TIN TỨC

“Mạng lưới Blogger Việt Nam” hay mạng lưới phá hoại Việt Nam?

      Nhiều lúc tôi hay tự đặt ra những câu hỏi để tự chất vấn,gọi là “mạng lưới Bolgger Việt Nam” :“Nhàn cư vi bất thiện” hay không có nghề gì hái ra tiền bằng nghề phản đất nước,phản dân tộc, phản chính tổ tiên đã sinh ra mình?.Chỉ vì những đồng “Đô La” bẩn hay vì quá coi thường dân tộc mình vì thấy đất nước đang nghèo(nghèo thì cũng do chúng mày phá hoại),thấy đất nước họ quá giàu(do đất nước họ cấm được những cái “loa” phá hoại như chúng mày) ? Chúng mày toàn đi “phá” thôi thì lấy gì cho đất nước được ổn định mà làm giàu,mà phát triển! Sao không tự chất vấn lương tâm của chính mình trước khi “loa” những bài viết trên mạng không nhằm ngoài mục đích chống phá Đảng nhà nước, phá hoại sự đoàn kết dân tộc Việt Nam,làm kìm chân con đường phát triển của đất nước, để nước khác có cơ hội đi lên trước mình(đó mà là yêu nước à),gây ra hai cuộc chiến tranh tàn phá thế rồi chưa đủ à, phá hoại đất nước tôi thế chưa đủ hay sao? Mà suốt ngày cứ làm những trò mà ngay cả phát luật và đạo đức không cho phép thế ?

    Là một thanh niên thế hệ tương lai của đất nước,tôi thực sự “phẫn nộ” trước những hành động của chúng.

     Ăn no thì “kêu” nhiều,quả không sai? Cái gọi là “mạng lưới blogger” chỉ có mấy đứa thôi,nhưng chúng nó được cho ăn rất nhiều nên làm loạn hết cả lên,làm cho nguồn thông tin trên “Internet” trở thành bãi rác của chúng.Tôi là người hay truy cập mạng để tìm kiếm thông tin.Nhưng thấy sự việc nào trong nước chưa có kết luận cuối cùng mà chúng đã đưa lên rồi,lại còn xuyên tạc,vu không,phá hoại nữa chứ,đọc vào cảm thấy rất ức chế.

      Tôi nghĩ rằng,liệu bọn này có dám đi kêu ca đối với mấy “ông chủ” cho nó ăn không? Là một ngày làm việc rất nhiều, viết rất nhiều để chống phá,vu khống nhà nước Việt Nam thế này phải tăng thêm tiền cho chúng tôi chứ? Hay có dám viết những bài về “Snowden” của Mỹ đã cho thế giới biết rằng Mỹ đã vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của tất cả các quốc gia, cả những người dân nước Mỹ hay không?,có dám viết về “nghe lén” “nghe trộm”, người dân dùng súng hàng ngày để trừ khử nhau không? Tôi khẳng định một điều rằng chắc chắn là không rồi. Vì chúng lấy tư cách gì để viết,Mỹ nó cho vào nhà đá ở ngay vì cái tội chống nhà nước họ. Hay thử sang một vài nước Châu Âu làm những việc này như ở Việt Nam mà xem, đấy là nhà nước Việt Nam quá nhẹ tay với những kẻ này rồi đấy, để tự do sinh quá đáng.

      Cái gọi là “mạng lưới Bờ Lót gôn Việt Nam” theo tôi được biết thì chúng chỉ là một số ít người tự xưng hùng xưng bá, chứ cũng chẳng có gì là đông đúc đâu: Như Đặng Bích Phượng, Lê Hiền Giang, Nguyễn Hoàng Vi, Võ Quốc Anh, Hoàng Dũng, Lê Quốc Quyết,Châu Văn Thi,Huỳnh Công Thuân…và một ít nữa. Số ít này sống bằng nghề viết Blog với nguồn tài trợ từ cá nhân,tổ chức bên ngoài. Trong đó có một số người sống đã có nòi phản động rồi, nên không thể thay đổi bản chất được. Dù có giáo dục hay thuyết phục để chúng làm đúng với lẽ phải, viết đúng sự thật,làm đúng với công lý thì chúng cũng chẳng làm đâu.Vì đầu óc chúng được “nhồi sọ” bằng tư tưởng phản động rồi.Có lẽ pháp luật phải vào cuộc để nghiêm trị những kẻ đã lợi dụng những sự tự do thái quá để làm những điều xằng bậy như thế này.

      Chúng kiếm nghề làm ăn,nhưng cũng rất sợ bị pháp luật trừng trị nên đã lên tiếng “O oe” đòi nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam bỏ điều 258 với cái gọi là “tuyên bố 258”.Thật là nực cười, tôi nghĩ rằng không có những người như chúng thì điều luật này cũng phải có để răn đe, còn có những người như nhóm “Mạng lưới Blogger Việt Nam” thì càng phải có điều này để nghiêm trị chúng. Chẳng nước nào cớ gì lại đi phản đối điều luật này, bởi chính họ cũng đang sử dụng để làm công cụ trừng trị đối với những kẻ như trong điều 258 bộ luật hình sự Việt Nam quy định.Nếu có lên tiếng thì đó là sự can thiệp nội bộ không nên có,mà theo luật pháp quốc tế thì quyền tự quyết của một dân tộc được thế hiện trên cả hai phương diện là :Đối nội và đối ngoại,được tự do quyết định quyền lập pháp,hành pháp và tư pháp, được độc lập quyền quyết định quyền tự do đối ngoại của mình mà không ai có thể can thiệp được. Luật pháp Việt Nam luôn tôn trọng các quy định chung của luật Quốc tế, đặc biệt là các điều khoản quy định của hiến chương Liên Hợp Quốc.

Những việc làm phi lý của “Mạng lưới Blogger Việt Nam”

       Quyền tự do ngôn luận như ở Việt Nam,tôi nghĩ là đã quá tự do,phù hợp với luật pháp quốc tế không có lý gì mà phải kêu gọi, phải “tuyên bố” này “thông cáo” nọ gì hết. Thử nghĩ xem,nếu như quyền tự do đó được thể hiện ở phương diện đúng đắn,nằm trong khuôn khổ của pháp luật thì chẳng có lý gì ai lại đi cấm không cho nói?không cho kêu, có ai bịt mồm các vị lại đâu.Nhưng các vị toàn dùng những luận điệu sai trái,đi ngược lại với lợi ích của muôn dân thì không lẽ để các vị tự do như thế, một khi quyền làm chủ đã mất đi thì phá hoại ngay lập tức.

Mạng lưới Blogger Việt Nam thực chất là một nhóm thành lập nhằm mục đích chống phá Đảng nhà nước Việt Nam, đi kích động hô hào làm mất đoàn kết nội bộ, mất đoàn kết Lương-Giáo mà thôi. Với một đạo đức không mấy tốt đẹp như chúng nếu càng để tự do thì chúng càng “cắn trộm”nhiều hơn, làm người bị thương càng nhiều nữa, tốt nhất là phải có biện pháp cứng với chúng. Chúng ta cứ làm đúng,làm theo lẽ phải, tôn trọng sự thật khách quan thì luôn nhận được sự đồng tình của toàn thể nhân dân, nhận được sự ủng hộ của dư luận tiến bộ thế giới.

        Với những cái xuyên tạc rất chi nực cười cộng với cái năng khiếu “cùn” của các Blogger trong mạng lưới “Blogger Việt Nam” thì điều gì chúng cũng có thế làm được. Ngay cả việc nói xấu chế độ,chia rẽ chính đồng bào mình,tư lợi, ích kỉ, nhỏ nhen, kêu gọi thế giới với cái nhìn sai lệch “cõng rắn cắn gà nhà” thì đã đủ điều kiện để kết tội chúng rồi.

Luận điệu xuyên tạc đối với nhân quyền Việt Nam của “mạng lưới Blogger Việt Nam”

        “Mạng lưới Blogger Việt Nam” với những việc làm hết sức phi lý, với những luận điệu hết sức “trơ trẽn” chúng ta phải lên tiếng phản đối những hành động đó vì một môi trường “Internet” Việt Nam trong sạch,lành mạnh không còn rác. Tôi nghĩ rằng một hành động nhỏ của chúng ta là việc phản đối lại những hành động của chúng đã góp phần cho việc bảo vệ tổ quốc, xây dựng một đất nước Việt Nam ổn định và phát triển rồi, đó chính là lòng yêu tổ quốc đấy các bạn ạ.

         Đối với cái gọi là “mạng lưới blogger Việt Nam” tôi nghĩ rằng, nếu ai đó còn có lương tâm,có lương tri mà bị “hoa mắt” bởi đồng tiền,hay sự dụ dỗ của thế lực thù địch thì nên xem lại chính mình. Sự quay lại là vẫn chưa là quá muộn, sai lầm có thể trong phút chốc và phút chốc cũng có thể thay đổi được cuộc đời về con người thật của chính mình. Đừng bao giờ lạc lối nữa, hãy sống để không hổ thẹn với dân tộc, không hổ thẹn với tổ tiên mình, sẽ không có thể tha thứ cho bất cứ ai với những hành động xâm phạm đến lòng tự tôn của đất nước được./

Kiến Quốc.

21 nhận xét:

 1. cứ xưng danh là mạng lưới BLOGEER nhưng thực chất của bọn này chỉ là tụ tập nhau để phá hoại mà thôi.Nếu nói đúng ra nếu muốn góp ý cho sự phát triển của nước nhà thì không bao giờ có những chuyện như vậy ,chỉ tập trung vào những điều mà không có quan điểm đúng đắn,hay nói cách khác là chỉ thích xoi mói,xuyên tạc sự thật thôi...điều đó là không thể chấp nhận được.Mạng lưới này nên có hay không ? nếu muốn đất nước đi lên thì trước tiên phải đánh giá thực chất,có cái tiến bộ có cái kém .Cái tiến bộ thì nên phát huy,còn cái không tiến bộ thì nên hạn chế...chứ đâu đâu cũng thấy phá hoại thế này là điều hoàn toàn không được rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi đồng tình quan điểm nhận xét của tác giả,nếu thực sự của việc xây dựng thì không phải như thế này.Lập nên cái mạng lưới này để làm cái gì,trong khi nhận xét một cách phiến diện,chủ quan,không có một sự trung thực,chủ quan gì cả.Như gần đây cái gọi là tuyên bố 258 thật điên rồ,chúng định phá bỏ chính sách pháp luật của nước ta để quay lại lợi dụng quyền đó hay sao ?

  Trả lờiXóa
 3. Đây là một nhóm chuyên phá hoại đất nước chứ mạng lưới blogger cái gì bọn này, chúng nó tự cho mình cái quyền chà đạp pháp luật à? Đó là điều không thể chấp nhận được, chỉ có những nước nào còn nguyên thủy mới có bọn này, nhưng đáng tiếc ở một nước pháp quyền lại tồn tại những kiểu này,một nhóm người đi mách lẻo với nước ngoài, đưa pháp luật trong nước để bêu xấu trên diễn đàn Quốc tế. Vậy có chấp nhận được không? Tóm lại đây là một nhóm những kẻ chuyên đi bợ đít Mỹ mà thôi, không có vị gì cả, một lũ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng thể tin được, đây là một nhóm phá hoại chứ mạng lười gì bọn này. Người viết blog ở trên đất nước Việt Nam này đến hàng ngàn người chứ có phải là ít ỏi gì đâu. Vậy mà chỉ một nhóm mấy chục tên lại ký tên vào một cái bản tuyên bố chà đạp pháp luật để rồi đòi hủy bỏ một điều luật, thật là một hành động trơ trẽn hơn bao giờ hết. Thật không thể chấp nhận được kiểu ngồi xổm lên pháp luật như thế này. Theo tôi thì chính hành động của nhóm blogger này đã vi phạm điều 258 rồi chứ còn gì nữa, vậy nên khởi tố nhóm này luôn.

  Trả lờiXóa
 5. Đây mà gọi là mạng lưới blogger ư? Có lẽ là đang lừa nhau à. Nhìn qua chỉ có được mấy chục tên blogger ký tên vào một bản kiến nghị, cả lũ kéo nhau đi sang tận Thái Lan để mách bu quan thầy, thế mới khốn nạn chứ. Thật là hài không thể hiểu được, có gì mà chúng nó lắm chuyện thế chứ. Bao lâu nay đời bố mẹ chúng sống bình thường có sao đâu. Vậy mà mới nứt mắt ra chúng nó đã làm trò hề này. Chúng nó không biết tôn trọng pháp luật là gì nữa rồi, đấy là điều không thể chấp nhận được, coi thường đất nước, coi thường pháp luật. Đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 6. Đây thực chất lại là một chiêu bài hòng che mắt người dân, chúng lợi dụng lòng tin của nhân dân để lật đổ chính quyền, họ tạo nên cái mạng lưới này để làm gì trong khi báo chí chính hãng đã đầy rẫy ra kia rồi, phải chăng chúng có một âm đồ khác, thôi thì chắc chắn chẳng còn lí do nào khác ngoài kiếm mấy đồng tiền nhơ bẩn của bọn rận chủ , thông qua đó chúng truyền bá các tư tưởng phá hoại và xuyên tạc lịch sử cho nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 7. Tôi đồng ý với những ý kiến của tác giả bài viết đã đặt ra,thực chất mà nói bản chất của cái gọi là “Mạng lưới blogeer VIỆT NAM” chỉ có mấy người.Nhưng lượng thông tin mà nó xuyên tạc lại rất nhiều,chủ yếu là những tin ngoài lề không có ái xác nhận cả,chỉ nói một cách bâng quơ như thế.Nếu cái mạng lưới này lập nên mang tính xây dựng thì không ai nói làm gì,tính xây dựng phải có cả cái đúng cái sai,cái gì đúng thì nên phát huy,cái gì sai thì nên góp ý sửa đổi,tuy nhiên mạng lưới này lập nên chủ yếu mang tính chống đối,hằn thù,hiềm khích,điều đó là không thể chấp nhận được.Hi vọng cái gọi là mạng lưới này sẽ nhanh chóng giải tán để tạo một môi trường lành mạnh cho “Internet” .Và cũng xin góp ý với các bạn thường xuyên truy cập Internet hãy cảnh giác trước những thông tin của cái gọi là mạng lưới Blogeer Việt Nam đưa ra,hãy có một thái độ đúng đắn khi nhìn thấy những trang này .

  Trả lờiXóa
 8. Cũng gọi là mạng lưới blogger VIỆT NAM nhưng thực chất những cái mà bọn chúng làm là gì ? toàn những thông tin trái chiều so với xã hội,tính chính xác và chất lượng không cao.Điều đáng chê trách là những thông tin mà chúng nói không trung thực và không được xác minh một cách chính xác.Mạng lưới Blogeer Việt Nam đã có những cái gọi là tuyên bố 258,điều này thật sự là không hoàn toàn nằm ngoài mục đích phá hoại BLHS của nước ta,thật không thể chấp nhận được với những điều mà chúng làm là nhằm phục vụ cho mục đích phá hoại của chúng,theo tôi thì nên giải tán đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng đấy, cái mạng lưới blogger mà trên dâm làm báo đưa tin thực chất là mạng lưới phá hoại môi trường thông tin Internet ở nước ta, là mạng lưới phá hoại, chống phá đất nước ta thì đúng hơn. Tôi nhớ là trong khi Liên hợp quốc xem xét để đưa nước ta vào ủy ban nhân quyền, đáng lẽ ra, là người dân Việt Nam thì chúng ta phải ủng hộ, và tìm cách để được vào ủy ban cao quý đó, vì đó là vinh dự, và sự khẳng định vị thế của đất nước trên trường quốc tế, nhưng chúng lại đi phản đối, thật sự mà nói thì không ai là không bức xúc trước sự phá đám của mạng lưới phản quốc này.

  Trả lờiXóa
 10. bọn hại dân hại nước như dâm làm báo, quan làm báo, việt tân cần phải bị pháp luật trừng trị sớm, không thể để cho chúng hoành hành mãi được. Cứ để chúng tiếp tục như thế thì tuy chúng là viên đá nhỏ cản đường đi lên, phát triển của đất nước, nhưng ít nhiều gì cũng gây trở ngại của dân tộc ta.
  Thêo tôi thì các cơ quan chức năng cần nhân chóng đưa chúng ra chịu tôi, để thông tin mạng Internet được đảm bảo trong sạch, và những con sâu làm hại dân tộc không còn nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Cái mạng lưới mà bọn phản động lập ra vừa qua đã tọa ra không ít trở ngại cho sự phát triển của đất nước chúng ta đấy. Như việc chúng ta đang có cơ hội vào ủy ban nhan quyền thế giới đấy, chúng không ngừng chống phá chúng ta, đi đặt điều rồi rêu rao khắp nơi rằng Việt Nam chúng ta vi phạm nhân quyền để ngăn cản đất nước chúng ta vào uy ban nhân quyền. Thủ đoạn của chúng thật thâm và độc, qua đây chúng ta có thể thấy được bộ mặt gian trá, đêu cáng của chúng.
  Moi người cần chung sức để chống lại chúng, cho chúng thấy dân tộc Việt Nam không ngu như chúng nghĩ đấu.

  Trả lờiXóa
 12. Đối với cái gọi là “mạng lưới blogger Việt Nam” tôi nghĩ rằng,nếu ai đó còn có lương tâm,có lương tri mà bị hoa mắt bởi đồng tiền,hay sự dụ dỗ của thế lực thù địch thì nên xem lại chính mình. Cần lên án mạnh mẽ những kẻ lợi dụng mạng lưới truyền thông nhằm mục đích mị dân.

  Trả lờiXóa
 13. mạng lưới blogger Việt Nam là thực hay là thật, tôi không giám tin đó là sự thật đâu, vì tôi đã cố gắng vào các trang blog trong nước ta thì tôi vào 100 trang thì chỉ có 1 trang hoặc không có một trang nào có ý chống đối nước ta, các blog đó toàn vì mục đích tốt thôi, vậy thì làm gì có mạng lưới blogger thế này, đây chính là một sự giả danh trơ trẻn để nhằm thực hiện mục đích tốt

  Trả lờiXóa
 14. tôi nghĩ chẳng có mạng lưới blogger nào mà làm những việc như thế này cả đâu, tôi cũng là một người chơi blog và tôi thấy một thực tế rằng đa số các blog lập ra là đều nhằm mục đích tốt, nói về tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của xã hội trên quan điểm khách quan, trung thực, chứ không phải giống như là việc mà mang lưới blogger giả danh này làm đó là vu khống , tuyên truyền luận điệu xuyên tạc như thế này cả

  Trả lờiXóa
 15. tôi ngĩ rằng nếu là mạng lứoi blogger thực sự thì trên các blog của nước ta sẽ đăng tải thông tin liên quan đến vấn đề này, nhưng thực tế thì các bạn thử vào các trang blog của nước ta xem, đại đa số không có thông tin gì về vấn đề này cả, điều này có thể cho chúng ta thấy rằng đây rõ ràng là một sự giả mạo danh nghĩa mạng lưới blogger của nước ta để nhằm đưa ra những yêu sách, luận điệu sai trái nhằm mục đích xấu với nước ta

  Trả lờiXóa
 16. mạng lưới blogger Việt Nam lâu nay chưa từng được biết đên, nhưng đến giờ khi đất nước chúng ta có những sự kiện đặc biệt thì chúng lại xuất hiện như một hiện tượng nhưng chúng xuất hiện không phải để ủng hộ nước ta mà là có cách hành động chống phá nước ta, và tôi tin chắc rằng đây là một sự giả danh trơ trẽn, khi các blogger khác đã lên tiếng rằng họ không bao giờ có hành động và tư tưởng đó

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta hãy khoan bàn luận, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rằng cái mà gọi là "Mạng lưới blogger Việt Nam" thực chất là như thế nào? đây là một sự giả danh của một số kẻ quản ly một số blog có tư tưởng xấu, số này là rất rất nhỏ so với lượng blog của nước ta, do đó chúng ta không thể tin vào số nhỏ được, số nhỏ đã mượn danh số lớn để nói lên những cái xấu, đây là một hành động hết sức trơ trẻn của những kẻ đã giả danh đó, chúng sớm muộn gì cũng bị lột rõ bộ mặt

  Trả lờiXóa
 18. mạng lưới bán nước hay sao này làm gì có mạng lưới blog nào ở đây, tôi cũng là một blogger mà tôi có nghe thông tin gì về cái mà bọn chúng đưa ra đâu, hỏi các anh bạn cô bạn khác thì họ bảo cũng không biết. Giả danh người ta để làm chuyện thất đức thế thì chúng mày chết trời không tha cho đây. Tôi xin đảm bảo rằng, đây không phải là ý kiến của hệ thống blogger Việt Nam mà là chỉ của một số kẻ mang tâm đồ xấu

  Trả lờiXóa
 19. Một nhóm người nhỏ so với cả một hệ thống rất lớn thì chúng ta có thể coi đó là mạng lưới trên một quốc gia không. Cái mạng lưới blogger Việt Nam thực chất là do một số kẻ có ý đồ xấu, muôn xuyên tạc các vấn đề của nước ta lập nên, chúng là thế này nhằm đánh lừa những bạn đọc dễ tin khi bắt gặp một thông tin trên mạng vì cái từ mạng lưới nghe có vẻ rộng lớn lắm, do đó chúng ta cần phải làm rõ vấn đề này cho bạn đọc được biết

  Trả lờiXóa
 20. mạng lưới cái gì mà mạng lưới ở đây, được mấy kẻ kể tên xem nào mà đòi lấy từ mạng lưới, rõ ràng đây là một sự giả danh có thể nói rất trơ trẻn, chúng thì được một nhóm mấy người mà đòi lấy danh cả hàng triệu blog Việt Nam, chúng nghĩ chúng là ai cơ chứ, mà thế còn dùng việc này để nhằm mục đích xấu với nước ta nữa chứ, phục vụ nước ngoài chủ yêu nữa chứ, mất hết nhân phẩm sự tự trọng rồi

  Trả lờiXóa
 21. đã từ lâu cái gọi là “mạng lưới Bolgger Việt Nam” được lập ra ở Việt Nam chỉ là hình thức mà một số tên lưu manh phản bội đất nước, phản bội quê hương lập ra để theo chân các thế lực thù địch, hải ngoại và nhận lại những đồng đô la bẩn thỉu từ đó bằng việc lên các blog tự lập và tung hô, xuyên tạc về các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước hay lợi dụng các hoạt động chính trị, xã hội của đất nước mà bịa đặt nói xấu nhà nước ta không tự do, dân chủ, không thực hiện nhân quyền cho dân chúng, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân của ta

  Trả lờiXóa