TIN TỨC

Phỏng vấn Nguyễn Hữu Vinh







- PV:  cảm ơn anh đã nhận lời tham gia cuộc phóng vấn ngày hôm nay!




- Hữu Vinh : có gì đâu em, được làm việc với người đẹp anh có thể dẹp hết tất cả mọi chuyện, hờ hở 

- PV: Oh, anh cũng dê nhỉ?
- Hữu Vinh: hihi, e quá khen,  nó thuộc về bản chất rồi em.hihi



- PV: Nghe nói Phương Uyên là bồ của anh? ^^, em ấy xinh đấy chứ, anh nhỉ
- Hữu Vinh: um,  nhắc tới nó anh nó lắm, đang viết mấy bài để lôi nó ra vài hôm nó mát-sa cho đây.

- PV: Oh, anh có thể viết bài để lôi một người ra tù ah anh?
- Hữu Vinh: Không phải đâu em,  nhớ nó quá nên anh viết mấy bài kích động xem thế nào ấy mà.

- PV: Ra thế! nghe bảo anh là chủ trang web hiếp dâm chính trị basam chấm ...ứt khô (basam.info) phải không anh?
- Hữu Vinh: hihi, anh hiếp được một thời gian rồi em ạ J

- PV: Một thời gian là bao lâu ạ?
- Hữu Vinh: (đang lẩm nhẩm)….ah,uk….anh  không nhớ rõ, trí nhớ của anh kém lắm. Đại loại là từ khi anh chuyển từ thủ dâm chính trị sang hiếp dâm nó, hiếp nó sướng hơn em ạ, nhất là người tâm thần chính trị như anh, thật sung sướng….( nở nụ cười dâm dê)

- PV: Vâng, em đã bay qua mấy bức tường lửa và cuối cùng cũng vào được khu chuồng lợn mà a thường hiếp dâm…chính trị đó rồi,  em thấy ở đó có rất nhiều bài, viết về nhiều lĩnh vực, được sắp xếp cực kì….. lộn xộn, công nhận là giống chuồng lợn, hi,vâng, vậy anh cho biết làm sao anh có thể có được một số lượng lớn bài viết lớn như thế, a có bí quyết gì không ạ?
(vinh nở nụ cười than thiện, có phần tự hào)

- Hữu Vinh: Anh dùng công thức đó em  !

(Phóng viên ngạc nhiên)
- PV:  Wao, anh dùng công thức, viết văn mà vẫn dùng được công thức toán vào đấy ah anh, công thức đó như thế nào ạ??? Em tò văn mò quá....
- Hữu Vinh: Um, em có công nhận một điều răng, khi viết văn, nhất là viết để hiếp dâm chính trị thì mình phải có thông tin chính xác phải không em. Nhưng mà nếu viết một bài cho nó đúng thì một ngày em chỉ viết được một bài thôi, viết nhiều không có được đâu, bởi thế mà a không cần chính xác nhiều, anh dùng công thức thế nay:
           Giả sử thông tin anh nghe được là một nha thì anh nghe một nửa (1/2) thôi,
          Sau đó anh tiếp thu một nửa của một nửa đó ( PV chen vào: PV: là một phần tư          đó anh)

- Hữu Vinh tiếp tục: ah uk, đúng  rồi đó, anh tiếp thu một phần tư. Và cuối cùng, khi anh viết thì a lại viết gấp đôi. Hờ hờ

- PV: Wao, công thức của anh là:     anh nghe một nữa, tiếp thu một phần tư, viết lại thì viết gấp đôi! Anh tài thiệt đó nghen, chính trị mà viết như thế thì người ta gọi anh là dị nhân đó nghen, đúng là ông vua hiếp dâm, Khâm phục, khâm phục …

- Hữu Vinh: (cười khoái chí) em quá khen rồi, công việc của anh là thế, mình chỉ nghe ít, rồi xào nấu, thêm mắm thêm muối đủ thứ tất cả trên đời vào chứ e,  người ta gọi là gia vị ấy, như thế mới có đô-la dùng thoải mái chứ , (cười)

- PV: Công nhận a là một đầu bếp giỏi nha, thế tất cả các sản phẩm trong chuồng lơn là do anh chế biết ạ??
- Hữu Vinh: Không, anh chia sẻ công thức cho đồng bọn của anh rồi cùng " chế biến " với anh đấy.

-PV: Vâng, thế một "món" của các anh được tính bào nhiêu vậy anh, How many?
- Hữu Vinh: Cũng bình thường thôi e,  a không nhận từng ngày một, cuối tháng họ đưa tới rồi anh đưa lên cân, nhiều quá hơi đâu mà đếm hả em ( hắn tự hào ).

- PV:  Wao, cái này không gọi là là dị nhân mới lạ nghen, tiền mà a đưa lên cân là biết anh XÙ tới cỡ nào rồi.
- Hữu Vinh: CLGT ( cô lói gì thế), sao lại gọi anh là CHÓ XÙ
- PV: ah không, anh hiểu sai rồi, ý em là anh giàu CÁCH XÙ lên ấy
- Hữu Vinh: um, không được gọi tên húy của anh ra, người ta bắt làm thịt cầy thì toi anh nghe chửa.

- PV: Oh, hóa ra chó xù là tên húy của anh đó hả, em xin lỗi nhé!
- Hữu Vinh: thôi lần đầu anh tha, lần thứ ba anh chém không tha đâu đấy.
- (Phóng viên hoảng hốt)PV: Anh anh bớt giận!!! 
- Hữu Vinh: Em xem tấm hình này đi..... 



                        ..... em tự hiểu nhé!!! nên đừng có đùa với anh

- PV: Vâng vâng...., em hiểu rồi ạ.... Anh đợi em lát, em đi vệ sinh tí đã....
- Hữu Vinh: Anh đi theo với

..........( Cô phóng viên vào ói trong nhà về sinh khi tiếp xúc và nghe những gì Nguyễn Hữu Vinh nói.....)



Nguon Vietnamngayve



9 nhận xét:

 1. Bài viết mang đậm tính hài hước nhưng đồng thời cũng là mỉa mai đối với Nguyễn Hữu Vinh, con người đã ra sức chống phá nhà nước ta nhờ mấy bài viết xuyên tạc. Đã có mấy tấm gương cho anh Vinh đi tù như Uyên, Cù Vũ, Trương Nhất...rồi đấy, có lẽ nào anh Vinh lại là người tiếp theo. Bài viết trên tuy là tự truyện nhưng cũng phần nào cho thấy rõ thủ đoạn hiếp dâm chính trị của Vinh, chuyên gia xuyên tạc, nói xấu, đặt điều gây dư luận không tốt trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Bài phỏng vấn hay thật đó, Hữu Vinh có cái công thức nghe ghê thật, hèn gì bài viết của Vinh chẳng có cái gì là đúng sự thật, toàn là thêm bớt cắt xén. Thế này cần sớm cho Vinh này hội ngộ với Uyên để cho Vinh bớt nhớ Uyên đi và Uyên còn có thể mát xoa cho Vinh được chứ. Bài viết ngắn gọn thú vị nhưng lột tả được rất nhiều phần về con người của tên Vinh hiếp dâm này

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Chính trị là một một lĩnh vực mang tính khách quan, khoa học cao, vậy mà tên Nguyễn Hữu Vinh : nghe thì nghe một nửa, hiểu một phần tư, viêt gấp đôi " chả trách gì số lượng bài viết của hắn khá như thế và chất lượng thi.... xào nấu, tái có, chín có, chưa chín có, mà nhừ quá cũng có, thêm bơt vô tội vạ, xuyên tạc đặt điều bậc nhât. Nếu không có đám đồng bọn của hắn ghé thăm, tung hô hắn thì chắc chả có một người đọc chân chính nào lại đi khen ba thứ hỗn tạp của hắn trên trang của hắn đâu.
  Qua bài phóng vấn này mọi người sẽ hiểu nhiều thêm về con người của tên Tâm thần chính trị Nguyễn Hữu Vinh và có phương thức để tẩy chay, đáp trả lại những sản phẩm của Vinh.

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết hài hước quá. Không đỡ nổi mất. Tên Nguyễn Hữu Vinh này là một tên bệnh hoạn, hắn viết lách lung tung phèng lắm. Hắn chẳng là cái gì cả. Chỉ một lũ theo đít nước ngoài để ăn cơm thừa canh cặn mà chúng cho mà thôi chứ chẳng tài giỏi gì bọn này đâu. Cứ chấp nhận là nó viết linh tinh về chính trị đi thì cũng chỉ áp dụng cái công thức xuyên tạc đấy thôi chứ chẳng có tài cán gì cả. Thật là hài hước hơn nữa khi tác giả đã vạch trần được bản chất xào nấu và giả tạo tin tức của Vinh cũng như đồng bọn.
  Vinh là một kẻ tâm thần chính trị quá nặng và khó có thể có thuốc chữa. Vinh bây giờ lại chuyển sang hiếp dâm chính trị. Đúng là một kẻ bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 6. Viết về chính trị nhưng đối với tên Vinh này thì chẳng khác gì những bài viết chém gió cho vui. Nghe một phần tư nhưng lại gấp đôi lên. Đây thực chất chẳng khác gì là viết bậy theo kiểu trẻ con. Tên này đã ngu không biết gì lại còn viết lách, đua đòi viết blog. Blog của tên này chẳng khác gì cái chuồng lợn cả. Lướt qua blog của nó thấy mà buồn nôn, nó sắp xếp lộn xộn chẳng ra thể thống gì cả. Chẳng khác gì một bãi rác trên mạng. Tên này viết lách rất là vớ vẩn. Toàn theo đuôi cổ súy cho các hoạt động phản động. Tên này không chỉ thủ dâm chính trị mà còn hiếp dâm chính trị, viết bừa viết bãi trên blog lề trái của hắn.

  Trả lờiXóa
 7. Ba sàm có viết được gì hay ho đâu, bài viết là một câu chuyện châm biếm về những gì hắn viết được, tưởng tượng ra rồi cho nên cái trang của hắn. Từ kích động, nói xấu, bịa đặt xuyên tạc, tất tần tật cái gì hắn cũng làm được nhằm chống Đảng, chống Nhà nước. Rồi lại còn cái vụ ủng hộ Phương Uyên nữa chứ, cái đứa ủng hộ chế độ Diệm-Nhu, chế độ của bọn tay sai bù nhìn đã giết không biết bao đồng bào của ta. Cái ông hữu vinh này không cẩn thận ra đường có ngày bị thằng ku nào trẻ tuổi ghét cái kiểu ăn nói ba hoa chích chòe nó vả cho vỡ miệng.

  Trả lờiXóa
 8. Khá là hài hước, nhưng lại sâu sắc, nó bật lên được cái bản chất của Nguyễn Hữu Vinh. Một bản chất thối tha, bẩn thỉu của một rận chủ đúng nghĩa. Đó là việc chúng ta thường xuyên phải nghe những bài viết xuyên tạc, sai sự thật của Vinh, những bài viết vô căn cứ để chống phá nhà nước ta. Những bài viết công kích chế độ, kêu gọi lật đổ chính quyền. Đó là cái bản chất bẩn thỉu của VInh. Một hiện tượng mới của làng văn Việt Nam , đó là hiện tượng thủ dâm chính trị, tiêu biểu cho hiện tượng đó là VInh với lối viết xuyên tạc tắng trợn và vô căn cứ. thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 9. Cái thằng Nguyễn Hữu Vinh này lạ gì nó nữa. Thằng này gặp ở trại tâm thần suốt. Bản chất con người của Nguyễn hữu Vinh là bẩn thỉu, vô liêm sỉ. Loại người bán nước như nó chỉ đáng làm con chó ghẻ mà thôi. Sống trên đất nước Việt Nam thì đáng lẽ ra phải biết xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, ai ngờ Nguyễn Hữu Vinh lại đi theo bọn phản động để chống phá nhà nước, chống phá dân tộc. Thằng Nguyễn Hữu Vinh này đáng phải xử bắn.

  Trả lờiXóa