Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Tổ chức phản động Việt Tân hại dân hại nước.

Đăng lúc: Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →

Chúng tôi sinh ra trong thời đại hòa bình, chiến tranh đã lùi xa…nhưng những ký ức về chiến tranh mà cha ông thường hay kể lại là những gì oanh liệt và hào hùng nhất, tôi cảm thấy rất tự hào về điều đó .
 Những kiến thức về lịch sử dân tộc ngoài việc được ông cha kể lại tôi còn được học ở nhà trường và được xem qua các báo, đài và dĩ nhiên là không thể thiếu sự mày mò tìm hiểu của bản thân được.
 Lịch sử đã chứng minh rằng, khi mà dân tộc Việt Nam trong cơn nguy bị Thực Dân-Đế Quốc cai trị, chà đạp thì cũng la lúc sự bùng nổ về cuộc đấu tranh giành độc lập diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, tuy nhiên nếu không có sự thống nhất, không có người đứng ra lãnh đạo thì cách mạng khó có thể thành công được. Chính vì hoàn cảnh cấp bách của lịch sử, tổ chức Đảng Cộng Sản đã ra đời vào ngày 3/2/1930, Đồng thời đề ra cương lĩnh, chính sách, đường lối hoạt động của Đảng nhằm đưa nhân dân thoát khỏi cảnh gồng xích của chế độ thực dân và bù nhìn. Từ một cái nhìn tổng quan Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo đã đưa cách mạng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, từ phong trào xô Viết Nghệ tĩnh 1930-1931, Cách mạng tháng 8, chiến dịch Điện Biên Phủ 1954, Chiến thắng 30/4/1975 đó là những móc son lịch sử chói lọi, hào hùng mà Đảng Cộng Sản Việt Nam cùng toàn thể dân tộc Việt Nam đã giành được. Chiến tranh khép lại thắng lợi hoàn toàn thì cũng là lúc Đảng lãnh đạo công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế xã hội của đất nước, bảo vệ chủ quyền của tổ Quốc và đấu tranh với các thế lực thù địch đang phá hoại Việt Nam.
 Tôi lại được biết, khi đất nước hòa bình  một số tổ chức phản động muốn “Hưởng hương thơm quả ngọt” lại kêu gọi, hô hào thành lập Đảng này, Đảng nọ để kiếm hời từ tay nhân dân, những tham vọng quyền lực đã thúc đẩy hành vi của chúng tiến hành những hoạt động vô cùng tàn ác kể cả giết người cướp của, phá hoại đất nước bằng vũ trang…Trong đó không thể không kể đến tổ chức phản động Việt Tân.
 Việt Tân chủ nghĩa cơ hội, ăn bám Đế Quốc  hại dân hại nước, sau đây chúng ta cùng nhìn lại những hoạt động mà chúng đã gây ra cho dân tộc Việt Nam để rồi có những hành động thiết thực đấu tranh lại với tổ chức phản động này.
 Khi đất nước lâm nguy chúng không xuất hiện, khi hòa bình lập chúng lại thành lập nên cái gọi là “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam”. Ngày 8/3/1982  tại căn cứ 81 gần biên giới Lào-Thái Lan thuộc huyện Buntharik, tỉnh Ubon Ratchathani (Thái Lan) chúng họp lại đề ra cái “Cương lĩnh” nhằm thu hút sự chú ý của bên ngoài kêu gọi viện trợ để lấy tiền, tổ chức này do Hoàng Cơ Minh cầm đầu.


      Thành lập cái gọi là Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam
                
 Tổ chức Việt Tân thu hút những nhân tài ra sao ? đó chính là những tội phạm hình sự trong nước vượt biên ra nước ngoài, ngụy quân, ngụy quyền, các thành phần bất mãn trong xã hội, đặc biệt là hình thức lừa phỉnh những người dân có nhận thức về chính trị mơ hồ vào tổ chức để làm con tốt thế mạng cho chúng.
 Còn lãnh đạo của Việt Tân thì cũng chỉ là những thành phần bất đồng chính kiến, theo Đế Quốc thua cuộc bỏ chạy. Thành phần này cũng có một số biệt tài ăn nói, lừa lọc luôn tự vỗ ngực cho mình là giáo sư, tiến sỹ để lấy uy tín, nhưng thực chất cái ruột thì rỗng tuếch chả biết cái gì, chỉ cần có tiền là phi vào như gió.
 Hoạt động đầu tiên sau khi chúng thành lập đó chính là hoạt động vũ trang phá hoại đất nước, tiến hành hai đợt “Đông tiến I” và “Đông tiến II” đưa người cùng vũ khí vào nhằm lật đổ chính quyền phá hoại  tiềm lực kinh tế của đất nước. Tuy nhiên kế hoạch đó của chúng không thể thành công được, cái phi nghĩa có bao giờ thắng cái chính nghĩa đâu cho dù có sự viện trợ  rất lớn của các thế lực Đế Quốc . Tên cầm đầu tổ chức là Hoàng Cơ Minh chết đi để lại đống tro tàn lụi, hành động của chúng đã gây ra một hậu quả rất lớn và đặc biệt nghiêm trọng làm cho nhiều gia đình tan nát, vợ con ly tán, cha mẹ mất con…nhưng với bản năng của những con thú vật sự hận thù mơ hồ của chúng thì chúng không hề chịu buông tha cho dân tộc Việt Nam.
 Không chỉ dừng lại ở hoạt động vũ trang mà “Việt Tân” hay còn gọi là ‘Vịt Tần” lại còn có hành động kêu gọi các nước đế quốc cấm vận nền kinh tế của đất nước ta. Hành động đó của chúng đã làm cho nền kinh tế chúng ta trong một thời gian dài gặp phải nhiều khó khăn, một hành động mất nhân tính, đi “bợ đít” Đế Quốc để làm hại dân tộc mình, một hành động không thể nào chấp nhận được.
 “Vịt Tần” còn lu loa kêu gọi thay đổi thể chế chính trị trong nước, kêu gọi đa nguyên, đa đảng trong khi đó chúng chẳng biết cái “Đếch” gì về chính trị cả, ăn không ngồi rồi,chẳng cần phải suy nghĩ cứ gây một vài hoạt động lại có các tổ chức phản động Quốc Tế “vứt” cho ít tiền tha hồ mà la hét, đập phá. Chúng chẳng biết dân tộc Việt Nam đã chịu bao nhiêu khổ cực để thoát khỏi sự thống trị của bọn Thực Dân, Đế Quốc thế mà chúng lại muốn cảnh “thây chất đầy đồng, máu chảy thành sông” như các nước Trung Đông, Srya, Lybya. Ai Cập…
 Việt Tân lại còn kêu gọi nhân quyền theo kiểu như Mỹ trong vấn đề tự do báo chí, kiểm duyệt thông tin như Mỹ thời gian vừa rồi trong vụ “Ew Snauden”, chúng thừa biết tự do kiểu Mỹ là gì rồi nhưng vẫn cho đó là đúng, vì họ là nước lớn nên Việt Tân cần phải nịnh bợ để kiếm ít tiền nuôi thân, nuôi gia đình đang sống định cư ở đó.
  Không những thế, trong thời gian vừa rồi “Việt Tân” lại còn tổ chức các hoạt động phá hoại đất nước bằng cách như cho người phát tán,rải truyền đơn, gây hoang mang trong dư luân, mất đoàn kết dân tộc. Thực ra mà nói cho người là không đúng, phải nói là Việt Tân “thuê” người rải truyền đơn, hành động đó của chúng là nhằm vào phá hoại tư tưởng của dân tộc ta, chúng muốn chúng ta thay đổi theo kiểu “Tây hóa” theo kiểu sống xa hoa, trụy lạc của chúng.
 Chúng làm thế liệu mục đích của chúng là gì ?
 Thứ nhất:Phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chúng, những hành động của giới chóp bu Việt Tân được các tổ chức phản động Quốc tế ra mặt ủng hộ về  vật chất và tiền bạc và các nguồn kinh phí để hoạt động. Những hành động của chúng trong thời gian qua chính là nguồn thu quan trọng để phục vụ cho cuộc sống xa hoa, trụy lạc của những giới lãnh đạo trong tổ chức phản động Việt Tân, do vậy càng gây được nhiều hoạt động chúng lại càng có thanh thế để kiếm thêm tiền ăn tiêu.
 Thứ hai:Chúng tích cực lừa phỉnh nhân dân Việt Nam, đặc biệt là những người Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài nhằm kêu gọi góp công, góp của vào cho chúng hoạt động, suy cho cùng thì cũng chỉ là vì tiền.
 Thứ ba:Cái bản chất tham vọng quyền lực của chúng vẫn không từ bỏ được, chúng vẫn mơ mộng hão huyền rằng một ngày nào đó chúng sẽ được đứng trên vũ đài chính trị mà không cần tốn một tí công sức nào rồi tha hồ lấy công sức của nhân dân Việt Nam mà hưởng thụ.
 Thứ tư:Dựa vào thế lực bên ngoài để kêu gọi sự ủng hộ cho chúng, giới chóp bu Việt Tân luôn “Bợ đít” đế quốc và cũng được xem như là đứa con cưng của chúng,thích làm gì thì làm,đây cũng là một nguyên nhân làm cho chúng càng ngày càng ngông cuồng và điên dại .
 Thứ năm:Chúng ghen gét những gì mà đất nước Việt Nam đã làm được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản,đất nước không những không lung lay trước những cuộc chiến tranh,trước những hành động phá hoại của chúng mà trái lại còn đi lên đứng vững trên trường Quốc tế về nhiều mặt.
  Để đảm bảo môi trường hòa bình-ổn định nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế cho đất nước chúng ta phải không ngừng  phát hiện,đấu tranh với tổ chức phản động “Việt Tân” bằng những việc làm thiết thực như:
 Tích cực phát hiện những hoạt động móc nối, lôi kéo, mua chuộc, dụ dỗ của chúng, đấu tranh với các âm mưu phá hoại của chúng trên mọi mặt. Không nghe theo những luận điệu sai trái, lừa phỉnh của Việt Tân làm ảnh hưởng đến tình hình ổn định của đất nước.
 Cùng với các cơ quan, ban nghành phát hiện và báo cáo kịp thời cho các cơ quan có thẩm quyền khi chúng có các hoạt động làm phương hại đến an ninh quốc gia-trật tự an toàn xã hội của đất nước.
 Đối với “Việt Tân” thì tôi nghĩ rằng nên cho giải thể đi là vừa, không nên gây nên những tội ác cho dân tộc Việt Nam nữa, thế là đã quá đủ và quá sức chịu đựng của dân tộc này rồi, mỗi khi lòng yêu nước đã sục sôi thì “Việt Tân” cũng chỉ là “Vit Tần” mà thôi.

  Kiến Quốc


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY