TIN TỨC

Xét xử Lê Quốc Quân-đám rận gào thét vật vã

Theo thông tin hiện nay vào đầu tháng 10 sẽ diễn ra phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân về tội danh trốn thuế. Vụ án đang dần đi đến hồi kết, kẻ phạm tội đã đến lúc phải trả giá cho hành động của mình, đi liền với đó là những dư luận trái chiều xung quanh vụ việc. Người dân thì xuýt xoa kẻ giỏi mà lắm tật, có tài mà không có đức để ám chỉ Lê Quốc Quân. Còn đám ô hợp dân chủ cuội thì khuấy động vụ việc lên để nịnh nọt ôm chân quan thầy. Tóm lại là trong những ngày gần đây dư luận đang có sự chú ý nhất định đối với vụ xử này. Nhận thấy cần có đôi điều về vụ việc này để thể hiện quan điểm của mình về vụ việc nên viết ra vài dòng.


Vấn đề mà tôi thấy ở trên mạng đó là một số trang mạng lề trái hay là những page mang tính phản loạn trên các mạng xã hội đã có vô vàn bài viết để tiếp lửa cho hoạt động phạm tội của Lê Quốc Quân. Và câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao lại có sự nhanh nhạy trong các thông tin của những nhà dân chủ về một tên trốn thuế như vậy được? Về bản chất thì hoạt động trốn thuế của một cá nhân hay một tổ chức xét cho cùng theo ngôn ngữ dân dã thì là “trộm cắp” . Nhưng bọn trốn thuế còn khốn nạn hơn là chúng nó sử dụng kiến thức của mình để ăn cắp của công. Những kẻ có kiến thức nhất định về kinh tế và luật pháp thì mới có thể tìm ra lỗ hổng để trốn thuế. Vậy trốn thuế là kiểu ăn cắp của cộng đồng bằng cách sử dụng tri thức của mình. Đáng ra những đồng thuế phải được sử dụng cho các mục đích công thì chúng nghĩ cách để cho vào túi riêng, và những đồng thuế đó lẽ ra phải giúp ích cho cộng đồng thì những kẻ trốn thuế lại nghĩ cách giành lấy cho bản thân mình. Vậy những kẻ như Lê Quốc Quân là những kẻ gian manh vào dạng bậc nhất, ăn cắp tiền của nhân dân để tư túi. Vậy mà đám rận trên page Thanh niên Công giáo lại tung hô hắn như anh em cha chú và đưa tin liên tục về vụ xử hắn. Phải chăng có một mối quan hệ vô hình nào giữa Lê Quốc Quân và giới rận hiện nay?

Chắc chắn là suy đoán đó đúng, xét theo khía cạnh sinh học thì đồng loại ít nhiều cũng sẽ biết dung túng cho nhau, tuy có cắn nhau vì chút lợi ích ban phát của quan thầy nhưng chúng sẽ không muốn giết nhau. Giống rận cũng vậy, chúng vẫn phải dung túng cho đồng loại chúng hút máu những con người lương thiện. Bởi bản chất của giới rận là như nhau, không ăn bám và hút máu người lương thiện thì chúng không thể chịu được. Và chúng biết rằng nếu để Lê Quốc Quân chết một cách cô đơn vì tội trộm cắp thì cũng sẽ có ngày chúng phải hưởng luôn những bản án do hành động của chúng gây nên mà chẳng ai thèm đếm xỉa đến. Hơn nữa vụ Lê Quốc Quân cho đến tất cả các vụ khác đều có sự liên quan ít nhiều của giới rận, đây là dịp để hy sinh một cá nhân cho cả đám rận tiến thân và kiếm tiền với quan thầy.

Lê Quốc Quân-con bài của Mỹ 

Xét theo logic thì từ khi Lê Quốc Quân bị dính vào vòng lao lý đến nay giới rận đều có các hành động tung hô, cổ súy cho hành vi của Quân và vu khống Nhà nước đàn áp người bất đồng chính kiến. Qua đây cho thấy một dấu hiệu rằng giới rận biết rằng một nhân vật trong giới mình đang bị “dính án”, thế nên mới có sự bao che và ngụy biện cho những hành vi sai trái đó. Xét trên khía cạnh logic thì Lê Quốc Quân trốn thuế và xét theo giá trị án kinh tế thì làm sao có thể bằng vụ Bầu Kiên được. Vậy mà giới rận chỉ chăm vào rỉa vụ Quân là sao? Và cuối cùng chúng ta biết rằng Lê Quốc Quân trước đây được đi du học là do một tổ chức tay sai của tình báo Mỹ có tên là NED tài trợ. Đã có lần chính chủ tịch của NED sau khi nghỉ hưu đã phát biểu với báo giới rằng “những việc mà CIA làm hiện nay thì NED đã làm từ lâu trước đó”. Vậy chắc chắn cái bài khua chiêng gõ mõ trong dịp xử tội “trộm cắp” đối với Lê Quốc Quân của giới rận là hành động làm theo lời dặn của quan thầy ngoại bang nhằm gây áp lực và cứu vớt được chút vốn nào mà quan thầy đã đầu tư vào Lê Quốc quân. Bởi vì Quân được đào tạo ở nước ngoài bài bản và là ngọn cờ để dẫn dắt giới rận đi theo đường hướng của quan thầy nên hiện nay lại dính án “trộm cắp” sẽ là một mất mát cho giới rận và bao nhiêu công sức của quan thầy bị đổ xuống sông xuống biển . Đồng tiền tình báo Mỹ đổ vào cho một nhân vật nào đó trong giới rận chẳng phải là đồng tiền để vứt không, mà là để thực hiện các mục tiêu của Mỹ đối với Việt Nam. Vậy nên sự “tham ăn” của Lê Quốc Quân đã vô tình làm ông chủ Mỹ thất vọng tràn trề. Vậy là bao nhiêu công lao mà người Mỹ hy vọng vào Lê Quốc Quân coi như không còn gì nữa. 

Vụ việc rồi sẽ đi đến hồi kết, kẻ phạm tội như Lê Quốc Quân sẽ ngồi sau song sắt và suy ngẫm cuộc đời. Nỗi buồn của các quan thầy đã tin nhầm người vì chút lợi ích của bản thân mà quên đi đại cục vẫn còn đó. Có lẽ sau vụ này khi các quan thầy tài trợ cho ai đó sẽ phải xem xét lại, có lẽ nên chọn một kẻ tuy ngu một tí nhưng đừng có hám tiền như Quân để rồi dở thói đời “trộm cắp của công”. Dẫu sao đối với vụ việc xử Lê Quốc Quân sắp tới và việc la hét om sòm của giới rận thì Nhà nước nên áp dụng một quy tắc rất hiệu quả đó là: “Chó cứ sủa và đoàn người đi cứ đi”.

Quyên Quyên

38 nhận xét:

 1. Thằng cha Lê Quốc Quân này là một trong những con rận cộm cán nên chúng nó không gào thét mới là lạ. Chúng nó đua nhau làm trò cho thiên hạ cười bởi vì cái bản tính đồng loại của lũ rận. Thực ra bọn rận đang phát sốt lên vì sợ một ngày chúng nó rồi cũng vào tù vì cái tội phản bội như thế mà. Ai bảo chúng nó cứ láo lếu chứ, chẳng ai cấm chúng nó tự do dân chủ cả nhưng đừng có làm hại đất nước là được. Phá hoại là chết thôi các chú ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết chúng còn gào thét cái gì nữa. Một kẻ như Lê Quốc Quân bản thân là luật sư vậy mà lại phạm pháp, trốn thuế, lách luật. Bị xử như vậy là đáng lắm có gì mà phải gào thét, kêu khóc như vậy. Phải chăng chúng mất đi một đồng sự, một kẻ chống đối chăng?

   Xóa
 2. Đám rận chẳng gào thét mới là lạ, đó là chiêu bài của lũ rận để lấy tiền của quan thầy đây mà. Nếu trong vụ việc này mà Quân được thả vì sự nhân đạo của Nhà nước thì lũ rận ở ngoài lại cho rằng đây là công lao của chúng. Nhưng thực sự trong lòng lũ rận ở ngoài đang muốn Quân chết rũ xương trong tù đi để khỏi đỡ mất công chia tiền là đằng khác. Nếu mà Lê Quốc Quân ngồi tù lâu dài thì có khi chúng lại được những dịp để ca thán bài ca Cộng sản đàn áp người bất đồng chính kiến của chúng...Tóm lại là chúng nó đằng nào cũng nói được hết.

  Trả lờiXóa
 3. Lại đến lượt Lê Quốc Quân thấy thế nào là song sắt đây mà. Theo như cư dân mạng vẫn loan tin thì Lê Quốc Quân chính là một quân át chủ bài của người Mỹ tung ra để chống Việt Nam trong chiến dịch diệt sạch Cộng sản Việt Nam bằng diễn biến hòa bình đây mà. Vậy nên lúc Quân nổi lòng tham trốn thuế và bị cơ quan Công an bắt thì quan thầy Mỹ tức tối lắm nhưng cũng ra lệnh cho các rận chủ cuội ở ngoài tích cực trong tung ngoài hứng để cứu Quân. Nhưng có thể nói rằng việc này là hết sức khó khăn bởi vì Quân dính án kinh tế hơi nằng. Vậy nên những la ó viên của rận sẽ chỉ là một dàn nhạc đệm cho phiên tòa sắp tới mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Quốc Quân - một con bài của Mỹ. Một người nguyên là trí thức , luật sư người Việt Nhưng bản lĩnh không vững vàng đã bị Mỹ lợi dụng chống phá nhà nước ta. Hắn được bè lũ bán nước, lũ rận dân chủ tung hô, bảo vệ như người hùng, như một nhà đấu tranh cho dân chủ , tự do. Song thực chất thì bản chất hắn thối nát chỉ vì tiền.

   Xóa
 4. Lê Quốc Quân hay là ai đi chăng nữa có là giáo sư tiến sĩ nào đi thì cũng chẳng có ngoại lệ là được miễn trừ tội trạng trước pháp luật. Ai cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Đó là điều tất yếu. Lê Quốc Quân bây giờ đang to còi chống đối chính quyền vì đang được Mỹ và phương Tây ủng hộ. Và đằng ngoài đang có biết bao nhiêu rận gào thét vật vã vậy thôi. Thế nên nếu mà lũ rận có gào thì Quân vẫn phải thụ án, đó là điều tất yếu và bình thường mà thôi. Một luật sư theo đạo Công giáo mà lại đi ăn trộm ăn cắp. Thật là hành vi ngu xuẩn nhất mọi thời đại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Lê Quốc Quân, nếu biết đem tài năng, sức lực của mình cống hiến cho đất nước, lao động chân chính thì xã hội tốt đẹp biết mấy. Vậy mà hắn lại quay lưng với đất nước chỉ vì tiền mà làm đầu sai cho giặc, chống phá đất nước. Những con người như thế có đáng nhận được sự tôn trọng không?

   Xóa
 5. chắc chắn rồi càng gần ngày xét xử thì đám người blog lại bắt đầu kêu gào ầm ĩ, khiến cuộc sống bình thường có chút bực tức với con người này. xã hội cần những con người cống hiến chứ không chấp nhận con người phá hoại nhất là hành vi trốn thuế ăn cắp tiền của của xã hội đấy chưa nói tới những việc làm khác của Quân là ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. những con người lên tiếng ủng hộ Quân khác nào ủng hộ những tên tội phạm trong xã hội. con người cần xử lí đúng tội trạng của hắn.

  Trả lờiXóa
 6. cần phận định rõ ràng của các vấn đề. Quốc Quân vi phạm tội trốn thuế. đem xét xử tên tội phạm trốn thuế thì có gì đặc biệt, chúng ta đang làm rõ chuyên hắn trốn thuế và xử lí hành vi đó ra sao? vậy mà trốn thuế là động đến lợi ích của 1 số blogger hay sao mà từ ngày quân vào tù thì thường xuyên có những bài viết bảo vệ bất chấp những bằng chứng không thể chối cãi. trường hợp của Quân không phải là trường hợp đầu tiên như vậy mà chúng ta bắt gặp được ở các người như Điếu Cày (hải) phương uyên.... những con người có tiếng chống phá nhà nước. nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Thức ra thì chúng cùng đồng bọn với nhau, sự kêu gào không cần thiết, kêu gào bất lực , nhưng không có tác dụng gì đâu, chứng cứ đã rõ ràng, khách quan và chung thực, cái này khó có thể chối cãi, miệng lưỡi giờ đây không thế kêu được nữa vì nó rành rành ra trước mắt rồi

  Trả lờiXóa
 8. OH, vậy là tên trốn thuế vĩ đại trong những tên trốn thuế sắp được đưa ra xét xử ah, có thể nói tên này đang được dư luận rất quan tâm đấy, tôi cũng thế, không biết là ngoài việc hắn phạm tội trốn thuế ra hắn còn phạm vào cái tội gì nữa không mà bọn rận dân chủ lại ra sức bảo vệ hắn như thế, phải chăng bên trong chuyện này có điều gì đó mà mọi người chưa biết, chẳng hạn như hắn còn phạm tội " bán nước "! tày đình quá!

  Trả lờiXóa
 9. Cảm ơn tác giả vì đã có một bài viết phân tích khá là sâu và cụ thể, có thể nói là việc các nhà rân chủ tổ chức rầm rộ việc bảo vệ cho Lê Quốc Quân trong phiên xét xử ngày mai là rất mạnh mẽ, nhưng là tôi vẫn là tội, cho dùng bọn rận chủ có hét khàn hơi khàn cổ ra thì cũng như thế mà thôi, không thể nào thay đổi đươc cục diện, nhất là khi tiếng nói bọn rận dân chủ này không còn ai quan tâm nữa!

  Trả lờiXóa
 10. Lê Quốc Quân chỉ là một tên tội phạm không hơn không kém, vậy tại sao đám người vô công rồi nghề kia lại đi bảo vệ chúng vậy nhỉ???
  Phải chăng, Lê Quốc Quân cũng là một người như chúng?!
  Nghĩa là cũng hoạt động chống phá Việt Nam, trốn thuế để lấy tiền đó nuôi bọn này hoạt động chống phá Việt Nam ta không nhỉ???
  Xin mọi người có thể giải đáp giúp!!!!

  Trả lờiXóa
 11. Một tên luật sư đi phạm luật. Nghe đã không nuốt nổi. Một thằng có trí thức mà đi làm cái việc bẩn thỉu. Kêu gào yêu nước, tại sao không giúp dân giúp nước mà lại đi vơ vét của dân của nước từng đồng. Đòi dân chủ, tự do cái con khỉ gì? tôi danh rành rành ra thế thì chịu hình phạt đi. Lôi kéo nhau thổi phồng lên để chống phá nhà nước. Thât kinh tởm cho cái bọn phản động. Làm những việc mà ai nhìn vào cũng thấy sai. Một lũ ngu. Phải trừng trị bọn nó thì bọn chúng mới biết điều.

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc sẽ đi đến hồi kết, kẻ phạm tội sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Lê Quốc Quân là một con sâu mọt, một kẻ tán tận lương tâm, hành vi trốn thuế, trốn nghĩa vụ đối với đất nước là một việc làm không thể chấp nhận được. Hành vi này sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Quốc Quân là một tên phản động, là một duộc với bọn bán nước, những kẻ tán tận lương tâm, bán rẻ lương tâm mình, bán đi để nhận lấy những đồng tiền giơ bẩn của các thế lực thù địch, của bọn chủ nghĩa đế quốc. Vì thế Lê Quốc Quân phải chịu sự trừng phạt thích đáng cho những hành vi của mình, chịu sự trừng phạt nặng của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Quốc Quân hay là ai đi chăng nữa có là giáo sư tiến sĩ nào đi thì cũng chẳng có ngoại lệ là được miễn trừ tội trạng trước pháp luật.ai ai cũng phải tuân thủ theo luật pháp nếu phạm pháp thì đều bị xử phạt.huống chi một tên tán tận lương tâm như lê quốc quân nếu không bị phạt thì pháp luật sẽ còn công dụng gì nữa an ninh nước nhà sẽ ra sao.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Quốc Quân một tên tán tận lương tâm 1 tên trốn thuế không hơn không kém,hắn phải chịu sự trưng phạt của pháp luật là điều hiển nhiên. vậy mà lũ rận vẫn to mồm gào thet kêu oan cho hắn đúng là lũ vô học.chúng làm những việc mà ai nhìn vào cũng thấy sai. Một lũ ngu. Phải trừng trị bọn nó thì bọn chúng mới bi

  Trả lờiXóa
 16. vụ này tôi tưởng đã qua rõ ràng rồi chứ, người vi pham pháp luật như Lê Quốc Quân phải chịu hìh phạt thích đáng trước pháp luật là điều đúng đăn, vậy sao vẫn có lũ sâu bọ vào sâu xé để cứu đồng loại mình à.chúng bán đứng dân tộc làm chó săn cho mỹ mà dám nên tiếng đòi quyền tự do cho Lê Quốc Quân sao. thật vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 17. cứ đúng theo pháp luật mà xử lý thôi,vi phạm thì phải bị trừng trị đó là lẽ đương nhiên,còn cái đám ô hợp rận chủ thì nói làm gì cần có tiền là nó tâng chó làm bố nó cũng được nói gì tâng kẻ trốn thuế là anh hùng là người yêu nước.yêu nước mà bố trốn 1,2 tỷ đồng thì ông yêu cái kiểu gì yêu mà không tôn trọng pháp luật hay đó cũng chính là tôn trọng những người dân khác

  Trả lờiXóa
 18. thương xót gì cái thằng trốn thuế nhà nước như Lê Quốc Quân,đường đường là giám đốc công ty tín nhiệm chuyên tư vấn pháp luật mà lại đi vi phạm pháp luật quả là nực cười,qua đó mới thấy cái vỏ bọc kín kẻ của lê quốc quân như thế nào,nếu hăn không tham gia mấy vụ biểu tình làm công an để mắt điều tra mới lộ ra cái vụ trốn thuế chắc nó vẫnđang yên bình mất

  Trả lờiXóa
 19. bọn Rận chủ thì làm gì có lòng thương, làm gì có sự đoàn kết chứ!mỗi khi có một kẻ nào đó với cái danh "rận chủ" bị bắt vì những hành vi ngu ngốc của hắn thì những kẻ còn lại lại bu vào, lấy đấy như một miếng bánh thơm, lao vào mà xâu xé, chia phần! Lê Quốc Quân cũng không ngoại lệ, khi mà nhà "rận chủ" này bị bắt thì những kẻ thối tha còn lại lại có cơ hội để hô hào biểu tình đòi nọ đòi kia, nói là trả tự do cho Lê Quốc Quân nhưng thực ra là đang xin tiền bẩn từ ngoài vào! đúng là lố bịch, những kẻ như thế cuối cùng chắc cũng chả có kết cục tốt đẹp gì đâu!

  Trả lờiXóa
 20. Lập công ty để tư vấn về lĩnh vực đánh giá tín nhiệm doanh nghiệp, nhưng ông chủ doanh nghiệp lại chính là người ỉa lên chỉ số tín nhiệm, đái vào tính minh bạch của doanh nghiệp và khạc nhổ tinh thần thượng tôn pháp luật của doanh nhân. Sau 30 tháng xộ khám, còn bao nhiêu người tìm đến doanh nghiệp và ông giám đốc này xin được tư vấn nữa đây?
  Điều cũng ngai ngái buồn là, Cuốc hội họp mãi rồi thì tòa án vẫn khổ sở vì luật xư bào chế cứ cối chày luận tới, luận lui: "Kẻ trộm gà là thằng trộm hay bàn tay của nó?"

  Trả lờiXóa
 21. Lê Quốc Quân đúng là phạm tội chứ hoạt động hoạt điếc cái gì nữa , điều này là quyết đinh hoàn toàn đúng đắn , không có gì phải bàn cãi hết , đã được nhiều lần khoan hồng rồi , cũng đã được giáo dục cải tạo , co mà không chịu tỉnh ngộ , vẫn ngựa quen đường cũ , cứng đầu cơ , giờ bị xét xử là đúng rồi.mọi thứ đều do pháp luật quy định hết ko ai làm tôi cho người oan không ai vu cáo cho người tốt đâu mà bọn rân chủ phải kêu gòa lên thế

  Trả lờiXóa
 22. Lê Quốc Quân bị bắt là đúng. Tôi thấy vỏ bọc đó của lê quốc quân đã không còn tác dụng rồi, vì sao ư, đơn giản là những hành động sai trái của ông ta đã bị lật tẩy, mà đã bị lật tẩy rồi thì còn tạo vỏ bọc gì nữa.Những hành vi sai trái thì ngay lập tức gây ra những hâu quả tiêu cực cho xã hội, và như vậy thì nhân dân cũng như dư luận xã hội sẽ nhanh chóng phát hiện ra thôi. Mong cơ quan chức năng sẽ xử phạt nghiêm minh trường hợp này nhưng theo tôi thấy là hơi nhẹ

  Trả lờiXóa
 23. toàn đồng bọn với nhau thì chúng chẳng kêu cứu giúp nhau, nhưng mà đấy là sự kêu cưu vô ích, khi mà chứng cứ đã rõ ràng, toàn 1 lũ hại dân hại nước, rồi cứ kêu là vì lợi ích của nhân dân, trong khi minh lại là người cướp lấy lợi ích ấy

  Trả lờiXóa
 24. Bực cả mình. Sao cứ nhắc mãi cái tên Lê Quốc Quân làm gì thế không biết. Hắn đúng là nỗi xấu hổ của ngành luật sư cũng như những ngươi làm luật. Bản thân được ăn học đầy đủ , biết rõ luật vậy mà hắn lại lợi dụng điều đó để lách luật, để phạm pháp. Không những thế còn theo phe bọn rận ngoại bang nói xấu đất nước, chống phá chế độ nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 25. Vụ án đang dần đi đến hồi kết, kẻ phạm tội đã đến lúc phải trả giá cho hành động của mình, đi liền với đó là những dư luận trái chiều xung quanh vụ việc. Người dân thì xuýt xoa kẻ giỏi mà lắm tật, có tài mà không có đức để ám chỉ Lê Quốc Quân. Còn đám ô hợp dân chủ cuội thì khuấy động vụ việc lên để nịnh nọt ôm chân quan thầy. cũng dễ hiểu thôi, bọn rận được ném tiền cho để sửa nhặng, để thực hiện những việc chống phá nhà nước ta kiểu này mà. đúng là bọn bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 26. Với những chứng cứ hết sức rõ ràng, hết sức đanh thép như vậy. một bản án nghiêm khắc cho lê quốc quân là điều hết sức hợp lý, chả có gì mà phải nói nhiều cả. có hay chăng, đó chính là việc các rận chủ, các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta ra sức xuyên tạc và kêu gọi ủng hộ lê quốc quân mà thôi. có lẽ đó là một trò hề không hơn không kém, khi mà các hành động phạm tội của quân là quá rõ ràng thì tất cả đều là vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 27. thực sự thì cũng không còn gì để nói trong cái vụ này nữa! thằng cha phản động bán nước Lê Quốc Quân với những hành động ngu dốt của mình đã được pháp luật và nhà nước xét xử đúng người, đúng tội rồi, mà thậm chí còn được hưởng cả sự khoan hồng của nhà nước nữa, giời thì cố mà cải tạo cho tốt, ngồi ăn năn hối cải về những điều sai trái mà mình đã làm thôi! chỉ có điều mấy thằng rận chủ vẫn đang cố gắng vịn vào cái vụ việc này mà bù lu bù loa lên thôi! nói chung là ông cha ta có nhiều câu hay để nói về bọn này lắm!"chó cùn cắn dậu" rồi "hết khôn thì dồn đến ngu", chả sai tí nào!

  Trả lờiXóa
 28. Nhắc đến tên Lê Quốc Quân, mọi người dân yêu nước đều biết đây là một trong nhiều phần tử cực đoan chống chính quyền nhân dân, đã bị cơ quan công an bắt giữ và bị tòa án nhân dân tuyên phạt. Đáng ra khi đứng trước vành móng ngựa một người có lương tâm ắt phải ân hận với những lỗi lầm đã gây ra. Thế nhưng Lê Quốc Quân không biết ăn năn hối cải lại thể hiện thái độ bất hợp tác. Cũng dễ hiểu thôi, một kẻ như Quân khi được các nhà gọi là bảo vệ nhân quyền ở Mỹ ca tụng với cái tên rất mĩ miều “nhà hoạt động nhân quyền” rồi hoành tráng hơn nữa là cái gọi là “Tù nhân lương tâm” thì việc chống đối chính quyền không là gì với hắn. Lê Quốc Quân cuối cùng cũng sẽ nhận được bản án thích hợp nhất đối với tội lỗi mà nó gây ra cho dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. . Mỗi người dân Việt Nam cần phải cảnh giác trước những âm mưu lôi kéo của các phần tử bất mãn với chế độ. Những kẻ bán nước lừa dân sẽ không bao giờ từ bỏ ý đồ đen tối nhơ nhuốc đó, bởi vì nó đã ăn sâu vào máu của những kẻ này rồi. Lợi dụng lòng tốt của nhân dân, đặc biệt là những giáo dân có trái tim yêu nước, những tên đứng sau trang Facebook “Thanh niên công giáo” nhẫn tâm chà đạp lên lòng yêu nước nồng nàn của bà con công giáo, để chúng thực hiên cho bằng được âm mưu bán nước cho lũ đế quốc xấu xa. Với một trái tim yêu nước không gì sánh được chắc chắn mỗi người dân sẽ không tin theo những luận điệu sai trái của bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 30. Trốn thuế là một tôi danh không chỉ Việt Nam mà các nước trên thế giới không chỉ quy vào là một loại tội phạm mà loại tội phạm này được coi là hèn hạ , bị dư luận xã hội khinh bỉ coi thường.. vậy mà mấy bọn phản loạn còn đi nói giúp , kiêu gào cho Lê Quốc Quân thì không hiểu là đầu óc chúng nghĩ gì, mà chắc là bọn chúng chẳng có đầu óc gì đâu, đúng là bọn ngu học.

  Trả lờiXóa
 31. Nếu Lê Quốc Quân và bọn phản động có mối liên hệ thì tên này quá là nguy hiểm , không những trốn thuế mà hắn còn câu kết , móc nối với bọn phản động, tội danh của hắn còn nặng hơn gấp bội , không biết hắn đã làm gì chưa, đã cung cấp thông tin mật nào cho bọn nước ngoài chưa, tội của hắn cần phải được điều tra làm rõ và phải được nghiêm trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 32. Lê Quốc Quân không những giỏi về kinh tế và còn là con người hiểu biết về pháp luật mà lại phạm phải tội trốn thuế. rồi hắn phải trả giá cho cái tội ngu xuẩn ấy thôi. Đám rận bên ngoài tha hồ mà sôi sục lên. Cũng có để làm gì đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Lê Quốc Quân không những giỏi về kinh tế và còn là con người hiểu biết về pháp luật mà lại phạm phải tội trốn thuế. rồi hắn phải trả giá cho cái tội ngu xuẩn ấy thôi. Đám rận bên ngoài tha hồ mà sôi sục lên. Cũng có để làm gì đâu.

  Trả lờiXóa
 34. Dù sao đi nữa Lê Quốc Quân cũng đã từng dẫn dăt một số em út của y và cho họ được miếng cơm manh áo cho nên những tên này mới bao che cho tên Lê Quốc Quân, đó cũng là vì tinh thần đồng loại của bọn chúng mà. Bên cạnh đó là những tên đi bợ đít mỹ để cầu lợi ích cho chúng. Cho nên chúng ngóc đầu lên như những những loài thú hoang thi nhau ghào thét và bảo vệ cho đồng loại.

  Trả lờiXóa
 35. trốn thuế là một hình thức cướp giật sử dụng trí thông minh của những người có học thức và tội này không hề nhỏ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của đất nước , hành vi phạm tối của lê Quốc Quân sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, rù đám rận có gào thét gì đi nữa thì hắn cũng không thể thoát tôi của mình đâu,

  Trả lờiXóa