TIN TỨC

Đằng sau âm mưu xuyên tạc sự thật về Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh-vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã có công lao to lớn trong việc tìm ra con đường giải phóng dân tộc, là một người cả đời hy sinh vì nước vì dân nhưng này sau hơn 40 năm sau ngày Người mất vẫn có những kẻ rắp tâm vẫn muốn hạ bệ Người trước dân tộc. Chúng liên tục có nhiều bài viết trên các trang báo lề trái với những luận điệu khác nhau nhằm bôi nhọ Bác và ác độc hơn là còn có những bài viết được tung ra như mê hồn trận làm cho người đọc có những nhìn nhận sai trái về Bác. Có thể có ai đó đã đọc được những bài viết đó trên một số trang mạng lề trái xuyên tạc, và có những suy nghĩ mung lung về vấn đề này nếu như ai đó chưa thực sự hiểu được bản chất vấn đề. Vậy nên bài viết của tác giả nhằm hướng tới người đọc những sự thật xung quanh những phân tích và tìm hiểu của tác giả về Bác Hồ để bạn đọc có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề, tránh bị lừa mị một cách dễ dàng bởi các nguồn thông tin lề trái.


1. Những kẻ chế tin xuyên tạc về Bác là ai?

Trước hết chúng ta hãy nhìn nhận bản chất chế độ Việt Nam hiện nay. Chế độ XHCN ở Việt Nam được thiết lập vào năm 1945 sau khi những người Cộng sản chớp lấy thời cơ phát xít thua trận đồng minh trong thế chiến thứ hai và đã đánh đổ phát xít Nhật, thiết lập một chế độ mới trên đất nước. Và cũng là lần đầu tiên nhân dân Việt Nam được độc lập sau gần gần cả thế kỷ đất nước bị thực dân Pháp chiếm đóng kể từ khi triều đình Nhà Nguyễn hai tay dâng đất nước cho Pháp. Chế độ Cộng sản thiết lập trên đất nước Việt Nam cũng đồng nghĩa với một Nhà nước theo tư tưởng của Mac-Lenin được thành lập. Trong thời khắc lịch sử đó Nhà nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa đã tước bỏ hết quyền lợi của các giai cấp cũ như cường hào ác bá, địa chủ hay các quan lại phong kiến hay các quan lại và tay sai cho thực dân Pháp...Và một số sai lầm nhất định trong việc cải cách ruộng đất ở miền Bắc đã khiến cho một số lượng nhất định những địa chủ bất mãn. Chính sai lầm này đã được Bác Hồ xin lỗi và Người đã khóc khi nhận thấy sự sai lầm này. Chính những kẻ ngày xưa mất đi quyền lợi, phần đa thì đã chết gần hết, chỉ còn lại chủ yếu là con em cháu chắt chút chít của những phần tử này bây giờ vẫn không nguôi hận thù về chế độ Cộng sản đã lấy đi đất đai nhà cửa của chúng chia cho dân nghèo. Và đa phần những kẻ vẫn ôm hận và có nhận thức sai lầm này đang được một số nước nuôi dưỡng để chống lại Việt Nam. Chính bản chất chế độ còn non trẻ nên vẫn còn những kẻ luôn có dã tâm để thực hiện mưu đồ với đất nước. 

Chế độ Việt Nam và nhân dân Việt Nam yêu nước hiện nay vẫn tôn thờ Hồ Chí Minh là lãnh tụ dân tộc nên việc những kẻ thù của chế độ vẫn muốn lật lại ván cờ thấy thật khó khăn. Và chúng chọn cách phải dần dần làm “rụng lòng tin của nhân dân” vào lãnh tụ thì mới dễ bề từng bước thực hiện ý đồ. Vậy nên chọn cách đổi trắng thay đen dùng cả thứ có thật để thêm thắt chứng minh cho cái không có thật là như vậy. Chính những phần tử có nợ máu với nhân dân, những kẻ phản cách mạng và những kẻ làm tay sai cho Pháp, Nhật, hay một số kẻ đầu sỏ trong chính quyền Việt Nam Cộng hòa ngày xưa là thủ phạm chính bịa đặt, xuyên tạc sự thật về Bác Hồ. 


2.Mục đích của thế lực thù địch xuyên tạc sự thật về Bác 

Vậy một câu hỏi đặt ra là tại sao lại xuyên tạc sự thật về Hồ Chí Minh làm gì? Tại sao chúng nó không đấu tranh với chính quyền hiện tại mà lại đấu tranh với người đã chết làm gì? Vậy thì có lẽ chúng ta đã nhầm. Mọi vấn đề đều có sự ràng buộc với nhau theo quan điểm biện chứng và quan điểm lịch sử cụ thể. Hồ Chí Minh là lãnh tụ dân tộc, là người tạo ra chế độ này để nhân dân được độc lập, và nhân dân Việt Nam luôn tôn thờ Hồ Chí Minh là lãnh tụ dân tộc. Vậy nên muốn đánh đổ chế độ này thì cần phải hủy diệt niềm tin của nhân dân vào mọi mặt từ lý luận, học thuyết Cộng sản cho đến phủ nhận thành quả cách mạng cũng như bôi lem, xuyên tạc lãnh tụ làm cho lòng người hoài nghi và dần dần mất lòng tin vào chế độ. Nói đến đây chúng ta phải nhớ đến câu nói “có niềm tin là có sức mạnh”, vậy nên để đánh bại đối thủ một cách triệt để nhất thì cách tốt nhất là hủy hoại niềm tin của đối thủ, làm cho đối thủ hoang mang lo sợ và mất hết sức lực, lúc đấy sẽ không cần đánh nữa mà đối thủ sẽ tự khắc gục ngã. Trong cuộc chiến dai dẳng của những kẻ mang tư tưởng cá nhân và bợ đỡ ngoại bang với chế độ Cộng sản Việt Nam hiện nay cũng đang diễn ra như vậy. Những vong nô cho giặc hay những tên cường hào ác bá ngày xưa cho đến nay đều khát khao rằng cái thiên đường ngày xưa chúng đã mất sẽ một ngày quay lại tay chúng. Bây giờ chúng xuyên tạc lịch sử và rót những mỹ từ vào tai nhân dân sẽ xây dựng một chế độ dân chủ. Nhưng chúng nó thâm thù đã gần cả trăm năm thì sẽ mãi không quên những mối thù đó. Chỉ cần chúng làm mất niềm tin của nhân dân và lật đổ được chế độ thì chúng sẽ thiết lập một chế độ được Mỹ và phương Tây ủng hộ. Lúc đó chúng sẽ trả thù và bức hại tất cả những ai đã từng làm liên quan đến chế độ cũ, chúng sẽ lại ăn trên ngồi trốc và bóc lột nhân dân như cha ông chúng đã làm trước đây. Và lúc đó chế độ mới sẽ được ủng hộ bởi các cường Quốc nên chúng sẽ không bao giờ phải lo vấn đề dân chủ nhân quyền nữa. 

Vậy nên gieo rắc sự hoài nghi về “Hồ Chí Minh” là người Trung Quốc có thể là cách tốt nhất để gieo rắc nỗi hoang mang sợ hãi vào trong nhân dân rằng Nhà nước đang lừa nhân dân và chế độ Cộng sản Việt Nam sớm muộn gì cũng bán nước cho Tàu...Đây là một mũi tên trúng rất nhiều đích mà các chuyên gia “tâm lý chiến” đã nghĩ ra. Vấn đề gieo rắc sự hoài nghi này nếu mưa dầm thấm lâu và có thể thành công thì coi như chế độ Cộng sản Việt Nam đang dần bị trốc rễ. Đây là thủ đoạn thâm độc, nham hiểm của các thế lực thù địch nhắm diệt tận gốc niềm tin của nhân dân vào chế độ. Việc gieo rắc sự hoang mang vào người dân thực ra chỉ là bước đầu, khi nào nhân dân bị hoang mang, nhân tâm bất ổn thì cũng là lúc dư luận dễ bị kích động và dẫn dắt nhất, và những kẻ gieo rắc này sẽ thực hiện các hành động tiếp theo để dẫn dắt dư luận ủng hộ chúng bước lên vũ đài chính trị. Và lúc đấy chúng lại có cơ hội để làm “quan phụ mẫu” của nhân dân như ngày xưa. Và khi mọi sự đã rồi thì còn gì nữa, nhân dân bị dẫn dắt để thực hiện những điều sai trái nhưng để quay trở lại như ban đầu là điều không thể.

Chung quy lại hành vi của lũ phản động núp bóng yêu nước luôn là những hành vi được tính toán có chủ đích. Các mảng hành động của chúng rời rạc có thể vô hại, hoặc tác hại không nhiều lắm cho sự bình yên của đất nước nhưng khi nhìn tổng thể tất cả mảnh ghép trong một bức tranh phá hoại của chúng mới biết chúng tính toán thâm độc và thủ đoạn nham hiểm của chúng. Những mảng bài viết xuyên tạc hay những khẩu hiệu dân chủ nhân quyền với tôn chỉ “mưa dầm thấm lâu” của chúng cuối cùng đều nhằm mục đích kích động nhân dân thay đổi chế độ hiện tại để tạo ra lỗ hổng để chúng mưu cơ chính trị. Vậy nên nếu bất cứ ai chỉ cần mất cảnh giác trong phút chốc là có thể bị lôi kéo, toàn thể nhân dân mất cảnh giác là có thể gây nên đại họa cho nước nhà.

Quyên Quyên

82 nhận xét:

 1. mấy bọn cặn bã ấy tôi dám chắc chắn với các bạn một điều chắc chắn rằng sẽ không bao giờ bọn chúng có thể làm thay đổi được sự nhìn nhận về đạo đức, lối sống cũng như tinh thần và niềm tin tất thắng của cụ Hồ để lại dù cho có đến bao giờ đi chăng nữa, cụ Hồ là ai, là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại mà giờ chẳng lẽ hình ảnh của Người lại có thể bị ảnh hưởng bởi mấy con chó rận chủ chuyên ăn cứt bọn bán nước hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không thể chấp nhận được những kẻ đi xuyên tạc nói xấu về Bác Hồ. Bác Hồ là vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc, người dân Việt Nam coi Bác như người cha của minh. Tất cả luôn luôn kính yêu Bác, tin Bác, học theo Bác. Những tên bôi xấu Bác phải chết đến trăm lần mới khiến dân chúng hả giận được, đó là những tên vô đạo đức, vô văn hóa.

   Xóa
  2. Mấy thằng ngu mới xem trọng Chó hồ

   Xóa
  3. Không có người mày gọi là " chó Hồ " kia thì giờ mày đang bốc cứt rồi thằng kia . ông Hồ mà ác thì giờ mày không còn rung đùi ung dung ngồi comment .

   Xóa
  4. Yêu râu xanh

   Xóa
 2. Các thế lực xấu, các lực lượng thù địch, những cá nhân bất hảo về chính trị không bỏ qua những hiệu ứng tiêu cực (với họ là những lợi thế) này để thực hiện những mưu đồ thâm độc, điều mà trước đây họ không thể hoặc khó khăn lắm mới thực hiện được. Chủ tịch Hồ CHí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta cũng như nhân dân toàn thế giới. Chúng đã từng mở đợt tuyên truyền dài hơi hòng hạ uy tín Hồ Chí Minh, ra hẳn những bộ phim, những clip được giàn dựng công phu để bôi nhọ, hạ uy tín Người. Vì vậy phải tăng cường hơn nữa việc giáo dục toàn dân cảnh giác trước những âm mưu xấu, nâng cao nhận thức chính trị.

  Trả lờiXóa
 3. Bon may nen cammoi nguoi len mang cung nhu truoc day bon may da co mot thoi cam nguoi dan nghe dai bbc la tot nhat

  Trả lờiXóa
 4. Một bầy chó dư lợn viên. Tự sướng nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ sủa như m thôi à con rận mu :))) chỉ kí sinh ở bpsd thôi

   Xóa
 5. Bác Hồ là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, là niềm tự hào của dân tộc. Cả thế giới phải nghiêng mình trước Bác. Thử hỏi mấy bọn phản động, bọn chó săn cho các nước phương Tây, thì đủ tư cách gì mà nhận xét về Bác. Những lời xuyên tạc của các thế lực thù địch chỉ chứng tỏ một điều là chúng nó ngu, chúng nó mù, chúng nó vô học mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng đứa nào nói gì tôi dù tốt hay xấu tôi đều mặc kệ, không quan tâm. Nhưng nếu có ai đó nói xấu hay xuyên tạc lãnh tụ Hồ Chí Minh thì nhất định tôi phải nói. Các bạn được như ngày hôm nay, được sống trong bình yên, độc lập. Con cháu các bạn được đi học đầy đủ mà không phải lo nghĩ khủng bố, giết chóc là nhờ đâu. Chính là nhờ vào Người mà các bạn đang nói xấu, xuyên tạc đấy. Người dân mà biết các bạn là ai thì các bạn nhừ đòn là cái chắc!

  Trả lờiXóa
 7. Các thế lực thù địch chống chủ nghĩa xã hội luôn mong muốn "hủy diệt niềm tin của nhân dân vào mọi mặt từ lý luận, học thuyết Cộng sản cho đến phủ nhận thành quả cách mạng cũng như bôi lem, xuyên tạc lãnh tụ làm cho lòng người hoài nghi và dần dần mất lòng tin". Để thực hiện âm mưu đen tối đó, các thế lực thù địch tập trung vào việc bịa đặt, xuyên tạc về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của các lãnh tụ, các bậc tiền bối mà chủ yếu là chủ tịch Hồ Chí MInh. Chúng bịa ra đủ thứ chuyện bởi vì chúng biết điểm yếu của giới trẻ hiện nay là ít quan tâm đến môn lịch sử nên dễ tin luận điệu của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. "để đánh bại đối thủ một cách triệt để nhất thì cách tốt nhất là hủy hoại niềm tin của đối thủ, làm cho đối thủ hoang mang lo sợ và mất hết sức lực, lúc đấy sẽ không cần đánh nữa mà đối thủ sẽ tự thua." Vì vậy, để đánh đổ niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng thì các trang như dân làm báo, bon-phuong, nhật ký yêu nước luộn đăng những bài có nội dung xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm làm cho người đọc ngày càng hoài nghi, dần dần đến mức mất niềm tin.

  Trả lờiXóa
 9. "Những vong nô cho giặc hay những tên cường hào ác bá ngày xưa cho đến nay đều khát khao rằng cái thiên đường ngày xưa chúng đã mất sẽ một ngày quay lại tay chúng". Để tiếp tục cái ảo mông ấy thì chúng ngày ngày bịa chuyện về chủ tịch Hồ Chí Minh để làm lung lay niềm tin của nhân dân Việt Nam đối với một thần tượng của dân tộc ta. Đây là thủ đoạn vô cùng nham hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội bây giờ cũng cường hào ác bá đầy ra đó, đói nghèo tham nhũng bóc lột đầy ra đó..Cần gì nói xấu, nhìn thực tế đủ biết...Người tài giỏi thì bị làm khó dễ, chỉ cần đút tiền là dỡ cung thành giỏi..Cái gì mà theo gương Bác Hồ vĩ đại...Ngày xưa đi học thì nhồi nhét mỗi ngày, nói là giỏi.

   Xóa
 10. Đối với toàn thể nhân dân Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là vị lãnh tụ kính yêu, mãi mãi là biểu tượng cho đại đoàn kết toàn dân tộc, cho cuộc kháng chiến chống lại quân xâm lược mang lại độc lập, hòa bình, thống nhất cho đất nước ta. Bây giờ, bọn Việt Nam cộng hồn muốn lật đổ chế độ thì trước tiên chúng sẽ tìm cách xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng. Sau 40 năm giải phóng, đcsvn đã làm dc gì cho dân. Chỉ biết bóc lột, tham nhũng, phạm văn đồng bán đảo Hoag Sa- Trường Sa cho chó tàu. Xã hội ngày càng rối ren, nguoi dan đói khổ đéo quan tâm, cang cang nhiu người bán vé số và ăn xin. Từ nhỏ dã tẩy não bằng những lịch sử xuyên tạc sự thật. Che dấu đi cuộc chiến biên giới với chó tàu, cải cách ruộng đất giết hơn 172 ngàn người. Bọn chó tàu làm gì cũng căm họng đéo dám nói. thanh niên việt nam không hèn nhát, không ngu dốt, sẵn sàng hi sinh để bảo vệ đất nước. Chỉ tại bị tẩy não ngay từ nhỏ bởi cái lịch sử xuyên tạc, bon csvn sợ tàu như sự bọn chó dữ, người dân đứng lên nói thì bọn nó đè nó đánh vì sợ chó tàu biết.

   Xóa
  2. Bạn nói đúng. Sau 40 năm giải phóng, đcsvn đã làm dc gì cho dân. Chỉ biết bóc lột, tham nhũng, phạm văn đồng bán đảo Hoag Sa- Trường Sa cho chó tàu. Xã hội ngày càng rối ren, nguoi dan đói khổ đéo quan tâm, cang cang nhiu người bán vé số và ăn xin. Từ nhỏ dã tẩy não bằng những lịch sử xuyên tạc sự thật. Che dấu đi cuộc chiến biên giới với chó tàu, cải cách ruộng đất giết hơn 172 ngàn người. Bọn chó tàu làm gì cũng căm họng đéo dám nói. thanh niên việt nam không hèn nhát, không ngu dốt, sẵn sàng hi sinh để bảo vệ đất nước. Chỉ tại bị tẩy não ngay từ nhỏ bởi cái lịch sử xuyên tạc, bon csvn sợ tàu như sự bọn chó dữ, người dân đứng lên nói thì bọn nó đè nó đánh vì sợ chó tàu biết.

   Xóa
  3. Vay thì mày lam dc gi cho dat nước nay roi hay chi biet lam than no le cho hoa ki tau khua la cai cc gi chu danh voi bo doi dia phương con deo lam gi dc

   Xóa
  4. Vay thì mày lam dc gi cho dat nước nay roi hay chi biet lam than no le cho hoa ki tau khua la cai cc gi chu danh voi bo doi dia phương con deo lam gi dc

   Xóa
 11. Từ trước đến nay, nhân dân Việt Nam luôn coi chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng của chủ nghĩa yêu nước, biểu tượng của một người suốt đời phấn đấu cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc, ấm no của mỗi con người. Bọn vong nô muốn "gieo rắc sự hoài nghi về sự nghiệp của Hồ Chí Minh là cách tốt nhất để gieo rắc nỗi hoang mang sợ hãi vào trong nhân dân rằng Nhà nước đang lừa nhân dân"

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này chỉ là bọn tàn dư của chế độ cũ, bọn cường hào ác bá, hoặc cũng có thể là những tên vô học , ham tiền của mà đi nói xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh, trong lòng chúng vẫn còn giữ một niềm tin là xóa bỏ chế độ này, thời đại của lãnh tụ Hồ Chí Minh, nhưng chúng đã nhầm , niềm tin của nhân dân và lãnh tụ Hồ Chí Minh, vào Đảng Cộng Sản là vô cùng lơn, vì đã có lịch sử chứng minh , nhờ có Bác, nhờ có Đảng mà nhân dân mới có được cuộc sống lo ấm

  Trả lờiXóa
 13. Thật là không biết liêm sỉ và cũng là hành động cực kì ngu ngốc, hèn hạ khi mà mang hình ảnh vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc vị cha già của dân tộc. khi mà lãnh tụ Hồ Chí Minh , người cha già của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người được nhân dân trên thế giới kính nể, vậy mà mấy tên phản động lại lấy người ra để nói xấu , xuyên tạc. đúng là hành động cực kì bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 14. Chủ tịch Hồ Chí Minh , vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người cha già của dân tộc, người có tấm lòng bác ái , yêu dân như con, không những thế người còn được nhân nhân các nước trên thế giới coi trọng về tài năng và lòng bác ái của mình. vậy mà mấy tên phản động lại đem Người ra xuyên tạc ,nói xấu, hành động này thật không xứng đáng là người Việt Nam, đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 15. Xuyên tạc về Bác Hồ vĩ đại thì đúng là một sai lầm rất lớn của bọn chúng. Chắc chúng toàn bọn thiểu năng mới không biết Bác Hồ là người đã dành lại độc lập , tự do cho nhân dân Việt Nam. Thật sự những kẻ đi sỉ nhục Người không đáng sống, vị lãnh tụ suốt đời vì nước vì dân cho đến khi ra đi rồi vẫn còn lo cho đất nước, cho nhân dân. Phải chăng những kẻ phá hoại đất nước, nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh phải sống chui sống lủi. Nếu để người dân bắt được thì các bạn ấy cũng bầm dập mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Đằng sau âm mưu xuyên tạc sự thật về vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta - Bác Hồ. Là cả một âm mưu to lớn nhằm xóa bỏ sự công nhận bao công lao to lớn của Người cũng như những thắng lợi lớn của dân tộc và Đảng ta đã giành được. Một sự vu không trắng trợn, đổi trắng thay đen của những kẻ tiểu nhân đang muốn chuyển hóa những người dân Việt. Nếu chúng ta không tỉnh táo thì đó chính là cơ hội của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Trong thờ gian qua, các thế lực thù địch luôn luôn chống phá chúng ta, mà mục tiêu của chúng là lĩnh vực tư tưởng, chúng muốn tác động để chúng ta tự chuyển hóa. Vì thế chúng đã liều lĩnh, chúng xuyên tạc chủ tịch Hồ Chí Minh. Đấy là một sai lầm của chúng. Vì Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn là niềm tự hào của dân tộc và nhân dân Việt Nam luôn dành sự kính trọng, dành tình yêu thương đối với chủ tịch. Bọn phản động sẽ phải thất bại.

  Trả lờiXóa
 18. Chủ tịch Hồ Chí Minh-vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã có công lao to lớn trong việc tìm ra con đường giải phóng dân tộc, là một người cả đời hy sinh vì nước vì dân.Thế nhưng lại có những kẻ ngu xuẩn lại xuyên tạc về Bác, nói xấu về Bác. Những kẻ như thế là những kẻ ngu dốt, vô học. Chúng sẽ phải trả giá cho những gì chúng làm. Người dân Việt Nam luôn dành cho Bác Hồ kính yêu những tình cảm sâu đậm, chân thành nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ xuyên tạc sự thật về Người thì quả thật là không còn nhân tính. Những kẻ bất nhân, bất nghĩa, vô ơn. Người đã hi sinh cả cuộc đời vì nước, vì dân, vì độc lập của dân tộc mà không màng đến hạnh phúc riêng tư của mình. Những kẻ đó đã không biết ơn còn xuyên tạc, nói xấu Người. Thật mất nhân tính.

   Xóa
 19. Bọn chúng không biết Bác Hồ vĩ đại là ai à. Đi vào nhà ai cũng thấy hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại treo ở nơi trang trọng nhất mà chúng không thắc mắc à. Chúng không hiểu do quả đầu chúng bên trong toàn đất hay bị đồng tiền làm mờ mắt rồi, bán rẻ lòng tự trọng, danh dự của mình như vậy à. Thực sự quá đáng buồn !!!! Các bạn đừng bao giờ ló đầu ra khỏi nhà nhé, coi chừng bị vỡ đầu đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Xuyên tạc chuyện gì chứ không thể xuyên tạc về Bác được. Bọn xuyên tạc về hoạt động và tiểu sử của Người là những kẻ mất nhân tính, không có tâm và cũng không có kiến thức. Chuyện đẩy Người liên quan đến những vụ việc này là sai trái, là vi phạm đạo đức, chuẩn mực đạo đức bị phá vỡ. Đúng là những kẻ vô công dồi nghề

  Trả lờiXóa
 21. chủ tịch hồ Chí Minh là một người có lòng vị th và có một sự bao dung rất lớn, cuộc đời của nguwoif đx gắn liền với cách mạng của Việt Nam, những năm thang làm việc bác luôn tận tuuy và không ngại gian khó, sự hi sinh đó đã được toàn thể nhân dân việt nam ghi nhận và hớ mãi, những kẻ nào mà chửi bới bác hồ, xuyên tạc những gì mf bác đã làm thì những người đó thực sự không đáng để biết đến vf đang bị khinh bỉ, chê trách, nhưng nguwoif đã bị mất gốc thật sự

  Trả lờiXóa
 22. Nếu là người Việt Nam thì không ai không biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác là người đã đêm lại tự do, hòa bình, dân chủ cho nhân dân. Tuy nhiên, ngày nay có những kẻ luôn xuyên tạc sự thật về Bác, chúng luôn tìm cách bôi xấu nhân cách của Bác gây những hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân, nhằm lật đô chính quyền. Chúng sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu đó vì Bác mãi sống trong lòng mối người dân.

  Trả lờiXóa
 23. Tất cả mọi người dân Việt Nam và cả những bạn bè ở nước ngoài , cả những vị tướng lĩnh thất bại ở chiến trường Việt Nam trở về đều phải kính trọng Bác. Bác là người mang lại hoà bình cho đất nước ta và Bác là người mở ra con đường đấu tranh chống lại sự áp bức bóc lột của các nước đế quốc.

  Trả lờiXóa
 24. Các thế lực thù địch của nước ta và bọn phản động chúng đẩy mạnh việc tuyên truyền , xuyên tạc về những công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh với quê hương đất nước. Công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vơi quê hương đất nước ta không một ai là không biết . Tất cả mọi người đều kính trọng Bác , Bác là một vị cha già của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Những tên rận chủ cùng các thế lực thù địch của nước Việt Nam chúng mày có biết lúc Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đươngf cứu nước chúng mày còn chưa được sinh ra cơ thế mà chúng mày dám xuyên tạc về quá khứ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng mày muốn làm giảm lòng tin , lòng tôn kính của nhân dân Việt Nam với Chủ tịch Hồ Chí Minh thì chúng mày không thực hiện được âm mưu đó đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn phản động và các thế lực thù địch của nước ta chúng hoạt dưới những cái mác là yêu nước nhưng thực chất âm mưu đằng sau hoạt động đó là chúng đang muốn phá hoại viếc đất nước ta phát triển . Chúng xuyên tạc nói xấu vê hình tượng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để qua đó chúng làm giảm lòng tin của nhân dân vào đảng và nhà nước ta vì Chủ Tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập ra đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Các thế lực thù địch và bọn phản động chúng muốn lợi dụng qua việc xuyên tạc bôi nem hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh một con người vĩ đại của dân tộc ta, một danh nhân văn hoá thế giới một vị cha già cảu cả dân tộc để qua đó chúng làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng ta.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn phản động xưa nay luôn tìm cách bôi xấu chủ tịch Hồ Chí Minh, bôi xấu Đảng ta. Những thủ đoạn đê hèn của chúng đều lộ ra bản chất xấu xa của bọn bán nước. Những điều chúng nói ra là hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc, nói ngược với lịch sử để gây hiểu sai trong quần chúng nhân dân, lôi kéo những kẻ không có ý thức bảo vệ quê hương đi theo chúng. Những tên khốn nạn đang phá hủy đất nước, chúng sẽ không bao giờ đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 29. chủ tịch hồ chí minh là một trong những người có uy tín đối với đất nước cũng như toàn thể nhân dân trên đất nước Việt Nam và các kiều bào nước ngoài, do đó, những người nào muốn phá hoại việt nam thì luôn tìm cách làm mât hình ảnh của chủ tịch hồ chí minh một cách nhanh chóng để có thể làm cho những người khác không tin theo những sự lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam nhằm làm cho đất nước ta rơi vào khủng hoảng

  Trả lờiXóa
 30. chúng ta không nên để cho những người như thế chống phá nhà nước vi chúng không có một mục đích tốt nào ngoài việc làm cho đất nước ta rơi vào khủng hoảng mà thôi, những kẻ dám phủ nhận hình ảnh của chủ tịch hồ chí minh là những kẻ không đáng tôn trọng đó là những người vô học, không có trí thức và khiến cho người ta mất long tin vào nhà nước cũng như không làm cho ổn đinh đất nước được

  Trả lờiXóa
 31. tôi khinh thường những kẻ nào bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh , khinh thường những kẻ chỉ biết sống trong ảo vọng và không chịu nhìn về lịch sử, bôi nhọ chủ tịch hồ chí minh cũng chính là bán rẻ lương tâm và nhận thức của mình rồi, không ai lại đi tôn trong những người nào mà đi chống lại, bôi nhọ những công lao của chủ tịch hồ chí minh được , và tôi cũng thế .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn lũ chó săn, chúng là lũ nô lệ cho đồng tiền. Nếu là người Việt Nam yêu nước đã không làm những việc bỉ ổi như vậy, chúng mày không sông trên đât Việt nhưng họ hàng hang hốc chúng mày đang sống trong bình yên, lo ấm, điều đó ai mang lại. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị Cha già đáng kính của Việt Nam, mãi mãi là như vậy. Xin bạn đọc đừng rơi vào âm mưu của chúng. Chúng ta có được tự do, ấm lo, hạnh phúc là do ai, Người phải đánh đổi cả cuộc đời mình cho dân tộc Việt Nam. Trong lịch sử Việt Nam và trên thế giới không có ai so sánh được với người về đạo đức, về tình yêu
   dân tộc, Người quá toàm mỹ

   Xóa
 32. trên thế giới này, có rất ít những người, những vị lãnh tụ thực sự là người cống hiến vì nhân dân, và chủ tịch hồ chí minh là một trong những người Việt được người Việt Nam và những người dân trên thế giới tôn trọng, công lao của người được nhà nước và thế giới công nhận cũng như đạo đức của người được nhân dân nhớ mãi tới sau này, cho nên đừng có mà đi bôi nhọ như thế nữa

  Trả lờiXóa
 33. những người nào mà đi bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh thì những người đó không biết gì về lịch sử của dân tộc Việt Nam chúng ta, lịch sử Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của chủ tịch Hồ Chí Minh trong chống giặc ngoại xâm và xây dựng thành công đất nước Việt NAM hòa bình như ngày nay. không thể nào uống nước và không nhớ nguồn như thế được đâu những kẻ vô học à

  Trả lờiXóa
 34. đọc bài viết thì chúng ta có thể nhận thấy những tác hại cuả những âm mưu xuyên tạc chủ tịch hồ chí minh, không hề có một ý tốt hay một cố gắng xây dựng đât nước từ việc xuyên tạc đó đâu, do đó cần phải làm cho những gì đang diễn ra trên thực tế nó đi đung quy luật của nó, không nên để cho những kẻ chống đồi và làm hư hại những giá trị truyền thống quý báu đó

  Trả lờiXóa
 35. rõ ràng có một âm mưu phía sau đó, vì không thể nào người ta làm xấu như thế mà không có một âm mưu. ở đây việc xuyên tạc một người có ảnh hưởng lớn như chủ tịch hồ chí minh là có một ý đồ rất lớn trong việc thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, thay đổi những gì đã thuộc về sự thật, thuộc về lịch sử, và chúng ta những người con Việt Nam không thể để cho điều đó xẩy ra được

  Trả lờiXóa
 36. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người giản dị, đồng thời cũng là người lịch sự một cách thanh tao cao quý. Những người ngoại quốc có dịp tiếp chuyện Hồ Chí Minh đều ca ngợi cái phong độ thanh tao cao quý của Người. Trong phong cách đó, vừa có nét đặc sắc của văn hoá Phương Đông mà cũng không hề xa lạ với văn hoá Phương Tây, là sự kết hợp hài hoà cái tinh tuý của Phương Đông với cái tinh hoa của Phương Tây.

  Trả lờiXóa
 37. Người Việt Nam nào cũng hiểu Chủ tịch Hồ Chí Minh là một người bình dị và cao quý. Người bình dân mộc mạc lại còn hiểu Chủ tịch Hồ Chí Minh dễ hơn người khác để có thể học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Song, nhân dân kỳ vọng đội ngũ cán bộ, Đảng viên, mà trước hết là những người lãnh đạo, quản lý từ cao cấp nhất trở xuống đi đầu học tập và làm theo phong cách bình dị mà cao quý của Chủ tịch Hồ Chí Minh để nhân dân noi theo

  Trả lờiXóa
 38. Ở đây chúng ta càng cảm phục hơn về tấm lòng của Bác Hồ; vì nước, vì dân. Tấm gương đó luôn là bài học quý để cho mỗi người chúng ta học tập suốt đời. Đồng thời, chúng ta càng ý thức rõ hơn về mình, nhất là những hạn chế của bản thân mà cần phải có nhiều cố gắng học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức của Người

  Trả lờiXóa
 39. Đạo đức của Bác Hồ là tấm gương trọn đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người và nhân loại, là tấm gương của ý chí và nghị lực tinh thần to lớn, vượt qua mọi thử thách, khó khăn để đạt mục đích chung của cách mạng; là tấm gương tuyệt đối tin tưởng vào sức mạnh của nhân dân; Người luôn để lại cho mọi người, lòng cảm phục kính trọng và niềm tin sâu sắ

  Trả lờiXóa
 40. đúng thế, công lao của chủ tịch hồ chí minh với dân tộc việt nam là rất lớn, âm mưu của những kẻ đi xuyên tạc chủ tịch hồ chí minh là rất lớn, và nếu như không có nhưng cống hiến của chủ tịch hồ chí minh thì chúng ta không có như hôm nay, do đó những âm mưu đó cần được đẩy lùi trong thời gian tới để có một môi trường lành mạnh hơn

  Trả lờiXóa
 41. chủ tịch hồ chú minh là ai, đó làm một con người có thể làm cho đất nước việt nam chúng ta được bính yên, làm cho đất nước việt nam có như ngàu hôm nay, do đó không dĩ nhiên mà các thể lực thù địch luôn tìm cách bôi nhọ nói xấu người vĩ đại như thế để chống phá và làm cho đất nước việt nam chúng ta bị loạn như những nước khác trên thế giới hiện này

  Trả lờiXóa
 42. Bác Hồ là biểu tượng của đất nước Việt Nam chúng ta. Bác là niềm tự hào của đất nước. Mọi người dân Việt Nam đều dành cho Bác niềm kính yêu. Các thế lực thù địch muốn xuyên tạc để chúng đánh trúng vào biểu tượng, chúng hạ uy tín, gây hoang mang. Nhưng chúng đã sai lầm, bởi với người dân Việt Nam và đất nước Việt Nam thì Bác Hồ mãi mãi là anh hùng của dân tộc, là biểu tượng của dất nước.

  Trả lờiXóa
 43. Xuyên tạc thì cũng chẳng được gì, vì nếu đã là người Việt Nam thì sẽ chẳng ai tin đâu. Bác Hồ mãi mãi là vị cha già dân tộc, là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Bác sống mãi trong lòng của chúng ta, chắc hẳn những người đi xuyên tạc, bịa đặt kia không phải là người Việt Nam rồi, hơn nữa lại còn chẳng hiểu gì về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Âm mưu của bọn phản động là tìm mọi cách, bằng bất cứ thủ đoạn nào nhằm tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá, phá hoại Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh là ân nhân của đất nước Việt Nam, là vị cha già dân tộc. Vì vậy, hình ảnh của Người luôn là mục tiêu mà bọn phản động muốn xuyên tạc, bóp méo. Nhưng chắc chắn sự xuyên tạc đó của chúng là chẳng được gì. Vì ai cũng hiểu rằng chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc là ân nhân, là người có công lao vô cùng to lớn trong sự nghiệp giải phóng đất nước

  Trả lờiXóa
 45. Bọn chúng đã sai lầm khi làm điểu này. Bác Hồ là vị cha già, là người anh hùng của dân tộc Việt Nam. Mọi người dân Việt Nam đều luôn tin tưởng, kính trọng với Bác Hồ. Đất nước Việt Nam biết ơn Người, nhân dân Việt Nam biết ơn Bác Hồ. Vì thế sẽ không có gì thay thế được hình ảnh của Bác trong trái tim người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. Hồ Chí Minh-vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã có công lao to lớn trong việc tìm ra con đường giải phóng dân tộc. Dân tộc Việt Nam luôn luôn dành tình cảm kính yêu cho Bác Hồ. Thế nhưng có những kẻ lại đi rắp tâm xuyên tạc, nói xấu về Người. Những người này sẽ phải chịu sự trừng phạt cho những lời nói, việc làm ngu ngốc của mình.

  Trả lờiXóa
 47. Du noi gi di chang nua chung ta phai giu vung lập truong,không the nhe da ca tin vao Nhung loi xuyên tac do.Nha nuoc ta can co bien pháp tích dang Chu.

  Trả lờiXóa
 48. Bọn bán nước cầu vinh sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Cái quân phản động chúng m sẽ phải chịu quả báo. Chúng m không biết hay cố tình không hiểu rằng để có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay là nhờ ai, nhờ ai hả cái lũ phản động kia..

  Trả lờiXóa
 49. Đoàn ket .vung niêm tin đe bao vê dat nước .vie
  t năm muôn năm.hô chu tịch muôn năm .

  Trả lờiXóa
 50. Bọn bán nước ấy trước kia nó đã ngu giờ càng ngu hơn.thôi bỏ cái âm mưu bán nước ấy đi ngu vậy thì ích sự giả dối chỉ lừa một số người ngu trong thời gian ngắn chứ nếu bác hồ thật sự như thế thì làm sao tên tuổi của người được cả thế giới vinh danh đến bây giờ

  Trả lờiXóa
 51. Không cần biết cái mục đích đằng sau âm mưu xuyên tạc sự thật về chủ tịch Hồ Chí Minh như thế nào, chỉ cần biết rằng những kẻ có âm mưu như thế này là những kẻ cầm thú, không phải là người. Bọn chúng sinh ra chỉ làm nặng quả đất này thôi. Bọn chúng sinh ra là sự thất bại của tạo hoá, Nuôi bọn chúng chỉ để lấy phân thôi. Nói chung bọn chúng là những kẻ không đáng sống nữa.

  Trả lờiXóa
 52. Rất buồn cho mấy thằng cặn bã này là những lời bịa đặt này thì chẳng ai tin, lý do là vì đối với nhân dân Việt Nam, Hồ Chủ Tịch luôn là vị cha già kính yêu của dân tộc. Chân lý đó không bao giờ thay đổi!

  Trả lờiXóa
 53. Đọc mấy bài viết và mấy video của mấy thằng phản động làm mình thấy buồn cho mấy thằng này quá. Chả hiểu chúng nó nghĩ gì mà tốn công tốn sức bịa đặt ra mấy điều nhảm nhỉ đó nhỉ. Có đéo ai thèm tin đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra là vẫn có người tin ,đông lắm điển hình như ViệtTân
   p/s:nhưng ko phải tôi

   Xóa
 54. Hồ Chí Minh-vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã có công lao to lớn trong việc tìm ra con đường giải phóng dân tộc, là một người cả đời hy sinh vì nước vì dân. Chỉ có lũ không có não, suốt ngày chăm chăm chọc phá lất đổ chính quyền lúc nào cũng đặt điều xuyên tạc, nói bậy bạ về Bác.

  Trả lờiXóa
 55. Những người dân Việt Nam yêu nước hiện nay vẫn tôn thờ Hồ Chí Minh là lãnh tụ dân tộc, người nước ngoài thì coi Bác là dân nhân văn hóa của nhân loại, nên việc những kẻ thù của chế độ vẫn muốn lật lại ván cờ thấy thật khó khăn. Và chúng chọn cách phải dần dần làm “rụng lòng tin của nhân dân” vào lãnh tụ thì mới dễ bề từng bước thực hiện ý đồ chính trị xấu xa. Nên chúng cố gắng tạo ra một cốt truyện rất xấu xa nhưng đầy logic để lừa nhân dân

  Trả lờiXóa
 56. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nhận định: “Giành chính quyền càng khó bao nhiêu, giữ chính quyền càng khó bấy nhiêu”. Quả thực, cuộc đấu tranh giành chính quyền của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng không hề giản đơn, dễ dàng. Đó là cả một quá trình vô cùng gian khổ, khó khăn nhưng được hun đúc trong mình truyền thống yêu nước, tinh thần đại đoàn kết từ ngàn đời. Thành quả ấy không phải tự nhiên mà có, bỗng nhiên mà thành, nó được vun đắp, đan kết từ bao hi sinh, mất mát, bao nhiệt huyết, quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta. Vậy mà có những kẻ luôn chống phá chình quyền, phá hoại nhà nước, bôi nhọ hình ảnh của Bác

  Trả lờiXóa
 57. Hồ Chí Minh-vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, công lao to lớn trong việc tìm ra con đường giải phóng dân tộc đã được lịch sử chứng minh và cả thế giới công nhận chẳng có gì phải bàn cãi cả. Lũ rận chủ kia có xuyên tạc gì đi nữa thì tượng đài Bác vẫn luôn ở trong tim mối người dân Việt Nam. Hồ Chí Minh muôn năm! Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm!

  Trả lờiXóa
 58. Xuyên tạc, bọn chúng cứ xuyên tạc. Hôm nay thì xuyên tạc một đằng, ngày mai lại xuyên tạc một kiểu. Nhưng chính vì thế mà câu trước của chúng đá câu sau. Nên nó thành ra ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 59. Chủ tịch Hồ Chi Minh là 1 con người vĩ đại,là 1 danh nhân văn hóa thế giới được cả thế giới công nhận...Người chính là ánh mặt trời soi sáng con đường cách mạng cho cả dân tộc có được cuộc sống độc lập tự do, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay...Người mãi mãi sống cùng dân tộc, mãi sống trong trái tim và khối óc mỗi con người Việt Nam yêu nước...Hồ Chủ Tịch Muôn Năm.

  Trả lờiXóa
 60. Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già của dân tộc Việt Nam. Các thế hệ con người Việt Nam sẽ đời đời nhớ ơn của Người. dù đi khắp nơi đâu trên thế giới, chúng ta đều có quyền tự hào về đất nước Việt Nam với truyền thồng anh hùng, tự hào về một vị lãnh tụ đáng kính, được cả thế giới ngợi ca.
  Tuy vậy có không ít những kẻ xấu luôn âm mưu tuyên truyền xuyên tạc sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đó là những kẻ vong ơn bội nghĩa, muốn phủ nhận những quá khứ hào hùng của dân tộc, muốn phủ nhận những thắng lợi của cuộc cách mạng vô sản và công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.. sau cùng là chúng muốn lật đổ chế độ chính trị của chúng ta hiện nay. Những âm mưu của chúng hết sức thâm độc và xấu xa.

  Trả lờiXóa
 61. Chung quy lại hành vi của lũ phản động núp bóng yêu nước luôn là những hành vi được tính toán có chủ đích. Các mảng hành động của chúng rời rạc có thể vô hại, hoặc tác hại không nhiều lắm cho sự bình yên của đất nước nhưng khi nhìn tổng thể tất cả mảnh ghép trong một bức tranh phá hoại của chúng mới biết chúng tính toán thâm độc và thủ đoạn nham hiểm của chúng. Những mảng bài viết xuyên tạc hay những khẩu hiệu dân chủ nhân quyền với tôn chỉ “mưa dầm thấm lâu” của chúng cuối cùng đều nhằm mục đích kích động nhân dân thay đổi chế độ hiện tại để tạo ra lỗ hổng để chúng mưu cơ chính trị.

  Trả lờiXóa
 62. Bài viết rất hay. Những bài viết, luận điệu xuyên tạc Hồ Chủ tịch riêng lẻ của bè lũ phản động không thể làm lay động niềm tin, sự kính trọng của nhân dân Việt Nam và bạn bè thế giới đối với tầm vóc vĩ đại của Người. Tuy nhiên, nếu ghép chúng lại với nhau thành bức tranh lớn, liệu có thể khằng định chúng không có ảnh hưởng gì ko? Nhất là đối với thế hệ trẻ và bạn bè quốc tế, những người ít có cơ hội được tiếp xúc với lịch sử hào hùng của dân tộc? Nhưng, kẻ thù càng thâm độc bao nhiêu, chúng ta càng phải tỉnh táo bấy nhiêu. Phải lật bài, loại bỏ bất cứ luận điệu sai trái nào về Bác bằng chính những minh chứng lịch sử, bằng thành quả cách mạng mà Bác đã dành cả cuộc đời mình gây dựng nên!

  Trả lờiXóa