TIN TỨC

Bạn biết gì về RẬN phản động     Hiện nay, trước những diễn biến mới của tình hình đất nước cũng như thế giới, và việc Việt Nam tham gia tổ chức WTO đã tạo ra nhiều thuận lợi cũng như thách thức mới cho đất nước. Lợi dụng sự mở cửa thông thoáng, quyền tự do dân chủ, và quyền con người luôn được nhà nước đảm bảo, và được sự bảo hộ của các nước lớn nên đã có rất nhiều rận lợi dụng để hoạt động chống phá cuộc cách mạng đi lên xã hội chủ nghĩa của Đảng và nhân dân Việt Nam.

Có nhiều người hỏi rằng đám rận này từ đâu ra?

    Xin thưa rằng, đó là từ một bộ phận Việt gian, bán nước hại dân, làm tay sai cho lũ đế quốc, thực dân Pháp, Mỹ thuở nào. Sau khi bị quân và nhân dân ta đánh đuổi, chúng ba chân bốn chẳng chạy theo chân quan thầy, trốn chạy khỏi tổ quốc để tiếp tục kiếp sống chó săn ăn bám. Chúng "chiến đấu" bằng mồm, núp đằng sau tấm lá chắn  "tự do - dân chủ"  và sự bảo hộ của quan thầy và ăn đô la do quan thầy của chúng cấp cho. Từ nguồn gốc đó, sau khi con cháu của chúng sinh ra, chúng lại dạy cho con cháu cách làm RẬN và kiếm sống kí sinh trên  quan thầy. Không dừng lại ở đó, chúng còn dùng tiền để mua chuộc lôi kéo, biến những người có quan điểm trung  lập, thất nghiệp, cần tiền,…thành những con RẬN như chúng. Và một nhóm người nữa cũng không kém phần nhiệt tình đó là bọn cơ hội chính trị, vì hám danh hám lợi mà cam chịu làm rận.

 Và một nhóm người nữa cũng không kém phần nhiệt tình đó là bọn cơ hội chính trị, vì hám danh hám lợi mà cam chịu làm rận. 

Vậy làm thế nào để nhận biết được những chú RẬN bé nhỏ, luôn sống ẩn nấp này?
Về cơ bản chúng sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau đây:
      1. Chúng soi mói, chỉ trích, xuyên tạc, bêu riếu,bóp méo sự thật, lái vấn đề sang hướng ngược lại.. các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước mà không hề đưa ra một ý kiến đóng góp mang tính xây dựng nào cả (chỉ nhằm vào việc "phá" chứ không muốn "xây") nhưng chúng vẫn lớn tiếng gọi đó là vì dân vì nước để che mắt người dân.
        2. Đội bu Mỹ lên đầu, lấy bu làm tiêu chuẩn cho mọi vấn đề của Việt Nam trong khi thể chế chính trị của hai nước là hoàn toàn khác nhau. Tóm lại với chúng "rắm Mỹ cũng thơm" như nước hoa Pháp vậy.


      3. Xuyên tạc, bôi vẽ lịch sử nhằm lộng giả thành chân; chúng lật lọng, xuyên tạc, biến cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thành một cuộc nội chiến; Chúng khôi phục và nâng tầm đám Ngụy quyền tay sai thành đối trọng với chính quyền hợp pháp của nhân dân Việt Nam,...
       4. Xấu xa và đê tiện hơn gì hết đó là chúng bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh Bác Hồ và các nhà lãnh đạo Việt Nam.
       5. Chúng luôn tự cho mình là yêu nước, tri thức, dân chủ cấp tiến, trong khi những việc làm, lời nói của chúng luôn thể hiện là những kẻ vô học, không có khối óc suy nghĩ, không nhìn thực tế diễn ra và suy luận theo hướng logic.
  6. Đơm điều đặt chuyện về nội bộ Đảng CSVN, về đời tư các lãnh đạo Việt Nam nhằm gây chia rẽ và tạo tư tưởng không tốt trong dư luận
+ Vân vân và vân vân ...

Vậy hiện nay có bao nhiêu loại RẬN?
Từ nguồn gốc, xuất xứ, chúng ta có thể phân loại sơ bộ gồm có các loại rận như sau:
1. Rận chúa: Đây là lũ rận nguy hiểm nhất vì chúng là cầu nối giữa "mẫu quốc" với đám rận còn lại. Những rận chúa này là "tinh hoa" của đám rận hải ngoại. Đa số chúng là những người còn sót lại của chính quyền Ngụy Sài Gòn đã bám đít “ mẫu quốc” cho đến bây giờ.
2. Rận sĩ - chí thức: Chúng thường tự xưng là "nhân sĩ - trí thức" Đây là loại rận nham hiểm nhất. Nấp đằng sau những vỏ bọc hoành tráng như giáo sư, tiến sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, sỹ quan quân đội... . Chúng lấy những chức danh, học hàm học vị để tôn những luận điệu của chúng lên hòng đánh lừa và thuyết phục nhân dân. 
3. Rận thánh thần: đám rận này núp trong tấm áo chùng thâm hoặc áo cà sa, mượn danh thánh thần để mưu sự chuyện thế tục. Lợi dụng đời sống tâm linh, phong tục tập quán của nhân dân để tác nghiệp.
4. Rận vô lại: thành phần rận này thì đông đảo nhất, bất tài vô tướng, chỉ làm "cách mạng" bằng thứ vũ khí duy nhất chúng có: chửi đổng, chửi thề,… Loại này có thể thấy rất nhiều ở các trang mạng, blog LỀ BẨN, đặc biệt là khu giành cho bình luận bài viết. 
5. Rận mầm non: là những thanh thiếu niên còn non nớt, chưa vững về bản lĩnh chính trị, thiếu hiểu biết lịch sử, thực tế,  lại thừa thãi ham muốn vật chất nên dễ dàng bị các rận già kích động, lôi kéo, dụ dỗ,…
6. Rận sữa: Loại này bao gồm những kẻ mang khá đầy đủ "phẩm chất rận" nhưng vì nhiều lý do không dám bước qua cái ranh giới mong manh mà luật pháp vạch ra (như còn ăn cơm nhà nước, muốn "dấn thân" nhưng lại sợ tù đày,...) mà chỉ đứng xa xa (trên blog) hò reo, tang bốc, cổ vũ các rận chị, rận anh.

Mục đích và phương pháp hoạt động của chúng là gì?
Mục đích của chúng là từ việc gây chia rẽ nội bộ đất nước, làm tổn thương mối quan hệ giữa nhân dân và chính quyền bằng các thông tin xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, đơm đặt...Gây bất ổn an ninh - chính trị - xã hội bằng những hoạt động chống phá như rải truyền đơn, đặt mìn hoặc biểu tình nhân danh yêu nước. Xuyên tạc, bóp méo lịch sử và reo rắc những thông tin "đổi trắng thay đen" đầu độc các thế hệ trẻ Việt Nam, nhân dân Việt Nam, nhằm tạo ra cách mạng màu, cách mạng đường phố ( gọi tắt là BIỂU TÌNH) tại Việt Nam để lật độ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm thỏa mãn cơn khát quyền lực chính trị của chúng.

Biện pháp để phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn Rận là gì?
Rất đơn giản, đó là mỗi một người dân luôn luôn đề phòng, cảnh giác với những thông tin truyền miệng, thông tin trôi nổi trên Internet, khi có khúc mắc về vấn đề gì đó thì nên tìm hiểu kĩ, chớ nôn nóng, cả tin,…Mọi tin tức cần biết thì nên tìm đọc trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo mạng chính thống để tránh lây nhiễm các tin tức độc hại mà bọn rận tung ra. Khi nhận thấy những biểu hiện là RẬN thì kiên quyết đấu tranh, phản bác lại những luận điệu của chúng, cho chúng thấy nhân dân Việt Nam không Ngu, nhận biết được cái đúng cái sai và âm mưu của chúng, nhanh chóng vạch trần bộ mặt thật của chúng cho mọi người cùng biết. Luôn tạo cho mình một mối quan hệ, thông tin kịp thời với cơ quan chức năng để khi nhận thấy các đối tượng RẬN là nhanh chống báo cho cơ quan chức năng ngăn chặn, bắt chúng phải chịu hình phạt của pháp luật.Nguon vietnamngayve


42 nhận xét:

 1. Đây là vấn đề mà ai cũng biết. Bài viết đã cho người đọc biết thêm phần nào về lũ rận luôn kỹ sinh trên đít quan thầy. Có lẽ rận mãi chỉ là rận mà thôi. Rận chủ là đám mà theo đít Mỹ từ hồi xưa. Hoặc con cháu của lũ VNCH cũ có lợi ích gắn liền với chế độ cũ. Đây là sự thật, lũ này có hận thù rất lớn với cách mạng. Còn những người mà lớn lên không hiểu thời cuộc mà đi theo đám rận này thì chỉ là một đám theo đuôi để kiếm tiền mà thôi. Nếu Mỹ mà ngừng bơm tiền cho cái đám này thì cả lũ sẽ chết hết chứ chẳng có cái chuyện ăn rồi ngồi nói luyên thuyên như thế này nữa đâu. Đừng nên nghe những gì đám rận này, nghe bọn này là mất nước chứ chẳng chơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIÊN SƯ CÁI BỌN BA QUE

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Trả lờiXóa

   Xóa
 2. Đám rận có lắm mưu nhiều kế để hại nước lắm. Mục đích của chúng là từ việc gây chia rẽ nội bộ đất nước, làm tổn thương mối quan hệ giữa nhân dân và chính quyền bằng các thông tin xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, đơm đặt...Gây bất ổn an ninh - chính trị - xã hội bằng những hoạt động chống phá như rải truyền đơn, đặt mìn hoặc biểu tình nhân danh yêu nước. Xuyên tạc, bóp méo lịch sử và reo rắc những thông tin "đổi trắng thay đen" đầu độc các thế hệ trẻ Việt Nam, nhân dân Việt Nam, nhằm tạo ra cách mạng màu, cách mạng đường phố ( gọi tắt là BIỂU TÌNH) tại Việt Nam để lật độ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm thỏa mãn cơn khát quyền lực chính trị của chúng.Cần thiết phải có các hoạt động để tẩy chay các hoạt động này của bọn rận. Không thể để chúng cứ gây hại cho đất nước maic như vậy được.

  Trả lờiXóa
 3. bản chất thực của bọn chúng chính là tiền tiền và tiền mà thôi chứ thực sự có phải là yêu nước và muốn làm gì cho đất nước đâu. Quan sát thì biết ngay bọn rận này luôn xuyên tạc bôi nhọ làm sai sự thật thế thôi và sau mấy cái vụ ấy thì sẽ được kha khá. Bọn Rận này luôn lấy vỏ bọc là những việc làm yêu nước kêu gọi mọi người nhưng thực chất là mục đích chính của những việc làm đó chính là phá hoại. Thực chất bọn này rất dễ nhận biết và khi ra ngoài đường chỉ cần một chút quan sát kĩ là biết ngay bọn rận này là ai và những loại này đúng là loại chỉ biết hút máu

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của Rận là chúng lấy vỏ bọc để che đậy những âm mưu, ý đồ, bản chất của chúng, chúng như một loài bọ xít hút máu người vậy, ra sức nói về tinh thần yêu nước nhưng thực chất là tổ chức chống lại các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Rận là một loài vật chuyên đi hút máu để sống qua ngày, còn đám rận chủ thì là cái loại chuyên đi ăn tiền của bọn tư bản để quay đầu lại chống phá nhà nước ta. Cả 2 loại này đều có hại cho mọi người vì thế phải tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt vì một thế giới sạch!

  Trả lờiXóa
 6. Đọc hết bài viết này chúng ta mới hiểu một cách toàn diện về bọn rận chủ thối tha. chúng không những tồn tại xung quanh ta, mà đang phát triển với tốc độ một cách chóng mặt. không ngừng thực hiện các âm mưu, các thủ đoạn nhằm chống phá chính quyền, chống phá Đảng và nhà nước ta. ngoài những thành phần là các Việt gian, bán nước hại dân, làm tay sai cho lũ đế quốc, thực dân Pháp, Mỹ thuở nào. Sau khi bị quân và nhân dân ta đánh đuổi, chúng ba chân bốn chẳng chạy theo chân quan thầy, trốn chạy khỏi tổ quốc để tiếp tục kiếp sống chó săn ăn bám. thì hiện nay, các thành phần rận khác như các kẻ cơ hội chính trị hoặc là bị lu mờ vì đồng tiền. chúng càng ngày càng hung hăng và nguy hiểm, bất chấp thủ đoạn để chống phá,quấy rối và cản trở hoạt động của chính quyền ta. chúng ta nên tăng cường các biện pháp đấu tranh, ngăn chặn mạnh mẽ và quyết liệt các âm mưu, thủ đoạn đó. vì đó thực sự là một mối nguy hại cho quốc gia.

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận ngày càng tự cho mình là nhất và càng ngày càng nghĩ ra nhiều trò quái dị để phô bày trước bàn dân thiên hạ. Thật đáng buồn khi mà chúng ta vẫn phải hàng ngày tiếp xúc với những cái chiêu trò bỉ ổi của chúng mà không có cách nào để tiêu diệt tận gốc được.

  Trả lờiXóa
 8. Rận chủ là một đám ô hợp bợ đỡ theo Mỹ, chúng bán rẻ lương tâm vì những đồng đôla của Mỹ. Rận là một đám chuyên đưa tin bậy bạ, xuyên tạc để chống phá nước ta. Chúng dùng mọi thủ đoạn để thực hiện âm mưu bẩn thỉu của mình. Chúng ta cần đề cao cảnh giác với những con rận chủ này, luôn tin theo lẽ phải, bảo vệ lẽ phải. Đồng thời phải kịp thời thông báo cho cơ quan chức năng xử lý để những con rận chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Đội ngũ của rận thật là đông theo tôi thấy rận hiện nay hoạt động theo từng thời điểm không phải lúc nào chúng cũng công khai xuất hiện đâu. Nhất là khi có một sự kiện nào đó thì rận làm việc rất tích cực ví như vừa rồi rận thêu dệt lên câu chuyện tuyệt thực của anh cù huy hà vũ rồi nói bao nhiêu là chuyện nào là viết thư lên các lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 10. rận phản động ah, theo tôi thì đây làm môt đám người chuyên đi nói xấu về đường lối chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước nhằm kiếm những đồng tiền từ các tổ chức thù địch nước ngoài. Đó là một đám người có thể nói rằng chueyen đi bới móc những đống rác của xã hội để tìm thức ăn nói chưng nói tới họ là bốc mùi rồi

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi đám rận làm gì kiếm ra tiền mà tổ chức biểu tình thường xuyên vậy? Chẳng phải là làm ăn phi pháp chống đối nhà nước hay sao? Chúng ta quyết tâm không nghe theo những lời xúi bẩy vô giá trị của đám rận thay vào đó hãy cùng nhau làm theo những định hướng đúng đắn của Đảng và nhà nước nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi, giờ có nhiều nghề lắm bạn ah, có lẽ nghề làm rận chủ cũng là một cái nghề mưu sinh của nhiều người lắm và chúng ta có lẽ là cũng nên phải chấp nhận một thực tế như vậy. Nhưng nói như vậy koong phải là chúng ta đánh đồng rận chủ là một phần của xã hội mà chúng ta cần phải tìm và diệt nhũng loại này

   Xóa
 12. Đám rận phản động luôn tìm mọi thủ đoạn để nói xấu và bôi nhọ danh dự của Đảng ta và nhà nước ta. Chúng dùng mọi thủ đoạn để bôi nhọ và nói xấu Đảng và nhà nước của ta. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cuối cùng cũng lòi ra thôi. Làm sao mà dấu mãi được những sự việc tày trời vậy chứ

  Trả lờiXóa
 13. Đây có lẽ là loại rận mới bạn ah, loại rận này nguy hiểm nhất trong các loại rận bởi vì nó không như các loại rận khác là hút máu để sống mà loại rận này khác làm các việc xấu xa rồi nahanj tiền từ các tổ chức phản động để sống. Do vậy chúng ta cần phải nhận diện loại rận này để tiêu diệt bởi vì để nó sống là nó ảnh hưởng tới chính cuộc sống của chúng ta do vậy phải nhận diện được chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế thì loại rận này nhận biết cũng dễ thôi nhỉ, những con người mà có bệnh hoang tưởn về chính trị thì có lẽ đây là loại rận bài đề cập đấy nhỉ. Còn đám người như huỳnh ngọc chênh, tương lai, nguyễn hữu vinh, tường vi, nguyễn xuân diện... đó là nhũng con rận chúa của đám người kia và chúng ta càn phải trừng trị những người đó

   Xóa
 14. trong xã hội xuất hiện nhiều loại rận thế này thì nguy hiểm cho người dân Việt Nam quá! hiện nay thấy xuất hiện rất nhiều cái loại rận chí thức. nào thì nhà văn, nhà thơ, giáo sư, tiến sỹ... đủ loại chức danh trong giới trí thức chúng mỗi tên sở hữu cho mình 1 blog mỗi khi có sự kiện chúng cùng nhau bịa đặt, vu khống nói xấu về những đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước. bênh vực cho những hành vi phạm tội. đặc biệt 1 điều chưa thấy bài viết nhắc tới là chúng có cả những đài báo nhưng BBC, RFI được bao bọc của các thế lực bên ngoài có tiến ở khu vực, ra sức bênh vực cho những hành vi phạm tội. áp đặt những việc làm sai trái.

  Trả lờiXóa
 15. Đám người này chuyên đi làm những việc xấu để kiếm được tiền đây mà theo tôi thì họ đang làm những việc mà chúng ta cho là sai họ cũng cho là sai nhưng việc đó có thể đem lại điều kiện vật chất cho họ do vậy họ chấp nhận làm việc này để có thể kiếm được đồng tiền phục vụ cucoj sống của mình. Do vậy đám rận này bất chấp mọi điều để đạt dược mục đích

  Trả lờiXóa
 16. Bài viết này rất hay, đã trình bày được khá rõ tình hình hoạt động của các RẬN DÂN CHỦ hiện nay,xát về mặt hữu dụng thì nó là một phương pháp nhận biết các RẬN rõ nhất, để mọi người có cách mà phòng tránh. Tôi sẽ share bài này lên facebook của tôi để bạn bè của tôi cùng biết và tôi mong các bạn, ai đã bắt gặp bài viết này cũng nên share cho mọi người cùng biết, cái gì hay, cái gì có ích thì nên chia sẻ cho người khác để mọi người cùng tiến bộ, cùng tốt lên, hãy hành động để vạch mặt, chặn đứng bọn rận đang gặm nhấm Việt Nam yên bình tươi đẹp của chúng ta nào các bạn!!!

  Trả lờiXóa
 17. bài viết trên đã chỉ cho chúng ta thấy được đặc điểm của rận phản động và cách nhận biết cũng như tác hại của đám rận này. Do vậy chúng ta cần phải biết để phát hiện đề phòng nhũng con rận này có thể làm hại chúng ta đồng tời là nói cho mọi người biết về loại rận này để có thể đề phòng cũng như vậy đó là yêu cầu đặt ra cho mỗi chúng ta

  Trả lờiXóa
 18. Theo tôi đây là một loại sinh vật nguy hiểm chuyên đi hút máu người nhưng ở đây đó là hút máu tổ quốc để sống. Chúng làm đủ mọi thứ chuyện bẩn thỉu để có thể kiêm được những đồng tiền đáp ứng nhu cầu về vật chất của mình.Do vậy chúng ta cần phải có những biện pháp giúp mọi người phát hiện và tiêu diệt nhũng loại rận phản động này bởi vì bọn chúng chỉ có hại cho xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. những điều mà bài viết này cung cấp làm cho chúng ta có cái nhìn toàn diện và cụ thể hơn về các hoạt động lợi dung internet tuyên truyền tư tưởng sai trái. thực sự ngoài mức tưởng tượng hoạt động của chúng gắn liền với các tổ chức phản động lưu vong vẫn đang âm thầm chống phá lại tổ quốc. giờ biết mục đích của các hoạt động của chúng sẽ làm nhiều người cảnh giác hơn trước những thông tin mà chúng cung cấp. lực lượng của chúng tham gia các hoạt động chống phá là khá đông đảo phong phú có những người rất có chức danh giáo sư, tiến sỹ nhưng lại tiếp tay cho chúng, chúng ta đề phòng trước các thủ đoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Đã từ lâu, cái tiểu xảo dựng chuyện, ngụy tạo, ngã vạ rồi lu loa trên mạng đã thành nghề kiếm chác của chúng nó. Chúng vô liêm sĩ đến mức nhiều người tử tế đã chỉ ra cái sai, cái tiểu xảo lừa lọc của chúng nhưng chúng vẫn mặt trơ trán bóng lấn tới. Chỉ khổ những người thiếu kiến thức, thiếu thông tin, nhẹ dạ cả tin rất dễ bị shock, rất dễ bị đau tim, rất dễ bị tổn thương.

  Trả lờiXóa
 21. Các cụ ta có câu “Chơi với chó, chó liếm mặt”. Tụi này không bằng con chó, bởi chó liếm lên mặt chủ là biểu thị tình cảm nó dành cho chủ, còn tụi này nó bôi tro, trát trấu lên mặt chủ. Con chó đôi khi còn phải tự kiếm ăn, tụi này ngồi đó ăn lương, trợ cấp lấy từ thuế của dân rồi rút lửa đáy nồi, hất đổ cả nồi cơm của dân chúng. Có lôi chúng ra xử thì chẳng ai kêu thương cho chúng đâu, cứ làm tới đi.

  Trả lờiXóa
 22. Đi đầu đám quân hội vô phèng đó lại là một nhóm cơ hội, hoang tưởng thời cơ đã đến nhảy ra khua chân múa tay, phất cờ, hi vọng một ngày kia cách mạng đường phố nổ ra chúng là thủ lĩnh. Cái thứ thủ lĩnh len lén chạy sau, xúi chó bụi tre ấy chẳng bao giờ đủ bản lĩnh tầm cỡ quốc gia. Chẳng bao giờ đủ tư cách đại diện cho ai tử tế. Tốt nhất nên quét cái đám rác rưới ấy đi. Nhìn đi nhìn lại mấy năm nay thì cũng chỉ vài cái lá vàng ấy sao cản nổi một dòng sông đang chảy.

  Trả lờiXóa
 23. Trong vụ Uyên, Kha chúng lờ đi những kết luận của cơ quan điều tra về việc Uyên, Kha đã tham gia tổ chức “Tuổi trẻ yêu nước” do tụi phản động ở nước ngoài lập ra và nhận tài trợ của chúng. Đám rận chủ lôi ra một bà mẹ đáng thương, trau chuốt vài câu nói danh ngôn làm chủ đề tán dương. Chúng lờ đi chuyện rải truyền đơn chống cộng, tung cờ ba que, chuẩn bị thuốc nổ để hành sự khủng bố, mà chỉ chưng ra bức ảnh co cái khẩu hiệu “Tàu khựa cút khỏi biển Đông” do Uyên viết rồi gào lên chính quyền truy tố, cầm tù lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ không ở đâu những kẻ nhân danh dân chủ, chống tham nhũng lại giống như những con chim lợn rình mò xác chết để bu tới. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi có những cá nhân, hoặc nhóm người đang có bức xúc, bất kể là việc gì, mua chuộc, kích động để số người này chống lại chính quyền, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. Bài viết rất hay, giúp người đọc biết bọn rận còn tránh xa chúng, chứ gặp bọn rận khôn ngoan ẩn nấp tốt là rất dễ bị chúng bám vào rồi lại làm hại người dân. Đề phòng đã tốt rồi, nhưng các biện pháp chống cũng phải thực hiện tốt để làm trong sạch môi trường chứ cứ để rận tồn tại lâu thành đại dịch thì khó mà kiểm soát được

  Trả lờiXóa
 26. Một bài viết rất hay, giúp chúng ta biết được thêm các biện pháp phòng tránh, đối phó với lũ rận phản động. Chúng ta phải tuyên truyền thật tốt cho mọi công dân để mọi người có thể phát hiện ra bọn rận này, không để chúng bám vào, tránh để chúng lây lan thành đại dịch. Xin cảm ơn tác giả bài viết!

  Trả lờiXóa
 27. Đây là loại rận mà tất cả những ai có lòng tin vào Đảng, Nhà nước luôn đi theo con đường mà Bác Hồ đã lựa chọn cũng đều muốn đuổi đánh hết bọn rận này đi, chúng đâu phải là rận bình thường, mà chúng là loại rận hại dân hại nước, loại rận bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Loại rận này quá nguy hiểm, chúng rất là khôn nếu không cản thận là rất có thể một ai đó sẽ trở thành rận ngay đó. Do vậy chúng ta cần pải nhận biết được loại rận này để tránh đừng đẻ chúng có thể trueyefn bệnh cho bạn được nếu không bạn cũng rất có thể thành rận phản động đấy nhé

   Xóa
 28. Rận thì chắc là ai cũng biết, biết nó bẩn thỉu như thế nào. Nhưng rận chủ thì chưa chắc đã nhiều người biết về vấn đề này. trước hết, chúng ta không nên so sánh loài rận với những kẻ chúng ta gọi là "rận chủ", vì so sánh như thế thì xỉ nhục loài rận quá. Nói về độ vô liêm sỉ và bẩn thỉu thì phải nói rận chủ là nhất. Với những âm mưu nhằm lật đổ chính quyền, bọn chúng sẵn sàng làm mọi thủ đoạn bẩn thỉu nhất.từ việc vu khống trắng trợn cho chính quyền, công kích chế độ, và các âm mưu khác, bọn chúng quyết tâm lật đổ chính quyền nhân dân với tất cả thủ đoạn. Móc nối với các tổ chức phản động nước ngoài, tổ chức phản động lưu vong nhằm chống phá nhà nước ta, kêu gọi và kích động nhân dân cùng thực hiện âm mưu đó. và còn rất nhiều thủ đoạn bẩn thỉu khác nữa. thật là bọn rận chủ xấu xa và bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 29. Tình hình lũ rận này càng ngày càng manh động, chúng chống phá nhà nước Việt Nam ta ngày càng kịch liệt hơn. Các cơ quan chức năng cần có những biện pháp đập tan âm mưu của lũ rận chỉ biết "hút máu" sống ký sinh trên cơ thể thân chủ. Nước Việt Nam không bao giờ có những loại công dân như vậy. Công lao của cha ông ta bao nhiêu năm đánh đuổi đế quốc để dành tự do mà giờ đây chúng rũ bỏ công lao đó. Tóm lại thì phải trừ khử hết lũ giận phản động này không từ một tên nào.

  Trả lờiXóa
 30. Theo tôi thì rận phản động là nhũng con người chuyên đi làm những việc trái với pháp luật những việc làm của họ ảnh hưởng tới đất nước và lợi ích của nhân dân chuyên đi kich động nhân dân khiếu kiện vượt cấp rồi tụ tập đông người trước các cơ quan chính quyền dựng lên những con người phản cách mạng, tiếp tay cho các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 31. Bài viết quá tuyệt vời mọi người ạ, đã phân tích và chỉ ra rõ cái bộ mặt thật của đám rận dân chủ, phân tầng, phân lớp rõ để mọi người có thể thấy được cơ cấu, các loại rận đang gặm nhấm đất nước Việt Nam của chúng ta.
  Tôi hi vọng là mọi người và kể cả tôi hãy cùng nhau đạp tan bọn rận này, bảo vệ sự trong sạch của Việt Nam, ngan cản những âm mưu đen tối của chúng, không cho chúng đạt được mục đích, dần dần tiến đến cho bọn rận này tuyệt chủng.

  Trả lờiXóa
 32. Đây là loại côn trùng rất nguy hiểm chuyên đi hút máu vật chủ để sinh sống tồn tại đây mà.Rận phản động ở đây là cách nói của những người cứ nhân dân vì dân chủ nhân quyền nên có những hoạt động xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước đồng thời họ tuyên truyền những luận điệu sai trái phản động với dư luận quần chúng

  Trả lờiXóa
 33. Tôi cũng có những hiểu biết về bọn này. Bọn cặn bã của của xã hội. Những kẻ hám danh hám lợi vì tiền mà chúng từ bỏ lương tam, từ bỏ chính nghĩa, từ bỏ quê hương đất nước đi theo bọn đã từng gây ra bao nhiêu đau thương cho đất nước. Cái bọn mà vì tiền làm những việc này thì không phải là người.

  Trả lờiXóa
 34. Tôi thấy cái tên rận này rất hay vơi chúng, xuât phát của từ rận này là nói đên những kẻ phản động, bán nước, lợi dụng cụm từ dân chủ để tao vỏ bọc trong hoạt động chống phá đất nước, Nhưng từ rận cũng để ám chỉ chúng chỉ là những kẻ hút máu cần phải loại bỏ tránh chúng truyên bệnh, hút máu đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Lại nói đến trò của bọn rận chủ rận chúa này, thì vừa rồi bọn rận trong nước và rận nước ngoài đánh chém nhau vì cái vụ chia chác tiền ngoại bang cung cấp cho không đều đó,khốn nạn thật, bản chất của chúng kết cục cũng chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà ngoại bang nó cung cấp cho mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Theo tôi rận thì có nhiều loại, một loại xuất phát từ lũ việt gian bán nước hại dân loại phản động cũ còn sót lại từ xưa, lũ ngụy quân ngụy quyền không chịu cải tạo, thay đổi, còn loại thứ hai là loại mới xuất hiện do sự bức xúc cá nhan, do lóa măt trước những lợi ích vật chất mà ngoại bang cho đẻ chống phá đất nước, đây là cái loại đang khinh nhất.

  Trả lờiXóa
 37. việc của đám rận bán nước là đăng bài với nôi dung xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử, bôi nhọ anh hùng dân tộc, xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của nhà nước đưa ra những lời lẽ mị dân làm cho độc giả tin đó là sự thật.

  Trả lờiXóa
 38. Theo ý kiến của cá nhân mình thì phản động ấy đa phần là tàn dư của ngụy quân ngụy quyền tay sai Mỹ cũ hiện lưu vong ở nước ngoài tiến hành những hoạt động phá hoại nước ta số khác là những kẻ bất mãn chế độ bị đám kia lôi kéo dụ dỗ.Còn rận ấy mình nghĩ là một từ chỉ những kẻ cơ hội chính trị hiện nay bám váy cái đám ở phản động lưu vong để tung hô để bợ đỡ chúng nó để tuyên truyền xuyên tạc sự thật, làm những con rối cho đám phản động nó giật dây ấy.
  Đó là cách hiểu của cá nhân mình.

  Trả lờiXóa