làm cho Nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế khinh thường chúng mày thêm nữa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đấy mọi người thấy đấy, bọn dân làm báo này đúng là một lũ điên mà. Ngay đến cả vụ đại án Dương Chí Dũng mà chúng còn phản biện, bảo vệ Dũng thì bộ mặt của dân làm báo là quá rõ ràng rồi, chúng đúng là bọn bảo kê hạng một cho các tên tội phạm thuộc vào loại nguy hiểm của đất nước. là bọn đúng về cái ác, bảo vệ cái ác, đúng ngược lại với nhân nghĩa, với chính nghĩa, với lẽ phải.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ dâm làm báo là lũ bán nước phản quốc mà, cho nên trong những lời nói, lời văn của chúng không thể tránh khỏi là mang những lời lẽ phản đối đất nước, hằn học với dân tộc được, và thực tế thì tôi thấy như thế thật, lướt qua những bài viết của chúng thì không có bài viết nào là chúng không nói xấu, xuyên tạc về tình hình của đất nước chúng ta cả, ngay cả Bác Hồ kính yêu mà chúng còn nói xấu thì bộ mặt phản quốc của chúng trắng trợn và quá rõ như ban ngày rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Tham nhũng thì ai cũng ghét và biết được tác hại của nó đến nền kinh tế, đến đất nước như thế nào. Nhưng vấn đề quan trọng ở đây là làm sao để giảm thiểu dần xóa bỏ nó chứ không phải ngồi đó mà chọc ngoáy vào vấn đề này mà suy diễn lung tung như vậy. Lâu nay những kẻ chống đối vẫn luôn lợi dụng cái chiêu bài này để đánh vào niềm tin của những người mang sẵn tư tưởng bất mãn.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là bọn sâu mọt, nhận tiền của ngoại bang rồi đi tuyên truyền luận điệu yêu nước nhưng thực ra lại bao che cho bọn tham quan vô lại. Khi chúng ta thực hiện những giải pháp quan trọng và mạnh tay với lũ sâu mọt tham ô, tham nhũng với sự đồng tình ủng hộ của toàn thể nhân dân thì cái lũ “sâu mọt” cơ hội đó lại kêu gào phản đối, và nực cười cho chúng nó ở chỗ là chúng gọi lũ tham nhũng phá hoại đất nước là đồng chí kiên trung của chúng nó, đúng là tiền hậu bất nhất, giọng điệu của những kẻ “não phẳng”.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một lũ cõng rắn cắn gà nhà. Giả bộ giả nhân giả nghĩa làm như mình yêu nước lắm ấy, nhưng mà ai mà chả biết toàn một lũ chuyên nhận tiền từ bọn ngoại bang rồi làm tay sai cho chúng phá hoại đất nước. Nếu như chúng yêu nước thật thì đã chẳng bao che cho lũ tham quan vô lại làm gì. Nên tỉnh giấc mộng và trở về thực tại đi các bạn sâu mọt ơi!! Đừng vì tham vọng quyền lực mà đi quay lưng với Tổ Quốc !!

  Trả lờiXóa
 8. không những lừa được các quan thầy ngoại bang để ẵm 1 cơ số kha khá dolla mà chúng còn lừa được 1 cơ số thanh niên, trí thức ở trong nước nữa đấy. Cứ tự làm mình mạnh lên, trong sạch đi thì bọn chúng ắt sẽ phải ngậm cái mõm chó lại thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Mình thấy lạ thật đấy. Trong khi nhà nước đang cố gắng chống tham nhũng, quyết tâm này được thể hiện rất rõ qua nghị quyết Trung ương 4. Mấy blog phản động như Dân làm báo nói xuyên tạc rằng nhà nước chẳng có hành động gì để chứng tỏ rằng nhà nước đang nỗ lực chống tham nhũng cả. Bây giờ xử tử những kẻ tham nhũng như Dương Chí Dũng thì Dân làm báo lại phản đối

  Trả lờiXóa
 10. Tham ô , tham nhũng là vấn đề nhức nhối của nhiều quốc gia chứ không chỉ có ở Việt Nam . nhưng cái bọn a dua có mắt không biết nhìn, đầu óc bã đậu lại đi nói tốt cho bọn xâu mọt,đục khoét đất nước,, đúng là bọn hại dân hại nước , chắc hẳn là có bọn phản động bọn ngoại bang mua chuộc mà đi làm việc cho chúng , đổi trắng thay đen. nhưng không thể qua mắt của bàn dân thiên hạ được.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn phản quốc đầu óc bã đậu, thiếu suy nghĩ , trong khi vẫn nạn tham nhũng đang đục khoét phá hoại đất nước và Đảng và Nhà nước đang đấu tranh mạnh mẽ chống tham ô tham nhũng thì bọn xâu mọt lại đi đổi trắng thay đen, kêu gào cho bọn sâu mọt bọn tham nhũng hại dân, hại nước.. đúng là đầu óc thiếu suy nghĩ không giúp gì cho dân cho nước thì thôi còn làm cái hành động đáng phỉ bám.

  Trả lờiXóa
 12. bản chất của bọn phản động là luôn tìm cách để phá đất nước, tìm cách để bôi xấu nhà nước. Chúng lợi dụng mọi vấn đề để nói theo hướng tiêu cực. Vấn đề tham nhũng là vấn đề luôn được Đảng, nhà nước quan tâm, tìm cách phá bỏ, trong những năm đổi mới, Đảng ta đã dành được những thành công đáng kể trong việc chống tham nhũng. Có những con sâu làm rầu nồi canh, làm mất uy tín của Đảng, Đảng đã trừng phạt nghiêm khắc. Chúng lại nói rằng phản đối bản án nghiêm khắc. Điều chúng muốn đạt được là làm xấu hình ảnh của Đảng, nhà nước ta. Những tên phản động bỉ ổi.

  Trả lờiXóa