TIN TỨC

CÓ ĐÚNG LÀ "TÊN ĐỒ TỂ" NGUYỄN VĂN HƯỞNG?
Mấy hôm đọc Quan làm báo thấy nói nhiều về con người này, chợt thấy buồn cười. Gì chứ ông Hưởng, anh đâu có lạ.

Người ta nói Hưởng là "tên đồ tể" không biết lấy thông tin ở đâu chứ anh cam đoan đố ông ý giết thịt được con lợn nào. Ông là dân an ninh chuyên nghiệp, đi nghĩa vụ công an cùng thời với ông bác nhà anh, rồi học khóa D1 trường Công an trung ương (học viện An ninh bây giờ đó). Ngày ấy các bác còn đói dài răng ra, có giỏi mấy cũng làm gì có điều kiện học Đại học chứ? Muốn tiến thân chỉ còn con đường binh nghiệp thôi (với lại hồi ý chiến tranh, xông pha chiến trường là việc rất chi là vinh quang mà). Nên mấy cụ "rân chủ" mà nói ông Hưởng với ông bác nhà anh dốt nát là cực kì kém hiểu biết về xã hội bấy giờ. Đã thuộc giống người Việt Nam, sống qua thời đó rồi mà còn không hiểu nữa thì không biết thiểu năng đến mức nào.

Các cụ cứ luôn mực rêu rao Hưởng cùng bè lũ Nguyễn Tấn Dũng làm tay sai cho đám Tàu khựa, anh nói cho mà biết nhá, nói ai chứ động đến ông Hưởng là mấy cụ sai bét nhè luôn đấy. Các cụ có biết trong mấy chục năm làm phản gián, "đồ tể" Hưởng toàn đi “săn” gián điệp Trung Quốc không? Xin lỗi nhá, mấy thằng tình báo Chai-nờ sợ Hưởng bằng bố. Nó tưởng móc được tới tận cấp lãnh đạo ngành Tình báo công an ta, ai dè Hưởng chơi lại cho nó một vố đau điếng. Cứ thử vào trại giam thăm Lê Công Định xem, tù nhân trong ấy đa phần toàn gián điệp Khựa cả đấy. Không là công ông Hưởng thì công ai

Mấy cái cáo buộc ông ý tham nhũng với quan hệ tình ái bất chính, đã có các nhà điều tra làm rõ. Chứ thực tế các cụ “rận” cũng làm gì có tí bằng chứng nào đâu Nhưng mà theo ông bác nhà anh, người là bạn thân, cùng chung lưng đấu cật với ông ý thì tướng Hưởng là người tận tâm với công việc, mới hơn 60 tí thôi mà đã bạc hết cả đầu, trong khi nhiều lãnh đạo tầm tuổi đó nhìn vẫn còn khá trẻ ( cứ nhìn Hưởng so với NTD, TTS thì rõ- 3 ông bằng tuổi). Đợt đó trong ngành công an, trong khi bộ trưởng Út Anh không phải người giỏi về nghiệp vụ, mình ông Hưởng chèo chống cả ngành an ninh Việt Nam. Ông ấy là người hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực phản gián, có kinh nghiệm đánh các vụ án lớn mà vụ Tây Nguyên là điển hình. Vụ đó mà không có bàn tay Hưởng, có khi nước Đề- ga lập lâu rồi.

Hưởng cũng đâu phải loại kết bè kéo cánh. Đến như ông bác nhà anh, bạn chí thân của ông ý, cùng lên Sơn La vào sinh ra tử suốt 1 thời mà giờ về hưu trung tá nè, được mỗi cái ân huệ: "mày thích gặp tao lúc nào cũng được".
Không những thế, tướng Hưởng còn là người có nhiệt âm. Đến tuổi nghỉ hưu mà ông vẫn đau đáu một nỗi niềm, muốn cống hiến nhiều hơn cho ngành an ninh Việt Nam.

Vậy nên, các pé có học, nhận thức được phải trái đúng sai, đừng có để mấy thằng ngu học, nói càn nó lừa đấy!


Smith Peter (chỉnh sửa từ bài viết trên page facebook cá nhân Người trung lập)

12 nhận xét:

 1. Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng " trước khi là Thứ trưởng từng là Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh Bộ Công an". Chính thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng là người đứng đầu chuyên án C509 đấu tranh với những phần tử muốn lật đổ chế độ như "Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Lê Công Định...". Và chuyên án này được giới tình báo của CIA đánh giá là ngoạn mục.

  Trả lờiXóa
 2. Quan làm báo viết quá láo. Tại sao chúng thích xuyên tạc về thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng. Bởi vì đối với chúng, cách để làm mất đoàn kết trong nội bộ Đảng viên, gây hoang mang trong quần chúng là đưa tin láo, đưa những thông tin bịa đặt. Bởi chúng quan niệm giống như tên trùm tuyên truyền của Phát xít: "Những điều dối trá được lặp đi lặp lại sẽ được nhận thức như một chân lý."

  Trả lờiXóa
 3. Đọc trang dân làm báo làm gì. Trang này đích thực là trang tâm lý chiến của các thế lực thù địch chống Việt Nam. Nếu là một trang do một người nào đó lập ra thì phải có tiền để hoạt động. Tiền chi trả cho hoạt động quản trị của trang Quan làm báo ở đâu ra. Từ ngân quỹ của các tổ chức, cá nhân phản động ở hải ngoại chứ ở đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Quan làm báo là trang chuyên nói láo. Tất cả những người đang nắm giữ các chức vụ quan trọng trong nhà nước, trang dân làm báo đều viết bài. Mọi bài viết đều nói ý hoặc xuyên tạc sự thật để người đọc lầm tưởng rằng trong bộ máy nhà nước đang xảy ra tham nhũng, đấu đá quyền lực. Gần đây Quan làm báo lại tiếp tục viết một bài nữa bôi nhọ thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng. Đừng ai dại dột mà tin quan làm báo.

  Trả lờiXóa
 5. Có điên mà đi tin trang quan làm báo. Trong trang ấy, quan điểm viết bài là càng nói xấu và bôi nhọ càng tốt. Trang này thích thú nhất là khi viết bài để chia rẽ sự đoàn kết trong nội bộ. Mục đích là làm cho nội bộ nghi kị lẫn nhau, người dân mất niềm tin vào cơ quan công quyền. Quan làm báo luôn viết về thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng với những tựa đề rất mất dạy như: "Sự tàn bạo cuối cùng của Tướng Nguyễn Văn Hưởng - QLB", "TÊN ĐỒ TỂ" NGUYỄN VĂN HƯỞNG"....

  Trả lờiXóa
 6. Thượng Tướng Nguyễn Văn Hưởng không chỉ là một tướng tài của ngành an ninh mà còn là một người mê khoa học và luôn thúc đẩy khoa học phát triển để đáp ứng những nhu cầu vô cùng lớn của xã hội nói chung và ngành công an nói riêng. "Ong đã có nhiều chủ trương biện pháp mang tính chiến lược để hiện đại hóa công tác nghiệp vụ của lực lượng an ninh.". UAV được chế tạo là nhờ sự chỉ đạo của ông.

  Trả lờiXóa
 7. Đọc wiki, mình thấy ghi rằng thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng trước kia là tổng cục trưởng tổng cục an ninh, tức là chuyên đi bắt bọn gián điệp, phản động. Vì thế bọn gián điệp, phản động sẽ ghét ông. Vậy thì trang quan làm báo ghét ông là vì lý do gì. Vì trang này là trang phản động, rất dễ bị ngành an ninh sờ gáy chăng?

  Trả lờiXóa
 8. Cảm ơn tác giả bài viết này nhé. Nhờ bài viết này mà mình biết được thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng có công lao như thế nào đối với đất nước Việt Nam. Nếu chúng ta muốn chống lại bọn phản động phá hoại đất nước thì cần nhiều hơn nữa những con người có ý chí, nghị lực và tài năng như vậy. Quả đúng là thượng tướng như khắc tinh của bọn phản động, gián điệp vậy. Nếu nhắc đến tên bác, chắc cũng có kẻ tè ra quần đấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy tên phản động thì biết cái gì chứ, trước kia chiến tranh , Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng cũng đã có những công lao to lớn, bây giờ hòa bình không thể nói không hiểu biết xã hội bây giờ được mà những kinh nghiệm sống trước kia giúp Ông rất nhiều trong nhiệm vụ được giao của mình và Ông đã có những công lao rất lớn trong sự nghiệp phản gián của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng có công nhiều lắm. Dân Việt mình ít biết đến ông không có nghĩa ông vắng bóng không có nghĩa công lao của ông không được công nhận. Những gì ông làm cho dân cho nước là âm thầm và là hết sức ông cống hiến. Đừng để bọn rận chủ nói láo đến những người có công với đất nước thế

  Trả lờiXóa
 11. Còn lạ gì cái trò bêu xấu, bịa đặt gán tội cho nước nhà, cho những người có công với đât nước của bọn phản động. Bây giờ chúng gọi Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng là tên đồ tể, thật phi lý, thật ngu dốt. Đúng là cái bọn dốt nát, nghĩ mà tội nghiệp. Chúng đâu phân biệt được trắng đen, chúng đâu biết ai tốt ai xấu, chúng đâu biết những công lao mà ông Nguyễn Văn Hưởng đã hy sinh cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn phản động là vậy mà. Chúng chuyên gia đi bịa chuyện để lừa gạt nhân dân, chúng vu tội cho người tốt, nói láo, nói trắng thành đen. Việc chúng gọi thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng là tên đồ tể là cố tình bôi xấu nhân cách của thượng tướng, làm mất niềm tin của nhân dân dành cho thượng tướng, cũng như niềm tin đối với Đảng. Mọi cần không được tin vào những lời nói vô căn cứ của chúng.

  Trả lờiXóa