TIN TỨC

Việt Nam trúng cử Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc – Đám rận kêu gào!


Gà tre

Sáng ngày 12/11/2013, Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc khóa 68 đã tiến hành bỏ phiếu bầu 14 nước thành viên mới của Hội Đồng Nhân Quyền nhiệm kỳ 2014 – 2016. Việt Nam đã trúng cử với số phiếu bầu cao nhất trong số 14 nước (184/192 phiếu) và lần đầu tiên trở thành thành viên của Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.

Sự kiện này đã có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu bước tiến trong việc chủ động hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế và tiếng nói của Việt Nam trên trường Quốc tế. Quan trọng hơn, nó như một món quà mà cộng đồng quốc tế muốn dành tặng Việt Nam sau những nỗ lực, cố gắng và thành tựu mà chúng ta đạt được trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo và tín ngưỡng…


                       Các nước chúc mừng Việt Nam trúng cử với số phiếu cao nhất

Việt Nam trúng cử Hội Đồng Nhân quyền là một đòn đánh chí mạng vào các thế lực phản động, “đám rận” ngày đêm rêu rao, vu cáo việc xâm phạm nhân quyền của Việt Nam. Hãy xem sự kêu gào trong vô vọng để thấy sự bất lực, ê trề đến thê thảm của chúng trên các phương tiện thông tin! Cũng đúng thôi, vì trước khi Liên Hiệp Quốc công bố kết quả, đám rận này đã tìm mọi cách để phản đối Việt Nam tham gia vào Hội Đồng Nhân quyền với những chiêu trò ươn hèn, thủ đoạn bẩn thỉu. Đọc mấy bài viết rác rưởi kiểu “phản đối Đảng Cộng Sản Việt Nam và một số quốc gia khác ứng cử vào Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc”, hay bài “ Dân chủ hình thức, ngụy dân chủ, dân chủ côn đồ” mới thấy đám rận này có mắt mà như mù, lu loa những luận điệu sáo rỗng và nực cười. Chúng phản đối Việt Nam gia nhập Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc nhưng lại ủng hộ đám Saudi Arabia, một trong các quốc gia độc tài nhất thế giới. Không dừng ở đó, chúng còn chửi bới, vu cáo, xuyên tạc Việt Nam không hội tụ đủ những tiêu chuẩn căn bản của Thành viên Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Rằng Việt Nam là một trong những nước tồi tệ trong việc bảo vệ nhân quyền và cổ động nhân quyền của Liên Hợp Quốc. Và khi ván bài đã hạ, Việt Nam nhận được sự đồng tình và ủng hộ cao từ phía bạn bè quốc tế, đám rận như bị giáng một đòn chí mạng, bộ mặt bẩn thủi của chúng đã bị phơi bày. Thế nhưng, chúng không hề tỉnh ngộ mà lại kêu gào “cố đấm ăn xôi” theo một cách khác. Chúng dùng luận điệu xảo trá để “mỉa mai” theo kiểu “Việt Nam sẽ làm được gì khi là Thành viên Hội Đồng Nhân quyền”, hay “Hãy chờ xem đám mọi cộng sản sẽ diễn trò gì trong vai trò là thành viên Hội Đồng Nhân quyền”. Mặc cho đám rận gào thét và thách thức đến đâu thì sự thật về đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế vẫn không thay đổi. Tôi tin với vị thế và uy tín ngày càng cao trên trường quốc tế, Việt Nam sẽ làm và làm tốt vai trò tại Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, đúng như sự tín nhiệm mà bạn bè quốc tế đã giành cho. Đám rận bản thỉu kia, hãy cứ chống mắt lên mà xem!

13 nhận xét:

 1. Việt Nam trúng cử Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc – Ai dám bảo việ nam không có nhân quyền , cái quyền được cả thế giới công nhân nha, mĩ lấy lý do gì ra để lợi dụng đây, noid đi cũng phải nói lại , chỉ cần có chút sai sót thì VIệt Nam cũng có thể là lý do để mĩ đáp trả lại nhung không sao, việt nam có nhận quyền từ lâu rồi, nhận quyền hình thành trong con người Việt nam rồi

  Trả lờiXóa
 2. âm mưu của các thế lực thù địch bên ngoài là muốn lợi dụng ncacs vấn đề dân chủ nhân quyền ở VIệt Nam để can thiệp vào công việc nội bộ của nươc ta. NHưng với số phiếu cao ủng hộ cho Việt Nam vào tổ chức hội đồng nhân quyền của LIên HỢp Quốc đã chứng minh rõ ràng nhất,Việt Nam luôn quan tâm, đảm bảo nhân quyền. Đây là điều mà tất cả các nước trên thế giới thừa nhận. Không biết bọn rận chủ bên ngoài kia còn hô hào, ghào thé được gì nữa đây

  Trả lờiXóa
 3. Còn kêu gào, gào thét gì nữa hỡi những nhà rận chủ ngoài kia. Chúng mày đã thất bại rồi. Việt Nam ta trúng cử vào Hội đồng nhân quyền của Liên HỢp Quốc là chuyện đương nhiên và hoàn toàn xứng đáng. Không ở đâu mà vấn đề dân chủ nhân quyền được quan tâm, bảo vệ như ở Việt Nam. Và điều ấy cũng đã được toàn thế giới công nhận với số phiếu tàn thành rất cao. Từ đây chắc chắn bọn rận chủ, thế lực thù địch bên ngoài không còn dám lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá đất nươc ta.Đúng là một sự lớn, có ý nghĩa lịc sử!

  Trả lờiXóa
 4. Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết, thành công thành công đại thành công. VỚi những cố gắng không ngừng của VIệt Nam trong việc bảo vệ nhân quyền thì kết quả này là điều hoàn toàn xứng đáng. Mong rằng với nhiệm kì 3 năm của mình từ 2014-2016, Việt Nam ta sẽ có nhiều những hành động tích cực để tăng cường bảo vệ hơn nữa vấn đề nhân quyền trên toàn thế giới. Đây là cơ hội nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức cho nước ta, nhưng tôi tin tưởng rằng VIệt Nam ta sẽ làm được, thậm chí sẽ làm rất tốt khi ở vị trí này.

  Trả lờiXóa
 5. Sự kiện ngày 12/11/2013 này như là một cái tát vào mặt các nhà “rân chủ” vẫn đang ôm loa. Đau như vậy, mà các nhà “rân chủ” vẫn cố vớt vát. Nói thật là xưa nay lũ rận chủ trong nước và bọn cờ vàng lưu vong ở nước ngoài vẫn luôn cố gắng để vu khống, xuyên tạ, hạ bệ uy tín Việt Nam. Việt Nam với tư thế là một nước bé nên chưa có cơ hội để phản pháo lại bởi đứng đằng sau các nhà dân chủ nửa mùa là các quan thầy Tây Mỹ và kèm theo đó là hệ thống tuyên truyền, xuyên tạc nữa nên cả vú lấp miệng em. Nhưng ngày hôm nay thì mọi thứ đã đổi khác, uy thế của Việt Nam đang tăng vùn vụt, tất cả đều đang đi theo đúng hướng, đúng con đường mà nhân dân đã chọn. Việt Nam chúng ta đã được thế giới bầu chọn làm thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Hãy chúc mừng cho Việt Nam vươn xa hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Xin chúc mừng việt nam đã được công nhận về nhân quyền ,sau bao năm cố gắng phấn đấu, giờ đã thành hiện thực, chúng ta càng phải tự hào về đấy nước mình hơn, về Đảng, nhà nước cộng hào xã hội chủ nghĩa việt nam này, cùng nhau chung sức phấn đấu

  Trả lờiXóa
 7. Tất nhiên là đợt này lũ rận đang mất ăn mất ngủ vì tức đòn đây mà, có lẽ là kẻ xấu thì hay mất ăn mất ngủ là đúng. Ai bảo cứ hay đi vu khống cho lắm vào, chẳng tức anh ách mới là lạ. mấy con rận khốn nạn. Việt Nam từ xưa đến nay luôn bảo đảm tốt dân chủ nhân quyền, đời sống nhân dân đầy đủ, sung túc như vậy mà mấy con rận này luôn la hét rằng Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, để rồi từ đó chúng vu khống hết đằng này đến đằng nọ, chúng làm tất cả mọi thứ để vu khống, thật là những tội ác không thể dung tha, chúng là tất cả để đạt được mục đích. Việc này chính là đang gây phương hại đến lợi ích Quốc gia, dân tộc. Nhưng thật may mắn là vừa qua Việt Nam đã trúng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc nên đã được minh oan.

  Trả lờiXóa
 8. với sự kiện lần đầu tiên trở thành thành viên của Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.
  Đây là một việc có ý nghĩa hết sức lớn lao, mang tính bước ngoặt và thể hiện vị thế của đất nước Việt Nam trong thời kỳ mới. Nhưng đây cũng chính là những nhát kiếm chí mạng đối với các chiêu trò bẩn thỉu của các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta, nhất là bọn rận hôi thối.

  Trả lờiXóa
 9. Với những cố gắng, những hành động thiết thực của Đảng và nhà nước ta trong vấn đề nhân quyền và con người. cả thế giới đã phải công nhận điều đó, kết quả cụ thể nhất, rõ ràng nhất đó chính là việc Việt Nam là một quốc gia được bầu với số phiếu cao nhất vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc. Chính cái đó đã đập tan những nghi ngờ về tình hình nhân quyền và tự do ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. vui quá đi mất thôi, vậy là qua bao nhiêu cố gắng, cuối cùng dân tộc ta đã được đứng bào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc. Từ khi Đảng do Bác Hồ thành lập ra đời, đã xác định đảm bảo vấn đề nhân quyền là nhiệm vụ nồng cốt của Đảng, vì thế mà chỉ trong một thời gian ngắn sau chiến tranh, nhân dân ta được hưởng nhân quyền thật sự và được cộng đồng, bạn bè quốc tế tin tưởng, thừa nhận, kết quả là nước ta được số phiếu cao nhân khi bầu cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc, có thể nói đây là một niềm tư hào rất lớn của đất nước ta .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng có kêu gào mấy thì cũng không thể thay đổi được sự thật là Việt Nam đã trúng cử vào hội đông nhân quyền. Đó chính là một lời khẳng định đanh thép về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Chẳng khác nào một cái tát đau điếng vào đám rận nhân quyền, dân chủ luôn nói xấu đất nước mình.

   Xóa
 11. thế mới sáng mắt mấy cái lũ lắm mồn kia

  Trả lờiXóa
 12. Không nơi nào trên thế giới này mà quyền con người được đảm bảo tốt như ở Việt Nam. Mọi người dân VIệt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đều có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc. Không như cái lũ tư bản phương tây suốt ngày rêu rao là nhân quyền nhưng thực chất lại bóc lột, đàn áp thậm tệ người dân một cách không thương tiếc. Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền là phù hợp nhất, xuất phát từ truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là đòn tấn công đập tan bộ mặt gian dối của lũ phản động, bán nước.

  Trả lờiXóa