TIN TỨC

chia đất đai

Nguyễn Hữu Vinh,  Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Duy Nhất lại nổi cơn phát bệnh tâm thần, hoang tưởng về chính trị, đã gọi nhau tới để bàn về chuyện chia chác sau khi lật đổ được Đảng Cộng Sản Việt Nam. Hữu Vinh cậy thế blog của mình đăng nhiều bài hơn nên tự cho mình là ông anh cả, tự quyết định mọi việc. Với lòng tham của mình, Vinh đã đậy Chênh và Nhất lên vùng núi Tây Bác heo hút, hiểm trở, còn hắn thì hưởng tất cả phần còn lại.
Sau đó, Chênh và Nhất đã làm phản, hợp lực đánh lại Vinh, tình hình đã đẩy đất nước vốn yên bình, ấm no trước đó vào cảnh chiến trường loạn lạc, dân tình lầm than, cuộc sống cơ cực.......     Nếu đất nước rơi vào tay đám rận dân chủ như Vinh, Chênh, Nhất, thì nhân dân lại trở về thời kì khổ ải. Hãy cùng nhau ngăn chặn điều đó.


Nguon Vietnamngayve

10 nhận xét:

 1. chưa gì bọn chúng đã tính chuyện chia chác lãnh thổ Việt Nam ra như thế này rồi, chúng ta nhất định sẽ không cho chuyện này xảy ra. Cho dù chúng đang ráo riết thực hiện xuyên tạc, chống phá nhà nước ta, tung tin đồn, sư luận xấu cho nhân Việt Nam, nhưng tôi tin rằng, với bản lĩnh và con mắt tinh tường của mình tôi tin rằng, mỗi một người dân sẽ phát hiện và có những hành động thiết thực để ngăn chặn âm mưu của chúng.
  Đâu đó đang có những con người lầm lỡ, đã lỡ tin vào những lời đường mật của chúng mà làm điều sai trái, tôi mong mọi người hãy dừng lại một chút, hãy suy nghĩ những gì mình đang làm, hãy nhìn vào thực tế của đất nước, nhìn vào mắt thấy, đang hiện hữu ngay trước mắt, có nên gieo giắt thêm đau khổ cho nhân dân nữa không?

  Trả lờiXóa
 2. những bài viết trên các trang do Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Duy Nhất, ... làm chủ trang là những bài viết được viết theo quan điểm chủ quan, là suy nghĩ chủ quan của tác giả, không có tính xác thực, đã có nhiều bạn đọc đã phát hiện ra những lỗi, những điểm mấu chốt để vạch mặt ra bản chất xuyên tạc, bỉa đặt, bóp méo sự thật, chân lí của các trang này.
  Tôi mòng những bạn đọc như thế tiếp tục sự dụng nhãn quan nhảy bén của mình để cùng nêu ra cái bản chất của chúng để mọi người cùng biết sự thật về bọn chúng, và từ đó sẽ có nhiều người hiểu về chúng hơn, góp phần cùng với các cơ quan chức năng đẩy lùi những quan điểm hành vi sai trái, vì lợi ích của bản thân và lợi ích chung cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. chết thật, chưa gì đã chia chác như thế này rồi, nó đinh chia cắt đất nước ta thêm một lần nữa sao?
  không, chúng ta, những người dân Việt Nam yêu nước sẽ không để chuyện đó xảy ra, không thể để cho bọn ô hợp, bệnh hoạn, độc tài như Vinh, Chênh , Nhất,... cướp đất nước của chúng ta được, nhân dân đã đổ biết bao xương máu, mất mat để có được cuộc sống ngày hôm nay, chúng ta mất mát, chúng ta mới hiểu thấu được mất mát, nỗi đau mà chúng ta phải trả giá để có được như ngày hôm nay. Chúng ta phải đoàn kết lại, cùng với sự lãnh đạo của Đảng để đậy lùi âm mưu của chúng, ngăn chặn âm mưu, mục đích của chúng là mãi mãi không thể thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 4. Một điều hoang đường, với mục đích là lật đổ được Đảng Cộng Sản, Nhất, VInh, Chênh thật là hoang đường. Chừng nào đất nước Viêt Nam đang tồn tại thì chừng đó, Đảng vẫn là lãnh đạo sáng suốt nhất. Với những thay đổi mạnh mẽ trong chính tổ chức Đảng, những cố gắng thay đổi để phát triển, từ tư duy đến hành động. Đảng đã và đang cho thấy vai trò lãnh đạo to lớn của mình đối với vận mệnh đất nước, những chính sách, những quyết định mang tính bước ngoặt của Đảng đã đưa đất nước ta phát triển một cách tích cực. Một đất nước vững mạnh, dựa trên sức mạnh đoàn kết nội bộ, dựa trên lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Đó là niềm tin tất thắng, chống lại, ngăn chặn mọi âm mưu thù địch.

  Trả lờiXóa
 5. đúng là đất nước mà rơi vào tay bọn này thì chắc quay lại thời kì đồ đá mất chứ chẳng chơi đâu.chúng sẽ chỉ ăn ngủ chơi gái còn kinh tế kiệt quệ xã hội không phát triển các công ty nhà máy phá sản chuyển sang tư bản bóc lột hết từng đồng tiền của nhân dân.vinh cậy mình blog khủng còn chênh thì kém hơn chẳng lẽ vì mấy cái blog mà chúng phân cao thấp đúng là ảo tưởng chính trị bọn này vào viện tâm thần chia nhau thì có

  Trả lờiXóa
 6. Trời cái này gọi là cái dân chủ mà chúng suốt ngày hô hào đây sao, thật là nực cười, cái này gọi là chúng làm chủ chứ làm gì có cái gì gọi là dân chủ, lại còn chia giang sơn nữa chứ. Bọn này ảo tưởng quá, nghĩ rằng mấy cái blog rẻ rúm của chúng mà có thể lật đổ được vai trò lãnh đạo của Đảng sao. Mấy cái blog của chúng được sự ủng hộ nhiệt tình của chính những kẻ cùng hội cùng thuyền với chúng chẳng được người dân ủng hộ vậy mà chúng đã dương cao tự đắc, đúng là bọn tâm thần chính trị

  Trả lờiXóa
 7. Mấy con rận này cũng chỉ là mấy con tôm con tép đi đầu hiến máu cho lũ rận mà thôi, Nghe chúng nó bàn tán mà buồn cười quá, chẳng biết ngày này chết mà cũng đòi chia chác. Thôi cứ cố gắng mà tuyên truyền lật đổ được đi đã rồi hãng bàn tính nhé đám rận con. Ảo tưởng quá chết sớm lắm

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là quá nực cười với mấy con rận. Đọc xong mà nghĩ thấy sao đáng thương cho lũ rận quá. Chưa làm nên cơm cháo gì đã tự đắc với nhau thế này bảo sao mà chẳng làm việc gì ra hồn. Toàn là giáo sư vơi cả tiến sỹ mà suy nghĩ sao thiển cận vậy, liệu bằng của họ có phải là thật hay chỉ là hàng giả?

  Trả lờiXóa
 9. bài viết khá thú vị mặc dù là ở góc nhìn trào phúng nhưng phần nào cũng đã phản ánh được vấn đề, thực chất đây là những thành phần cộm cán luôn có những hành động chống đối đảng và nhà nước ta trong thời gian vừa qua, những hành động của những con người này là rất đáng lên án

  Trả lờiXóa
 10. đất đai của ai mà các vị lại có thể phần chia như vậy chả biết là các ông nói thật hay là nói đùa nhưng tôi không đồng ý với mấy cái kiểu này được, dù là trong suy nghĩ cũng không được phép như vậy, chuyện quốc gia đại sự chứ có phải đơn giản đâu mà muốn nói thế nào cũng được

  Trả lờiXóa