TIN TỨC

Tổ chức phản động Việt Tân hại dân hại nước.

Chúng tôi sinh ra trong thời đại hòa bình, chiến tranh đã lùi xa…nhưng những ký ức về chiến tranh mà cha ông thường hay kể lại là những gì oanh liệt và hào hùng nhất, tôi cảm thấy rất tự hào về điều đó .
 Những kiến thức về lịch sử dân tộc ngoài việc được ông cha kể lại tôi còn được học ở nhà trường và được xem qua các báo, đài và dĩ nhiên là không thể thiếu sự mày mò tìm hiểu của bản thân được.
 Lịch sử đã chứng minh rằng, khi mà dân tộc Việt Nam trong cơn nguy bị Thực Dân-Đế Quốc cai trị, chà đạp thì cũng la lúc sự bùng nổ về cuộc đấu tranh giành độc lập diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, tuy nhiên nếu không có sự thống nhất, không có người đứng ra lãnh đạo thì cách mạng khó có thể thành công được. Chính vì hoàn cảnh cấp bách của lịch sử, tổ chức Đảng Cộng Sản đã ra đời vào ngày 3/2/1930, Đồng thời đề ra cương lĩnh, chính sách, đường lối hoạt động của Đảng nhằm đưa nhân dân thoát khỏi cảnh gồng xích của chế độ thực dân và bù nhìn. Từ một cái nhìn tổng quan Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo đã đưa cách mạng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, từ phong trào xô Viết Nghệ tĩnh 1930-1931, Cách mạng tháng 8, chiến dịch Điện Biên Phủ 1954, Chiến thắng 30/4/1975 đó là những móc son lịch sử chói lọi, hào hùng mà Đảng Cộng Sản Việt Nam cùng toàn thể dân tộc Việt Nam đã giành được. Chiến tranh khép lại thắng lợi hoàn toàn thì cũng là lúc Đảng lãnh đạo công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế xã hội của đất nước, bảo vệ chủ quyền của tổ Quốc và đấu tranh với các thế lực thù địch đang phá hoại Việt Nam.
 Tôi lại được biết, khi đất nước hòa bình  một số tổ chức phản động muốn “Hưởng hương thơm quả ngọt” lại kêu gọi, hô hào thành lập Đảng này, Đảng nọ để kiếm hời từ tay nhân dân, những tham vọng quyền lực đã thúc đẩy hành vi của chúng tiến hành những hoạt động vô cùng tàn ác kể cả giết người cướp của, phá hoại đất nước bằng vũ trang…Trong đó không thể không kể đến tổ chức phản động Việt Tân.
 Việt Tân chủ nghĩa cơ hội, ăn bám Đế Quốc  hại dân hại nước, sau đây chúng ta cùng nhìn lại những hoạt động mà chúng đã gây ra cho dân tộc Việt Nam để rồi có những hành động thiết thực đấu tranh lại với tổ chức phản động này.
 Khi đất nước lâm nguy chúng không xuất hiện, khi hòa bình lập chúng lại thành lập nên cái gọi là “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam”. Ngày 8/3/1982  tại căn cứ 81 gần biên giới Lào-Thái Lan thuộc huyện Buntharik, tỉnh Ubon Ratchathani (Thái Lan) chúng họp lại đề ra cái “Cương lĩnh” nhằm thu hút sự chú ý của bên ngoài kêu gọi viện trợ để lấy tiền, tổ chức này do Hoàng Cơ Minh cầm đầu.


      Thành lập cái gọi là Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam
                
 Tổ chức Việt Tân thu hút những nhân tài ra sao ? đó chính là những tội phạm hình sự trong nước vượt biên ra nước ngoài, ngụy quân, ngụy quyền, các thành phần bất mãn trong xã hội, đặc biệt là hình thức lừa phỉnh những người dân có nhận thức về chính trị mơ hồ vào tổ chức để làm con tốt thế mạng cho chúng.
 Còn lãnh đạo của Việt Tân thì cũng chỉ là những thành phần bất đồng chính kiến, theo Đế Quốc thua cuộc bỏ chạy. Thành phần này cũng có một số biệt tài ăn nói, lừa lọc luôn tự vỗ ngực cho mình là giáo sư, tiến sỹ để lấy uy tín, nhưng thực chất cái ruột thì rỗng tuếch chả biết cái gì, chỉ cần có tiền là phi vào như gió.
 Hoạt động đầu tiên sau khi chúng thành lập đó chính là hoạt động vũ trang phá hoại đất nước, tiến hành hai đợt “Đông tiến I” và “Đông tiến II” đưa người cùng vũ khí vào nhằm lật đổ chính quyền phá hoại  tiềm lực kinh tế của đất nước. Tuy nhiên kế hoạch đó của chúng không thể thành công được, cái phi nghĩa có bao giờ thắng cái chính nghĩa đâu cho dù có sự viện trợ  rất lớn của các thế lực Đế Quốc . Tên cầm đầu tổ chức là Hoàng Cơ Minh chết đi để lại đống tro tàn lụi, hành động của chúng đã gây ra một hậu quả rất lớn và đặc biệt nghiêm trọng làm cho nhiều gia đình tan nát, vợ con ly tán, cha mẹ mất con…nhưng với bản năng của những con thú vật sự hận thù mơ hồ của chúng thì chúng không hề chịu buông tha cho dân tộc Việt Nam.
 Không chỉ dừng lại ở hoạt động vũ trang mà “Việt Tân” hay còn gọi là ‘Vịt Tần” lại còn có hành động kêu gọi các nước đế quốc cấm vận nền kinh tế của đất nước ta. Hành động đó của chúng đã làm cho nền kinh tế chúng ta trong một thời gian dài gặp phải nhiều khó khăn, một hành động mất nhân tính, đi “bợ đít” Đế Quốc để làm hại dân tộc mình, một hành động không thể nào chấp nhận được.
 “Vịt Tần” còn lu loa kêu gọi thay đổi thể chế chính trị trong nước, kêu gọi đa nguyên, đa đảng trong khi đó chúng chẳng biết cái “Đếch” gì về chính trị cả, ăn không ngồi rồi,chẳng cần phải suy nghĩ cứ gây một vài hoạt động lại có các tổ chức phản động Quốc Tế “vứt” cho ít tiền tha hồ mà la hét, đập phá. Chúng chẳng biết dân tộc Việt Nam đã chịu bao nhiêu khổ cực để thoát khỏi sự thống trị của bọn Thực Dân, Đế Quốc thế mà chúng lại muốn cảnh “thây chất đầy đồng, máu chảy thành sông” như các nước Trung Đông, Srya, Lybya. Ai Cập…
 Việt Tân lại còn kêu gọi nhân quyền theo kiểu như Mỹ trong vấn đề tự do báo chí, kiểm duyệt thông tin như Mỹ thời gian vừa rồi trong vụ “Ew Snauden”, chúng thừa biết tự do kiểu Mỹ là gì rồi nhưng vẫn cho đó là đúng, vì họ là nước lớn nên Việt Tân cần phải nịnh bợ để kiếm ít tiền nuôi thân, nuôi gia đình đang sống định cư ở đó.
  Không những thế, trong thời gian vừa rồi “Việt Tân” lại còn tổ chức các hoạt động phá hoại đất nước bằng cách như cho người phát tán,rải truyền đơn, gây hoang mang trong dư luân, mất đoàn kết dân tộc. Thực ra mà nói cho người là không đúng, phải nói là Việt Tân “thuê” người rải truyền đơn, hành động đó của chúng là nhằm vào phá hoại tư tưởng của dân tộc ta, chúng muốn chúng ta thay đổi theo kiểu “Tây hóa” theo kiểu sống xa hoa, trụy lạc của chúng.
 Chúng làm thế liệu mục đích của chúng là gì ?
 Thứ nhất:Phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chúng, những hành động của giới chóp bu Việt Tân được các tổ chức phản động Quốc tế ra mặt ủng hộ về  vật chất và tiền bạc và các nguồn kinh phí để hoạt động. Những hành động của chúng trong thời gian qua chính là nguồn thu quan trọng để phục vụ cho cuộc sống xa hoa, trụy lạc của những giới lãnh đạo trong tổ chức phản động Việt Tân, do vậy càng gây được nhiều hoạt động chúng lại càng có thanh thế để kiếm thêm tiền ăn tiêu.
 Thứ hai:Chúng tích cực lừa phỉnh nhân dân Việt Nam, đặc biệt là những người Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài nhằm kêu gọi góp công, góp của vào cho chúng hoạt động, suy cho cùng thì cũng chỉ là vì tiền.
 Thứ ba:Cái bản chất tham vọng quyền lực của chúng vẫn không từ bỏ được, chúng vẫn mơ mộng hão huyền rằng một ngày nào đó chúng sẽ được đứng trên vũ đài chính trị mà không cần tốn một tí công sức nào rồi tha hồ lấy công sức của nhân dân Việt Nam mà hưởng thụ.
 Thứ tư:Dựa vào thế lực bên ngoài để kêu gọi sự ủng hộ cho chúng, giới chóp bu Việt Tân luôn “Bợ đít” đế quốc và cũng được xem như là đứa con cưng của chúng,thích làm gì thì làm,đây cũng là một nguyên nhân làm cho chúng càng ngày càng ngông cuồng và điên dại .
 Thứ năm:Chúng ghen gét những gì mà đất nước Việt Nam đã làm được dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản,đất nước không những không lung lay trước những cuộc chiến tranh,trước những hành động phá hoại của chúng mà trái lại còn đi lên đứng vững trên trường Quốc tế về nhiều mặt.
  Để đảm bảo môi trường hòa bình-ổn định nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế cho đất nước chúng ta phải không ngừng  phát hiện,đấu tranh với tổ chức phản động “Việt Tân” bằng những việc làm thiết thực như:
 Tích cực phát hiện những hoạt động móc nối, lôi kéo, mua chuộc, dụ dỗ của chúng, đấu tranh với các âm mưu phá hoại của chúng trên mọi mặt. Không nghe theo những luận điệu sai trái, lừa phỉnh của Việt Tân làm ảnh hưởng đến tình hình ổn định của đất nước.
 Cùng với các cơ quan, ban nghành phát hiện và báo cáo kịp thời cho các cơ quan có thẩm quyền khi chúng có các hoạt động làm phương hại đến an ninh quốc gia-trật tự an toàn xã hội của đất nước.
 Đối với “Việt Tân” thì tôi nghĩ rằng nên cho giải thể đi là vừa, không nên gây nên những tội ác cho dân tộc Việt Nam nữa, thế là đã quá đủ và quá sức chịu đựng của dân tộc này rồi, mỗi khi lòng yêu nước đã sục sôi thì “Việt Tân” cũng chỉ là “Vit Tần” mà thôi.

  Kiến Quốc

20 nhận xét:

 1. Được biết tổ chức Việt Tân được thành lập dưới tay của những phần tử ngụy quân ngụy quyền cũ, không chịu đi theo con đường mà cả dân tộc đang hướng tới, hiện nay đang hoạt động tại Mỹ với rất nhiều tay chân, thủ đoạn thì có thừa. Chúng chống phá nhà nước ta chỉ với mục đích là xóa bỏ chế độ XHCN ở Việt Nam, phế truất vị trí lãnh đạo của Đảng CSVN, tuy nhiên bao năm nay đó vẫn chỉ là điều ảo tưởng. Bởi vị trí, vai trò của Đảng được khẳng định trong đường lối đưa đất nước theo đúng con đường phát triển vượt bậc. Ngoài ra việc bổ sung thêm nhiều anh chị mang mác "dân chủ" vào Việt Nam kêu gọi biểu tình, truyền bá tư tưởng phản động đang được chúng trú trọng trong những năm nay.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay hình thức chống phá chủ yếu của tổ chức này tại Việt Nam là đào tạo và đưa về nước nhiều hơn các nhà dân chủ mang danh vì nhân quyền, dân chủ để phát động phong trào biểu tình, bạo loạn tại Việt Nam. Cũng cùng là người Việt Nam, những kẻ trong tổ chức Việt Tân tại sao không hiểu và thực hiện, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà cố tình tuyên truyền chèo lái đất nước ta theo chế độ khác, nhà nước khác. TBCN không thích hợp với Việt Nam bởi tình hình cụ thể thì cũng đã quá rõ, Việt Nam xuất phát điểm thấp không thể nào đi theo chế độ TB để nhân dân phải chịu khổ cả.

  Trả lờiXóa
 3. Đây không chỉ là tổ chức phản động mà còn là một tổ chức khủng bố Quốc tế, tuy nhiên người Mỹ không đưa vào danh sách khủng bố bởi vì đây là đứa con đẻ quái thai tật nguyền của người Mỹ mà Mỹ đang cố dung túng nó để thực hiện những hành động đối với Việt Nam. Tổ chức này trên thực tế đã từng có những hoạt động đối với Việt Nam nhưng đã thất bại, và hiện nay đang núp ở Mỹ, vẫn tiếp tục hoạt động và trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động khác nữa. Bên ngoài chúng được một số thế lực tài trợ tiền của cho chúng hoạt động. Ngoài ra chúng còn lừa mị kiều bào đóng góp tiền cho chúng hoạt động, nhưng bọn đầu sỏ đã lấy tiền đó chia nhau tiêu xài hơn là hoạt động vì dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Tổ chức này không những là phản động mà còn là đánh bom liều chết, cả lũ Việt Tân chỉ đua nhau để kiếm tiền mà thôi chứ làm gì có chuyện dân chủ với lại nhân quyền, nhân quyền mà như thế à? Thế này thì chỉ là một tổ chức phản động đang núp bóng quan thầy Mỹ mà thôi, núp đũng quần quan thầy Mỹ. Cái lũ rận ở trong nước cũng thích cái tổ chức Việt Tân này lắm đây bởi vì đây là tổ chức muốn đánh đổ Đảng Cộng sản nên chúng nó thích lắm. Nhưng nói gì thì nói, Việt Tân mãi mãi chỉ sống trên đất Mỹ mà thôi, đừng hòng mà quay lại Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức Việt Tân là một tổ chức phản động ở hải ngoại , tồn tại được là do sự cưu mang của người Mỹ, người Mỹ nuôi dưỡng không chỉ Việt Tân mà còn nhiều tổ chức khác nữa để chống lại Việt Nam. Người Mỹ luôn muốn lật đổ chính quyền Việt Nam nên mới tài trợ cho Việt Tân và đồng bọn chứ. Việt Tân nổi tiếng là một tổ chức gian ác, giết người không ghê tay và tạo ra bao nhiêu vụ việc nhằm dạo dẫm kiều bào để ủng hộ chúng, ủng hộ chúng về mọi mặt để chúng có tiền tiêu xài và lật đổ chính quyền Cộng sản Việt Nam. Cái thứ hai thì nghe vô lý nhưng cái thứ nhất thì đúng phần nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. Ai cổ súy cho tổ chức Việt Tân này tức là đang cổ súy và ủng hộ cho tội ác. Việt Tân đã làm nhiều việc có tội với dân tộc, nhiều việc có lỗi với đất nước mà có lẽ ngàn đời sau khó mà rửa hết. Ở bên ngoài chúng nó ra sức tuyên truyền, lừa bịp rằng trong nước không có dân chủ nhân quyền, trong nước bị bóp nghẹt dân chủ này nọ. Ngoài ra chúng nó còn giở nhiều chiêu bài để khủng bố tinh thần các kiều bào để kiều bào đồng ý góp tiền cho tổ chức của chúng hoạt động. Tóm lại đây là một tổ chức đang rất nguy hiểm đối với đất nước nên cần phải đề cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân, hại dân, hại nước, đó là điều mà người dân Việt Nam nào biết để cái tổ chức này cũng đều biết. NGhe đâu chúng có trụ sở ở Mĩ và được chính quyền Mĩ nuôi dưỡng để chống phá nhà nước ta. Tôi cảm thấy ghê tởm cái bonj Việt Tân này, vì chúng vì quyền lợi cá nhân mà bán đứng người thân và dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 8. Với những hoạt động đó của tổ chức phản động Việt Tân thì có thể nói đất nước chúng ta đang có một kẻ thù hết sức nguy hiểm đó. Vì cái tổ chức này là do người Việt Nam hải ngoại tham gia, cho nên khi chúng về nước để chống phá đất nước chúng ta thì khó có thể phát hiện lắm.
  Tôi hi vọng là lực lượng công an sẽ bảo vệ được đât nước, bảo vệ được cuộc sống bình yên cho nhân dân và sớm bắt những kẻ trong tổ chức bán nước này ra ánh sang.

  Trả lờiXóa
 9. Bây giờ biết rõ kẻ địch là ai rồi, chúng ta phải đánh thôi, chúng ta không thể để đất nước rơi vào bọn cường hào ác ôn Việt Tân được. Non sông Việt Nam khó khắn lắm mới được như ngày hôm nay, chúng ta không thể để mất được. Tinh thần đoàn kết, yêu chuộng hòa bình, yêu đất nước, yêu Bác Hồ kinh yêu chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng, đánh tan bọn chó nô Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. ngay từ khi đất nước ta đang phải gian khổ chống lại cuộc xâm lược của các đế quốc lớn trên thế giới thì các tổ chức thân ngụy đã được thành lập với âm mưu chống lại chính đất nước quê hương của họ. Tiêu biểu đó chính là tổ chức Việt Tân, giữa lúc chúng ta đang căng thẳng trên mọi mặt trận mà chúng còn làm dân tộc ta vất vả khi cùng lúc phải chống thù trong, giặc ngoài. Chúng chỉ là những tổ chức ăn bám đế quốc, hại dân hại nước nên bằng mọi cách chúng ta phải tiêu diệt tận gốc chúng để làm sạch nước nhà.

  Trả lờiXóa
 11. Được biết tổ chức Việt Tân được thành lập dưới tay của những phần tử ngụy quân ngụy quyền cũ, không chịu đi theo con đường mà cả dân tộc đang hướng tới, hiện nay đang hoạt động tại Mỹ với rất nhiều tay chân, thủ đoạn thì có thừa. chúng luôn tìm cách chống phá nhà nước ta tìm cách hạ uy danh của ĐCS trong long nhân dân và từ đó chúng có thể dễ bề kích động rồi thủ tiêu Đảng, chúng ta cần cacnhr giác khonong để âm mưu của chúng được thực hiện.

  Trả lờiXóa
 12. đã có những người sinh sống, học tập hoặc lao động ở nước ngoài đã bị Việt Tân dụ dỗ, lừa phỉnh. Vậy Việt Tân là gì, và đang hoạt động vì ai? Xin thưa, Việt Tân là tên gọi của một tổ chức phản động do một nhóm người phản bội Tổ quốc Việt Nam đang trốn chạy lưu vong ở nước ngoài dựng lên, chúng là những kẻ tai sai của nước ngoài để hại, dân hại nước. chúng luôn mang trong mình món nợ máu với cách mạng

  Trả lờiXóa
 13. Tổ chức phản động Việt Tân chính là tay sai của nước ngoài, chúng luôn hô vang rằng yêu nước, giúp dân nhưng thực chất chúng đang làm theo sự sai khiến của nước ngoài để chống phá nước ta, chúng muốn dân tân bị đô hộ nước ngoài. mọi người cần phải để ý và tránh xa lũ này ra, chúng toàn là những kẻ mất hết đạo đức thôi

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân là nơi tập trung một lũ hại dân hại nước bị nhân dân lật đổ giờ chạy ra nước ngoài để bám đích nước ngoài, làm tay sai cho nước ngoài để chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. cái lũ này nó không còn đạo đức đâu mọi người ak, nó chẳng khác gì mà tội ác ngụy quân ngụy quyền gây ra đâu. bọn này sống chỉ làm hại xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 15. Thì cái tổ chức Việt Tân vốn được biết từ trước đến nay là một tổ chức phản động , hại nước hại dân mà , chẳng cần phải đi tìm hiểu cũng biết được mười mươi chuyện đó . Cái tổ chức này chẳng tốt đẹp gì đâu mà , toàn những kẻ đi làm tay sai cho mấy cái tổ chức nước ngoài luôn nhăm nhe , đe dọa , hoạt động nhằm chống phá đât nước ta thôi mà , không tin gì chúng được đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Được biết cái tổ chức này đã được nhà nước ta liệt vào danh sách những kẻ khủng bố,bởi chúng đã từng có âm mưu mang bom vào VIỆT NAM để phá hoại.Chúng lợi dụng các kiều bào ở nước ngoài để kiếm tiền,để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chúng nhưng chúng lại kêu gọi với mục đích canh tân đất nước,thực là nực cười,chúng làm gì có những suy nghĩ như thế,chẳng qua là tạo tiếng vang để kiếm tiền mà thôi.Liệu chúng ta có nên cạch mặt với những kẻ đã một thời bợ đít Mỹ để chống lại đồng bào mình không ? nên chứ,điều đó là tất nhiên rồi,không chỉ vậy chúng ta phải phát hiện những âm mưu của chúng để sớm báo cho cơ quan chức năng biết và có biện pháp phòng trừ chúng như những con sâu sách nhiễu dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 18. Việt tân hay Vịt tần mà Mỹ sản xuất ra đã gây ra bao nhiêu tai ương cho dân tộc mình,chúng đã gây nên bao nhiêu tội lỗi mà trước đó là chính quyền Ngụy đã được Mỹ đào tạo rất công phu để cắn lại chính dân tộc mình,chúng rất nhiệt tình phá hoại mỗi khi được ,chúng đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà trên đây tác giả đã đề cập đến các vấn đề đó.Âm mưu của chúng hoàn toàn do Mỹ tạo ra,chứ không hoàn toàn tự nó nghĩ ra,sau năm 1975 chúng thi nhau chạy sang Mỹ,cho đến bây giờ vẫn không từ bỏ âm mưu phá hoại đất nước ta.Bây giờ chúng giúp ông chủ mình kêu gọi dân chủ,nhân quyền…nhưng thực chất đó chỉ là cái cớ để chúng can thiệp sâu vào nội bộ chúng ta,cần có những biện pháp đối với tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 19. Bài viết đã nói rất chuẩn rằng, tổ chức Việt Tân là tổ chức hại nước hại dân và chỉ Đảng Cộng Sản mới mang lại cuộc sống bình yên nhất cho nhân dân mà thôi cho nên trong tình hình hiện nay chúng ta cần ngăn chặn hoạt động của tổ chức này tránh không để chúng chống phá đất nước. Tại sao bây giờ chúng vẫn tồn tại?. Đây là do hoạt động của chúng bây giờ không còn đơn lẻ nữa mà chúng có sự cấu kết chặt chẽ với nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Tổ chức phản động Việt Tân là một tổ chức phản động nguy hiểm, chúng liên tục có những hoạt động chống phá đất nước ta. Đi ngược lại với sự phát triển và quyền lợi của đất nước. Chúng ta kiên quyết bài trừ, xóa bỏ tổ chức này ra khỏi đất nước. Chúng sẽ phải chịu sự thất bại, chúng sẽ tan rã trước sự đồng lòng, tình yêu đất nước của nhân dân.

  Trả lờiXóa