TIN TỨC

Nguyễn Lân Thắng – Con sâu làm rầu nồi canh

Gà tre

Mấy ngày qua, cái tên Nguyễn Lân Thắng xuất hiện khá nhiều trên báo chí. Vậy là mục đích tự PR bản thân, đánh bóng tên tuổi của Thắng đã đạt được gần như mong đợi. Điều quan trọng hơn nữa đó là Thắng đã được một số nhà những nhà “dân chủ vĩ đại” chú ý đến, được cất nhắc để sử dụng làm quân cờ chống phá Đảng, Nhà nước ta.


                      Nguyễn Lân Thắng quân cờ chống phá Đảng, Nhà nước 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà. Ấy vậy mà, không những không thừa hưởng những phẩm chất đáng quý đó của gia đình, Thắng luôn tự cho mình là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Vì thế, Thắng đã có những hành động và phát ngôn gây sốc, gây phương hại đến uy tín, danh dự của Nhà nước ta.

Thắng tự cho mình là một nhà báo chính hiệu, nhà báo của nhân dân, là “Lục Vân Tiên” của thời hiện đại khi “gặp chuyện bất bình chẳng tha”. Vì thế lúc nào Thắng cũng lủng lẳng mang bên mình công cụ tác nghiệp là một vài chiếc máy ảnh để sẵn sàng “chộp” lại những hình ảnh mà y cho rằng đó là việc trái với những gì mà Đảng và Nhà nước đã hứa hẹn với nhân dân. Việc làm đó của Thắng chẳng có mục đích nào khác ngoài muốn tham gia vào đội ngũ phản quốc, luôn tìm cách chống phá Đảng và cách mạng ta.


Vụ việc gây ồn ào và bất bình nhất có lẽ là khi Thắng ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, thách thức, chửi bới các đồng chí công an, sau đó chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi tung ảnh trên mạng. Nhưng “tiếc thay” vị “nhà bào chính hiệu” này đã không chụp được tấm nào ra hồn; không một tấm ảnh nào có nội dung chứng minh rằng công an ra tay đánh người như lời Thắng rêu rao. Tất cả các tấm ảnh đều có chung một cảnh tượng là hình ảnh trang nghiêm của các đồng chí công an đứng trực ban, canh gác cổng. Việc tung những tấm ảnh này của Thắng chỉ với mục đích bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân Việt Nam. Những tấm ảnh đó chưa đủ sức để tố cáo “tội ác” của Công an nhân dân, chưa đủ sức thuyết phục để người ta tin những lời Thắng nói, và quan trọng là chưa đủ mạnh để gây ồn ào trong dư luận. Không dừng lại ở đó, Thắng tiếp tục phát ra những lời “lộng ngôn” thách thức “đố ai bắt được tôi”, “nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”. Những lời nói ngông cuồng đó chỉ cho thấy Thắng là một người thiếu hiểu biết, đã “đánh đĩ còn già mồm”. Vả chăng mục đích của Thắng là được bọn “dân chủ” chú ý đến, để có một chỗ đứng nhất định trong hội “dân chủ vĩ đại” mà chúng vẫn đang có gắng “ném cát bụi tre”.

Để lấy lòng các nhà “dân chủ”, Thắng lên tiếng bênh vực những nhà “yêu nước” kiểu như Cù Huy Hà Vũ – kẻ đang chịu án tù vì những hành động chống phá nhà nước. Đến lúc này thì mục đích và động cơ của Thắng đã quá rõ ràng. Để hô hào, thể hiện mình là người có chí khí, có lý tưởng “sống cho đáng sống”, Thắng còn kêu gọi mọi người chọn cách tự thiêu như Thích Quảng Đức chứ đừng chết mòn chết mỏi dưới tay “mọi Sản”. Thật đáng nực cười biết bao! Sự so sánh của Thắng thật khập khễnh, so sánh một hành động yêu nước, dùng cái chết để đấu tranh cho tự do dân tộc với một hành động của kẻ điên cuồng ảo giác chẳng nào “cổng rãnh” lại đòi sóng sánh với “đại dương”. Thắng thấy gì trong hình ảnh của cố hòa thượng Thích Quảng Đức mà dám so sánh mình với vị sư đáng kính ấy. Lời nói của Thắng chỉ khiến mọi người cảm thấy nực cười vì chẳng khác gì đám trẻ lên ba. Thắng nghĩ việc làm “nghĩa khí” ấy sẽ được mọi người tung hô, sẽ được báo chí để ý đến và tự phong là người chính trực anh hùng chăng. Thiết nghĩ, nếu có tung hô, thì chỉ có bè lũ của Thắng, những kẻ ngày đêm âm thầm tìm cách chống phá đất nước ta mà thôi.

Ngẫm lại thấy thật đáng buồn! Mặc dù đã ở cái tuổi “trưởng thành”, lại được giáo dục trong một gia đình có bề dày truyền thống nhưng Thắng đã có hành động, lời nói gây tổn hại đến danh dự và hình ảnh của gia đình. Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào “con sâu làm rầu nồi canh”./. 

23 nhận xét:

 1. Sinh ra trong dòng họ Nguyễn Lân, lớn lên trong một gia đình có đến 8 người là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Đó là một thân thế rất đáng tự hào và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đáng lẽ ra, Nguyễn Lân Thắng phải có ý thức, có tư tưởng chính trị vững vàng như ông, như bác, như cha, như anh, như chị của mình. Đằng này, Nguyễn Lân Thắng lại có chuỗi hành động phá hoại đất nước, kêu gọi chống Đảng - nơi mà gia đình ông đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng đóng góp. Thật đáng buồn và đáng tiếc cho một con người lầm đường lạc lối!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cộng sản có gì hay mà thích.ba xạo ba trợn thì có.

   Xóa
 2. là một thành viên đã trưởng thành trong một gia đình mà toàn là những người có học thức cao như thế vậy mà Nguyễn Lân Thắng lại có những hành động chẳng khác gì của những kẻ không có học thức cả, thực sự ông ta đã đi sai đường đã bị ảo tưởng về chính trị rồi thì phải, ông ta không nhận thức được rằng những hành động của ông ta đang làm hại, phản bội là cả dòng tộc, gia đình ông ta. thật xấu hổ nếu một gia đình có người con như thế

  Trả lờiXóa
 3. Lại thêm một kẻ được cho là tri thức nhưng lại ngông cuồng về chính trị nữa rồi. Nguyễn Lân Thắng, là một người con của một gia đình tri thức lớn của nước ta vậy mà những suy nghĩ của ông ta lại quá sai lệch, ông ta đã rất mơ hồ về chính trị để rồi chỉ một tác đông nhỏ của những kẻ bán nước, hại dân thì ông ta đã theo chúng, đã làm những hành động phản bội lại cả gia đình, dòng tộc và cả đất nước. Ông cần tỉnh ngộ sớm đi trước khi quá muộn Nguyễn Lân Thắng ak

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. đúng thực không hiểu nổi, với một thân thế là con cái của một gia đình tri thức như thế, bố mẹ là việc lớn như thế vậy mà lại có một người con có thể nói là có suy nghĩ chẳng bằng đứa trẻ, hành động này của Nguyễn Lân Thắng cho thấy sự suy nghĩ quá kém cỏi, lập trường quá yếu của ông ta khi mà bị bọn bán nước, hại dân đó lừa phỉn một chút là nghe theo nó và có những hành động phục vụ bọn no. Ông hãy tỉnh lại đi ông Nguyễn Lân Thắng ak, ông đang làm nhũng bố mẹ, gia đình và dòng tộc của ông đó

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng hình như đang bị ảo tưởng về chính trị như những kẻ khác thì phải, là con cái trong một gia đình thân thế, có truyền thống hiếu học cao, bố mẹ đều là những vị giáo sư hàng đầu, vậy mà trong suy nghĩ của con người này lại khác, ông ta có những suy nghĩ lệch lạc, lệch lạc đến mức mà ông ta hầu như đang quay lưng lại với những thành quả cách mạng, thành quả của nhân dân, ông ta mơ hồ đến mức nghe theo những lời dụ dỗ ngu dốt của những kẻ phản động để rồi phục vụ chúng nghe theo chúng. thật đáng tiếc cho một con người được kỳ vọng là một trị thức lớn

  Trả lờiXóa
 7. Thật trắng trợn hết mức! Không ngờ hắn ta lại dám ngang nhiên xông vào cơ quan chính quyền có các hành vi bậy bạ, lời nói thô lỗ đến như vậy. Đáng lẽ ra khi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước, hiếu học đó Nguyễn Lân Thắng phải cảm thấy biết ơn những đóng góp, sự lãnh đạo tài tinh của Đảng. Nhưng đằng này hắn ta lại xúc phạm, bôi xấu chính quyền chứ. Có lẽ những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch đã làm cho hắn ta mờ mắt rồi chăng. THật đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn đầy trí thức, và Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà. thế mà không biết suy nghĩ hay sao vậy, phản bội lại sự dạy dỗ của ông bà bố mẹ hay sao đấy mà là tay sai cho các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 9. Các thế lực phản động, thù địch đã lợi dụng tên Nguyễn Lân THắng để chống phá cách mạng, chính quyền ta rồi. Không ngờ xuất thân trong một gia đình có tiến, có trình độ như vậy mà hắn ta lại bị bọn chúng lôi kéo, dụ đỗ chứ. Đúng là làm mất hình ảnh nhà họ Lân quá đi. Hắn dám ngang nhiên xông vào cơ quan Nhà nước chửi bới, vu khống công an chứ. Với loại này phải gô cổ lại cho vào tù mới được. Mong rằng ông ta sẽ sớm thức tỉnh quay đầu lại bờ, ¨nổi tiếng¨ như vậy là quá đủ rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 10. Thật là buồn cho những con người này. Không hiểu sao với trình độ của mình mà tên Nguyễn Lân Thắng lại có một hành động vô lí, ngang ngược thế được. Vai trò của Đảng và NHà nước ta là vô cùng to lớn, góp phần không nhỏ vào sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của đất nước hôm nay, vậy mà hắn ta dám cả gan làm tay sai cho các thế lực thù địch, chống lại chính quyền chứ. Hãy xem trọng danh dự của nhà họ Lân với chứ, đúng là con sâu làm rầu nồi canh!

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao một người như Nguyễn Lân Thắng lại làm những điều như vậy , Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ. Hầu hết họ đều có học hàm, học vị và giữ chức vụ cao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp khoa học, phát triển nước nhà, đáng lẽ ra anh ta cũng phải biết tự hào đối với truyền thống của gia đình cùng với tôn trọng sự nghiệp phát triển của đất nước chứ.Hi vọng đọc xong bài này của tác giả Nguyễn Lân Thắng hãy có cách nhìn đúng đắn và toàn diện hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Đáng tiếc thay cho dòng họ Nguyễn Lân nổi tiếng dòng dõi sinh ra những con người tài giỏi cống hiến hàng đầu cho đất nước lại sinh ra một tên Nguyễn Lân Thắng phản động, một tên zận chủ thế này. Chắc gia đình họ cũng đau đầu với tên này lắm đây, tôi là người luôn kính phục những giáo sư dòng họ Nguyễn Lân và luôn tin tưởng rằng dòng họ này giỏi nhất nước vậy mà họ lại không giáo dục được thế hệ tiếp theo này, thật là đáng thất vọng.

  Trả lờiXóa
 13. Ông Nguyễn Lân Thắng này được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống và gia giáo như vậy sao lại không làm việc cống hiến cho đất nước như các thế hệ cha chú mà lại đi sinh thói ngông cuồng tự cao tự đại, nếu ông làm việc cống hiến cho đất nước thì mọi người ai cũng tung hô ông rồi, sao lại đi chọn con đường nổi tiếng như kiểu phản động thế này. Con người này kiếp trước chắc là quỷ nên kiếp này mới không thể giáo dục nổi.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là buồn thay cho dòng họ Nguyễn Lân lại sinh ra cái loại nghiệp chướng và phản phúc như Nguyễn Lân Thắng, sinh ra trong một gia đình có điều kiện ăn học và một truyền thống hiếu học cũng như có địa vị, môi trường giáo dục tốt như vậy mà lại đi làm kẻ phản Quốc. Tại sao hắn không biết nhìn vào bố hắn, chú hắn và ông nội hắn để mà biết noi theo mà đằng này lại đi theo mấy kẻ mang danh dân chủ bán nước hại dân kia làm gì? Thế chẳng hóa ra đang làm trò hề hay sao? Thật là loại ngu mới làm như vậy mà thôi, một lũ ngu ngốc đến nỗi chẳng biết đâu là sai, chẳng biết đâu là đúng nữa. Nguyễn Lân Thắng xét cho cùng hắn là kẻ bất hiếu bất nghĩa, vô đạo đã phản lại lợi ích đất nước và phản lại truyền thống dòng họ. Thật là đáng tiếc cho dòng họ Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 15. Dòng dõi nhà Nguyễn Lân biết đâu đến thế hệ này hết đất chăng sao mà lại có một thằng nghịch tử như vậy chứ. Như thế thật là một điều không thể chấp nhận được, dòng dõi Nguyễn Lân không ngờ đến đời này lại có một thằng con như thế này. Hắn sinh trưởng trong một gia đình dòng dõi, có công với cách mạng như vậy thì phải biết cách để mà nối tiếp truyền thống chứ. Đẳng này hắn lại làm trò cho thiên hạ xem, thật là một hành động ngu ngốc của hắn. Nguyễn Lân Thắng đã từng giỡn mặt Công an, rồi hắn đi sang tận Thái Lan để mách bu này nọ về tuyên bố 258. Thất bại thì nay hắn lại sang Philipine để dự lớp học phá hoại đất nước, đúng thật là một kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa.

  Trả lờiXóa
 16. Mục đích của thắng là tự PR bản thân, đánh bóng tên tuổi và Thắng đã đạt được gần như mong đợi. Điều quan trọng hơn nữa đó là Thắng đã được một số nhà những nhà “dân chủ vĩ đại” chú ý đến, được cất nhắc để sử dụng làm quân cờ chống phá Đảng, Nhà nước ta. Lại cuối cùng một thằng trí thức sai lệch tư tưởng, cuối cùng cũng như con cờ, con tốt thí của chúng

  Trả lờiXóa
 17. "Sinh ra và lớn lên trong một gia đình danh giá, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân, là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng và nhiều Giáo sư, Phó giáo sự, tiến sĩ." Đọc nghe sợ luôn, gia đinh đại tri thức chứ chẳng phải đùa, thế mà thế đéo nào lại giác ngộ tư tưởng chống đối thế nhỉ? quá không khoa học

  Trả lờiXóa
 18. Thật không hiểu nổi, sinh trưởng trong gia đình tri thức thế kia, đại tri thức chứ đừng nói trí thức nữa, toàn giáo sư với tiến sĩ. Ặc. Hay là con hư tại mẹ cháu hư tại bà thế không biết. Lại một trường hợp giới trí thức lầm đường lạc lối giác ngộ sai con đường Cách mạng. Aizz. hắn không nhận thức được vụ phương uyên với thằng cha chi đó nhỉ. quá thất vọng, chỉ là con tốt đen mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Một dòng họ truyền thống hiếu học, yêu nước nhất của Việt Nam lại sinh ra một kẻ nghịch tử phản bội dân tộc. Mấy ngày qua Nguyễn Lân Thắng là cái tên được nhiều báo đài phản động tung hô, ca ngợi. Thắng là một con tốt thí mạng cho lũ bán nước. được chúng cho ăn cho uống, Nguyễn Lân Thắng trở thành một con chó trung thành với chủ, quay lại cắn người. Hành vi phản động của hắn đã được phơi bày ra ánh sáng và liệu sau này khi chết đi hắn còn mặt mũi nào đi gặp tổ tiên ông bà nó nữa.

  Trả lờiXóa
 20. bố mẹ là việc lớn như thế vậy mà lại có một người con có thể nói là có suy nghĩ chẳng bằng đứa trẻ, hành động này của Nguyễn Lân Thắng cho thấy sự suy nghĩ quá kém cỏi, lập trường quá yếu của ông ta khi mà bị bọn bán nước, hại dân đó lừa phỉn một chút là nghe theo nó và có những hành động phục vụ bọn no,Một dòng họ truyền thống hiếu học, yêu nước nhất của Việt Nam lại sinh ra một kẻ nghịch tử phản bội dân tộc

  Trả lờiXóa
 21. Vualambao, an ninh mạng, Dư luận viên và không ít kẻ làm nghề bú buồi Đảng kiếm ăn. Tất cả lũ súc vật này không đáng bú buồi Nguyễn Lân Thắng để học hỏi nhân cách và trí tuệ của bpger này. Cháu Nguyễn Phương Uyên nên cho lũ súc vật này uống máu dưới thường xuyên để chúng có thể trở lại làm người

  Trả lờiXóa
 22. sinh ra trong gia đình dòng dõi, gia đình đóng góp nhiều cho sự phát triển của đất nước Nguyễn lân Thắng, không những không chịu lỗ lực đóng góp sự phát triển của đất nước mà còn hành động , phát ngôn sai trái không biết suy nghĩ , còn có lời lẽ kích động gây mất trật tự xã hội,, nhưng kẻ này cần phải được trừng trị thích đáng trước pháp luật

  Trả lờiXóa