TIN TỨC

Đã dốt lại còn thích chơi chữ


Quê mẹ

Trên đời này có nhiều kẻ ăn không ngồi rồi nhỉ.!. thiên hạ cũng kêu rằng “ nhàn cư vi bất thiện” quả là không sai, cứ mỗi lần tôi lướt qua trang Dânlàmbáo thì bản thân tôi lại trào dâng tâm trạng bức xúc, tức giận. Tôi có tâm trạng này là vì một lẽ cực kỳ đơn giản, những bài viết trong trang báo này đều là của những kẻ ngu xuẩn, những kẻ ngu nhất thế giới, những chúng nó vẫn cứ tưởng rằng chúng nó là những người thông minh, nên có quyền phán xét bất cứ ai, bất cứ lúc nào, ngu quá đi thôi, mà xin lỗi cả nhà để tôi được mắng bậy một câu nhé: “mẹ cha bọn ngu, đã dốt lại còn hay phát biểu”.

Đã nhiều lần tôi “đăng đàn” để chỉ bảo chúng nó thế mà chúng nó lại không chịu nghe và thay đổi, chắc bọn này ngu lâu nên khó đào tạo, hôm này tôi lại phải làm một việc mà tôi không muốn vì nó rất tốn thời gian và tâm sức nhưng vì đất nước tươi đẹp của chúng ta, tôi đành phải làm thầy của chúng một lần nữa vậy.

Ối làng nước ôi.!.không biết bọn ngu này có bao giờ được ăn học không.?. sao mà chúng ngu thế, tại trang Dânlàmbáo ngày 19/12/2013 có đăng một bài viết mang tên “gọi ký sinh cộng sản có chính sác?”. Trong bài viết này, nhiều chỗ xuất hiện những câu nói mang đậm chất ngu ngốc, tôi sẽ trích dẫn cho các vị xem một đoạn để các bạn đọc và đánh giá:

“Hẳn ai cũng thấy, chúng nó loài ký sinh cộng sản ngổ ngáo hung hăng rất máu, tia mắt thường ánh lên hình viên đạn, điên cuồng lao vào đấm đá những người dân hiền lành đòi hỏi quyền lợi chính đáng không có khả năng tự vệ lẫn có ý định đánh trả lại chúng nó, như nông dân tự vệ giữ đất bị cưỡng cướp thu hồi bất công, công nhân đình công đòi được hưởng chế độ lương bổng hợp lý, tín đồ đòi sinh hoạt tôn giáo độc lập không chịu sự chi phối của đảng, công dân đòi những quyền tự do căn bản mà mọi người sinh ra bình đẳng đều được hưởng... Tất cả đều bị chúng nó ra tay trấn áp tàn độc, man rợ không tính người như cách hành xử cấu xé của loài thú hoang dã.”


Bài báo của kẻ ngu dốt

Tôi đã mắng chúng nó là ngu thì tôi sẽ chứng minh cho các độc giả thấy được sự dốt nát của bọn ngu này là như thế nào.!.

Trước tiên tôi xin được nêu lên định nghĩa từ ký sinh cho toàn thể độc giả biết và qua đó cũng mong muốn độc giả tự so sánh với những lời lẽ ngu xuẩn của tên vô học:

Ký sinh hay còn gọi là ký sinh trùng là: là những sinh vật chiếm sinh chất của các sinh vật khác đang sống để tồn tại và phát triển. Trong tự nhiên rất nhiều sinh vật tự kiếm lấy thức ăn cho mình nhưng ký sinh trùng phát triển theo hướng khác, chúng sống gửi, sống bám hoàn toàn hoặc một phần vào loài khác.

Theo như định nghĩa trên thì ký sinh chính là những kẻ sống nhờ, sống dựa vào sinh vật khác, lấy thức ăn của sinh vật khác để duy trì cuộc sống của mình. Trong bài viết của tên vô học, hắn ví Đảng ta giống như là những con ký sinh trùng sống nhờ vào nhân dân, tôi không hiểu tại sao hắn lại có thể phát ngôn ra những lời lẽ ngu quá vậy? Đảng Cộng sản đâu phải thối tha như hắn nói, Đảng ta được thành lập từ năm 1930, từ đó đến nay đã trải qua hơn 80 tồn tại và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn đặt lợi ích của dân tộc, của nhân dân lên hàng đầu, bất cứ một đường lối, chính sách nào của Đảng thì đều hướng tới một kết quả cuối cùng là đảm bảo độc lập chủ quyền cho dân tộc, ấm no và hạnh phúc cho nhân dân”.

Tôi có thể đưa ra cho các bạn rất nhiều minh chứng:

Chắc các bạn đều đã biết, sau 15 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo thành công cách mạng tháng 8/1945 “mùa thu lịch sử”, đưa đất nước ta từ một nước mang trong mình thân phận là một nước nô lệ, không có độc lập chủ quyền trở thành một nước đầu tiên ở Đông Nam Á giành được độc lập, từ đây 2 từ Việt Nam bắt đầu xuất hiện trên bản đồ thế giới.

Tiếp đó 9 năm sau, Đảng ta lại lãnh đạo toàn thể quân và dân làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” và đó cũng là dấu chấm hết cho hơn 80 đô hộ của thực dân pháp.

Đặc biệt sau 45 năm thành lập Đảng ta đã cùng với nhân dân đập tan âm mưu chia cắt đất nước của đế quốc Mỹ và ngụy quân, ngụy quyền, để “đưa non song về một mối”.

Ngày nay, tổ quốc ta, đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đang từng ngày, từng giờ đổi thay và phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đã và đang được Đảng và Nhà nước quan tâm. Chính vì vậy, toàn thể nhân dân đang được hưởng một cuộc sống âm no và hạnh phúc (theo báo cáo về mức độ hạnh phúc thế giới 2013 do Viện Trái đất, Đại học Columbia, Mỹ công bố, Việt Nam xếp hạng 63 trên 155 nước được khảo sát).

Từ những minh chứng trên, chắc có lẽ mọi người đều có thể tìm thấy sự ngu dốt trong những lời lẽ của kẻ vô học rồi, hắn đã ngu nhưng lại còn thích “chơi chữ”, đã không hiểu biết những lại tỏ ra thông thái.

Tôi là người rất bận nên không có nhiều thời gian rảnh để dậy dỗ bọn ngu này, mong quý vị độc giả hãy đồng hành cùng với tôi để dậy dỗ những kẻ ngu xuẩn đó, đưa chúng thói khỏi “Hố đen dốt nát” trở về với thế giới văn minh. Một lần nữa xin cám ơn toàn thể độc giả đã bớt chút thời gian đọc những tâm sự của tôi.!.
xin cảm ơn..

9 nhận xét:

 1. Đúng vậy. Dân ta có câu " Xấu hay làm tốt, dốt hay nói chữ" bọn này nó chẳng hiểu gì nhưng lại cứ thích chơi chữ cơ, mà nhiều lúc viết xong chắc chúng cũng chẳng hiểu bản thân đã viết cái gì nữa. Mà tốt nhất là đối với cái bọn " ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm" này phải chửi thẳng vào mặt cho chúng biết, để xem lần sau có dám phát ngôn bừa bãi nữa không!

  Trả lờiXóa
 2. Lại là lũ Danlambao. Cứ mỗi lần online là thấy lũ Danlambao lại la liếm, nói xấu người khác. Với bản chất bẩn thỉu, sống vật vờ bằng đồng tiền Đôla bẩn thỉu của bọn phản động bên ngoài thì lũ Danlambao chỉ suốt ngày phục dịch như một con chó. Những luận điệu chúng nó xuyên tạc trên các trang blog là những lời lẽ của bọn bán nước lừa dân. Chúng mày nên nhớ rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng của Nhân dân, luôn ra sức phục vụ nhân dân, Vì thế đừng bao giờ xuyên tạc, bôi xấu mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với Nhân dân. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!!!!!

  Trả lờiXóa
 3. dùng khái niệm nói về kí sinh đem ra so sánh với danlambao thì cũng tương đồng tới tám phần, nói cho cùng vi lí lẽ thì đa phần các tác giả trong dân làm báo ngày đêm viết bài như vậy để thực hiện mục tiêu cuối cùng là thu về khoản lót tay, kí sinh ở đây phải là dân làm báo. Câu chuyện bịa đặt của dân làm báo là muôn thuở từ trước tới nay từ khi có dân làm báo thì có lẽ cộng đồng mạng cũng chưa phần nào được yên ổn chỉ vì những nhức nhối bịa đặt của dân làm báo trong xã hội

  Trả lờiXóa
 4. sư ngu dốt của một trang mạng xã hội thể hiện ở việc họ đi đánh giá những việc làm của xã hội chứ không biết mình làm việc gì đóng góp cho xã hội hay chưa? nhìn về những việc làm của dân làm báo một trang báo mạng thường xuyên đưa ra những luận điệu xảo trá để vu cáo hay bịa đặt cho chính quyền. thì hẳn người dân nào tìm đọc cũng cảm thấy cần ngay những biện pháp để dừng sự hoạt động của trang báo này. một trang báo chỉ biết bịa đặt và vu cáo. hãy nhìn những việc làm của hệ thống xã hội xem họ đóng góp được bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 5. Những lời lẽ vô căn cứ của lũ Dân làm báo chỉ làm trò cười cho người đọc mà thôi. Đọc những luận điệu của bọn Dân làm báo chắc chắn nhiều người nghĩ đây là lời của mấy thằng bị mắc bệnh tâm thần phân liệt. Bởi những lời lẽ đó hoàn toàn sai sự thật, đi ngược lại lợi ích của dân tộc Việt Nam. Hỡi những lũ đang làm việc cho báo lá cải Dân làm báo kia, chúng mày sớm muộn gì cũng phải trả giá trước nhũng luận điệu mà chúng mày đã thốt ra.

  Trả lờiXóa
 6. Phải nói là đã ngu còn thích tỏ vẻ nguy hiểm thì chính xác hơn. Cái bọn đó có biết gì về tình hình của đất nước đâu, toàn là nói theo kiểu phỏng đoán, điều mà tôi thấy chúng lầm tưởng lớn nhất đó là chúng cứ tưởng trình độ dân trí của chúng ta thấp lắm ấy, không biết nhìn vào thực tế, chúng nói gì chúng ta cũng nghe ấy. Nhưng chúng đâu biết, qua những lời nói, hành động của chúng thì người dân đều cười vào mặt chúng, và biết được bộ mặt phá hoại, phản quốc của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Chửi những thằng ngu thì chửi không hết lời. Không chỉ mình danlambao mà một số trang mạng khác với nội dung phản động luôn đăng tải những bài viết với những ngôn từ ngu dốt thể hiện sự nông cạn, thiếu hiểu biết của chúng, để lộ ra bản chất ham tiền hám của, sẵn sàng bán nước vì những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù đich. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ không yêu quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Không có lửa làm sao có khói ông cũng như nó thôi ! Ví dụ vớ vẩn, ông đang mượn gió bẻ măng thì có .
  Đến tổng bí thư Trung ương Đảng còn đang kêu gọi chống tự chuyển hóa kia kìa

  Trả lờiXóa
 9. Không có lửa làm sao có khói ông cũng như nó thôi ! Ví dụ vớ vẩn, ông đang mượn gió bẻ măng thì có .
  Đến tổng bí thư Trung ương Đảng còn đang kêu gọi chống tự chuyển hóa kia kìa

  Trả lờiXóa