Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Giúp chúng ta đánh thức Tình yêu

Đăng lúc: Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →Giống như có nhiều con đường đi lên một đỉnh núi, cũng có nhiều con đường để đạt được mục đích của chúng ta. Hãy giúp chúng ta nhận ra con đường duy nhất đáng để theo, con đường mà trên đó Tình yêu được tìm thấy.
Hãy giúp chúng ta đánh thức Tình yêu ngủ yên trong ta trước khi đánh thức tình yêu trong người khác. Chỉ sau đấy chúng ta mới cóthể thu hút được tình cảm, sự nhiệt tình và sự kính trọng.
Giúp chúng ta phân biệt giữa những trận chiến của chúng ta, với những trận chiến mà trong đó chúng ta bị đẩy tới chỗ chống lại ý chí của chúng ta và những trận chiến chúng ta không thể tránh được bởi vì Số mệnh đã đặt nó trên con đường của chúng ta.
Có thể đôi mắt chúng ta mở rộng để chúng ta có thể thấy được rằng không có hai ngày nào giống nhau. Mỗi ngày đem theo một điều kì diệu khác biệt, để chúng ta tiếp tục thở, mơ ước và bước đi dưới ánh mặt trời.
Có thể đôi tai chúng ta cũng mở rộng để lắng nghe những từ ngữ thích hợp đột nhiên phát ra từ miệng một người bạn, thậm chí khi chúng ta không hỏi xin lời khuyên của bạn ta và anh ấy cũng chẳng có ý tưởng về những gì đang diễn ra trong tâm hồn chúng ta lúc đó.
Và khi chúng ta mở rộng vòm miệng, có thể chúng ta nói không chỉ ngôn ngữ của loài người mà cũng là ngôn ngữ của thiên thần và nói: “những phép màu không trái ngược với quy luật tự nhiên; chúng ta chỉ nghĩ vậy bởi chúng ta không biết luật của tự nhiên.”
Và khi chúng ta đạt được điều này, có thể chúng ta cúi đầu tôn kính, và nói “Con là kẻ mù lòa, nhưng giờ con đã có thể thấy. Con là người câm, nhưng giờ con đã có thể nói. Con là tên điếc, nhưng giờ con đã có thể nghe. Bởi Chúa làm những phép màu trong con, và mọi thứ con nghĩ rằng đã đánh mất lại quay về với con”.
               Smith Peter


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY