Đặng Trí Hùng và luận điệu "ngu dân, mị dân để giữ Đảng"

Xứ Lạng

Hiện nay các thế lực thù địch đang ra sức tìm mọi cách để chống lại Đảng Cộng Sản Việt Nam, hạ bệ mọi thành quả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam đã trải qua trường kỳ gian khổ mới giành, giữ được. Chúng lợi dụng mọi nhân tố, tình huống, hành động của Đảng, thậm chí bịa đặt trắng trợn, xuyên tạc lịch sử nhằm hạ uy tín và bôi xấu Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đặc biệt trên lĩnh vực tư tưởng, chính trị, chúng lợi dụng một số cá nhân có tư tưởng phản động hoặc một số cá nhân có vấn đề về thần kinh để họ thêu dệt ra những bài viết mang tính chất phản động, ấu trĩ, rẻ tiền mà lại luôn cho rằng đó là “sự thật không thể chối cãi”. 

Điển hình là loạt bài viết của Đặng Trí Hùng – Gồm một hệ thống các bài viết bịa đặt, rẻ rúm, được viết theo luận điệu xuyên tạc, phản động quá đỗi quen thuộc của một số người có khuynh hướng phản động, cực đoan.


Loạt bài viết của Đặng Trí Hùng về “Những sự thật cần phải biết” hay “Những sự thật không thể chối bỏ” gồm rất nhiều phần của y mà tôi thấy thật tức cười cho một giọng văn xuyên tạc, nham nhở, với thứ kiến thức hổ lỗn mà y đưa vào những bài viết dài hàng chục trang của mình. Bày đặt một cách trắng trợn, với một mớ thông tin vô căn cứ, ấy vậy mà y giám rêu rao tự xưng mình là cây bút sắt…Bỏ qua những bài mà tôi không quan tâm, tôi để ý đến bài: Những sự thật cần phải biết – phần 17: Ngu dân, mị dân để giữ Đảng. Chẳng biết là có bao nhiêu người dân nuốt trôi những luận điệu ngu xuẩn trong bài của y, nhưng đối với tôi giá trị trong những luận điệu ngu xuẩn là một con số không vĩ đại. Để minh chứng cho điều này, tôi tạm phê phán bài: Những sự thật cần phải biết – phần 17: Ngu dân và mị dân để giữ Đảng (được đăng trên của cái gọi là: danlambaovn.blogspot.com hay trinhanmedia.com…) mặc dù những bài dạng này không đáng để phê phán, hoặc lướt quá trong suy nghĩ của mỗi người.

Tôi phải nói ngay rằng loạt bài của Đặng Trí Hùng mà tất cả độc giả đã từng đọc được hay vô cớ đọc được đều là những luận điệu ngu xuẩn, ấu trĩ, rẻ tiền, sặc mùi hôi hám của kẻ bán nước cầu vinh. Tôi không biết Đặng Trí Hùng là ai, thuộc lớp người nào, bao nhiêu tuổi…nhưng qua những gì y viết trong bài thì tôi có thể hình dung ra được đó là một kẻ thiếu tri thức căn bản, vốn hiểu biết về lịch sử và các cuộc chiến tranh ở Việt Nam là một con số không. Y dù nhận là lớp người trẻ tuổi, dám nói, dám viết; hay lớp người nào đi chăng nữa thì kiến thức của y cũng chưa qua được giai đoạn một trẻ vị thành niên.

Mở đầu Đặng Trí Hùng viết: 

“Chủ nghĩa cộng sản là một quái thai của nhân loại, đó là sự thật không thể chối bỏ. Nguy hiểm hơn cộng sản Việt Nam còn buôn dân và bán nước cho Trung cộng. Nó thể hiện bộ mặt tồi tệ nhất so với ngay chính các nước cộng sản khác…”

Ngay câu đầu tiên này Đặng Trí Hùng đã nói bậy rồi. Chủ nghĩa Cộng sản đó là một thành quả vĩ đại của nhân loại, được cả thể giới công nhận vì tính khoa học và biện chứng của nó. Sự ra đời của Học thuyết Mác – Lênin, với những hình thái xã hội mới, sự phát triển của các hình thái xã hội từ thấp đến cao và Chủ nghĩa Cộng sản chính là quy luật phát triển của lịch sử loài người. Sự mở đầu thiếu logic và ngu xuẩn của Đặng Trí Hùng đồng thời gán cho Đảng Cộng sản Việt Nam tội buôn dân, bán nước với Trung cộng thật chẳng có chút liên quan. Đáng cười cho luận điệu của y, chỉ thấy hớ hênh cho độc giả nhìn được trình độ lùn và thiếu hiểu biết của y chưa qua khỏi tầm của một đứa trẻ ranh. Luận điệu gì mà: Nó thể hiện bộ mặt tồi tệ nhất so với ngay chính các nước cộng sản khác…Điều này cho thấy Đặng Chí Hùng quá non về vốn hiểu biết chế độ chính trị các nước. Mỗi một quốc gia, dân tộc, mỗi một Đảng đều có bản sắc của riêng mình không thể đem ra so sánh, Y đâu có hiểu được Đảng Cộng Sản Việt Nam hay Các Đảng Cộng sản của các quốc gia khác để có sự so sánh như vậy được. Thế nào là “Bộ mặt tồi tệ?” Phải chăng đó là con đường Đảng Cộng sản Việt Nam giành được độc lập tự do cho dân tộc, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, giữ vững chủ quyền đất nước được toàn vẹn lãnh thổ như ngày nay. Điều này chắc hẳn Đặng Trí Hùng không thể hiểu được, vì y đâu có được một bộ óc của một người bình thường, bộ óc của y là bộ óc hỗn tạp của một thứ động vật chưa thành người. Những câu viết vu vơ, mu mờ như vậy thường không có giá trị trong lĩnh vực học thuật vì ai cũng có thể viết như vậy với một mục đích nào đó.

Tiếp theo Đặng Trí Hùng viết: 

" Lịch sử đã chứng minh Đảng Cộng sản có quá nhiều hành động mị dân để lừa dối và lợi dụng lòng yêu nước đối với nhân dân ta như: Cách mạng tháng Tám, Giải phóng Miền Nam….đầu tiên cộng sản đã bán nước cho Trung cộng thông qua việc Hồ Chí Minh chỉ đạo Phạm Văn Đồng bán đảo HS – TS cho Trung cộng…Tiếp sau đó, để giữ ngai vị của Đảng, ngoài việc tuyên truyền về bộ mặt giả dối của Hồ Chí Minh thì Đảng đã tiến hành một loạt các biện pháp trên tất cả các mặt trận để có thể lừa dối nhân dân trong và ngoài nước….."

Đặng Trí Hùng lại tiếp tục những lời xằng bậy, lố bịch. Y không hiểu được những khái niệm cơ bản: Thế nào là mị dân? Thế nào là lừa dối, lợi dung? Cái gì mà ngai vị của Đảng? rồi bộ mặt giả dối của Hồ Chí Minh….Thứ nhất, phải khẳng định thêm một lần nữa, những lời nói của Đặng Trí Hùng là những lời nói ấu trĩ, ngu xuẩn, xuyên tạc, rẻ rúm, đáng khinh bỉ. Sự gán ghép của y chỉ cho người khác thấy được một con người không có một chút hiểu biết gì về thời cuộc và lịch sử. 

Thứ hai, một sự thật mà tất cả những người yêu nước Việt Nam và yêu tự do trên thế giới đều thừa nhận và tôn vinh đó là công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những thành quả cách mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam giành được. Từ những cuộc kháng chiến trường kỳ đánh thắng những để quốc lớn, đến những cuộc chiến tranh nhân dân với sự huy động cả người già phụ nữ. Khi cả dân tộc nhất tề xông lên để bảo vệ tổ quốc thì sức mạnh đó chỉ có thể là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân. Không ai hết ngoài Hồ Chí Minh, ngoài Đảng ra mới khơi gợi lên được sức mạnh to lớn đó. Đảng cũng là Đảng của dân, vì nhân dân mà chiến đấu quên mình. Từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tập hợp được đông đảo quần chúng lao khổ, vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ cùng với tinh thần đoàn kết toàn dân, tạo nên cuộc cách mạng long trời lở đất, giành chính quyền về tay nhân dân, thành lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa – Một nhà nước dân chủ đầu tiên ở Đông Nam Á. Sau cách mạng tháng tám năm 1945, Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã giương cao ngọn cờ độc lập, trước tình thế cách mạng “nghìn cân treo sợi tóc” quốc gia, dân tộc bên cạnh phải chiến đấu với giặc ngoại xâm thì phải chiến đấu với hai thứ giặc là “Giặc đói” và “giặc dốt”…rồi tiến hành chín năm trường kỳ chống Pháp. Với phương châm: “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau” Đảng đã lãnh đạo toàn dân làm nên chiến thắng Điện Biên phủ, đánh tan chế độ thực dân cũ. Sau thắng lợi của cách mạng, đó là những chủ trương lớn của Đảng phục vụ cho đời sống nhân dân, như “cải cách ruộng đất, đem lại ruộng đất cho dân cày. Cuộc sống của nhân dân miền Bắc được thay da, đổi thịt. Đồng thời Đảng lãnh đạo nhân dân hai miền, miền bắc tiến hành công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa, làm hậu phương vững chắc cho miền nam đấu tranh chống đế quốc Mỹ. Dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, toàn dân Việt Nam lại tiếp tục làm nên một chiến thắng vĩ đại đó là giải phóng miền nam, thống nhất đất nước. 

Thắng lợi của cách mạng tháng tám năm 1945 và giải phóng miền nam đưa đến thắng lợi cuối cùng cho dân tộc Việt, đó chính là sự lãnh đạo đúng đắn và tài tình của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự đoàn kết đồng long toàn dân, nó được thể hiện ngắn gọn trong câu “ý Đảng long dân”, chứ không phải là sự ngu dân hay mị dân như Đặng Trí Hùng rêu rao.

Tiếp tục Đặng Trí Hùng còn đưa ra nhiều luận điệu nhằm minh chứng cho mớ thông tin hỗn loạn, hớ hênh theo kiểu tư duy “ếch ngồi đáy giếng” của hắn. Đặng Trí Hùng đưa ra những minh chứng trên lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa xã hội, quân sự, Chính trị....theo kiểu y là một nhà nghiên cứu sâu sắc lắm về tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, để rồi đưa ra những phát ngôn gây sốc và có sức ảnh hưởng lớn lao. Riêng đối với tôi, những gì mà Đặng Trí Hùng đưa ra nhằm minh chứng cho luận điệu của y để gán cho Đảng Cộng sản Việt Nam là ngu dân và mị dân thật là kệch cỡm, những minh chứng đó đúng là đã đem lại một con số không thật vĩ đại cho y. 

Y viết: Về chính trị, Đảng Cộng sản tiến hành việc tuyên truyền về một huyền thoại giả dối “Hồ Chí Minh”. Qua những sự kiện đã thấy về hiện tình đất nước và qua loạt bài: “Những sự thật không thể chối bỏ” cùng hang ngàn nhân chứng, vật chứng cho thấy Hồ Chí Minh là một tội đồ của dân tộc. Nhưng tại sao Đảng Cộng sản lại phải tô vẽ hình tượng giả dối ấy? Mục tiêu là để đánh lừa dân tộc nhất là với giới trẻ. Hàng loạt viện nghiên cứu Hồ Chí Minh, sách báo, cuộc thi về Hồ Chí Minh được mở ra chỉ nhằm tô hồng Hồ Chí Minh để trở thành thần tượng. Ví dụ đó là: Đưa Hồ Chí Minh vào đền thờ, phong thần thánh, hay mượn Nick Vujicic tới Việt Nam để ca tụng: “Uncle Ho”…vv

Thật đúng là một con ếch nhỏ ngồi dưới đáy giếng mà muốn to bằng con bò. Viết như vậy mà không biết ngượng. Không sống dưới chế độ Xã hội chủ nghĩa, chỉ đọc sách bào và tài liệu mà không nói rõ sách báo nào, tài liệu nào, do ai viết, có đáng tin cậy không, có dựa trên sự thật không….rồi viết láo về chế độ.

Những sự thật mà Đặng Trí Hùng đưa ra chỉ là một mớ thông tin xuyên tạc, hỗn loạn và vô căn cứ. Viết như Đặng Trí Hùng người ta chỉ thấy y giốt, hiểu biết về lịch sử kém cỏi chỉ làm trò cười cho người khác. Sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản cả thế giới đều biết và công nhận. 

Tóm lại là “Những sự thật không thể chối bỏ” của Đặng Trí Hùng rêu rao, xuyên tạc chỉ là căn cứ cho việc hắn “chối bỏ sự thật” mà thôi. Tôi tin rằng bất cứ ai khi đọc được đều nhận thấy như vậy.

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Tên Đặng Trí Hùng biết gì mà xuyên tạc, bia đặt. Tên này chỉ là kẻ phản động, được bọn bán nước nuôi dưỡng để làm con chó đi theo phục vụ thôi. Nên nhớ rằng Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là quy luật tất yếu của lịch sử, phù hợp với yêu cầu cách mạng. Đảng ra đời là nhằm phục vụ nhân dân, lấy dân làm gốc. Giữa Đảng với quần chúng nhân dân là mối quan hệ gắn bó máu thịt, thân thiết. Từ khi Đảng ta ra đời, cách mạng Việt Nam bước sang một giai đoạn mới, với những thắng lợi mới. Đảng đại diện cho quyền lợi, trí tuệ của quần chúng nhân dân, mọi công việc của Đảng đều ngả về phía nhân dân, đều vì nhân dân. Do vậy, những luận điệu xuyên tạc của tên Đặng Trí Hùng là hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ, thể hiện rõ bản chất phản động, xấu xa của Đặng Trí Hùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Đặng Trí Hùng là tên thối tha nào thế không biết. Đảng Cộng Sản là một thành quả của nhân loại mà hắn dám nói là quái thai, Loại người như hắn mới là quái thai. Hắn sinh ra trên đời chỉ tốn cơm tốn gạo. Một thằng vô học, không biết nhận thức đúng sai. Không biết đi theo con đường đúng đắn mà lại đi bôi xấu đất nước, bôi xấu dân tộc, nói xấu Đảng, quá đáng tởm một con người như Đặng Trí Hùng.

   Xóa
 2. đảng cộng sản việt nam quang vinh muôn năm!

  Trả lờiXóa
 3. đảng cộng sản việt nam quang vinh muôn năm!

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Chí Hùng đang thể hiện ngày một rõ rằng mình là một kẻ nguy hiếm, và con đường hắn ta đang đi rõ ràng là tiếp tay cho các thế lực ngoại quốc để phá hoại chế độ XHCN, chế độ CS. Có một điều hình như Hùng không viết trong mấy bài viết của mình là nhờ chế độ CS Việt Nam mới có thể có tự do, độc lập, mới có thể dùng bản thân nhân dân mình để phát triển, xây dựng đất nước. Chỉ chăm chăm đi nói xấu, xuyên tạc về chế độ, rõ ràng là chiều hướng tiêu cực một chiều.

  Trả lờiXóa
 5. giờ được biết đến các tác giả trong blog dân làm báo phần nhiều là những tên côn đồ mà chúng ta có thể thuê ngoài xã hội chỉ cần ném tiền cho họ và bảo họ viết điều gì cũng được. như vậy các tác giả như Đặng Chí Hùng (danlambao ) liệu có biết viết báo, viết báo cho nhân dân hay chỉ viết ra sự giả dối lừa lọc. viêt vì được thêu với giá cao. những người như Hùng tìm thấy không khó trong xã hội. người ta gọi là rận chủ thì cũng xuất phát từ việc làm thể hiện sự ngu ngộc này của chúng. không chỉ một hai đứa mà chúng ta đã thấy cả hội, nhóm blog lập ra để trao đổi cái ngu với xã hội

  Trả lờiXóa
 6. Hiện nay các thế lực thù địch đang ra sức tìm mọi cách để chống lại Đảng Cộng Sản Việt Nam, hạ bệ mọi thành quả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam đã trải qua trường kỳ gian khổ mới giành, giữ được. Chúng lợi dụng mọi nhân tố, tình huống, hành động của Đảng, thậm chí bịa đặt trắng trợn, xuyên tạc lịch sử nhằm hạ uy tín và bôi xấu Đảng Cộng Sản Việt Nam. Gần đây có loạt bài viết của Đặng Trí Hùng, gồm một hệ thống các bài viết bịa đặt, rẻ rúm, được viết theo luận điệu xuyên tạc, phản động quá đỗi quen thuộc của một số người có khuynh hướng phản động, cực đoan.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng Đặng Chí Hùng viết trên blog Dân làm báo "Lịch sử đã chứng minh Đảng Cộng sản có quá nhiều hành động mị dân để lừa dối và lợi dụng lòng yêu nước đối với nhân dân ta như: Cách mạng tháng Tám, Giải phóng Miền Nam….". Mình thấy thằng này càng viết càng bộc lộ sự ngu dốt của hắn. Đã rất nhiều lần mình thấy hắn viết bài với những tựa đề kiểu như sự thật về cái này, cái nọ nhưng chung quy lại toàn là những điều dối trá do hắn tự bịa ra. Thằng khốn này còn xuyên tạc về cả những anh hùng dân tộc như chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp nữa cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Mình đọc qua nhiều bài viết của thằng Đặng Chí Hùng rồi, bài nào hắn cũng viết với tựa đề là sự thật này, nó nhưng mình chưa thấy một bài nào là sự thật cả. Toàn là sự bịa đặt trắng trợn về tình hình chính trị, xã hội trong nước. Mà mình cảm thấy cực kỳ căm tức hắn mỗi khi hắn viết những bài về chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp và các vị tiền bối đi trước.

  Trả lờiXóa
 9. Mình muốn vả cho rụng răng thằng Đặng Chí Hùng đi. Hắn viết quá nhiều bài xuyên tạc rồi. Nào là sự thật về Hồ Chí Minh, sự thật về Võ Nguyên Giáp, sự thật về Lê Đức Thọ, sự thật về Lê Duẩn. Bài nào hắn cũng xuyên tạc trắng trợn về cuộc sống, về đời tư, về sự nghiệp của các vị ấy. Thằng Đặng Chí Hùng đáng bị ném xuống chín tầng địa ngục.

  Trả lờiXóa
 10. Mình chẳng thấy trong bài viết nào của thằng Đặng Chí Hùng là sự thật cả. Bài nào cũng chỉ toàn một đống sự bịa đặt trắng trợn, chẳng có tý nào là sự thật. Thằng Đặng Chí Hùng là một thằng bồi bút chuyên nghiệp cho trang Dân làm báo. Hắn mà về Việt Nam, mà xưng tên tuổi chắc sẽ bị người dân Việt Nam đánh cho không có đường chạy.

  Trả lờiXóa
 11. Đầu bài, thằng Đặng Chí Hùng viết: "Chủ nghĩa cộng sản là một quái thai của nhân loại, đó là sự thật không thể chối bỏ. Nguy hiểm hơn cộng sản Việt Nam còn buôn dân và bán nước cho Trung cộng.". Mình không thể chấp nhận được câu này của hắn bởi vì mình đã đọc lịch sử rất nhiều mình tự nhận thấy rằng chưa bao giờ nước Việt Nam dân chủ cộng hòa dưới sự lãnh đạo của Đảng để cho Trung Quốc vào nước Việt trong khi bọn Việt Nam cộng hòa thì rước Mỹ vào.

  Trả lờiXóa
 12. Đặng Chí Hùng đúng là 1 người Việt Nam bán nước , không xứng đáng là người Việt Nam, vu khống trắng trợn Đảng Cộng Sản Việt Nam, trong khi Đảng Đã lãnh đạo nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác,đưa Việt Nam đi theo con đường định hướng xã hội chủ nghĩa, mà hắn lại vu khống rằng Đảng là quái thai của nhân loại,đúng là tên phản động đầu óc ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 13. Đặng Trí Hùng là 1 thằng đầu óc bã đậu, trong khi lịch sử đã chứng minh sự lãnh đạo của đưa nước ta từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, có cả sự hi sinh, sương máu của ông cha hắn thì hắn lại cho rằng Đảng là quái thai của lịch sử,, không biết hắn còn tin theo điều gì nữa hay chỉ tin theo luận điệu của bọn phản động bọn phá hoại. đúng là loại ngu dốt

  Trả lờiXóa
 14. câu ếch ngồi đáy giếng mà muốn to bằng con bò có lẽ chưa đúng. Mà nên là cái giếng của con ếch chỉ rộng bằng cái vung nhưng nó cứ nghĩ là nó nhìn thấy toàn bộ bầu trời, biết tất cả mọi chuyện. Như thế mới nhận định đúng được về thằng cha Đặng Trí Hùng này.

  Trả lờiXóa
 15. Trên thế giới có vô số đảng phái chính trị. Việt Nam cũng vậy song toàn dân ta tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng Sản. Có thể nói những thành tựu mà Đảng đã lãnh đạo đất nước ta đat được suốt bao nhiêu năm qua là không thể kể hết và vô cùng to lớn, song bên cạnh đó không thể chối bỏ cũng có những bước đi thiếu đúng đắn song Đảng luôn tiếp thu ý kiến nhân dân và sửa đổi có lợi cho đất nước cho nhân dân. Không thể chỉ nhìn nhận những thiếu sót đó mà suy nghĩ thiển cận như Đặng Trí Hùng được.

  Trả lờiXóa
 16. Có thể nói đất nước ta có được như ngày hôm nay là nhờ công lao to lớn của Đảng và Bác Hồ. Sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng qua từng thời kỳ đưa đất nước vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, hết thắng lợi này đến thắng lợi khác. Ấy vậy mà một kẻ như Đặng Trí Hùng lại dám buông những lời phủ nhận vai trò của Đảng. Hắn lộ rõ bản chất của một phần tử cực đoan chống đối.

  Trả lờiXóa
 17. đấy chỉ là suy nghĩ của 1 thằng phản bội, phản động. Nói năng thì căn cứ không có, cứ như là mình sống cùng thời, được tận mắt nhìn thấy hành động của mấy đồng chí lãnh đạo chủ chốt cả Việt Nam mình thời trước không bằng ấy. Cái này chỉ lừa(theo cách nói của nó là mị dân) được mấy thằng gà mờ thông tin thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Những thứ "mà Đặng Trí Hùng đưa ra chỉ là một mớ thông tin xuyên tạc, hỗn loạn và vô căn cứ. Viết như Đặng Trí Hùng người ta chỉ thấy y giốt, hiểu biết về lịch sử kém cỏi". Bởi vì tất cả những bài viết của hắn đều không hề có một dẫn chứng nào xác đáng hoặc một nguồn sử liệu tin cậy. Tất cả những thứ mà hắn viết đều là những thứ do hắn tự bịa ra.

  Trả lờiXóa
 19. Đặng Chí Hùng là một tay bồi bút cho những blog của tổ chức phản động Việt Tân. Các bài viết của hắn không hề có một chút sự thật. Tất cả những bài viết của hắn đều xuyên tạc là chủ yếu nhằm thực hiện âm mưu hạ bệ các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước qua các thời kỳ cách mạng nhằm làm cho những thanh niên trẻ hoài nghi về cuộc đời và sự nghiệp của các vị lão thành cách mạng.

  Trả lờiXóa
 20. Những thứ mà Đặng Chí Hùng viết không hề chứa sự thật, tất cả đều là giả dối. Hắn bịa ra đủ thứ chi tiết mà không bao giờ đưa ra một dẫn chứng hoặc một nguồn trích dẫn. Tất cả được viết ra từ bộ não của hắn - bộ não của một kẻ luôn giữ sự hằn học với Đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Đất nước Việt Nam có được hòa bình và thống nhất là nhờ vào công lao của toàn thể nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Nhưng đối với những tổ chức phản động, những kẻ là con cháu của lũ Ngụy quân, Ngụy quyền thì đấy là một điều mà chúng muốn xuyên tạc, muốn phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 22. hững sự thật mà Đặng Trí Hùng đưa ra chỉ là một mớ thông tin xuyên tạc, hỗn loạn và vô căn cứ. Viết như Đặng Trí Hùng người ta chỉ thấy y giốt, hiểu biết về lịch sử kém cỏi chỉ làm trò cười cho người khác. Sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản cả thế giới đều biết và công nhận. Vì thế Hùng hãy dừng lại đi, sẽ không có ai tin Hùng nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Bọn phản động lợi dụng mọi nhân tố, tình huống, hành động của Đảng, thậm chí bịa đặt trắng trợn, xuyên tạc lịch sử nhằm hạ uy tín và bôi xấu Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đặc biệt trên lĩnh vực tư tưởng, chính trị, chúng lợi dụng một số cá nhân có tư tưởng phản động hoặc một số cá nhân có vấn đề về thần kinh để họ thêu dệt ra những bài viết mang tính chất phản động, ấu trĩ, rẻ tiền mà lại luôn cho rằng đó là “sự thật không thể chối cãi'. Những bài viết của Đặng Trí Hùng là loại bài viết điển hình cho nội dung phản động. Một tên ngu dốt còn dám lên tiếng. Thật khốn nạn.

  Trả lờiXóa