Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Những thằng “bán nước hại dân” hãy chấm dứt hành động ngu xuẩn

Đăng lúc: Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Nhìn lại lịch sử Việt Nam 4 nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, chúng ta dễ dàng nhận ra một sự thật đó là: Chỉ khi nào đất nước không có chiến tranh, loạn lạc thì khi đó thế nước mới cường thịnh, cường địch không dám xâm lăng. Các nước trên thế giới cũng vậy, bất kỳ một quốc gia, vùng lãnh thổ nào nếu không xuất hiện loạn lạc, chiến tranh thì quốc gia đó sẽ có cơ hội phát triển, vì vậy, nguyện vọng của toàn thể nhân dân là được sống trong một xã hội yên bình, không có tiếng bom đạn, không tồn tại áp bức bóc lột, an ninh được đảm bảo. 

Các độc giả thân mến .!. mọi người thử hình dung nếu dải đất hình chữ “S” tươi đẹp của chúng ta rơi vào hoàn cảnh tương tự Ai Cập, Syria như hiên nay thì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của 90 triệu công dân Việt Nam có được yên bình không.?. 

“Quê mẹ” dự đoán chắc chắn đa số mọi người sẽ có cùng một câu trả lời là “không”, vì làm sao chúng ta có thể sống trong một xã hội mà “bom đạn nhiều hơn cơm gạo”, “người chết nhiều hơn người ra đời”. Con cái chúng ta “những chủ nhân tương lai của đất nước” sẽ không có tương lai, sớm muộn chúng sẽ trở thành nô lệ cho thần chết bất cứ khi nào hắn muốn. 

Những thật may, viễn cảnh này đã không tồn tại ở Việt Nam, chúng ta vẫn đang sống trong một xã hội tươi đẹp, một xã hội “công bằng, dân chủ, văn minh”, người dân đang hưởng một cuộc sống thật thanh bình và hạnh phúc, thế hệ trẻ được chăm sóc đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần. (theo báo cáo về mức độ hạnh phúc thế giới 2013 do Viện Trái đất, Đại học Columbia, Mỹ công bố, Việt Nam xếp hạng 63 trên 155 nước được khảo sát). 
Thủ tướng Australia Howard đi quanh hồ Hoàn Kiếm (năm 2006)  
một hình ảnh chỉ có ở một thủ đô thanh bình.(nguồn internet) 

Vậy mà, một số kẻ núp dưới danh nghĩa “nhà dâm chủ” đấu tranh “vì dân, vì nước” chúng đang tìm mọi cách phá hoại cuộc sống yên bình, hạnh phúc của chúng ta. Mấy ngày gần đây, trên một số Blog, một số trang mạng điện tử bọn “giả nhân, giả nghĩa” đang hô hào tẩy chay Bản dự thảo Hiến pháp, chúng ra lời kêu gọi “Lời kêu gọi toàn dân phản đối Hiến pháp áp đặt của Đảng cộng sản và đòi hỏi một bản Hiến pháp mới của nhân dân Việt Nam”, nực cười hơn nữa khi chúng bịa đặt bản Dự thảo Hiến pháp đã không được nhân dân ủng hộ, theo chúng một bản hiến pháp đúng đắn là quy định Việt Nam phải đi theo thế chính trị đa nguyên, đa đảng. 

                                  Lời kêu gọi của những tên bán nước hại dân 

Sao lũ ngu chúng nó không hiểu hay cố tình không hiểu, Bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp đã được đông đảo đồng bào ở trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài đóng góp ý kiến (Kết quả tổng hợp của Ban Chỉ đạo tổng kết thi hành Hiến pháp 1992 tính đến ngày 25/3/2013 cho thấy, các Bộ, ngành, địa phương trong cả nước đã tổ chức khoảng 28.014 hội thảo, hội nghị lấy ý kiến và tiếp nhận khoảng 15 triệu lượt ý kiến đóng góp cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân về nội dung của Bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992), và đến nay toàn dân đã nhất trí: Đảng cộng sản Việt Nam vẫn là Đảng duy nhất lãnh đạo đất nước. 
Người dân ấp Ngũ Phúc (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai) thảo luận đóng góp ý kiến vào Dự Thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (nguồn Internet) 

Điều này đã trái ý muốn của một bộ phận nhỏ những tên “dân chủ rởm”, chúng không muốn nhân dân ta sống trong bình yên và hạnh phúc, chúng chỉ muốn phá rối, làm tan rã khối đại đoàn kết dân tộc, chúng là những kẻ “vô trách nhiệm” với Tổ quốc, nhân dân, lũ ngu này trong đầu chúng chỉ tồn tại “lợi ích nhóm”, vì cái lợi riêng mà chúng muốn đẩy nhân dân ta vào “bể lửa chiến tranh”. Chúng là công dân của đất nước Việt Nam thì phải luôn hành động vì tổ quốc, vì nhân dân, phải chung tay xây dựng đất nước to đẹp, cường thịnh hơn nhưng “những tên dốt nát” lại tiếp tay cho các thế lực thù địch tiến hành phá hoại đất nước. 

Xin thưa với “bọn dân chủ rởm” nhân dân Việt Nam không muốn làm mồi cho thần chết, chúng tôi chỉ cần một cuộc sống bình yên, hạnh phúc mà thôi. Vì vậy, chúng mày hãy dừng ngay những lợi gian xảo, chấm dứt những hành động đi trái với lợi ích của dân tộc, của nhân dân đi, đấy mới chính là công dân Việt Nam thực sự.


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY