Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Hãy cùng nhau tẩy chay những kẻ bẩn thỉu ra khỏi xã hội văn minh

Đăng lúc: Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →

Quê mẹ

Chỉ còn hơn một tháng nữa là cả nước ta và thế giới sẽ bước qua năm 2013 và đón chào một năm mới 2014 với những hy vọng mới về một tương lai sáng đẹp cho đất nước và toàn thế giới. Tại rất nhiều diễn đàn trên báo mạng có, báo giấy cũng có, người ta đang đánh giá lại những thành tựu mà đất nước đã đạt được và cả những thiếu sót khuyết điểm, chưa đạt được trong năm qua.

Khi “Quê mẹ” đọc lên và suy ngẫm thì thấy rằng: Đa số mọi người đều có những ý kiến đóng góp một cách khách quan, trung thực và thẳng thắn, nhằm mong muốn trong năm 2014 đất nước ta sẽ phát triển hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đóng góp chân thành thì vẫn còn một số kẻ “đầu đường xó chợ”, đó là bọn “tay sai cho những kẻ hám danh hám lợi”, chúng không bao giờ đóng góp, không bao giờ đưa ra những ý kiến một cách trung thực, khách quan, mang tính chất xây dựng mà chúng chỉ muốn phá hoại, và “chửi rủa” để ăn tiền bẩn. Xã hội chúng ta nếu còn tồn tại những tên này tức là chúng ta còn một “đống phân” rất to cần phải loại bỏ để có một môi trường trong sạch hơn.

Ngày 23/11, trên trang Blog Quê Choa có xuất hiện một bài viết mang tên “Sắp hết năm bản lề chưa thấy ánh sáng cuối đường hầm” của một tác giả có tên là “Nguyễn Mộng Hoài”, đây không biết có phải tên thật của tác giả không.?. Khi đọc chưa hết bài báo này Quê Mẹ đã biết rằng đây là kẻ “ngu nhất thế gian” và là một tên lưu manh chính thống.


                                                   Bài báo của tên bẩn thỉu

Đầu bài báo hắn đưa người đọc đến với vấn đề thiệt hại bão lũ tại Philipbin, hắn cho rằng với số tiền 100.000 USD mà Việt Nam ủng hộ nhân dân Philipbin là quá ít, hắn đưa giả thuyết nếu nước ta mà không có tham ô, tham nhũng sẽ ủng hộ nhân dân Philipbin nhiều hơn số tiền 100.000 đô la. Nhận thức của hắn quả là quá kém, chắc hắn không biết Việt Nam cũng giống như Philipbin là “rốn bão” của thế giới, mỗi năm Việt Nam phải gánh chịu 12 đến 15 cơn bão, thiệt hại về người và của (chủ yếu là nông sản của nhân dân) là rất lớn, trong khi nền kinh tế nước ta đa phần dựa vào xuất khẩu nông sản ra thế giới, vậy thì Việt Nam lấy tiền đâu ra để ủng hộ bạn bè thế giới nhiều được, đặc biệt chúng ta đang phải gồng mình khắc phục hậu quả mà hàng loạt các trận bão gần đây gây ra như cơn bão số 10 đổ bộ vào các tình Miền Trung. “Nguyễn Mộng Hoài” hãy nhớ: “Một người đang đói đến cùng cực thì người đó không thể cho toàn bộ miếng bánh mà người ta đang có, người ta chỉ có thể cho một phần nhỏ mà thôi”

Tiếp theo tên này cho rằng mấy trận bão vừa qua không thấy một đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước nào đến thăm hỏi bà con nhân dân vùng bão, lụt. Khi đọc xong đến đoạn này Quê Mẹ cho rằng tên này thật sự là một kẻ không có đầu óc và là một tên gian xảo, điêu toa, hắn có lẽ là bạn của “Thị Mầu”, em của “Bá Kiến” chăng.?.

Thứ nhất, khi các cơn bão đổ bộ vào Việt Nam gây ra hậu quả nặng nề, thì các lãnh đạo Đảng và Nhà nước đều viết thư thăm hỏi và yêu cầu các cơ quan ban ngành phải tập trung khắc phục hậu quả bão lũ, khẩn trương cứu đói đồng bào vùng lũ lụt.

Thứ hai, ngoài việc yêu cầu các Bộ, ban ngành tiến hành khắc phục hậu quả thì các nhà lãnh đạo của chúng ta đã về tận các địa phương bị ảnh hưởng của bão lũ để thăm hỏi và tặng quà cho những gia đình bị thiệt hại.


Đồng chí Lê Hồng Anh thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nhà bị lũ cuốn trôi, gia đình có người thân bị thiệt mạng tại xóm Làng Chè (Sơn Kim 2-Hương Sơn-Hà Tĩnh)


Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải thăm hỏi, động viên, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Ba (76 tuổi) ở thôn Mỹ Hòa, xã Đại Phong, Đại Lộc.

Thưa toàn thể độc giả, chắc Quê Mẹ chỉ cần đưa ra một vài dữ kiện nhỏ như vậy là mọi người đã hiểu rõ được bản chất của những tên “Giả nhân, giả nghĩa” rồi. Chúng thực sự không còn là con người, là tên lưu manh nhất trong những số lưu manh, bẩn thỉu nhất trong những kẻ bẩn thỉu. Sự tồn tại của chúng trên cõi đời này chỉ đem lại “ô uế” cho xã hội ta mà thôi, bản chất thật của chúng là lợi ích cá nhân, là làm báo ăn tiền bẩn, đã lâu lắm rồi chúng làm tay sai cho những kẻ bán nước hại dân, chúng viết báo, viết Blog chỉ một mục đích cuối cùng là để hưởng những đồng đô la bẩn thỉu của nhứng kẻ đã đẩy dân tộc ta vào bể lửa chiến tranh, làm nô lệ cho bọn ngoại xâm.

Vì vậy, tôi thiết nghĩ toàn thể độc giả, chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay những Bloger, trang Blog, báo mạng đó ra khỏi cộng động báo mạng Việt Nam, để xã hội ta được tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn toàn thề quý độc giả.Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY