Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Kẻ mê muội đội lốt nhà thông thái

Đăng lúc: Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →


Kem ốc

Kem ốc vừa đọc bài viết của “Vô Chiêu” trên blog danlambao. Suy nghĩ đầu tiên mà Kem Ốc dành cho “Vô Chiêu” không hơn không kém là một sự nực cười đến lố bịch. Tại sao ở thời đại này, với sự phát trển của khoa học kỹ thuật như thế mà cái con người tự xưng là “vô chiêu” lại có suy nghĩ mê muội đến như vậy.


                                  “Điềm xấu đang xuất hiện tràn lan trên đất nước”
                                               Vô Chiêu (Danlambao)

Bắt đầu bài viết Ngu ngốc của mình, y viết: “Trong những năm gần đây, người dân trong nước bắt đầu tin vào những gì vô hình như là vận nước, định mệnh, số phận, điềm lành, điềm gở… khi nhìn thấy những sự việc bất ngờ xảy ra, hoặc xảy ra nhãn tiền theo luật nhân quả hoặc xảy ra theo những hiện tượng lạ báo trước mà không phải là biện chứng khoa học”

Cái gì mà gọi là “điềm xấu đang xuất hiện tràn lan trên đất nước”, cái gì gọi là “sự sụp đổ của chế độ và đảng cộng sản tan rã”…những dẫn chứng mà y sử dụng có lẽ chỉ có thể lừa bịp được những đứa trẻ con chưa đủ tuổi đến trường hoặc những con người mu muội, u mê, giống như y mà thôi. Y tin vào thần quyền, vào thế lực siêu nhiên chẳng khác gì một đứa trẻ ngây ngô bị người lớn dọa ma. Thật nực cười là y tự cho mình cái quyền hoang tưởng và giúp người khác hoang tưởng giống mình về sự tan rã của Đảng cộng sản. Kem ốc bỗng nhớ đến cái câu bọn trẻ trâu vẫn hay đùa “đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm” hay “nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại”. Trường hợp này có giống với “Vô chiêu” hay chính y đúng là một “điềm xấu” cho đất nước???

Vô chiêu có lẽ là một kẻ ngu dốt, trì độn có hệ thống khi viết ra những điều đi ngược với truyền thống, cốt cách của Nhân dân Việt Nam, đất nước Việt Nam:“Năm 1945 đến nay là khoảng thời gian được xem là vận mệnh bi thảm nhất của dân tộc Việt trong suốt gần 5000 năm lịch sử. Muốn thoát khỏi vận mệnh bi thảm nầy, người Việt cần phải dẹp bỏ chủ nghĩa và chế độ Cộng sản. Muốn giải thể chế độ, trước nhất phải động viên tinh thần dân tộc. Tinh thần dân tộc càng mạnh thì càng có khả năng cô lập nội thù và chống ngoại xâm. Hai mặt này cùng hỗ trợ nhau, nhịp nhàng tiến hóa thì Tổ quốc Việt Nam mới có cơ trường tồn”. Chỉ có loại Ngu đần mới phát biểu như thế. Y là một người Việt Nam nhưng không biết lịch sử dân tộc, không hiểu lịch sử dân tộc bởi y đã bị nhồi nhét vào não những thứ rác rưởi, bẩn thỉu, y sẵn sàng phản bội lại những thứ mà cha ông ta dày công gây dựng, thậm chí ông bà, bố mẹ, của Y hi sinh xương máu để bảo vệ, xây dựng.

Cái được vô cùng lớn của y chính là cóp nhặt tài liệu này một ít, báo kia một ít, lấy thông tin không chính thống nhằm cổ súy cho cái gọi là tư tưởng lớn lao, vĩ đại của y. y nói đúng, “tinh thẩn dân tộc càng mạnh thì càng có khả năng cô lập nội thù và chống ngoại xâm”. Bác Hồ của chúng ta đã có câu nói nổi tiếng “dân tộc ta có một lòng nồng nàn yêu nước…”. Vô chiêu ơi, y nên biết rằng người dân Việt Nam, những ai là con lạc cháu hồng, ai ai cũng một lòng tôn kính Bác Hồ, yêu đất nước và cùng chung mong muốn xây dựng đất nước Việt Nam tiến lên chủ nghĩa xã hội ngày một giàu mạnh; mong muốn được sống trong hòa bình, ổn định và phát triển. Chứ không ai lại đi ngược lại sự phát triển giống như “vô chiêu” là muốn xung đột, bạo lực, hay nội chiến xảy ra. Lịch sử của dân tộc Việt Nam là lịch sử của một dân tộc kiên cường, gan dạ, dũng cảm, đấu tranh chống ngoại xâm, đấu tranh vì chính nghĩa, để khi đất nước sạch bóng quân thù thì ai ai cũng bắt tay vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam hôm nay là đất nước “của dân, do dân và vì dân”.

Hồn thiêng sông núi đang phù trợ cho vận mệnh của đất nước Việt Nam, nhân dân sẽ đứng lên hành động chống lại âm mưu xuyên tạc, phản động của các thế lực thù địch, lên án và tố cáo những kẻ “đạo đức giả” chuyên nhận tiền của bọn phản động, chuyên đi rao giảng về cái gọi là “tự do, dân chủ, bình quyền” mà thực chất là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, làm loạn lòng dân, ảnh hưởng đến sự suy vong của chế độ.Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY