TIN TỨC

Thanh niên tình nguyện với biển đảo quê hương     Hòa chung với không khí cả nước hướng về biển đảo quê hương,trong những năm qua tuổi trẻ cả nước đã có những hoạt động cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và thái độ trách nhiệm, cùng sự cảm thông, chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân nơi biên giới, hải đảo thông qua các phong trào như: Nghĩa tình biên giới hải đảo; Vì biển đảo quê hương; Cả nước vì Trường Sa, Trường Sa vì cả nước; Hành trình Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương … đã tạo nên hiệu ứng xã hội mạnh mẽ và lan tỏa tinh thần yêu nước, yêu biển đảo quê hương trong các bạn trẻ và nhân dân cả nước.

     Là lực lượng chính trong công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, thanh niên được giáo dục tốt, có định hướng và đoàn kết thì sẽ kết nối khối sức mạnh lớn để bảo vệ chủ quyền biển đảo.Thanh niên phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn trên các vùng biển, đảo,tích cực tham gia các nhiệm vụ tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn trên biển.Thanh niên  làm tốt công tác giáo dục, tuyên truyền ,nâng cao nhận thức trách nhiệm cho các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…….
Một số hình ảnh thanh niên tình nguyện hướng về biển đảo quê hương:


           Ảnh : Sưu tầm

Nguon vietnamngayve

29 nhận xét:

 1. Hòa chung cùng với không khí của cả nước hướng về biển đảo quê hương, thanh niên Việt Nam đang có nhiều hoạt động thiết thực hướng về biển đảo quê hương. Thanh niên là lực lượng chính trong xây dựng đất nước giàu mạnh, là những chủ nhân tương lai của đất nước, là những người sau này sẽ gánh vác trên vai nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đất nước. Thanh niên Việt Nam đang chứng tỏ được vai trò của mình, sự năng động và trách nhiệm đối với đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng ấy là sức mạng của cả dân tộc chỉ trong chục năm nữa mà thôi, những mái đầu xanh ghi nhận tầm quan trọng của chủ quyền biển đào và biết được những mỗi nguy đang rình rập để họ có lý tưởng và xây dựng một tinh thành đấu tranh kiên cường giống cha ông ta.

   Xóa
 2. Thanh niên nhiệt huyết sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước chình vì điều này những chương trình tình nguyện vì tổ quốc thân yêu là cần thiết nâng cao sự hiểu biết và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền và thống nhất toàn lãnh thổ, thật vui mừng khi thấy sự nhiệt tình của các bạn trẻ ấy!

  Trả lờiXóa
 3. Các cuộc thi về biển đảo nổ ra ngày càng nhiều lại được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ làm cho các cuộc thi thành công rực rỡ ấy chứ, chính điều đó đã chứng tỏ sự quan tâm của các bạn trẻ về vấn đề chủ quyền quốc gia, trong giai đoạn hiện nay lại càng quan trọng.

  Trả lờiXóa
 4. Tổ chức được các buổi biểu tình xanh của thanh niên thể hiện lòng yêu nước thực sự là điều đáng mừng, thấy các bạn trẻ háo hức tham gia nhiệt tình mà tôi cảm thấy rất sung sướng và hãnh diện, một tương lại rạng người đang ở phía trước!

  Trả lờiXóa
 5. Trách Nhiệm của các cơ sở đoàn là ở đây, giúp các đoàn viên thanh niên cơ sở mình phấn đấu phát triển để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước định hướng cho họ con đường đi đúng đắn, nhận thức ý nghĩ vai trò biên giới lãnh thổ và việc cân thiết mà họ đã làm được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn là cánh tay phải đặc lực của Đảng mà lỵ vận nên các cuộc biểu tình nó phải như thế chứ, mang đậm chất của những con người yêu nước, chứ không phải ra đường mà nằm như mấy tên mà báo gần đây đăng.

   Xóa
 6. màu xanh của thế hệ trẻ đi tới đâu là người ta thấy sức sống tràn trể hy vọng mãnh liệt hơn, các bạn trẻ như thế thật đáng tự hào đúng không? hãy tiếp tục những con đường mà các bạn đang theo đuổi nhé! chúc các màu áo xanh ấy thành công và mạnh khỏe.

  Trả lờiXóa
 7. Thanh niên ra quân tăng cường nơi biển đảo là việc cần thiết chỉ có những trái tim anh hùng quả cảm mới đảm nhiệm được những trọng trách lớn lao ấy, đất nước ta không thiếu những con người như thế!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người như thế nhiều nhưng những kẻ vô lại cũng không thiều mà, những kẻ vô lại như bọn rận chủ này, tay sai của chúng nữa, đáng thương là những người nhẹ dạ cả tin bị chúng lừa, đấy những đối tượng như thế thì làm như thế nào để lôi kéo họ quay lại làm người lương thiện!

   Xóa
 8. Đại đoàn kết toàn dân tộc là quá tốt đó là sức mạnh giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn thế nhưng ngày nay trong thời bình sự đoàn kết ấy trước tiết phải làm tốt trong số thanh niên trẻ bởi sau này họ sẽ là chủ nhân của đất nước!

  Trả lờiXóa
 9. Biển đảo quê hương là chủ đề nóng trong giai đoạn hiện nay do đó những chương trình tốt như thế này sẽ thật sự cần thiết nó giúp các bạn trẻ thêm hiểu biết hơn về đất nước mình thêm yêu đất nước và sẽ có những nghị lực phấn đấu vì gianh sơn bờ cõi này!

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Hòa chung với không khí cả nước hướng về biển đảo quê hương,trong những năm qua tuổi trẻ cả nước đã có những hoạt động cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và thái độ trách nhiệm, cùng sự cảm thông, chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân nơi biên giới, hải đảo. Đó là những hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn. không chỉ thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mà hơn hết, đó là tinh thần biết ơn, luôn nhớ đến những người dân, những chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ nơi đảo xa. Nó thể hiện tấm lòng người dân ở đất liền. luôn hướng tấm lòng về những biển đảo quê hương, hướng về những con người đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo cho đất nước. hy vọng rằng các hoạt động hướng vè biển đảo sẽ ngày càng diễn ra nhiều hơn và ý nghĩa hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Biển đảo quê hương là thiêng liêng, đến thời đại mà biển đảo trở thành nguồn lợi ích lớn cho đất nước thì chúng ta hãy cố gắng tận dụng hết nguồn lợi ích này đi. Thanh niên tình nguyện sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để có thể hiểu hơn về tình hình hiện nay của đất nước

  Trả lờiXóa
 13. Một phong trào thực sự ý nghĩa. Có những buổi giao lưu như thế này mới có thể làm cho giới trẻ hiểu được sự thiết thực của biển đảo hiện nay và phần nào hiểu được trách nhiệm của bản thân đối với tình hình biển đảo hiện nay. Hi vọng sẽ có nhiều phong trào như thế này trong tương lai

  Trả lờiXóa
 14. Cần tăng cường giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống, tinh thần tự hào dân tộc, lòng yêu quê hương đất nước; đặc biệt giáo dục cho thanh thiếu nhi về truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước. Đổi mới mạnh mẽ phương thức sinh hoạt, công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn. Góp phần trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng đặc biệt là các vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Thanh niên là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, chúng ta cần phải giáo dục cho thanh niên sinh viên về giá trị vai trò của biển đảo có như vậy mới nâng cao được ý thức bảo vệ biển đảo của quê hương, thanh niên sẽ là thế hệ tiếp quản việc bảo vệ biển đảo trong tương lai do vậy thanh niên cần phải xung kích trong vấn đề này

  Trả lờiXóa
 16. Thanh niên luôn là lực lượng xung kích trong các vấn đề của đất nước do vậy chúng ta cần làm tốt công tác tuyên truyền về trách nhiệm bảo vệ chủ quyên biển đảo cho thế hệ thanh niên sinh viên. HỌ là thế hệ chủ nhân của đât nước là người bảo vệ chủ quyền biển đảo trong nay mai thôi do vậy chúng ta càn cung cấp cho họ những điều đó

  Trả lờiXóa
 17. Mùa hè, mùa của màu xanh. Cứ mỗi lần hè tới, chúng ta lại được thấy trên khắp mọi nẻo đường của tổ quốc thân yêu lại có những màu xanh tình nguyện, đó là hoạt động thiết thực và thường xuyên của thế hệ trẻ Việt Nam.
  Với sức trẻ và lòng nhiệt tình của mình, thế hệ trẻ Việt Nam đã có nhiều công trình tình nguyện có giá trị, góp phần giúp đỡ cho cộng đồng, xã hội, đây có thể nói là những hoạt động vô cùng bổ ích và lành mạnh cho thế hệ thanh niên, vì vậy mà tôi mong rằng tất cả các thanh niên việt nam đều nhiệt tình ủng hộ và tham gia các chương trình tình nguyện.

  Trả lờiXóa
 18. Mùa hè là mùa các học sinh sinh viên trên cả nước được nghỉ một thời gian, gọi là nghỉ hè, trong khoảng thời gian này, thanh niên có rất nhiều hoạt động, và hoạt động tình nguyện là hoạt động sôi nổi nhất của thanh niên trong thời gia này. Và đây là hoạt động thường niên do Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phát động, và trên thực tế thì hoạt động tình nguyện đã mang lại nhiều điều tích cực, sự đóng góp tình nguyện của thanh niên đã tạo ra nguồn lực khắc phục rất hữu hiệu những vẫn đề tồn động trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta cần phải nâng cao hiểu biết cho thanh niên về giá trị của biển đảo đối sự phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phong của đất nước. Từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của thanh niên đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước, với ý nghĩa những chuyến thăm thực té cho thanh niên ra biển đảo là rất cần thiết

  Trả lờiXóa
 20. Thanh niên luôn thể hiện tính xung kích đi đầu tỏng mọi việc nhất là trong việc tình nguyện chung tay vì cộng đồng. do vậy việc tình nguyện với biển dảo quê hương cũng là một chủ đề được đoàn thanh niên phát động trong dịp hè năm nay. Trong tuần lễ biển đảo quốc gia nhiều hoạt động gắn với phong trào thanh niên dược tổ chức tạo được dấu ấn sâu đậm

  Trả lờiXóa
 21. Thanh niên Việt Nam đang thể hiện được vai trò của mình, trên tất cả những nẻo đường của Tổ quốc chúng ta đều thấy màu áo xanh tình nguyện, màu áo của hi vọng của niềm tin, của sức mạnh của cả dân tộc. Tôi tin rằng đất nước ta sẽ ngày càng phát triển, sẽ không có gì ngăn được bước tiến của chúng ta.Một thế hệ thanh niên đang cho lấy tinh thần yêu nước, vai trò xung kích của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên luôn là một hành động thể hiện trách nhiệm với xã hội chung ta vì một xã hội tươi đẹp hơn. Trong tương lai biển đảo đóng một vai trò rất lớn đối với đất nước ta do vậy việc giáo dục ý thức biển đỏa với thanh niên đóng một vài trò quan trọng và đây cũng là chiến lược của đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 23. Thanh niên là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước do vậy việc quan tâm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên xây dựng lớp người chủ nghĩa xã hôi trong tương lai đó là mục tiêu hết sức chiến lược. với ý nghĩ đó chiến dịch tinh nguyệ hè thanh niên với biển đảo giúp giáo dục thế hệ trẻ về trách nhiệm của mình đối với biển đảo quê hương giúp cung câp kiến thức vai trò của biển đảo để làm tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo

  Trả lờiXóa
 24. Biển đảo quê hương luôn là một phần máu thịt của tổ quốc việt nam, với vai trò hết sức quan trọng của biển đảo trong việc phát triển kinh tế đảm bảo an ninh quốc phòng thì việc nâng cao tinh thần trách nhiệm đói với thanh niên trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo hết sức quan trọng đó là mục tiêu chiến lược trong tương lai

  Trả lờiXóa
 25. cần có nhiều hoạt động như vậy hơn nữa để màu xanh tình nguyện có thể phát huy hết được sức trẻ của thanh niên. biển đảo là một phần của đất nước, vì vậy không thể bỏ rơi biển đảo được. là thanh niên Việt Nam, hãy làm tất cả để đóng góp sức mình trong việc xây dựng, bảo vệ biển đảo quê hương

  Trả lờiXóa
 26. cả nước đang hướng về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, máu thịt của Tổ quốc ta. chúng ta đang là hậu phương vững chắc cho những chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo của quê hướng đất nước.

  Trả lờiXóa