TIN TỨC

Hãy cùng nhau tẩy chay những kẻ bẩn thỉu ra khỏi xã hội văn minh

Quê mẹ

Chỉ còn hơn một tháng nữa là cả nước ta và thế giới sẽ bước qua năm 2013 và đón chào một năm mới 2014 với những hy vọng mới về một tương lai sáng đẹp cho đất nước và toàn thế giới. Tại rất nhiều diễn đàn trên báo mạng có, báo giấy cũng có, người ta đang đánh giá lại những thành tựu mà đất nước đã đạt được và cả những thiếu sót khuyết điểm, chưa đạt được trong năm qua.

Khi “Quê mẹ” đọc lên và suy ngẫm thì thấy rằng: Đa số mọi người đều có những ý kiến đóng góp một cách khách quan, trung thực và thẳng thắn, nhằm mong muốn trong năm 2014 đất nước ta sẽ phát triển hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đóng góp chân thành thì vẫn còn một số kẻ “đầu đường xó chợ”, đó là bọn “tay sai cho những kẻ hám danh hám lợi”, chúng không bao giờ đóng góp, không bao giờ đưa ra những ý kiến một cách trung thực, khách quan, mang tính chất xây dựng mà chúng chỉ muốn phá hoại, và “chửi rủa” để ăn tiền bẩn. Xã hội chúng ta nếu còn tồn tại những tên này tức là chúng ta còn một “đống phân” rất to cần phải loại bỏ để có một môi trường trong sạch hơn.

Ngày 23/11, trên trang Blog Quê Choa có xuất hiện một bài viết mang tên “Sắp hết năm bản lề chưa thấy ánh sáng cuối đường hầm” của một tác giả có tên là “Nguyễn Mộng Hoài”, đây không biết có phải tên thật của tác giả không.?. Khi đọc chưa hết bài báo này Quê Mẹ đã biết rằng đây là kẻ “ngu nhất thế gian” và là một tên lưu manh chính thống.


                                                   Bài báo của tên bẩn thỉu

Đầu bài báo hắn đưa người đọc đến với vấn đề thiệt hại bão lũ tại Philipbin, hắn cho rằng với số tiền 100.000 USD mà Việt Nam ủng hộ nhân dân Philipbin là quá ít, hắn đưa giả thuyết nếu nước ta mà không có tham ô, tham nhũng sẽ ủng hộ nhân dân Philipbin nhiều hơn số tiền 100.000 đô la. Nhận thức của hắn quả là quá kém, chắc hắn không biết Việt Nam cũng giống như Philipbin là “rốn bão” của thế giới, mỗi năm Việt Nam phải gánh chịu 12 đến 15 cơn bão, thiệt hại về người và của (chủ yếu là nông sản của nhân dân) là rất lớn, trong khi nền kinh tế nước ta đa phần dựa vào xuất khẩu nông sản ra thế giới, vậy thì Việt Nam lấy tiền đâu ra để ủng hộ bạn bè thế giới nhiều được, đặc biệt chúng ta đang phải gồng mình khắc phục hậu quả mà hàng loạt các trận bão gần đây gây ra như cơn bão số 10 đổ bộ vào các tình Miền Trung. “Nguyễn Mộng Hoài” hãy nhớ: “Một người đang đói đến cùng cực thì người đó không thể cho toàn bộ miếng bánh mà người ta đang có, người ta chỉ có thể cho một phần nhỏ mà thôi”

Tiếp theo tên này cho rằng mấy trận bão vừa qua không thấy một đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước nào đến thăm hỏi bà con nhân dân vùng bão, lụt. Khi đọc xong đến đoạn này Quê Mẹ cho rằng tên này thật sự là một kẻ không có đầu óc và là một tên gian xảo, điêu toa, hắn có lẽ là bạn của “Thị Mầu”, em của “Bá Kiến” chăng.?.

Thứ nhất, khi các cơn bão đổ bộ vào Việt Nam gây ra hậu quả nặng nề, thì các lãnh đạo Đảng và Nhà nước đều viết thư thăm hỏi và yêu cầu các cơ quan ban ngành phải tập trung khắc phục hậu quả bão lũ, khẩn trương cứu đói đồng bào vùng lũ lụt.

Thứ hai, ngoài việc yêu cầu các Bộ, ban ngành tiến hành khắc phục hậu quả thì các nhà lãnh đạo của chúng ta đã về tận các địa phương bị ảnh hưởng của bão lũ để thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình bị thiệt hại.


Đồng chí Lê Hồng Anh thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nhà bị lũ cuốn trôi, gia đình có người thân bị thiệt mạng tại xóm Làng Chè (Sơn Kim 2-Hương Sơn-Hà Tĩnh)


Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Ba (76 tuổi) ở thôn Mỹ Hòa, xã Đại Phong, Đại Lộc.

Thưa toàn thể độc giả, chắc Quê Mẹ chỉ cần đưa ra một vài dữ kiện nhỏ như vậy là mọi người đã hiểu rõ được bản chất của những tên “Giả nhân, giả nghĩa” rồi. Chúng thực sự không còn là con người, là tên lưu manh nhất trong những số lưu manh, bẩn thỉu nhất trong những kẻ bẩn thỉu. Sự tồn tại của chúng trên cõi đời này chỉ đem lại “ô uế” cho xã hội ta mà thôi, bản chất thật của chúng là lợi ích cá nhân, là làm báo ăn tiền bẩn, đã lâu lắm rồi chúng làm tay sai cho những kẻ bán nước hại dân, chúng viết báo, viết Blog chỉ một mục đích cuối cùng là để hưởng những đồng đô la bẩn thỉu của nhứng kẻ đã đẩy dân tộc ta vào bể lửa chiến tranh, làm nô lệ cho bọn ngoại xâm.

Vì vậy, tôi thiết nghĩ toàn thể độc giả, chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay những Bloger, trang Blog, báo mạng đó ra khỏi cộng động báo mạng Việt Nam, để xã hội ta được tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn toàn thề quý độc giả.

38 nhận xét:

 1. đất nước ta đang ngày ngày phát triển và mong muốn đất nước đi lên phía trước. Đời sống người dân ngày càng ổn định và tốt hơn. Nhưng bên cạnh đó có một số kẻ lại mong muốn đất nước này đi xuống và bất ổn. Chắc chắn nhiều người hỏi câu hỏi là tại sao chúng lại làm như thế và chúng ta hoàn toàn có thể đoán được là có thể vì lợi ích vì dục vọng và vì chúng bị đuổi cút khỏi đất nước cho nên mới quay lại cắn Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. đây chính là những kẻ đang ngày càng làm xấu môi trường internet này đi khi mà chúng suốt ngày đưa ra những thông tin sai trái trên các trang blog trang mạng của chúng để đánh lừa người đọc, thêm vào đó là việc các tổ chức nước ngoài đứng ra bảo vệ cho chúng nữa càng làm cho uy tín của nước ta bị xâm phạm, bị vu khống. chúng ta cần phải loại trừ những kẻ này ra khỏi internet

  Trả lờiXóa
 3. Ờ công nhận thằng này ngu thật. Không biết VN ủng hộ 100000USD mà nhận được lời cảm ơn rầm rộ từ nước bạn à. Tuy ít nhưng nước ta cũng bảo lũ ầm ầm dân bạn không ít. Thằng này ở bên ổ rận bên kia thì biết quái nào được. Vớ vần. Dân ta lũ quét, lụt hết nhà, nó k quyên góp thì thôi cứ lên báo là nước ta thiếu quan tâm, di dân k kịp dân lũ lụt thiệt hai, đấy, các bác nghe có quá quắt k ?

  Trả lờiXóa
 4. Tẩy chay hết bọn xấu đi, tôi ủng hộ điều này, bắt những kẻ phản quốc, đặt điều xuyên tạc, chống phá nhà nước chúng ta trong thời gian qua vào tù hết đi, để xã hội cũng như thông tin trên mạng Internet được trong sạch. TÔi xin liệt kê một số tên phản quốc như lũ dân làm báo, lũ nhận kí bán nước, Xuân Diện, Bùi Hằng,... Hyax bắt chúng phải trả giá đi, để sang năm mới, đất nước chúng ta không còn rận nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Việc ủng hộ đất nước Phillipiness là nghĩa cử cao đẹp, đất nước chúng ta cũng chưa phải là giàu cho nên chỉ ủng hộ được chứng đó thôi, mà đó là tiền mặt, còn về vật chất khác như lúa gạo thì nước ta ủng hộ họ hơi bị nhiều đấy. Lũ rận đó không biết cái gì cứ phán quyết linh tinh, chúng chê nhà nước ta ủng hộ ít, vậy chúng sao không tự nhìn lại mình đi, chúng có ủng hộ một cắc nào cho nhân dân Phillipiness chưa mà dám mở miệng ra nói như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Ôi dào. Nghe mấy chuyện tầm phào này làm gì. Việt Nam ủng hộ người dân philippin dù ít nhưng người ta cũng cảm ơn rối rít, người ta biết nước mình cũng chẳng khá gì. mới số 10 số 11 xong đang khắc phục chưa đâu vào đâu. Ấy thế mới gọi là tình nghĩa, lá rách đùm lá nát. Mấy cái thằng phỉ báng chế độ lại moi đâu đâu cái tin vớ vẩn này. Nói ai mà thèm nghe, không cần kêu gọi người dân cũng tẩy chay mấy cái loại này.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước Phillipiness bị thiên tai tàn phá, đó là điều không ai muốn, mất mát đó quá lớn, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc với người dân Phillipiness.
  Còn việc nước ta hỗ trở cho Phillipiness như thế tôi thấy là hợp lí rồi. Vì đất nước ta cũng bị thiên tai tàn phá, chúng ta có thể thấy rồi đấy, trong thời gian qua đất nước chúng ta đã phải " tiếp" khá nhiều cơn bão, mà toàn là cơn bão mạnh, đất nước cũng đang gồng mình lên để khắc phục hậu quả, cho nên việc nhà nước chúng ta hỗ trở như thế cũng là điều dễ hiểu thôi, đất nước Phillipin anh em cũng sẽ hiểu điều đó mà.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân ta từ bắc vào nam đều bị ảnh hưởng của những cơn bão vừa qua. Nhất là miền trung, hàng ngàn bà con rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, đất nước chúng ta đã huy động mọi nguồn lực để giúp đồng bào, mà vẫn chưa thể khắc phục hết được hậu quả thì làm gì có mà ủng hộ được nhiều cho người dân Phillipiness cơ chứ. Đúng là bọn phản quốc, không thương người dân nước mình, lại đi thương người ta trước, ngu dốt quá đi mất thôi.

  Trả lờiXóa
 9. 100.000 đô la tính ra tiền Việt Nam cũng hơn 2 tỉ đồng rồi, đó cũng không phải là số tiền nhỏ, với lại có phải chúng ta ủng hộ mỗi tiền mặt không thôi đâu, hàng trăm tấn gạo chúng ta cũng trở giúp họ đấy chứ, cả thể giới đều hướng đến họ cho nên chúng ta góp từng đó tôi nghĩ cũng hợp lí rồi, nhất là khi đất nước ta cũng bị bão phá hủy nhiều, vẫn chưa khắc phục xong thì làm sao có nhiều mà ủng hộ người ta được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn lại chặng đường một năm vừa qua. đất nước chúng ta trải qua rất nhiều sự kiện, trải qua biết bao thăng trầm. Và một điều mà chúng ta có thể cảm nhận rõ rệt, đó chính là việc các thế lực thù địch trong và ngoài nước, năm qua bọn chúng đã tăng cường đẩy mạnh các hoạt động chống phá một cách điên cuồng. Đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta cần đẩy mạnh công tác ngăn ngừa, và người đóng vai trò then chót trong việc này không ai khác đó chính là người dân chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. Một thực tế hiển hiện bây giờ đối với đất nước chúng ta, đó chính là việc các thế lực phản động, chống phá trong và ngoài nước đang đẩy mạnh các hoạt động chống phá trên các mặt, nhất là mặt trận truyền thông. bọn chúng xuyên tạc một cách trắng trợn đối với nhà nước ta. và hơn lúc nào hết, bây giờ chúng ta cần sự chung tay của toàn xã hội để cùng ngăn chặn những âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này viết blog để kiếm tiền nên chấp làm gì đến bọn này. Chúng nó thích viết gì thì chúng viết, chúng chỉ cần viết làm sao để các quan thầy chúng thích đọc là được, chứ có cần điếm xỉa gì đến việc đạo đức hay là văn hóa, văn minh đâu. Những kẻ này điêu ngoa lắm, chúng sẵn sàng làm bât cứ thứ gì để kiếm tiền. Ngay cả việc Việt Nam viện trợ cho Philipine 100000 đô la mà chúng cũng ngồi đó kiếm chuyện, đâm bị thóc, chọc bị gạo được thì đúng là không có gì tài hơn chúng nữa. Việt Nam là một nước bé, có biển đông rộng lớn kề bên, chúng ta cũng thường xuyên phải hứng chịu bão lũ, vậy mà vẫn có thể viện trợ 100000 đô là giỏi rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Sao bọn này không nhìn vào cái thực tế Việt Nam nhỉ mà lại cứ đi đâm bị thóc chọc bị gạo là thế nào. Bọn này ngu lắm, Việt Nam chúng ta là một nước bé, cũng thường xuyên chịu nhiều thiên tai nên kinh tế Việt Nam có phải là đã lớn mạnh gì cho lắm đâu. Việt Nam cho Philipine như thế là thể hiện tinh thần nhân đạo và tinh thần Quốc tế lắm rồi. Vây mà còn lắm chuyện. Trung Quốc là một nước lớn mà còn bẩn tính cho có 100000 đô la nữa là Việt Nam. Đúng là mấy thằng cha viết ở trên ngu quá, phải tẩy chay chúng đi.

  Trả lờiXóa
 14. không biết tới bao giờ mấy thằng ngu viết bài ở mấy trang blog phản động mới chịu hiểu ra vấn đề nhỉ? 100.000USD là một số tiền không hề nhỏ đối với đất nước nhỏ như chúng ta, và việc chúng ta ủng hộ nước bạn Philippines không chỉ là tiền bạc mà là những tình cảm láng giềng! còn những quan điểm của cái ông gì ở trang quê choa thì thực sự lại càng tỏ ra thiển cận, không nói lên được điều gì cả! chúng ta vẫn đang trên con đường phát triển và một năm hai năm sẽ chưa nói được lên điều gì! hãy tin tưởng vào những chính sách của Đảng và nhà nước ta, hãy nhìn vào những gì mà chúng ta đã làm được!

  Trả lờiXóa
 15. Môi trường internet đang là một thách thức với các cơ quan chức năng. Quản lý một cách chặt chẽ có hiệu quả để internet mang lại những lợi ích cho mỗi người dân, chứ không phải là công cụ để bọn phản động tuyên truyền lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc chính sách của Đảng và nhà nước, và làm hỏng nhận thức của một bộ phận giới trẻ. Đúng như Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu: “Blog cá nhân hiện là một thách thức”.

  Trả lờiXóa
 16. đến khi nào bọn viết những blog vớ vẩn đó chúng mới chịu hiểu ra vấn đề và đưa ra sự thật được, chúng toàn là những kẻ nhiểu chuyện, ngồi một chỗ suy đoán lung tung những việc ở trên mọi miền đất nước. Chúng là làm thế này chắc hẳn chúng đang muốn thực hiện một cái ý đồ gì đó, tôi tin chắc là vậy bởi lẽ một người dân bình thường nào cũng sẽ thấy được sự thật trước mắt còn chúng thì không, chúng luôn đi theo hướng sai lệch sự thật

  Trả lờiXóa
 17. đấy chính là những kẻ đang làm ngày ngày làm hại xã hội này, chúng luôn vì những lợi ích cá nhân đê hèn, những lợi ích nhỏ nhoi để chúng đánh đổi tất cả, lòng tự trọng của bản thân, nhân cách của một con người rồi, phản bội lại những người đã mang lại nhữg điều tốt đẹp cho chúng. Chúng đang là những con sâu, những cái nhọt trên cơ thể, nếu không loại trừ chúng, điều trị thì chúng ngày càng lớn hơn, làm tổn thương hơn cơ thể của chúng ta

  Trả lờiXóa
 18. chúng ta hãy cùng nhau chung sức chống lại những kẻ đang ngày càng làm hại xã hôi của chúng ta, chúng đang ngày càng muốn làm cho xã hội đi xuống, chúng luôn nghĩ mình là giỏi là nhất khi luôn suốt ngày đưa ra những phán đoán xung quanh những chuyện mà chúng chưa từng được biết đến, hay nói cách khác chúng tự nghĩ ra chuyện để nói. Chúng là những kẻ đang ngày làm hại môi trường internet này khi chúng luôn tuyền truyền, đưa ra những thông tin sai lệch, làm cho người đọc bối rối, lạc hướng thông tin

  Trả lờiXóa
 19. Bọn phản động ngu như bò chúng không biết nghĩ hay sao vậy .Việt Nam chúng ta là một nước bé, chúng ta cũng thường xuyên chịu nhiều thiên tai và thực tế nền kinh tế Việt Nam có phải là đã lớn mạnh gì cho lắm đâu. Việt Nam cho Philipine như thế là thể hiện tinh thần nhân đạo và tinh thần Quốc tế lắm rồi. Vây mà còn lắm chuyện. Trung Quốc là một nước lớn mà còn bẩn tính cho có 100 nghìn đô la nữa là Việt Nam . Chúng ta tuy chỉ có như vậy nhưng đó là tấm lòng của người việt và được người dân pilipin đón nhận

  Trả lờiXóa
 20. Đây là bản chất thật sự của các trang blog lợi dụng quyền tự do báo chí ở Việt Nam. Chúng xuyên tạc sự thật, bôi nhọ truyền thống lịch sử dân tộc VIệt Nam. Điển hình là trang blog Quê choa. Những trang bài mà blog quê choa tung lên mạng, đó là lời lẽ của những kẻ bán nước, hại dân, núp bóng danh nghĩa tự do dân chủ. Thằng blogger Quê choa này không biết gì phải trái đúng sai, cứ tuyên truyền, xuyên tạc những luận điệu vớ vẫn. Mày chỉ làm được những trò bẩn thỉu thế thôi sao. Pháp luật Việt Nam sẽ không dung thứ những kẻ bán nước, phản bội Tổ quốc như blog phản động Quê choa.

  Trả lờiXóa
 21. tình trạng lợi dụng sự phát triển của công cụ internet, tiêu biểu là các mạng xã hội để tung tin xuyên tạc , bịa đặt của đám phản động thì chúng ta cũng không còn lạ nữa. đó là bọn “tay sai cho những kẻ hám danh hám lợi”, chúng không bao giờ đóng góp, không bao giờ đưa ra những ý kiến một cách trung thực, khách quan, mang tính chất xây dựng mà chúng chỉ muốn phá hoại, và “chửi rủa” để ăn tiền bẩn. Xã hội chúng ta nếu còn tồn tại những tên này tức là chúng ta còn một “đống phân” rất to cần phải loại bỏ để có một môi trường trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa
 22. những kẻ phá hoại đất nước ngày một nguy hiểm và thủ đoạn ngày một thâm độc hơn bao giờ hết chúng giám làm tất cả những điều mà người khác không nghĩ tới. Trong thời buổi hiện nay xu thế phát triển là một điều vô cùng cần thiết và vì thế mà chúng lợi dụng điểm này để thực hiện ý đồ xấu xa của chúng. Vì thế với những cái xấu xa đó chúng ta phải loại bỏ hoàn toàn có như thế đất nước mới có thể phát triển nên được

  Trả lờiXóa
 23. mình ủng hộ bao nhiêu tùy tâm của mình và đặc biệt là điều kiện kinh tế của đất nước mình, chứ còn ủng hộ mà cứ quan tâm mình nhiều hơn hay ít hơn các nước khác rồi lấy đó làm hãnh diện hay nhực nhã thì chỉ có đầu óc của bọ Lập mới "thông minh" được như thế.

  Trả lờiXóa
 24. cứ lo cho đèn nhà mình sáng trước đã rồi hãy lo cho nhà hàng xóm. Nước mình bão lũ chưa lo xong mà còn ngồi đó đem so sánh này kia nữa. Còn kẻ suốt ngày chê bai xã hội như nó thì không đáng để chấp.!

  Trả lờiXóa
 25. Hãy tẩy chay những kẻ bẩn thỉu ra khỏi xã hội văn minh. Nước ta điều kiện kinh tế có hạn, sự đóng góp ủng hộ cũng có hạn. quan trọng là tấm lòng của mọi người chứ không phải là nhiều hay ít. Mọi người cùng nhau, chung tay góp sức để người dân vượt qua chứ không phải nhìn vào số lượng ủng hộ được. Còn những kẻ xuyên tạc, những kẻ bẩn thỉu nói xấu, chê bai xã hội như vậy thì bao giờ mới văn minh được.

  Trả lờiXóa
 26. Đất nước đang trên đà đi lên, thế và lực ngày càng được củng cố để tạo bước nhảy lên nước có nền công nghiệp hiện đại, nếu các bạn chú ý nhìn lại những thành tựu mà những năm qua Đảng, nhà nước đã dẫn dắt nhân dân ta đạt được thì có thể thấy rằng bộ mặt của đất nước đã hoàn toàn thay đổi, với cái đà như vậy thì tương lai không xa nước ta sẽ thành 1 nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 27. Nói thật, dù ai có nói gì đi chăng nữa, dù họ có là ông này bà nọ, có là bậc thánh nhân đi chăng nữa, thì mình vẫn luôn luôn tin vào chủ nghĩa xã hội, mình sẽ phấn đấu học tập để xây dựng đất nước Việt nam ngày càng giàu mạnh hơn, chứ không như những kẻ chuyên nói mồm với chiêu thọc gậy bánh xe, thôi thì chó cứ sủa còn đoàn người cứ đi vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Những kẻ ngu xuẩn , bọn phản động bán nước mới thốt ra được những lời như thế. Nước ta nền kinh tế còn kém, thiên tai , lũ lụt lại xẩy ra lên miên, dẫn đến đời sống nhân dân ta ở một số nơi còn nghèo đói. Việc Việt Nam quyên góp ung hộ nhân dân Philippin số tiền 100.000 USD tuy là không lớn nhưng đó là sự sẻ chia của nhân dân Việt Nam trước sự mất mát của người dân Philippin. Bọn phản động đừng có mà xuyên tạc bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là đầu óc ngu dốt , thiếu suy nghĩ khi đăng bài rằng không thấy đồng chí lãnh đạo nào đến thăm dân trong mấy cơn bão vừa qua, trong khi trên ti vi đăng đầy những thông tin lãnh đạo đến thăm người dân khi có bão lũ.cả thông tin vị lãnh đạo bị tại nạn , hi sinh khi giúp đỡ đồng bào bão lũ. rõ ràng là luận điệu phản động gấy rối. thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa
 30. Hành động giúp đỡ philipin là thể hiện tinh thần bạn bè, hợp tác giúp đỡ khi gặp khó khăn chứ Việt Nam cũng gặp khó khăn khi trải qua nhiều cơn báo.. số tiền đó có thể không nhiều nhưng cũng thể hiện tinh thần của Việt Nam, còn hành động vu khống rằng bớt xén tiền của lãnh đạo là vu khống, không có căn cứ rõ ràng, của kẻ ngu dốt thiếu hiểu biết, muốn vu khống làm mất lòng tin trong nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ ăn ốc nói mò, ngồi không mà phán chuyện thiên hạ như mấy thằng viết bài trên blog Quechoa thì làm sao hiểu được hả bạn. Người ta ủng hộ là lấy cái tâm chứ đâu phải ít hay nhiều. Nước ta cũng phải hứng chịu bao nhiêu trận bão, lũ từ đầu năm chứ có ít ỏi gì đâu

   Xóa
 31. lo việc nhà mình trước rồi hẵng lo cho nhà người ta. Thử hỏi các cơn bão trước cơn bão Hải Yến nước mình đã khắc phục. ổn đinh được hết chưa. Còn tham nhũng thì thử kiếm xem nước nào không có không, nếu có tham nhũng thì đứng ra tố cáo. Còn cứ lên mạng kêu linh tinh trên này thì cơ quan chức năng biết thế éo nào mà xử lí được.

  Trả lờiXóa
 32. Thật buồn khi còn đó những con người như vậy. Ăn không nói có. Hắn nói nước ta không tham ô, tham nhũng thì sẽ ủng hộ được nhiều ư? Thử hỏi nước ta có phải tâm bão không. Hàng năm người dân miền Trung phải chịu bao nhiêu cơn bão hắn có biết không. Rồi còn nói các lãnh đạo không quan tâm dân bị lũ ư? Chắc hắn chả bao giờ nghe đài, đọc báo, xem tivi nhỉ>

  Trả lờiXóa