Tiếng nói trẻ blog
Searching...

CÓ ĐÚNG LÀ "TÊN ĐỒ TỂ" NGUYỄN VĂN HƯỞNG?

Đăng lúc: Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →
Mấy hôm đọc Quan làm báo thấy nói nhiều về con người này, chợt thấy buồn cười. Gì chứ ông Hưởng, anh đâu có lạ.

Người ta nói Hưởng là "tên đồ tể" không biết lấy thông tin ở đâu chứ anh cam đoan đố ông ý giết thịt được con lợn nào. Ông là dân an ninh chuyên nghiệp, đi nghĩa vụ công an cùng thời với ông bác nhà anh, rồi học khóa D1 trường Công an trung ương (học viện An ninh bây giờ đó). Ngày ấy các bác còn đói dài răng ra, có giỏi mấy cũng làm gì có điều kiện học Đại học chứ? Muốn tiến thân chỉ còn con đường binh nghiệp thôi (với lại hồi ý chiến tranh, xông pha chiến trường là việc rất chi là vinh quang mà). Nên mấy cụ "rân chủ" mà nói ông Hưởng với ông bác nhà anh dốt nát là cực kì kém hiểu biết về xã hội bấy giờ. Đã thuộc giống người Việt Nam, sống qua thời đó rồi mà còn không hiểu nữa thì không biết thiểu năng đến mức nào.

Các cụ cứ luôn mực rêu rao Hưởng cùng bè lũ Nguyễn Tấn Dũng làm tay sai cho đám Tàu khựa, anh nói cho mà biết nhá, nói ai chứ động đến ông Hưởng là mấy cụ sai bét nhè luôn đấy. Các cụ có biết trong mấy chục năm làm phản gián, "đồ tể" Hưởng toàn đi “săn” gián điệp Trung Quốc không? Xin lỗi nhá, mấy thằng tình báo Chai-nờ sợ Hưởng bằng bố. Nó tưởng móc được tới tận cấp lãnh đạo ngành Tình báo công an ta, ai dè Hưởng chơi lại cho nó một vố đau điếng. Cứ thử vào trại giam thăm Lê Công Định xem, tù nhân trong ấy đa phần toàn gián điệp Khựa cả đấy. Không là công ông Hưởng thì công ai

Mấy cái cáo buộc ông ý tham nhũng với quan hệ tình ái bất chính, đã có các nhà điều tra làm rõ. Chứ thực tế các cụ “rận” cũng làm gì có tí bằng chứng nào đâu Nhưng mà theo ông bác nhà anh, người là bạn thân, cùng chung lưng đấu cật với ông ý thì tướng Hưởng là người tận tâm với công việc, mới hơn 60 tí thôi mà đã bạc hết cả đầu, trong khi nhiều lãnh đạo tầm tuổi đó nhìn vẫn còn khá trẻ ( cứ nhìn Hưởng so với NTD, TTS thì rõ- 3 ông bằng tuổi). Đợt đó trong ngành công an, trong khi bộ trưởng Út Anh không phải người giỏi về nghiệp vụ, mình ông Hưởng chèo chống cả ngành an ninh Việt Nam. Ông ấy là người hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực phản gián, có kinh nghiệm đánh các vụ án lớn mà vụ Tây Nguyên là điển hình. Vụ đó mà không có bàn tay Hưởng, có khi nước Đề- ga lập lâu rồi.

Hưởng cũng đâu phải loại kết bè kéo cánh. Đến như ông bác nhà anh, bạn chí thân của ông ý, cùng lên Sơn La vào sinh ra tử suốt 1 thời mà giờ về hưu trung tá nè, được mỗi cái ân huệ: "mày thích gặp tao lúc nào cũng được".
Không những thế, tướng Hưởng còn là người có nhiệt âm. Đến tuổi nghỉ hưu mà ông vẫn đau đáu một nỗi niềm, muốn cống hiến nhiều hơn cho ngành an ninh Việt Nam.

Vậy nên, các pé có học, nhận thức được phải trái đúng sai, đừng có để mấy thằng ngu học, nói càn nó lừa đấy!


Smith Peter (chỉnh sửa từ bài viết trên page facebook cá nhân Người trung lập)


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY