TIN TỨC

Kẻ mê muội đội lốt nhà thông thái


Kem ốc

Kem ốc vừa đọc bài viết của “Vô Chiêu” trên blog danlambao. Suy nghĩ đầu tiên mà Kem Ốc dành cho “Vô Chiêu” không hơn không kém là một sự nực cười đến lố bịch. Tại sao ở thời đại này, với sự phát trển của khoa học kỹ thuật như thế mà cái con người tự xưng là “vô chiêu” lại có suy nghĩ mê muội đến như vậy.


                                  “Điềm xấu đang xuất hiện tràn lan trên đất nước”
                                               Vô Chiêu (Danlambao)

Bắt đầu bài viết Ngu ngốc của mình, y viết: “Trong những năm gần đây, người dân trong nước bắt đầu tin vào những gì vô hình như là vận nước, định mệnh, số phận, điềm lành, điềm gở… khi nhìn thấy những sự việc bất ngờ xảy ra, hoặc xảy ra nhãn tiền theo luật nhân quả hoặc xảy ra theo những hiện tượng lạ báo trước mà không phải là biện chứng khoa học”

Cái gì mà gọi là “điềm xấu đang xuất hiện tràn lan trên đất nước”, cái gì gọi là “sự sụp đổ của chế độ và đảng cộng sản tan rã”…những dẫn chứng mà y sử dụng có lẽ chỉ có thể lừa bịp được những đứa trẻ con chưa đủ tuổi đến trường hoặc những con người mu muội, u mê, giống như y mà thôi. Y tin vào thần quyền, vào thế lực siêu nhiên chẳng khác gì một đứa trẻ ngây ngô bị người lớn dọa ma. Thật nực cười là y tự cho mình cái quyền hoang tưởng và giúp người khác hoang tưởng giống mình về sự tan rã của Đảng cộng sản. Kem ốc bỗng nhớ đến cái câu bọn trẻ trâu vẫn hay đùa “đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm” hay “nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại”. Trường hợp này có giống với “Vô chiêu” hay chính y đúng là một “điềm xấu” cho đất nước???

Vô chiêu có lẽ là một kẻ ngu dốt, trì độn có hệ thống khi viết ra những điều đi ngược với truyền thống, cốt cách của Nhân dân Việt Nam, đất nước Việt Nam:“Năm 1945 đến nay là khoảng thời gian được xem là vận mệnh bi thảm nhất của dân tộc Việt trong suốt gần 5000 năm lịch sử. Muốn thoát khỏi vận mệnh bi thảm nầy, người Việt cần phải dẹp bỏ chủ nghĩa và chế độ Cộng sản. Muốn giải thể chế độ, trước nhất phải động viên tinh thần dân tộc. Tinh thần dân tộc càng mạnh thì càng có khả năng cô lập nội thù và chống ngoại xâm. Hai mặt này cùng hỗ trợ nhau, nhịp nhàng tiến hóa thì Tổ quốc Việt Nam mới có cơ trường tồn”. Chỉ có loại Ngu đần mới phát biểu như thế. Y là một người Việt Nam nhưng không biết lịch sử dân tộc, không hiểu lịch sử dân tộc bởi y đã bị nhồi nhét vào não những thứ rác rưởi, bẩn thỉu, y sẵn sàng phản bội lại những thứ mà cha ông ta dày công gây dựng, thậm chí ông bà, bố mẹ, của Y hi sinh xương máu để bảo vệ, xây dựng.

Cái được vô cùng lớn của y chính là cóp nhặt tài liệu này một ít, báo kia một ít, lấy thông tin không chính thống nhằm cổ súy cho cái gọi là tư tưởng lớn lao, vĩ đại của y. y nói đúng, “tinh thẩn dân tộc càng mạnh thì càng có khả năng cô lập nội thù và chống ngoại xâm”. Bác Hồ của chúng ta đã có câu nói nổi tiếng “dân tộc ta có một lòng nồng nàn yêu nước…”. Vô chiêu ơi, y nên biết rằng người dân Việt Nam, những ai là con lạc cháu hồng, ai ai cũng một lòng tôn kính Bác Hồ, yêu đất nước và cùng chung mong muốn xây dựng đất nước Việt Nam tiến lên chủ nghĩa xã hội ngày một giàu mạnh; mong muốn được sống trong hòa bình, ổn định và phát triển. Chứ không ai lại đi ngược lại sự phát triển giống như “vô chiêu” là muốn xung đột, bạo lực, hay nội chiến xảy ra. Lịch sử của dân tộc Việt Nam là lịch sử của một dân tộc kiên cường, gan dạ, dũng cảm, đấu tranh chống ngoại xâm, đấu tranh vì chính nghĩa, để khi đất nước sạch bóng quân thù thì ai ai cũng bắt tay vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam hôm nay là đất nước “của dân, do dân và vì dân”.

Hồn thiêng sông núi đang phù trợ cho vận mệnh của đất nước Việt Nam, nhân dân sẽ đứng lên hành động chống lại âm mưu xuyên tạc, phản động của các thế lực thù địch, lên án và tố cáo những kẻ “đạo đức giả” chuyên nhận tiền của bọn phản động, chuyên đi rao giảng về cái gọi là “tự do, dân chủ, bình quyền” mà thực chất là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, làm loạn lòng dân, ảnh hưởng đến sự suy vong của chế độ.

16 nhận xét:

 1. Đúng là những lời nói xằng bậy của tên phản động này. Đất nước ta đã phải trải qua hai cuộc kháng chiến đầy gian khổ với những nước đế quốc sừng sỏ nhất trên thế giới, đặc biệt là MỸ. Đứng trước thách thức, khó khăn to lớn đó nhân dân VIệt Nam ta không hề nản lòng, cam chịu số phận mà họ đã quật cường đứng lên đánh bại đế quốc Mỹ, bọn thực dân Pháp khiến chúng phải khiếp sợ cuốn xéo. Đồng thời có một nhân tố cực kì quan trọng mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản VIệt Nam. Nhờ có Đảng mà nhân dân ta có định hướng, có niềm tin để chiến đấu với kẻ thù. Và thực tế hiện nay đã cho chúng ta thấy rõ khi mà chiến tranh đã lùi xa thì vai trò ấy của Đảng lại được khẳng định khi lái con tàu đất nước đi đúng hướng, sức mạnh, tiềm lực của dân tộc ngày càng được nâng cao trong con mắt của bạn bè quốc tế. Quả thực nhân dân ta khinh thường những kẻ chỉ biết bán rẻ đạo đức của mình cho các thế lực thù địch, bêu xấu thành quả cách mạng, xuyên tạc lịch sủ này.

  Trả lờiXóa
 2. Lại cái bọn điên điên rồ rồ dân làm báo ah, từ việc nói xấu Đảng, nhà nước, lãnh đạo dân tộc, nay chúng lại dở cái trò mê tín dị đoan, nhìn đất nước dưới con mắt ma quỷ nữa sao. Đúng là cái bọn chỉ chuyên ăn bám đế quốc, cố gắng tìm mọi cách để phá cho bằng được đất nước Việt Nam tươi đẹp, không thể hiểu nội, sao trên đời lại có những con người bỉ ổi, hạ lưu như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước ta đang trên đà phát triển, cả dân tộc ta đã đạt được nhiều thành công lớn trên con đường phát triển của mình, chưa bao giờ đất nước Việt Nam lại được thế giới nể trọng, quý mến như ngày hôm nay, có được điều đó là nhờ vào tình đoàn kết của cả dân tộc ta, sự lãnh đạo tài tình của chúng ta.
  Trong khi cả nước đang bận rộn để làm sao đưa nước ta thành một nước phát triển thì lại co bọn quấy phá, muốn buộc chân cả dân tộc lại, tâm địa của bọn chúng ác độc, vì thế mà chẳng bao giờ chúng thành công được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề biết một nói mười, biết mười nói một của dân làm báo là được sự dụng thường xuyên, tôi thấy không có bài viết nào của chúng là không sự dụng chiêu thức thật ít giả nhiều, đánh lừa mọi người một cách trắng trợn, chúng cứ tưởng người dân chúng ta ta vẫn ở thời phong kiến, thời Pháp thuộc, không biết gì chắc. TÔi thấy cái suy nghĩ đó của chúng về nhận thức của người dân Việt Nam chúng ta hiện nay là nên giành cho chúng thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 5. vô chiêu ơi đúng là vô học quá,hay nó cách khác là ngu quá,thể cứ nghĩ ai cũng mắc bệnh hoang tưởng như mình à,ai cũng nghĩ cuộc sống này bi quan và chết chóc như vậy sao,tưởng mình thông thái thông minh nhưng thực chất càng nói cành lộ cái ngu ra,đất nước việt nam nhân dân việt nam thừa hiều phải làm gì để bảo vệ tổ quốc mà ông cha ta đã dày công xây dựng đươc,tình yêu nước nồng nàn đó không bị mấy cái lời văn lãng xẹt đó làm hư đi đâu

  Trả lờiXóa
 6. Trong những năm gần đây, người dân trong nước bắt đầu tin vào những gì vô hình như là vận nước, định mệnh, số phận, điềm lành, điềm gở… khi nhìn thấy những sự việc bất ngờ xảy ra, hoặc xảy ra nhãn tiền theo luật nhân quả hoặc xảy ra theo những hiện tượng lạ báo trước mà không phải là biện chứng khoa học.Cái gì mà gọi là “điềm xấu đang xuất hiện tràn lan trên đất nước”, cái gì gọi là “sự sụp đổ của chế độ và đảng cộng sản tan rã. cái là y có cái nhìn chủ quan của 1 tên ngu dốt nhất thời đại

  Trả lờiXóa
 7. Cái được vô cùng lớn của y chính là cóp nhặt tài liệu này một ít, báo kia một ít, lấy thông tin không chính thống nhằm cổ súy cho cái gọi là tư tưởng lớn lao, vĩ đại của y. y nói đúng, “tinh thẩn dân tộc càng mạnh thì càng có khả năng cô lập nội thù và chống ngoại xâm”. Bác Hồ của chúng ta đã có câu nói nổi tiếng “dân tộc ta có một lòng nồng nàn yêu nước…” cái kiểu nói mỗi chỗ 1 ít, tạo lên sự phong phú nhưng thông tin thì đâu có được nhiều đến thế, phô trương thanh thế nhưng thực chất thì chẳng có cái quái gì

  Trả lờiXóa
 8. Đúng vậy, việc chúng bán nước, chạy theo chân đế quốc là đủ để cho thấy chúng ngu như thế nào rồi. Sống trong một đất nước độc lập, tự do, hạnh phúc, được hưởng tự do dân chủ mà chúng lại không ưng, lại cam chịu cuộc sống làm chó săn, làm nô lệ, thử hỏi thế gian có ai ngu dốt hơn bọn rận chủ nữa đây?!

  Trả lờiXóa
 9. Bài viết của thằng vô chiêu nhằm xuyên tạc tinh thần thép của nhân dân ta, ý chí phấn đấu, xây dựng xã hội vươn lên của chế độ. Nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phục vụ mục đích xấu xa của thế lực thù địch. Những công lao đống góp của Đảng và nhân dân được chứng minh qua các thời kì lịch sử, nó sẽ không chịu khuất phục trước những luận điệu chia rẽ, sai trái đó. Đoàn kết cùng nhau đi lên mới là nhiệm vụ hàng đầu

  Trả lờiXóa
 10. “Trong những năm gần đây, người dân trong nước bắt đầu tin vào những gì vô hình như là vận nước, định mệnh, số phận, điềm lành, điềm gở… khi nhìn thấy những sự việc bất ngờ xảy ra, hoặc xảy ra nhãn tiền theo luật nhân quả hoặc xảy ra theo những hiện tượng lạ báo trước mà không phải là biện chứng khoa học”. Chỉ có những kẻ ngu mới có thể nói ra được những điều này , đúng là ngu dốt, những con rận luôn biết cách bịa chuyện một cách khó tin như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ ngu dốt, mê muội nhưng lại tỏ ra thông minh và giỏi giang hơn người. Những kẻ ngu dốt, nhưng chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu, những lợi ích cá nhân nhỏ nhen mà bọn chúng sẵn sàng quay sang chống phá, phản bội dân tộc. bọn chúng không tiếc lời xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn. Đó là một hành động hết sức bỉ ổi và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Thùng rỗng thường kêu to, những kẻ không biết thường tỏ ra hiểu biết. Vô chiêu, chẳng biết hắn hiểu biết thế nào mà phán như lãnh tụ vậy. Hắn nghĩ mình là ai? Một kẻ đội lốt nhà thông thái mà bày đặt nói chuyện thiên hạ, kích động mọi người. Muốn lợi dụng mọi người vào mục đích phá hoại của mình ư? Xin lỗi nhưng hắn chưa đủ tuổi.

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ và ổn định về tất cả mọi mặt. Ấy vậy mà những kẻ vô chiêu đó lại cóp nhặt chỗ này một ít, chỗ kia 1 ít rồi xuyên tạc, nói sai sự thật để lừa gạt những người mù thông tin,... Haizzz....đúng là ngu dốt mà muốn tỏ ra là mình thông minh lắm mới khổ. Cái kiểu đó thì chỉ làm trò cười cho người khác chứ làm được cái tích sự gì???

  Trả lờiXóa
 14. Khi đọc và nghiền ngẫm lại tử tế các bài viết trên page quanlambao mới thấy được mục đích thực sự của bọn chúng là nhằm lật đổ chế độ, chống chính quyền, nhằm đưa đất nước ta vào tình trạng chiến tranh khói lửa. Bọn chúng cần trả giá đắt cho những gì chúng đang và đã làm

  Trả lờiXóa
 15. Mỗi khi lên mạng mà cứ thấy trang "Dân làm báo" là biết nay lũ kền kền ăn xác thối xuất hiện. Lợi dung báo chí để có những lời lẽ xúc phạm đến dân tộc, xúc phạm đến chế độ là bản chất thật của bọn dân làm báo. chúng sống vật vờ bên những kẻ thối nát như RFA, VOA Tiếng Việt, trở thành nỗi xấu xa cho toàn nhân loại. Trước sau gì lũ dân làm báo này sẽ cúi đầu chịu hình phạt thích đáng trước pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Lại là "dân làm báo", đi đâu cũng thấy lũ báo lá cải này rình mò khắp nơi, từ những bãi rác thối tha đến những bãi tha ma u tối. Mọi người dân đều biết bọn chúng là tay sai của các thế lực phản động đội lốt nhà báo đốm. Mục đích của chúng là muốn xóa bỏ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, âm mưu đưa cả dân tộc ta bước vào lò lửa chiến tranh. Quả thật quá thâm độc cho lũ "dân làm báo" này. Hành vi bán nước của chúng sẽ phải đền tội trước pháp luật

  Trả lờiXóa