TIN TỨC

Sự thật Cù Huy Hà Vũ " Tuyệt thực "

     Hiện nay, trên một số  blog cá nhân, mạng xã hội có tung các tin rằng, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ đang " chán cơm ", và đã tuyệt thực được 19 ngày, vậy thực hư của  chuyện này là như thế nào? Có phải Cù Con tuyệt thực như những gì các blog  này phản ánh…..
Hình ảnh Cù Huy Hà Vũ đi kiểm tra sức khỏe định kì vào sáng thứ 7 ngày 15/6/2013
     Một người khi tuyệt thực và đặc biệt là tuyệt thực sang đến ngày thứ 19 ( theo như thông tin trên các blog) thì sẽ gầy hao, xanh xao và phờ phạc đi rất nhiều, nhưng khi nhìn Cù Huy Hà Vũ thì chúng ta có thể thấy hoàn toàn không đúng như những gì đã phản ánh của các blog, không những thế, nhìn Cù Con rất khỏe mạnh, dáng vẻ còn vạm vỡ, béo tốt hơn.

    Bác sĩ chuyên trách ở trại giam số 5, Bộ Công an, nơi Cù Huy Hà Vũ bị giam giữ cho biết, trên thực tế thì Cù Huy Hà Vũ không phải tuyệt thực, vì phạm nhân này thường xuyên dung thực phẩm do gia đình tiếp tế. Vì có hậu phương như thế nên Cù Huy Hà Vũ làm cao, từ chối, thậm chí là tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cung cấp.

    Vậy có phải do thức ăn của trại giam không ăn được nên Cù Huy Hà Vũ mới có thái độ như thế?
    Phạm nhân cùng phòng giam với Cù Huy Hà Vũ cho biết: " Tôi khẳng định rằng, tiêu chuẩn của trại cấp là chúng tôi ăn không hết, cơm cá thịt đầy đủ....".  Như vậy là khẩu phần ăn trong trại hoàn toàn đầy đủ dưỡng chất, không khác gì nhiều bữa cơm của các gia đình bình thường. Như vậy, khẩu phần ăn của trại giam cấp cho phạm nhân không phải là lí do Cù Huy Hà Vũ " chán cơm ".

  Bác sĩ còn cho biết thêm, là do Cù Huy Hà Vũ ăn rất khỏe nên được trại giam ưu tiên nhận thức ăn do gia đình gửi vào gấp 3, 4 lần so với quy định, gồm đủ thứ từ mì tôm, cháo ăn liền đến sữa bột cao cấp.

Đồ ăn do gia đình gửi vào cho Cù Huy Hà Vũ

     Về thông tin Cù Huy Hà Vũ bị hành hung trong trại giam, thì chính Cù Huy Hà Vũ đã khẳng định rằng hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra từ khi đến trại giam, và không biết thông tin đó từ đâu ra. Như vậy thông tin Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ trị giam hành hung là hoàn toàn sai sự thật.

     Theo cán bộ trại giam, thì từ khi vào trại giam, Cù Huy Hà Vũ đề ra rất nhiều yêu sách vượt quá quy định cho phép. Nhưng do phạm nhân này có bệnh huyết áp thất thường nên nhiều yêu sách đã được trại giam đáp ứng. Tuy nhiên, có những yêu sách vượt ra ngoài khuôn khổ quy định của trại giam và pháp luật thì trại giam phải kiên quyết từ chối. Trong những yêu sách đó, thì Cù Huy Hà Vũ muốn được gặp vợ 24h, tuy nhiên theo quy định của thông tư 46 Bộ Công an thì phạm nhân cải tạo thuộc loại khá, tốt trở lên thì được gặp vợ theo giờ, trường hợp đặc biệt ( lập công ) trình lãnh đạo thì mới được giải quyết gặp vợ 24h. Trong khi đó, Cù Huy Hà Vũ được xếp loại kém, vì vậy mà không được giải quyết yêu sách này.
     Và chính yêu sách này không được đáp ứng yêu sách này nên Cù Huy Hà Vũ tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cấp. 

Nguon Vietnamngayve

42 nhận xét:

 1. Hôm nay tôi và các bạn đã xem thời sự, xem phóng sự về Cù Huy Hà Vũ. Các bạn thấy đấy, Cù Huy Hà Vũ như thế nào? không thể một người nhịn ăn 19 ngày mà lại béo tốt như vậy được. Thực tế thì Vũ không tuyệt thực mà vũ liên tục sử dụng đồ ăn do gia đình tiếp tế.Vũ vẫn được thực hiện đầy đủ các chăm sóc trong trại giam. Về chuyện Vũ bị hành hung trong trại giam thì chính Vũ đã thừa nhận rằng không có chuyện này. Các thế lực thù địch đang xuyên tạc, nhưng chúng đã thất bại.

  Trả lờiXóa
 2. Vì sao chúng lại xuyên tạc như thế?
  đó là vì Cù Huy Hà Vũ là một người được nhiều người biết đến, anh ta là con của Cù Huy Cận, mọt người cách mạng điển hình của dân tộc Việt Nam, vì vậy chúng thông tin về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực thì sẽ thu hút được dư luận quan tâm, từ đó chúng bêu rêu làm mất uy tính của lực lượng công an nói riêng và nhà nước Việt Nam nói chung nhằm thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng nhân dân, dần dần lật độ chính quyền của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. tôi cũng có đọc trên các blog và thấy có đư tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, chúng nói vẫn đề này khá rầm rổ, chúng còn đòi những vị lãnh đạo nhà nước của chúng ta quan tâm và lên tiếng vì sự kiện này, luận điệu của chúng là rất hùng hồn, như là ông Cù Vũ sắp chết vì tuyệt thực sang ngày thứ 19.
  Tuy nhiên, sự thật vẫn là sự thật, những hình ảnh mới đây nhất được truyền hình đưa về ông ta thì thấy ông ra hết sức khỏe mạnh, và rất béo tốt, khi hỏi về tại sao ông ta lại nói với người nhà là đang tuyệt thực thì ông ta nói không hề biết chuyện này....
  và thế là sự thật đã được minh chứng, và chẳng có cái gọi là "Cù Huy Ha Vũ tuyệt thực" nào trên thực tế cả.

  Trả lờiXóa
 4. vậy là sự thật đã được phơi bày, bây giờ thử tưởng tưởng xem bộ mặt của các chú rận dân chủ bây giờ thế nào nhỉ, thật trơ trẽn và đáng xấu hộ cho những kẻ được coi là tri thức. Đã là tri thức thì phải nói và làm việc dựa vào khoa học, mà khoa học mà đòi hỏi tính chính xác, vậy mà các Rận lại đi làm ngược lại với tôn chỉ đó, quả thật, các rận không phải là tri thức như đã từng rêu rao.

  Trả lờiXóa
 5. sự thật vẫn là sự thật, cho dù các nhà rận dân củ có nói gì chăng nữa, làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể xóa đi sự thật được. Mà đã là sự thật thì sẽ thắng tất cả, được tất cả mọi người thừa nhận tán thành.
  Sự thật về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực được công bố đồng nghĩa với việc những gì các rận dân chủ làm trong thời gian vừa qua là công cốc, đổ xuống sông xuống biển là vô nghĩa, là rác vứt đi mà thôi.
  Tôi nghĩ các rận nên dừng những hoạt động tương tự lại vì kết cụ cũng giống như thế này mà thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Sự thật đã được phơi bày, những luận điệu của các thế lực thù địch đã bị giáng một đoàn đau. Sự thật là Cù Huy Hà Vũ có không ăn cơm trại thật, nhưng thực chất không phải là Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, mà là ông Vũ ăn đồ tiếp tế do gia đình cung cấp. Nhìn những thứ thực phẩm của ông Vũ mà chúng ta không khỏi phải ngỡ ngàng, vì toàn những đồ cao cấp, như thế thì ăn cơm vào chỗ nào nữa, người ông Vũ có giống một người tuyệt thực không? Một con người béo tốt hơn khi vào trại.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi thủ đoạn, mọi hành vi của hắn đều đã được phơi bày trước pháp luật và bản án đối với hắn là 7 năm tù dường như chưa khiến hắn phải thần phục. Vào trại rồi nhưng hắn vẫn tin là anh em ở ngoài vẫn luôn hậu thuẫn cho hắn, vẫn bày trò kiểu " thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt" để gây dư luận nói xấu chính quyền, bày tỏ nỗi oan uổng của bản thân

  Trả lờiXóa
 8. Có dịp gặp Hà Vũ anh lệ quyên cho ít gạch về xây nhà ngay. Độ này chói tai gai mắt vì mấy cái đứa tâm thần này thật đấy, chừng nào thằng này chim cút ra khỏi chế độ thì mới yên được...Thối mồm chứ nó mà chết thật thì bọn nước ngoài nó lại khinh bỏ mẹ đi..

  Trả lờiXóa
 9. thường xuyên dùng thực phẩm do gia đình tiếp tế. Vì có hậu phương như thế nên Cù Huy Hà Vũ làm cao, từ chối, thậm chí là tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cung cấp. Đó là lý do mà anh cù từ chối suất ăn của trại. Vậy mà có những kẻ đã tung tin đồn rằng anh Cù tuyệt thực đến ngày thứ 19. thật là lố bịch. Phải chăng đây chính là một chiêu trò nữa của rận chủ, khi mà bọn chúng đang cố gắng tạo ra những thông tin thất thiệt? để gây bức xúc trong nhân dân? gây bức xúc trong dư luận mà những người chịu hậu quả trực tiếp đó là những chiến sỹ cảnh sát trại giam, những người trực tiếp thực thi pháp luật? thật là một chiêu trò thâm độc mà.

  Trả lờiXóa
 10. Sự thật rồi cuối cùng cũng đã rõ ràng và những tin mà các con rận chủ tung ra mấy hôm trước đều là dối trá và bây giờ có những hình ảnh này thì bọn chúng mới có thể lộ cái mặt thật lừa đảo ra cho tất cả mọi người biết .Những việc như thế này dù biết là trước sau gì cũng sẽ lộ ra nhưng tại sao những con rận chủ vẫn có thể nghĩ ra để làm chứ ,phải chăng học thức của bọn nó lại thấp kém đến như vậy.Bây giờ ai cũng nhìn thấy được hình ảnh của Cù Huy Hà Vũ vẫn đang còn béo tốt chứ không như tin tuyệt thực của những kẻ bán nước đi rêu rao.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn đồ ăn ngon và đắt tiền hèn gì nhìn Vũ béo chảy cả mỡ xuống, vậy mà kêu ông ta tuyệt thực, nhìn béo tốt vậy thì tuyệt thực gì chứ, tuyệt thực xong mà béo vậy thì tôi cũng muốn thử đang muốn tăng cân đây. Tuyệt thực cũng là chiêu trò của Vũ thôi, trước khi vào tù Vũ chưa được nổi tiếng cho lắm nên vào tù rồi thích tạo thêm scandal cho thêm nổi đây mà

  Trả lờiXóa
 12. Sự thật là trong phóng sự mới đây nhất được phát trên thời sự thì ông ta mập hơn thì phải đi lại bình thường nói chuyện bình thường và chính ông ta cũng thừa nhận là chỉ không ăn cơm của trại còn đồ ăn của gia đình ông ta vẫn ăn mà.Trong khi đó một số kẻ nói ông ta tuyệt thực 20 ngày rồi siêu nhân thật nhịn được 20 ngày cơ đấy.Và chính bản thân ông ta cũng thừa nhận trại đâu có làm gì ông ta như một số kẻ đang nói đâu.Đúng là miệng lưỡi rận chủ không biết đâu mà lần mồm loa mép giải mới đây nhất chúng lại còn nói là người trong phóng sự hôm qua không phải ông Vũ cái bản mặt ông ta thế mà chúng còn nói được.

  Trả lờiXóa
 13. Có những tin đến cả bản thân của Cù Huy Hà Vũ còn không biết thế mà ở khắp nơi đã đầy tin tức của ông ,đúng là bọn rận chủ hoạt động cũng tích cực đấy chứ nhưng mà những tin mà bọn chúng đem ra đều là sai sự thật trong khi đó thì ở trong tù thì ông ta cũng đã được đáp ứng nhiều yêu cầu quá mức cho phép,đấy cũng là một sự ưu đãi thế mà bọn rận chủ lại xuyên tạc vấn đề để bêu xấu các lực lượng công an,nói là ông ta bị hành hung trong trại giam nhưng ông Hà Vũ đã xác nhận điều đó là không có và ông không hề bị đối xử tệ tí nào từ khi vào trại giam.Từ đó ta có thể biết được những sự dối trá và nguy hiểm của bọn rận chủ cho nên chúng ta cần phải có những giải pháp để có thể tránh được những trường hợp đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Cù Huy Hạ Vũ bày đặt trò tuyệt thực cũng chỉ là không ăn cơm của trại giam thôi mà còn vẫn dùng đồ ăn của người nhà gửi cho. Đó cũng chỉ là hình thức chống đối để đưa ra các yêu sách vớ vẩn thôi, chứ còn tuyệt thực 19,20 ngày thật thì đã chết rồi. Còn gì mà lên tivi béo tốt như thế. Sự việc được làm rõ đồng nghĩa với việc bọn đưa tin lá cải bên ngoài hết đất làm ăn@@.

  Trả lờiXóa
 15. Đấy. Tuyệt thực với bị ngược đãi, sự thực là thế đấy. Trông Cù Kon còn béo hơn bên ngoài 2 năm về trước khi vào trại, buồn cười quá. Hết trò này trò nọ, chỉ dâng mỡ cho bọn dân chủ bên ngoài, được cơ hội để chém gió, xuyên tạc. Giờ thì hết rồi, để xem chúng còn có thể viết gì về vụ này nữa. Qua lần này chúng ta càng thấy rõ được thủ đoạn của bọn phản động, lợi dụng những vấn đề được người dân quan tâm để xuyên tạc, nói xấu chính quyền, lực lượng công an nói chung.

  Trả lờiXóa
 16. Ngồi trong tù rồi mà còn xảy ra nhiều chuyện như vậy thì ở ngoài đúng là có bao nhiêu chuyện dối trá,xuyên tạc để lừa đảo người khác và làm cho nhiều chuyện trở nên phức tạp nếu như nhiều người không hiểu được rõ ràng sự việc là như thế nào.ở trong tù được cung cấp cho ăn uống sướng như vậy rồi mà còn bảo là tuyệt thực nữa chứ,đúng là bó tay thật,mà miệng của những con rận chủ cũng không vừa nữa,có thể bịa đặt những chuyện không có ra để nói chứ.Vì vậy chúng ta phải thật tỉnh táo trước những lời nói của những kẻ bán nước để tránh gây ảnh hưởng cho xã hội,đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Ôi trời ơi, ở tù mà sướng thế nào bún giò heo, nào sữa ensure, vệ sinh khép kín, nước nôi đầy đủ, phòng rộng lại có chỗ nấu ăn riêng. Vậy còn đòi hỏi gì nữa hả ông Vũ hay ông còn đòi thêm phục vụ phòng, điều hòa, máy giặt v..v. Thật không biết điều tý nào cả, vào tù mà cứ nghĩ mình như ở nhà hay sao mà yêu sách nhiều thế. Đã thế được bà vợ to mồm suốt ngày đi kêu oan cho chồng, sợ chồng đói chồng chết không được gặp mà kêu cứu khắp nơi. Được cả bọn thừa nước đục thả câu, té nước theo mua như Xuân Diện, Hiền Đức... nữa chứ đúng là một lũ ô hợp

  Trả lờiXóa
 18. không ít yêu sách được cơ quan chức năng chấp nhận như thế mà hắn vẫn kêu ca. phải chăng do nhà nước nuông chiều hắn quá, vì hắn là con cháu của người có công với cách mạng nên hắn trở nên hách dịch, ương bướng như thế.
  Tôi đề nghị cơ quan chức năng phải nghiêm khắc, hắn là tù nhân như bao tù nhân khác, vì vậy hắn cũng phải chấp hành mọi chế đô chính sách của nhà tù cũng như pháp luật của nhà nước về chế độ giam giữ, hắn là người hoạt động luật, hơn ai hết hắn phải hiểu điều đó.

  Trả lờiXóa
 19. Phóng sự trong bản tin thời sự đã cho chúng ta thây được sự thật về vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thức là như thế nào. Thật không thể hiểu được bọn chúng xuyên tạc như thế nào, một người tuyệt thực mà béo nục nịch như thế. Ông ta không ăn cơm của trại thì lại ăn đồ tiếp tế của nhà. Thì cũng có khác gì nhau. Lại còn đưa tin bị hành hung trong trại, trong khi vẫn được cán bộ trại tận tình chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ. Bọn rận này chắc quả này phải đau lắm đây.

  Trả lờiXóa
 20. các bác biết sao vũ nó phẫn nộ rồi chứ , quen cái thói lăng nhăng , trăng hoa , vờn bướm ở ngoài rồi. vào tù rồi , cải tạo không tốt nên không được gặp vợ nữa. thế là dương tính nó lên cao quá , trời thì nóng nực , ăn cơm thì sóc ... sao nổi. nên nó tuyệt thực, uống sữa ăn đồ ngọt , để giảm nhục dục đi ấy mà.

  Trả lờiXóa
 21. con heo giả bộ chê cơm trại giam. nhìn mấy hình ảnh mà nó hắn đi kiểm tra sức khỏe kia. tuyệt thực 19 ngày mà béo tốt hơn cả ngày vào trại hỏi tuyệt thực như thế ai mà chả muốn. hẳn nào mấy nhà rận ở ngoài chưa được béo tốt cũng tham gia tuyệt thực hít khí để béo tốt như hắn. đúng là mấy thằng không có việc làm nghĩ ra cái trò nhũng nhiễu. VTV làm phóng sự bóc gỡ bộ mặt xảo chá của mấy tay viết blog bấy lâu nay. xem xong phóng sự nghĩ ngay đến bộ mặt của mấy tay này không biết thế nào? có khi cũng éo nhận được đô từ nước ngoài vì cái tội ngu.

  Trả lờiXóa
 22. sự thật thì không thể chối cãi được. sự thật dựa trên những căn cứ và phủ nhận đi những điều sai trái. vừa qua VTV đã cung cấp thông tin chính xác về có hay không tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ tại nhà giam số 5 điều này phủ nhận, bác bỏ những luận điệu sai trái của các blog đã viết. sự thật đã bày ra trước mắt mà mọi người cũng đã thấy là không có việc tuyệt thực phản đối giám thị trại giam cố tình giết người. những gì mà blog như danoan, danlamthan, lehienduc,... đã viết là sai sự thật.hành vi thiếu đạo đức hủy hoại nhân cách.

  Trả lờiXóa
 23. Mình cũng xem thời sự về ông Cù tuyệt thực thế nào rồi. Rõ ràng con người dù ở đâu thì bản chất vẫn vậy, vào tù rồi cũng không chịu cải tạo, vẫn cứ chống và cứ phá vậy. Ông ta cũng giỏi thật, ông ta tưởng không ai biết việc làm của ông ta hay sao mà lại tùy tiện muốn nói dối thế nào thì nói, bày trò thế nào thì bày? Ông ta tuyệt thực gì mà ăn như lợn vậy

  Trả lờiXóa
 24. Tuyệt thực của ông Cù Huy hà Vũ là tuyệt cơm tù còn cơm nhà thì ăn như ma đói vậy, thế nên dù tuyệt thực 20 ngày nhưng ông Vũ vẫn còn tới 90kg. Không biết trước khi vào tù ông ta được bao nhiêu kg chứ. Haizza đúng là ông Cù, ông ăn sơn hào hải vị quen rồi nên không thích cơm tù, thế thôi cơm Nhà nước cũng không nên nuôi người như ông ta

  Trả lờiXóa
 25. Hắn vào tù mà trong phòng giam có đủ loại thức ăn do vợ tiếp tế, rõ ràng hắn vẫn khỏe mạnh và thậm chí là rất béo tốt. Càng không có chuyện hắn bị hành hung, chính hắn cũng đã khẳng định điều đó. Thực tế hắn không hề tuyệt thực như đám rận chủ rêu rao, hắn chỉ tẩy chay khẩu phần cơm do trại giam cung cấp vì yêu sách của hắn không được đáp ứng. Vào tù cải tạo mà hắn cứ làm như đi du lịch, đã được châm chước giải quyết một số yêu sách mà còn được voi đòi tiên, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 26. Cái loại ăn như lợn mà cũng đòi kêu gọi tuyệt thực á, Đúng là nực cười cho cái đám dân chủ. Chúng nó nói mà chẳng biết ngượng mồm gì cả. Đến nay sự thật đã rõ mười mươi rồi xem chúng nó lấy đâu ra đủ rổ mà che cái mặt mo nữa đây. Đúng là lũ hám tiền

  Trả lờiXóa
 27. Đất nước còn nhiều nghèo khó, có những người còn không có cơm mà ăn thế mà những thằng như Cù Huy Hà Vũ có cơm ăn mà còn thích bày trò nữa à? Cái loại tuyệt thực gì mà ăn như lợn ấy. Thật chẳng dám tin vào cái sự thật là hắn tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là hổ phụ lại đi sinh ra cẩu tử. Gia đình Hà Vũ có đến nỗi nào đâu, cha lại là nhà thơ nổi tiếng ấy vậy mà Hà Vũ lại trở thành một kẻ phản phúc vậy là thế nào? Liệu rằng được nuôi trong môi trường tốt quá đã làm cho Hà Vũ thay đổi?

  Trả lờiXóa
 29. Một sự dối trá trắng trợn của Cù Huy Hà Vũ và đám rận. Chúng mong là có thể hút thêm được người theo phe của chúng bằng cái trò bịp bợm rẻ tiền này sao. Nếu thế thì chúng đã nhầm to rồi đấy. Rồi chúng sẽ nhận ra chúng đang mất lòng tin chứ chẳng được cái gì từ vụ này đâu

  Trả lờiXóa
 30. Ngay từ kho đọc mấy bài mà đám dận viết có nội dung nói về Vũ và vụ tuyệt thực của Vũ mình đã biết là điêu rồi mà ! nhưng chưa rõ là điêu đến mức nào ! giờ thì rõ như ban ngày rồi còn gì ! chối khẩu phần ăn thì nói là tuyệt thực :)) chuyên trị yêu sách cải tạo kém đòi gặp vợ 24h :) mà cái yêu cầu này mà được đáp ứng thì đúng là có một không hai ! lão này nghĩ đi du lịch hay sao vậy :) có lẽ lão đang nhầm đi tù với du lịch chăng :)

  Trả lờiXóa
 31. Tin hót nhất tuần này có thể khẳng định là vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ ! vị luật sư rởm đang trong trại giam số 5 và việc đó thêm phần ly kì khi mà được vợ ảnh mụ Dương Hà tâng bốc lên anh ! từ việc từ chối ăn phần ăn trong trại bằng việc tuyệt thực ! từ việc ăn uống đầy đủ với sữa đồ ăn nhà gửi bằng việc không ăn 19 ngày và việc béo như lợn thành việc sắp chết do ốm yếu :) đây đích thị là cặp đôi hoàn hảo rồi !

  Trả lờiXóa
 32. Tin tức trên mấy trang RFA,BBC hay web của đám dân chủ thì chả có gì là thật cả ! vì thế mà VTV và ANTV có phóng sự về anh Vũ trong trại giam cũng hơi thừa chút mặc dù nó sẽ giúp cho một số người không hiểu lắm sẽ hiểu ra ! còn về những người đã hiểu thì ngay từ đầu chuyện Vũ đã chẳng ai tin rồi ! vốn anh Vũ vợ anh và đám dận có truyền thống điêu toa rồi mà ! thêm chuyện anh tuyệt thực thì cũng khó mà tin được :))

  Trả lờiXóa
 33. Thế mà cũng đòi tuyệt thực sao? Tưởng to phe thế nào hóa ra là chán cơm thèm mấy cái thuốc bổ. Bảo sao mà càng ngày càng béo quay ra ấy. Vận động người khác cũng tuyệt thực theo kiểu đó á? Xin lỗi toàn dân nghèo chỉ biết ăn cơm thôi chứ không có tiền mua sữa với thuốc bổ đâu

  Trả lờiXóa
 34. Vừa qua dư luận xôn xao quanh chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực để phả đối bị đối xử tàn bạo trong trại giam. Nhưng vtv đã vào cuộc và sự thực về thông tin mà cù huy hà vũ tuyệt thực là không đúng như những gì mà blog noi và hành vi cố ý giết người của cán bộ trại giam cũng không có như vậy các thông tin xoay quanh cù huy hà vũ tuyệt thực là không đúng sự thật

  Trả lờiXóa
 35. Anh vũ dạo này nổi như cồn ấy nhỉ, anh ý được đám người kia dựng lên mà kịch là tuyệt thực rồi đang trong tình trạng nguy kịch da bọc xương rồi bọn chúng là đủ mọi thức chuyện. Nhưng thực tế thì khog phải như vậy mà chẳng qua la cù huy hà vũ không sử dụng thức ăn của trại giam cung cấp cho thôi chứ hắn vẫn ăn ầm ầm ấy. Chứng tỏ là hắn chán cơm mà thèm sữa bột rồi mì ăn liền, cháo ăn liền...

  Trả lờiXóa
 36. Giờ chúng ta có khái niệm mới. Tuyệt thực là để tăng cân chứ không phải là để biểu tình phản đối gì hết. Ấy thế mà cứ nhìn ra đường mà xem, biết bao người đang ngày ngày chết đói thì có kẻ ăn uống đầy đủ lại đi kêu tuyệt thực. Có đáng trách những kẻ lãng phí như vậy không hả mọi người

  Trả lờiXóa
 37. Hoa ra là Hà Vũ nhà ta nhịn cơm để ăn thuốc bổ và sữa gửi từ ngoài vào. Thảm nào mà mạnh mồm kêu tuyệt thực thế. Từ trước đến giờ nói đến chết là run nhong nhóc ai ngờ nay còn dám bá đạo xin được chết. Sự việc đúng là không đơn giản như những gì chúng ta nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là vở kịch được dựng lên bởi nhiều con người trong đó có dương thị hà, cù huy hà vũ và đám người dận chủ kia đây mà, kêu la đủ chuyện nào là cù huy hà vũ đang trong tình trạng nguy kịch viết thư lên các cơ quan, các lãnh đạo để bày tỏ nhưng thực tế thì không phải như vậy mà anh cù anh ý thích sữa bột cao cấp nên ăn đồ ăn của nhà gửi vào mà thôi

   Xóa
 38. Sự thật về cù huy hà vũ qua phóng sự của vtv thì ai cũng biết rồi không phải nói nhiều nữa. Con người này đúng là chán cơm thèm những đồ ăn khác không thèm ăn thức ăn của trại giam nữa, và qua phóng sự trên chúng ta cũng tháy khẳng định rằng không biêt thông tin hắn bị hành hung là từ đâu ra nữa đám rận chủ kia chỉ được cái thêu dệt là nhanh thôi

  Trả lờiXóa
 39. Sự thật về cù huy hà vũ xung quanh chuyện con con người này tuyệt thực đúng là đám người dân chủ kia đang được dịp viết nhiều bài đưa nhiều tin vè chuyện anh cù anh ý tuyệt thực. Nhưng thực tế thì ah ý không tuyệt thực đâu, người to như anh ý ma tuyệt thực thì có mà chết ah, và hơn thế nữa là anh ý khẳng định rằng không tuyệt thực mà chỉ là không ăn thức ăn của trại giam thôi

  Trả lờiXóa
 40. Sự thật về con người này đó là, cù huy hà vũ chẳng tuyệt thực chút nào cả, mà chỉ là cù huy hà vũ không sử dụng thức ăn của trại giam cung cấp mà chỉ dùng thức ăn của gia đình mình đưa vào mà thôi. Và anh ta cũng khẳng định thêm rằng không biết ai đưa tin mình bị hàn hung con người này đang trong thời gian chấp hành hình phạt từ đưa ra rất nhiều yêu sách và cơ quan công an cũng pahri đáp ứng do con người này có tiền sử về huyết áp

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là cái đám rận nó cuồng tay Cù Huy Hạ Vũ hay sao ấy mỗi chuyện tay Vũ "tuyệt thực" mà chúng làm rầm rộ hết lên phát động cả phong trào tuyệt thực theo ông ta không ít con rận cũng bày trò tuyệt thực nữa chứ mà kỳ thực "tuyệt thực" kiểu tay Vũ ấy là không ăn cơm trại mà chỉ ăn đồ ăn của gia đình gửi vào thôi.Đến khi VTV lật tẩy sự việc thì chũng vẫn cuồng và càn đến mức điên dại lại vu không VTV làm giả. Đầu chúng không có não để phân tích vấn đề hay sao ấy chúng nghĩ tuyệt thực 20 ngày trời nó đơn giản vậy sao với một con voi.

  Trả lờiXóa