TIN TỨC

Niềm tự hào của những anh hề!

HAI LÚA

Quốc kì là hình ảnh biểu trưng cho một quốc gia có độc lập, có chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, có nhà nước, có dân cư, quốc kì là linh hồn của cả một dân tộc, là thứ thiêng liêng của mỗi người.

Việt Nam, quốc kì của ta là lá cờ đỏ sao vàng năm cánh - lá cờ nhuộm máu đỏ của bao lớp anh hùng cách mạng ngã xuống cho lá cờ tung bay lần đầu tiên trong cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ (1940) và dẫn đầu đoàn người đứng lên phá xiềng nô lệ trong Tổng khởi nghĩa cách mạng tháng Tám 1945, trở thành lá cờ chính thức của nước Việt Nam mới nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, theo các đoàn quân anh hùng ra trận làm nên truyền thống của lá cờ "Quyết thắng" vẻ vang, ngôi sao vàng năm cánh tượng trưng cho sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc năm cánh ngôi sao đại diện cho năm giai tầng trong xã hội: sĩ, nông, công, thương, binh sát cánh bên nhau vì lí tưởng cách mạng.


                                                         Lá cờ đỏ sao vàng tung bay

Trên mỗi công trình xây dựng, trong mỗi ngôi nhà, con phố, mỗi ngày hội,.. trong những ngày lễ trọng đại của đất nước, dân tộc nhà nhà người người đều treo cờ Tổ quốc, những em bé tay tay vẩy vẩy những lá cờ đỏ sao vàng trong ngày tựu trường, vui như hội. Quốc kỳ Việt Nam sánh ngang với cá nước trên thế giới, được cả thế giới công nhận. Người Việt Nam ai ai cũng tự hào về lá cờ của Tổ quốc mình.

Thế nhưng nực cười cho một bộ phận đồng bào ta ở nước ngoài hoặc vô ý hiểu nhầm hay cố ý mà đi đâu cũng rêu rao lá cờ của Việt Nam là lá cờ vàng ba vạch đỏ (cờ của chế độ Việt Nam Cộng hòa) mà ta hay gọi là "cờ ba que". Họ đăng đàn báo giới, tổ chức biểu tình rầm rộ, rải cờ, treo cờ, chào cờ,... xem như là quốc kỳ của một quốc gia tồn tại mà thực chất là đã tự tiêu vong, sụp đổ đã 40 năm nay từ khi miền Nam hoàn toàn giải phóng.

                      Qúy bà Việt Nam Cộng hòa khoe “cờ ba que” bên cờ Mỹ

Họ không biết rằng, một lá cờ được xem là quốc kỳ thì nó phải được toàn thể nhân dân từ nhận nhưng sự thật là nhân dân ta chỉ thừa nhận lá cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ của đất nước Việt Nam mà thôi. Mỗi một lá cờ là đại diện cho chính thể Nhà nước đó, được thế giới công nhận Việt Nam là một quốc gia độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, là thành viên của Liên Hợp quốc và các tổ chức thế giới, khu vực. Nhà nước Việt Nam chỉ có một quốc kỳ duy nhất đó là lá cờ đỏ sao vàng và thế giới đều xác nhận.

                        “Diễu hành” trên đường phố Mỹ - cờ VNCH vẫn đi với cờ Mỹ

Từ lâu, lá cờ ba que đã thành dĩ vãng các ông các bà ở hải ngoại cứ tiếc nuối bóng cờ "vang bóng một thời", "vinh quang" của một chế độ tay sai của Pháp - Mỹ. Xin thưa màu vàng ấy là màu của bọn địa chủ, vua quan phong kiến, của tư tưởng bảo hoàng mà Bảo Đại được Pháp dựng lên ông Quốc trưởng vui lòng, rồi đến Diệm, Khánh, Thiệu, Hương, Minh, Kỳ,... đều theo gót giày đế quốc Mỹ rước "quan thầy" chia cắt đất nước, giết hại đồng bào, chịu làm thuộc địa của chế độ thực dân kiểu mới của nước Mỹ lắm đô la và súng đạn. Ba que đỏ ấy chính là mối quan hệ quyền lợi của bộ ba giữa quan thầy Pháp - Mỹ, giai cấp phong kiến và giai cấp tư sản mại bản chúng hút máu đỏ của nhân dân ta thỏa mãn cơn khát máu, chúng lê máy chém khắp miền Nam thích giết ai thì giết rồi "phong tội " làm Cộng sản, nhà tù của chúng nhiều hơn trường học, súng đạn của chúng nhiều hơn cả thóc gạo.

Các ông các bà, nhất là các vị cựu quân nhân "Quân lực Việt Nam Cộng hòa" luôn tự hào về đội quân ma của mình, ngày ngày trên đất khách mà ăn vận mấy bộ quân phục sáng ngời hoa mai, mũ nồi, diễu binh với những động tác loạng choạng, chào cờ, "hát quốc ca" như thầy tu tụng kinh; tự cho mình là anh hùng xứng đáng với lá cờ "quốc gia". Xin đừng làm vậy, đó chả khác gì diễn trò hề mua vui cho chủ, bôi tro trát trấu người Việt Nam. Nếu "Quân lực Việt Nam Cộng hòa" hùng mạnh, nếu các ông tướng tá già này ngày xưa còn trẻ, anh hùng thế mà sao vẫn thất bại trước Cộng sản chân không giày, ăn không nom ốm yếu xanh như lá rừng, súng đạn thiếu thốn, để rồi cứ chạy dài cuối cùng qua nương nhờ "quan thầy" che chở. Kẻ thất bại mà vẫn huênh hoang, uốn lời cú vọ, không biết nhục nhã. Tự hào với lá cờ "chính nghĩa quốc gia" là thế ư?

                           Nuối tiếc những ngày “vinh quang” của đội quân tháo chạy

Cái gì quá khứ thì mãi là quá khứ, xã hội Việt Nam giờ không phải tốt đẹp lắm sao, dân mình ai cũng ấm no, ai cũng hạnh phúc. Đất nước là mẹ chung của mọi người con Lạc cháu Hồng. Xin hãy để bình yên trên quê hương tôi, cho em thơ vui bước đến trường. Các ông các bà còn yêu quý lá cờ của quý vị vì nó đã mang lại lợi ích cho ông bà thì hãy giữ lấy trong lòng như thế là đã quý hóa cho nhân dân Việt Nam. Những hành động của quý vị ở hải ngoại và trong nước càng chứng tỏ quý vị vô dụng và không biết liêm sĩ là gì, đừng tưởng "quan thầy" không phản ứng mà là "ngài" đang ngồi xem quý vị diễn hài kịch cho họ mua vui đấy - Vở hài kịch mang tên "Niềm tự hào của những anh hề".

26 nhận xét:

 1. Đúng là những trò hề thế kỷ của những kẻ điên,nếu đã làm nên cái trò gì thì trước năm 1975 làm được rồi,sao đến bây giờ cứ mãi bám cái đít thằng MỸ mà làm những trò xằng bậy như thế nhỉ ? chả thấy có ý nghĩa gì cả ? dân tộc VIỆT NAM vẫn cứ mãi tung bay với lá cờ đỏ sao vàng năm cánh,còn những kẻ đi bợ đít giặc thì lại đi rêu rao những cái trò cười cho thiên hạ.Thấy cái 3 que đó chả làm nên cái thể thống gì cả,vứt đi còn hơn,khi nào cũng nằm bên cái cờ Hoa Kỳ đó có ý nghĩa gì ? đố VNCH mà dám diễu hành cái 3 sọc đó trên đường Mỹ mà không có cờ Mỹ đấy,vứt hết nhé/

  Trả lờiXóa
 2. Cái bọn chó nô của Mĩ kia, hãy nhìn lại mình đi kìa, và mọi người hãy nhìn chúng mà xem, khi nào chúng mang lá cờ " xỏ lá ba que " của chúng ra bao giờ bên cạnh của nó cũng có lá cờ của nước Mĩ bên cạnh, Điều đó chúng tỏ chúng tỏ cái là cờ " xỏ lá ba que " và những người luôn muốn phục quốc " xỏ lá ba que " đêu phải phủ thuộc vào Mĩ, và chúng xem Mĩ như là cha sinh mẹ đẻ của chúng, không có Mĩ thì chúng cũng chẳng làm được gì cả. Thế mới biết, từ đầu đên cuối, cái chế độ " xỏ lá ba que " chỉ là tay sai, nô dịch của Mĩ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tân Bình nói rất đúng, chúng chỉ mãi là con chó săn, là tay sai của Mĩ mà thôi. Chúng đang ráo riết muốn phục lại cái chế độ NGô Đình Diệm ở Việt Nam chúng ta, và nếu điều đó có thành thì đất nước chúng ta cũng chẳng bao giờ có được độc lập tự do như bây giờ đâu, tất cả phải phụ thuộc vào Mĩ, phải nghe theo sự chỉ đạo của Mĩ, thử hỏi cuộc sống như thế làm sao chúng ta được hưởng tự do, được gọi là dân chủ được!

   Xóa
 3. Đúng đấy, cuộc sống bây giờ của đất nước chúng ta là hoàn toàn độc lập, hoàn toàn tự do, không hề phụ thuộc ai, tất cả đều là quyền của dân tộc chúng ta. Bọn cờ ba sọc kia luôn miệng nói đất nước chúng ta là con đẻ của Trung Quốc, luôn phải phụ thuộc vào Trung Quốc, nhưng trên thực tế là không phai như thế, làm gì có chuyện ngày quốc khánh, ngày lễ lớn nào của dân tộc chúng ta đi treo cờ tổ quốc cận cờ Trung Quốc như bọn kia treo cờ ba sọc cạnh cờ Mĩ đâu. Chúng nói mà không biết ngượng mồm, không biết ngại, hãy tự nhìn lại mình đi bọn phản quốc kia, không biết ai mới là tay sai của người khác đây???

  Trả lờiXóa
 4. Bọn Việt Nam cộng hòa này ác lám, tôi nhớ ông tôi đã từng kể lại răng: Những tên lính VNCH và lính Mĩ cho những đứa trẻ con Việt Nam 5 -6 tuổi kẹo và thuốc lá, xong rồi bắn bọn trẻ vào giữa ngực, và sau đó đá chúng ra xa. Tôi hỏi ông tôi tại sao chúng lại độc ác như thế, Ông tôi nói "À, bởi vì chúng nghĩ những đưa trẻ đó có thể là trẻ con của Việt Cộng, nên chúng phải ngăn ngừa sự trả thù trong tương lai với chúng! . Thật sự khi nghe xong câu chuyện trên, tôi mới biết rõ thêm tội ác man rợ của bọn VNCH, chúng đúng là những động vật máu lạnh, chúng không phải là con người nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Tội ác gieo rắt nối đau cho dân tộc mà chính quyền Việt Nam cộng hòa đã làm không ai là không biết. Vậy mà còn có những kẻ ngu dốt, lại muốn tái lập lại cái nhà nước, cái chính quyền tay sai bù nhìn đó sao???? Tôi dám khẳng định một điều răng, ảo tưởng lập lại cái chính quyền đó sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực trên đất nước Việt Nam, vì tôi và nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận cái nhính quyền như thế, chẳng dại gì mà đi đánh đổi cuốc sống hòa bình, độc lập tự chủ như bây giờ để lấy cái cuộc sống nô lệ, phụ thuộc cả. Nếu chúng có phục quốc thành công thì có lẽ cái chính quyền đó không nằm trên đất nước khác chứ không phải trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam Cộng Hòa- một chế độ đầy đau thương và đổ máu mà đất nước đã trải qua dưới thời thực dân đô hộ. Một chế độ mà mỗi khi nhắc đến người ta vẫn không khỏi xúc động khi nhớ đến những năm tháng nhân dân bị áp bức , bóc lột thậm tệ. Tội ác mà nó đã gây ra muôn đời người dân Việt Nam cũng không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 7. Đây chẳng khác gì trò hề cả, quân lực VNCH là gì, đó chính là tội ác của dân tộc và đã bị dân tộc đánh đổ từ lâu, giờ chỉ còn lại một số kẻ bỏ trốn chạy theo nước ngoài bày trò ra, việc làm của chúng càng chứng minh một điều rằng, chúng đã thất bại hoàn toàn. còn chúng bảo là tự hào thì càng cho chúng thấy chúng ngu ngốc, chẳng khác gì những anh hề tự cười về mình

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam Cộng hào là một chính quyền tay sai của Mỹ, đó chính là chính quyền gây ra tội ác cho dân tộc, nhìn lại những tội ác mà chúng gây ra không ai không thể thốt lên vì sự tàn bạo của chúng. Giờ đây, sau khi thất bại, vẫn còn một số tên đang mơ hồ ảo tưởng vẫn cho rằng tự hào, chúng chẳng khác gì những anh hề đang diễn trò hề nhưng chẳng ai cười cả mà những anh hề tự cười nhau

  Trả lờiXóa
 9. là niềm tự hào hay là một nổi sỉ nhục? chúng là những kẻ mang trong mình dòng máu của dân tộc Việt, nhưng rất tiếc chúng là những đứa con hư hỏng, chúng hư hỏng đến mức chúng gây ra cả tội ác cho dân tộc, chúng gây ra một nỗi xỉ nhục cho dân tộc khi chạy theo bọn nước ngoài, đế quốc tàn ác. giờ đây chỉ còn một số kẻ vẫn đang mơ ngủ, vẫn cho là tự hào, chúng chẳng khác gì những kẻ ngu đang tự cười về nhau cả

  Trả lờiXóa
 10. Niềm tự hào? nghe mà thốn ghê luôn, bọn này được mấy kẻ rồi thêm mấy thằng tây nước ngoài tỏ vẻ ngu ngu để muốn lợi dụng bọn này nữa đang cảm thấy tự hào về một chế độ tội ác, chúng chẳng khác gì một băng đảng đang tự hào về những tội ác mà chúng gây ra. nhưng chúng ngu đến mức, chúng không biết làm thế là đã đánh dấu sự thất bại của chúng, chúng không cảm thấy nhục mà còn cảm thấy tự hào, đầu óc bọn này có vấn đề thật rồi

  Trả lờiXóa
 11. chúng không biết liêm xỉ là gì rồi, chúng cứ tưởng có một số thằng tây nước ngoài ủng hộ chúng rồi chúng tỏ vẻ huân hoang, tự hào, nhưng thực chất chúng không hiểu rằng, chính những kẻ đó đang cười chúng và muốn lợi dụng chúng, chúng bị bọn chúng cười bới sự ngu ngốc của chúng, rồi chúng sẽ bị cả dân tộc xỉ nhục chà đạp vì tọi ác mà chúng gây ra. giờ chúng chẳng khác gì những con rối đang diễn trò hề do đạo diễn nước ngoài

  Trả lờiXóa
 12. Chúng đang diễn trò hề mà kịch bản do chính quyền nước ngoài viết, đạo diễn cũng vậy. Chúng là những anh hề thật sự rồi, chúng không biết rằng, chúng đang mơ ngủ hay sao, tự hào cái thằng bố chúng nó, chúng đã gây ra tội ác cho dân tộc, không còn im mồm đi lại còn to mồm nữa, chúng đang tự sự nhục chúng vì chúng đã thực sự bị thất bại, thất bại bởi sức mạnh của dân tộc

  Trả lờiXóa
 13. nhắc đến Việt Nam cộng hòa là nhắc đến tội ác, nhắc đến một thời kỳ lịch sử đau thương và tự hào của dân tộc. lúc đó, chính quyền VIệt Nam cộng hòa đứng sau lưng là Mỹ đã gây ra cho dân tộc ta biết bao nhiều là tội ác, chính nhờ vào sự kiên cường, sức mạnh đoàn kết của dân tộc đã đánh đổ chúng, giờ đây, vẫn còn một số kẻ chạy trốn, chạy thoát ra nước ngoài cảm thấy tự hào cho sự thất bại của chúng, chúng chẳng khác gì những kẻ điên cả, mà không cả một lũ điên mới đúng chứ

  Trả lờiXóa
 14. Tội ác mà VIệt Nam cộng hòa gây ra cho dân tộc Việt Nam là một tội ác của nhận loại, chúng đã gieo rắc lên sự đau thương cho cả dân tộc, nhưng chính nhờ sức mạnh của dân tộc, sự kiên cường của nhân dân đã chiến thắng được những kẻ tàn độc như chúng. giờ chúng chỉ còn lại một số kẻ chạy trốn ra nước ngoài, ăn bám nước ngoài, rồi trong đầu óc của chúng vẫn đang còn mơ ngủ, chúng đang tự hào về sự thất bại của chúng, đúng là chẳng khác gì thằng điên cả. bọn này phải cho về Việt Nam một lần, nhìn được Việt Nam đang trên đường phát triển hưng thịnh thì chúng mới hết mơ ngủ, mới tỉnh ngộ được kìa

  Trả lờiXóa
 15. Thực chất thì bọn chúng nhận tiền của bọn Mỹ rồi nghe theo sự hướng dẫn của bọn nó thôi mà ,bọn mỹ nó thâm độc lắm,mặc dù bảo hợp tác với chúng ta nhưng mà nó vẫn đang ngấm ngầm muốn trả thù chúng ta đây,vì bọn chúng đã thất bại thảm hại trong các cuộc chiến tranh,bọn chúng không thể chiến thằng được chúng ta ở trên chiến trường cho nên bây giờ bọn chúng lại dở thủ đoạn làm loạn bằng những trò như thế này,và bọn chúng không cần phải đụng chân tay gì cả,và những con người này lại vị đồng tiền mà mất hết nhân cách,phản bội lại Đảng và Nhà nước Việt Nam,những kẻ này trốn bên nước ngoài chứ lúc nào bị bọn nó đuổi rồi thì về Việt Nam cũng không còn đất mà sống nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là trò hề của những kẻ không có chỗ đứng trong xã hội,cờ đỏ sao vàng của Việt Nam thì cả thế giới đều biết rồi đằng này được mấy đứa lèo tèo mà cũng bày đặt làm lá cờ vàng 3 vạch đỏ,nhìn cái cờ đó là biết làm dựa theo lá cờ của mỹ rồi,cũng phải thôi ,việt nam cộng hòa trước đây cũng là đi theo mỹ,làm thuộc hạ ,tay sai cho mỹ mà phản bội lại Việt Nam chúng ta mà,nhưng bọn nó đã bị tiêu diệt từ lâu rồi,cái vhch đó cũng bị diệt vong lâu rồi thế mà bây giờ cũng có vài kẻ dám đứng ra để kêu gọi và làm lại cái đất nước gọi là phá hoại đó chứ,thật là nực cười.Mà những việc làm của bọn này thực chất cũng chả ai quan tâm ,chỉ là bọn chúng tự dựng lên rồi chụp ảnh và đăng lên các trang mạng thôi,chứ ngoài đời thường thì bọn chúng làm được trò gì chứ,cái lũ vô dụng.

  Trả lờiXóa
 17. Cái đáng khoe thì không khoe, cái không đáng ,mà còn không đúng thì cứ khoe, trong khi là người việt nam không biết màu cờ sắc áo của dân tộc mình là như thế nào vậy, bọn này quên cờ tổ quốc tức là quên mất ông cha họ rồi

  Trả lờiXóa
 18. Thật là hài hước, thật là khốn nạn khi có những sự kiện lố bịch như vậy. Một chế độ mà bên ngoài thì làm tay sai cho ngoại bang còn bên trong thì đàn áp tôn giáo, chửi bới dân tộc thì làm sao có thể tồn tại được. Chính thể VNCH chưa bao giờ là một chính thể được nhân dân công nhận cả, chính thể VNCH thực chất là một chế độ tay sai không hơn không kém, một chế độ chỉ làm quân cờ cho bọn ngoại bang mà thôi. Chúng ta hãy cùng nhìn lại chế độ mà trong đó bọn chúng chỉ biết đè đầu, đàn áp nhân dân thì có thể làm được gì chứ, chắc chắn là không làm được gì cho đất nước cả. Một chế độ chỉ sống bằng viện trợ và đi làm lính đánh thuê này nọ thì còn làm được gì.

  Trả lờiXóa
 19. Kinh thật,mấy vị tàn quân của Việt Nam cộng hòa vẫn rất tự hào về cái chế độ thối nát của mình, cái chế độ đàn áp, bóc lột dân tộc của mình để được sống sung sướng. Không biết họ có dây thần kinh xấu hổ hay không khi khoe lá cờ ấy mà không mảy may suy nghĩ về quá khứ. Chúng vẫn ảo tưởng sẽ có ngày quay lại đàn áp dân tộc lần nữa sao. Giờ là thời đại nào rồi mà còn mơ hão như thế. Chấp nhận mà làm chó bên mẫu quốc ấy đi, đừng có mà về phá hoại đất nước nữa

  Trả lờiXóa
 20. Tự hào cái con khỉ gì cái chế độ Ngụy Quân Ngụy Quyền chó săn của Mỹ ấy mà tự hào. Những bức ảnh chỉ mang tính hình thức, mục tiêu khoe cờ 3 sọc cùng với cờ Mỹ để nhận được những chàng pháo tay từ người Mỹ, rồi họ lại bố thí cho ít tiền đây mà. Chứ cái lũ này thì có biết gì tới quê hương, đất nước. Với chúng ở đâu có tiền, có vinh hoa phú quý thì ở đấy là nhà thôi. Giống kiểu chó ấy mà, ai cho chúng ăn, đối xử với chúng tốt thì chúng chúng coi là chủ thôi

  Trả lờiXóa
 21. Quốc kì là hình ảnh biểu trưng cho một quốc gia có độc lập, có chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, có nhà nước, có dân cư, quốc kì là linh hồn của cả một dân tộc, là thứ thiêng liêng của mỗi người. Đó chính là truyền thống, là bản sắc và mang ý nghĩa riêng của mỗi dân tộc. Bất cứ ai cũng đều có sự tự hào về lá cờ của riêng quốc gia mình.

  Trả lờiXóa
 22. Nói đến Việt Nam cộng hòa , chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng không thể quên được những tội ác mà chính quyền này gây ra đối với người dân Việt Nam. là tay sai cho các thế lực thù địch, lê máy chém đi khắp miền nam, giết chết biết bao nhiêu người dân vô tội. vậy mà vẫn có những kẻ cảm thấy tự hào, tôn sùng cái chính quyền thối nát và độc ác như vậy. thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 23. Việt Nam cộng hoà mãi mãi vẫn thua Việt Nam cộng sản mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Chả hiểu sao mấy thằng ngu ấy lại cứ suốt ngày lôi cái lá cờ ba que ấy ra để nói thế nhỉ? Là cờ của một thể chế xã hội đã phải tháo chạy khỏi nước ta 40 năm trước, đã bị tiêu vong do không hợp lòng dân, vậy mà lại cứ nói nó là quốc kì là sao? Mà có lẽ đấy là quốc kì của nước nào ấy chứ, Việt Nam thì chỉ có cờ đỏ sao vàng là quốc kì thôi, cái được quốc tế công nhận, người dân Việt Nam công nhân rồi! toàn là lí sự cùn của bọn phản động thôi! Đúng là lá cờ ba que và những thằng hề!

  Trả lờiXóa
 25. Mọi người có để ý lá cờ của bọn Việt nam Cộng hòa giống lá cờ của đế quốc Mỹ không. phải chăng bọn ngụy này ăn cắp cái "mốt xâm lăng" của bọn đế quốc. Lá cờ của Việt Nam là lá cờ nền màu đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng của dân tộc Việt Nam ta là lá cờ của độc lập, tự do, hạnh phúc, của hòa bình, ấm no tự do,hạnh phúc. Biết bao thế hệ cha ông đi trước đã phải đổ xương máu cho lá cờ tươi thắm của dân tộc Việt Nam tung bay trên bầu trời hòa bình thống nhất đất nước Việt Nam. Còn cờ ba que của Việt Nam Cộng hòa là lá cờ của bọn cướp biển, bọn bán nước cầu vinh. sọc đỏ thứ nhất là thể hiện sự ngu muội, dốt nát của toàn bộ máy ngụy quân ngụy quyền. Sọc đỏ thứ hai thể hiện cho sự tham nhũng, bóc lột sức lao động nhân dân. Sọc đỏ thứ ba thể hiện cho sự phục tùng trung thành cho bọn Mỹ, làm con chó trung thành đi theo bọn tư bản bóc lột. Chế độ Việt nam cộng hòa là sự ô nhục nhất cho lịch sử Việt Nam.

  Trả lờiXóa