Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Những kẻ ngu xuẩn và những suy diễn vô trách nhiệm

Đăng lúc: Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →


Quê Mẹ

Trong thời gian qua, lợi dụng tình hình căng thẳng trong quan hệ giữa Việt Nam với Trung Quốc liên quan đến vấn đề tranh chấp chủ quyền quốc gia trên Biển Đông, một số kẻ phản động ở trong và ngoài nước đã trích dẫn và tiến hành xuyên tạc trắng trợn Công hàm của đồng chí Thủ tướng Phạm Văn Đồng gửi cho Thủ tướng Trung Quốc Chu Ân Lai năm 1958, về việc cộng nhận hải phận của Trung Quốc trên Biển Đông. Bọn ngu này cho rằng đây là Công hàm bán nước của đồng chí Phạm Văn Đồng, đồng chí đã bán quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc.

Trước tiên tôi xin khẳng định với tất cả mọi người rằng: Những kẻ nào đã xuyên tạc Công hàm này chính là những kẻ ngu dốt, vô đạo đức, không có đầu óc và chính chúng mới là kẻ đã trực tiếp công nhận quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc.


Công hàm của Thủ tướng Phạm Văn Đồng gửi Thủ tướng Trung Quốc Chu Ân Lai năm 1958

                               Bài báo của những kẻ ngu dốt, vô đạo đức

Những kẻ vô đạo đức, ngu xuẩn hãy nge đây:

Thứ nhất, trong Công hàm của đồng chí Phạm Văn Đồng gửi cho Thủ tướng Trung Quốc Chu Ân Lai năm 1958 không nhắc đến hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

Thứ hai: Trong Công hàm này đồng chí Phạm Văn Đồng chỉ công nhận hải phận của Trung Quốc là 12 hải lý, điều này thể hiện rất rõ trong Công hàm.

Những tên ngu biết không:

Hải lý quốc tế được xác định bởi Hội nghị Thủy văn bất thường quốc tế đầu tiên, Monaco (1929) là chính xác 1852 mét. Đây là định nghĩa duy nhất trong hiện trạng sử dụng rộng rãi, và là một trong những được chấp nhận bởi Tổ chức Thủy văn quốc tế và Văn phòng quốc tế về Cân nặng và Đo lường (BIPM). Trước năm 1929, các quốc gia khác nhau có định nghĩa khác nhau, và Liên Xô, Anh Quốc và Hoa Kỳ đã không chấp nhận các giá trị quốc tế.

Vậy thì lũ ngu chúng mày thử tính xem: 12 X 1852 mét = bao nhiêu.?.

Mà thưa các ông ngu ngốc và thưa các “nhà dân chủ rởm” quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam cách đảo Hải Nam Trung Quốc là 230 hải lý, vậy tức là nó gấp 19 lần số hải lý mà được nêu trong Công hàm năm 1958 của đồng chí Phạm Văn Đồng.

Thứ ba: Năm 1958 Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vẫn thuộc sự quản lý của nhà nước Việt Nam Cộng hòa, không phải nằm trong sự quản lý của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Đến năm 1974 đầu năm 1975 chính Việt Nam Cộng hòa đã để quần đảo Hoàng Sa rơi vào tay Trung Quốc.

Thứ tư: Việc tuyên bố về chủ quyền lãnh thổ quốc gia thuộc thẩm quyền cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất là Quốc hội, không phải thuộc về Thủ tướng chính phủ.

Từ những phân tích trên tôi xin những kẻ ngu đần không nên tự hạ mình thêm nữa, đừng đổ oan cho người khác, mà sao chúng mày lúc nào cũng không để những người đã khuất được sống yên ổn nơi suối vàng vậy, chúng mày suốt ngày réo, gọi tên họ vậy, thậm chí còn đổ oan cho người đã chết chứ, chúng mày thật là đê tiện, chúng mày không khác gì chí phèo, bá kiến, một lũ lưu manh núp dưới danh nghĩa của nhà tri thức, nhà dân chủ. Tao khuyên chúng mày trước khi làm gì hay nghĩ kĩ đi nhé, không là những gì chúng mày tạo nên sẽ quay trở lại làm hại chúng mày đó, tao xin được tặng cho chúng mày một câu “ Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nge” chứ đừng làm những việc thất đức, cố tích đức cho con cháu chúng mày đi nhé. Đúng là bọn ngu, thật là bức xúc.

Xin lỗi toàn thể độc giả, hôm nay “quê mẹ” đã có những lời khó nghe trong diễn đàn của chúng ta, nhưng thật sự “quê mẹ” không thể ngồi yên trước những việc làm sai trái của những kẻ ngu đần mãi được, và nhân dịp này cũng mong rằng mọi người hãy cùng nhau chung tay tẩy chay những kẻ vô đạo đức ra khỏi xã hội tươi đẹp của chúng ta, chúng chỉ là kẻ tội đồ của dân tộc, những kẻ chưa bao giờ và chẳng bao giờ hành động vì dân tộc vì đất nước, đấy chỉ là những tên “vô lại, đê hèn” mà thôi.Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY