TIN TỨC

Thuê người đi biểu tình


P/S: Thực tế người dân đi biểu tình ở Việt Nam là do hám vật chất, người dân bị các thế lực thù địch dùng tiền để mua chuộc, lôi kéo, thuê họ đi biểu tình, nhằm phục vụ cho hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự của chúng.

Nguồn blog congdanvietnam2

21 nhận xét:

 1. Những người đi biểu tình đa số là những người chưa có nhận thức rõ ràng về đường lối chính sách của Đảng, họ bị đồng tiền làm lu mờ, bị những luận điệu xảo trá của bọn thù địch lôi kéo, kích động mà tham gia biểu tình. Chúng ta phải tuyên truyền cho mọi người biết về những luận điệu xảo trá của bọn thế lực thù địch, tuyệt đối ko xuống đường biểu tình.

  Trả lờiXóa
 2. những hình ảnh minh họa trên phần nào phản ánh được những gì hiện thực bên ngoài đang xảy ra những kẻ đi biểu tình ư biểu tình vì cái gì phải chăng chỉ là những kẻ chuyên đi biểu tình thuê cho cái gọi là các nhà dân chủ. Đọc những mẩu chuyện trên mới thấy được sự bỉ ổi của cái gọi là dân oan mà những người đi biểu tình kia, có phải là dân oan hay không khi mà chúng được bao nhiêu lợi ích từ việc đi biểu tình phải chăng những người này không nhận thực được hậu quả của việc bản thân làm chỉ chạy theo đồng tiền mà quên mất cái gọi là đạo đức làm người.

  Trả lờiXóa
 3. Việc biểu tình của một số nhóm người hiện nay chắc chắn là không chỉ là tự phát, mà đó là những nhóm người đứng sau với các chiêu trò lợi dụng, mua chuộc bằng lợi ích vật chất. Mà với tính cách của người Việt Nam thì việc bị vật chất làm mờ mắt là có thể xảy ra và đã bị những kẻ xấu này lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Điểm mặt trong cuộc biểu tình có thể thấy đa số là người dân lao động chỉ có một số ít phần tử là quần là áo lượt, những người dân lao động chỉ là những người bị lợi dụng hoặc được bọn chủ mưu thuê đi theo đám đông mà họ chẳng hiểu mục đích xấu xa của chúng, tụ tập được càng đông thì những kẻ chủ mưu càng được nhiều tiền, bọn chúng luôn đứng lên hô hào yêu nước nhưng thực ra yêu nước gì chúng,chúng chỉ là kẻ phá hoại đất nước thôi, và là nô lệ của đồng tiền

  Trả lờiXóa
 5. Biểu tình mà có tí tiền thì chắc chắn sẽ có người tham gia rồi, nhưng mà khi mọi người biết về tác hại của nó thì chắc có cho cả đống tiền thì chắc cũng chả còn ai tham gia nữa, lợi ích của quốc gia phải hơn những lợi ích vật chất bé nhỏ đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là đồng tiền là mờ mắt với lại nghe là biểu tình chống trung quốc nhiều người không biết lại nghe theo hay có người thấy hay hay đông vui có tí tiến cũng lao vào.mà toàn thấy những người đóng kịch rất giỏi nhá,nhất là trong cái khoản ăn vạ thì nhất luôn trong cái này thuê tuống về diễn

  Trả lờiXóa
 7. thử hỏi họ lấy đâu ra mà lằm người thế toàn diễn viễn quần chúng chuyên nghiệp thôi khóc thuê gào mướn chuyên nghiệp lắm thêm cả cái ăn vạ nữa thì thôi rồi.chắc đến chỗ cữu vạn nào đó là thuê được khối người thôi.nhưng bích với hằng hay A thì ăn chắc dày lắm gọi là chim lợn cấp cao mà đúng không thảo nào tích cực hô to thế

  Trả lờiXóa
 8. biểu tình cũng như cái nghề khóc mướn vậy. khóc nhiều, khóc to thì nhận lại được nhiều. hình ảnh trên chỉ là đại diện thôi chứ còn bộ mặt thật của những con người, tổ chức phát động sao mà chúng ta biết được chúng làm, đưa cho những những gì? những người tham gia biểu tình thì nhận được thù lao biểu tình thì mấy người không hiểu biết tất nhiên là không từ chối. biểu tình kiểu này mất đi cái giá trị đơn thuần của biểu tình như thế này là mua tình chứ chẳng phải là biểu tình nữa.

  Trả lờiXóa
 9. theo thông tin tôi trầ đá bia hơi dò la được thì cứ mỗi người đi biểu tình sẽ nhận đước tối thiểu là 200 ngàn vnd, nếu hô to, biểu ngữ ĐẸP ( có sự kích động, chống phá,... CAO ) thì sẽ nhận được 250.000 vnd trở lên, co s thê nói đây là mức phí khá cao cho mọi người, chỉ cần họ đi theo đám đong , không làm gì cả thôi cũng được 200.00vnd thì dại gì mà họ không làm chứ, nói dại gì ý là với công việc khỏe mà có tiền mà không làm thì phí, chứ thật ra về bản chất đằng sau đó là họ dại, họ dại vì đồng tiền đã mê hoặc họ, đồng tiền đã che mắt họ không cho họ thấy sự thật đằng sau những cuộc biểu tình, họ dại vì họ đang bị các thế lực thù địch lợi dùng, họ dại là chính họ đang đi biểu tình để chống lại họ, chóng lại đất nước mình.
  Từ đó chúng ta có thể thấy, những người di biểu tình được nhiều hơn hay là mất nhiều hơn?!!!

  Trả lờiXóa
 10. kaka! nhìn cứ như trên hài vl ý nhỉ! nhưng mà đúng là cười ra chuyện mà! bây giờ mà xem xét kỉ lại thì đúng là bọn phản động đang tìm cách lôi kéo, mua chuộc người dân nhẹ dạ cả tin để đi biểu tình cho chúng, chúng chỉ việc đứng sau dật dây thôi, nên xét cho cùng chỉ cần tìm cái bọn đầu xỏ mà xử lí thì tự động cái đám ăn theo nói leo kia sẽ giải tán thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Người dân Việt Nam xưa nay không có cái gọi là biểu tình theo kiểu làm ùm lên mọi thứ như vậy đâu. Thực tế thì do nhân dân một bộ phạn thiếu hiểu biết về chính trị pháp luật nên mới bị kẻ xấu kích động. Nhiều trường hợp chỉ đi cho vui, đi theo xem vì tò mò mà thôi chứ chẳng có vấn đề gì mà biểu tình cả. Vì thế nên bọn rận chủ mới lợi dụng được để tạo ra đám đông lăng xê cho chúng chứ.Cái cốt yếu của bọn này là làm sao cho có vài chục người đi trên phố trương khẩu hiệu lên để chúng báo cáo là được. Chứ còn vấn đề biển đảo thì chúng còn lâu mới quan tâm. Chúng nó chỉ hận Đảng đã không cho chúng cai trị đè đầu cưỡi cổ dân chúng mà thôi. Chúng nó làm tất cả đêif có mục đích xấu xa chứ chẳng tốt đẹp gì đâu. Chỉ có ai dại mới theo nó. Biểu tình yêu nước thì phải đi đứng cho đàng hoang, ai lại đi nằm bò la ra đường ăn vạ nhu vậy làm gì. Trông bọn chúng thật tởm lợm. Vu khống lực lượng An ninh bắt bớ này nọ...Thật hết cách với bọn này luôn.

  Trả lờiXóa
 12. Vâng1 bài viết mang tính hài hước nhưng cũng có cái hay của nó. Hôm mùng 2 tháng 6 có mấy thằng rận chủ kêu nhau đi biểu tình chống Trung Quốc, nhưng toàn làm chuyện bậy bạ. Được Công an đưa về cho nghỉ ngơi, ăn cơm xong lại quay trở lại chỗ cũ để làm việc. Lần này thì không làm việc biểu tình mà thi nhau nằm chềnh ềnh ra giữa đường để ăn vạ. Do chẳng biết ăn vạ ai nên các vị rận chủ cứ đổ bấy cho Công an bắt bớ. Còn dùng cả thủ đoạn quay phim chụp ảnh để up lên mạng nhằm lăng xê. Bọn này làm nhưng việc có lỗi thật nhưng mà để nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài cung cấp chúng phải làm đủ tấn trò hề như một tên hề chuyên nghiệp. Suốt ngày chầu chực các nguồn tin khắp nơi để xào nấu tin tức. Lại còn phải tổ chức biểu tình, dã ngoại này nọ, thậm chí còn phải làm diễn viên thủ vai trong các video clip tải lên mạng nữa chứ. Chịu tất cả mọi sự sai bảo của nước ngoài để kiếm được chút tiền. Thật là bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 13. sao bạn biết vậy, tôi cũng không hiểu rõ lắm nhưng nếu như biểu tình hôm 2-6 mà như thế này thì hóa ra biểu tình không phải là vì yêu nước mà là vì tiền ư? Nhưng chúng dùng tiền mua chuộc người biểu tình liệu có được không? Người dân mình đâu dễ cả tin vào những lời mua chuộc chứ. Nếu như việc này là có thật thì không thể để những vụ việc biểu tình như thế này tiếp diễn, gậy rối trật tự công cộng, làm tắc đường. Đúng là hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 14. Có những phần tử bây giờ còn coi biểu tình chửi thuê kích động cho bọn phản động lưu vong ở nước ngoài làm nghề kiếm sống không những kiếm sống mà còn hái ra tiền.Một số người dân vì không hiểu biết vì hám cái vật chất mà bọn xấu nó cho nên cũng đi theo làm cái việc phạm pháp ấy.Đúng là đồng tiền có thể làm con người ta biến chất chỉ trong nháy mắt mà không ai có thể ngờ được ngay cả bản thân chính những người đó.Những đồng đô la thì sức hút nó lại càng ghê gớm.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là quá bỉ ổi mà. Đi lừa những người thiếu hiểu biết bằng những đồng tiền bẩn thỉu để có đông người đi biểu tình. Không thể nghĩ được rằng những kẻ tự cho mình là dân chủ lại phải làm cái trò mèo này để có nhiều người đi biểu tình. Quá thất vọng với đám rận

  Trả lờiXóa
 16. ơ, tôi tưởng biểu tình là phải xuất phát trên tinh thần tự nguyện và xuất phát từ những lý do chính đáng của mọi người chứ nhỉ, thì ra là như vậy à, vậy thì biểu tình này nhằm mục đích gì trong khi những người đi biểu tình chỉ là vì tiền mà thôi, không hề quan tâm tới những vấn đề khác

  Trả lờiXóa
 17. điều này không có gì là lạ cả, đất nước ta còn khó khăn như thế, cuộc sống của người dân còn phải bươn chải nhiều mà còn có nhiều khó khăn, vậy thì hơi đâu mà người ta đi biểu tình được chứ, chỉ có mấy ông có mục đích riêng của ông mới làm cái trò này thôi, vậy thì không đi thuê thì lấy đâu ra người bây giờ

  Trả lờiXóa
 18. một cuộc biểu tình muốn gây tiếng vang thì cần phải có số lượng lớn người tham gia, đương nhiên rồi ,nhưng hiện nay có những cuộc biểu tình có nguyên nhân chẳng chính đáng chút nào thì làm sao có thể khiến mọi người tự giác tham già được đương nhiên là cần phải có tiền rồi

  Trả lờiXóa
 19. Bài viết tuy mang tính hài hước và giải trí tuy nhiên nội dung của của bài viết là hết sức thực tế với những gì mà bọn phản động đang làm. Chúng không tự nguyện làm một cách vô bổ đâu mà chúng cũng có nhu cầu riêng cuả bản thân là tiền bạc. Chính đồng tiền đã là mờ mặt của bọn chúng cho nên chúng đã làm cho bọn nước ngoài để có thể có những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn nước ngoài cho chúng để hoạt động và thay đổi bản thân thành một con người bán thân cho người khác.

  Trả lờiXóa
 20. Phần lớn những người đi biểu tình đều là những người bị lợi dụng bởi yếu tố vật chất mà không cần biết mình biểu tình cái gì có vi phạm pháp luật không mà không biết âm mưu đen tối đằng sau nó. Cũng có một số người bị bọn chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của mình để lợi dụng đi biểu tình mà không biết mục đích thật sự của chúng.

  Trả lờiXóa