TIN TỨC

Ba Sàm đi đâu về đâu?SAU KHI BA SÀM CHUYỂN TỚI NHÀ MỚI THEO GỢI Ý CỦA BẠN


Ba Sàm: - Ý kiến của thằng đồng bọn với mình thế mà hay, chả có ai vào được nhà mình, ÔI, mình yêu cái  CHUỒNG CHÓ  của mình quá!!!, thoải mái hơn cái CHUỒNG LỢN NGÀY XƯA NHIỀU.


P/S : Blogger Nguyễn Hữu Vinh đang chuyển đến nhà mới, từ bỏ căn nhà anhbasam04 mà theo nhiều bạn đọc cho đó là cái chuồng lợn vì trong nhà toàn những thứ tạp nham, vớ vẩn, không có độ tin cậy,....
Nhưng khi chuyển đến nhà mới thì chẳng ai vào được nhà anh nữa, phải chăng hắn đang sống ẩn dật, để né tránh những lời chủi bới của thiên hạ vì những gì anh đã làm trong thời gian qua???

Nguon Tiengnoicuadan

23 nhận xét:

 1. Ba Sàm thìphải chuyển xuống âm ty địa phủ mà sống mới hết được người đời cửi bới, căm thù hắn. Hắn là một trong những kẻ phản bội trắng trợn lại dân tộc mình. Hắn đã từng là trang thông tin lớn nhất cho bọn phản động ở nước ngoài. Nay hắn chuyển nhà thì cút khỏi luôn đi cho rảnh nợ. Hắn đáng lẽ ra phải biết điều từ lâu là dân tộc, đất nước đã quá bao dung với hắn chứ. Nhưng hắn không những không chịu biết điều mà còn ngày càng gia tăng các hoạt động động chống phá. Lướt qua trang blog của hắn thấy toàn những thứ tởm lợm và bẩn thỉu mà thôi. Đủ thứ trên đời, từ công kích chế độ cho đến phỉ báng danh dự nhân phẩm người khác rồi đến các hành động cổ súy cho dân chủ tư bản. Tóm lại đây toàn là những thứ rác rưởi. Loại nhu Ba Sàm là cặn bã xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Nhục quá Basam ơi, sống ở đời kiểu gì để đến cái thằng đồng bọn nó cũng coi như là chó vậy chứ. Thế thì thử hỏi người đời ai lại không nghĩ như vậy chứ? Đáng buồn cho cuộc đời basam. Basam làm nhiều chuyện xấu quá rồi, bài viết của basam đúng là không giống với lương tâm của con người. Basam không hiểu ăn gì mà suốt ngày chửi bới vô tội vạ thế chứ. Nếu basam có học thức thì ít nhất hãy suy nghĩ lại việc làm của mình, đừng để người đời nhìn với con mắt vậy nữa

  Trả lờiXóa
 3. ồ, Basam chuyển nhà à? nhưng nghĩ cho kỹ, nhà nào mới xứng đáng với basam đây? chuồng lợn? chuồng chó? không được. ít nhất, lợn với chó nó còn có ích cho người nuôi nó, trung thành với chủ. chứ basam là loại ăn cháo đái bát, loại phản chủ. Được nuôi nấng, che chở ở Việt Nam nhưng nó lại quay lưng nói xấu, chống phá nhà nước ta, vậy thì có xứng đáng được như loài chó lợn không? tất nhiên là không. Có lẽ đã đến lúc sàm sợ, sợ vì gần đây hàng loạt những blog phản động đang bị cơ quan an ninh sờ gáy. Với những kẻ rận chủ như sàm thi cơ quan an ninh cứ thẳng tay mà trừng trị, nhưng kẻ phan bội tổ quốc là tội đồ lớn nhất của dân tộc. Mong rằng cơ quan an ninh sẽ truy quét hết bọn rận chủ này đi.

  Trả lờiXóa
 4. Trốn chạy khỏi dư luận ném đá cho nhiều quá đây mà. không tạo được chỗ đứng trong cộng đồng mạng tìm cho mình nới cư trú mới để giải vận, buồn cười cho anhbasam. mới ra đời cách đây không lâu mới chỉ đi vào hoạt động mà giờ đã phải đổi nhà. đổi nhà thì cứ việc còn bày đặt chuyện thông báo với cộng đồng. làm thế mới cho cộng đồng thấy sự nguy hiểm của mình đây. mà hình như mấy ngày gân đây hình như là lực lượng an ninh đang tìm bắt những blogger có hoạt động tuyên truyền, bịa đặt hay sao ấy. thấy có chú Trương Duy Nhất bị tóm cổ rồi này, blog mẹ nấm cũng được mời về giải quyết có khi nào anhbasam lại sợ bị sờ gáy không đổi luôn sang cái tên mới.

  Trả lờiXóa
 5. Đi đâu cũng bị người ta ghét. Ông này sống thế nào mà bị mọi người xa lánh vậy. Phàm ở đời có hai loại người mà mọi người luôn muốn tránh thứ nhất là dạng chí phèo, thứ nhì là dạng thân mang trọng tội. Haizz Không biết anh sàm ở loại nào đây. Người ta bảo ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà không hiểu bao giờ ba sàm mới hết cái kiếp bị người đời xua đuổi như thế này nhỉ

  Trả lờiXóa
 6. Lại chuyển, chuyển và chuyển. Đến khi nào mới được "an cư" đây ba sàm. Việc chuyển nhà nhiều có lẽ là do việc làm ăn không được thuận lợi cho lắm nhỉ. Đấy ai bảo làm ăn lương thiện thì không làm lại đi làm mấy cái trò câu view rẻ tiền, xào nấu tin tức, nhận xét bậy bạ lung tung để kiếm ít tiền nuôi thân. Tôi khuyên ông sớm hoàn lương mà làm công dân tốt, chứ làm mấy việc thế này bản thân chịu không nói làm gì rồi còn ảnh hưởng đến bố mẹ nữa đấy. Các cụ muối mặt lắm mới có ông con như ba sàm.

  Trả lờiXóa
 7. chuyển chuyển chuyển vẫn là chiêu cũ, nhưng ba sàm dù có chuyển đi đâu thì cũng không thoát khỏi sự chửi bới của người đời đâu. Đã làm việc xấu xa lại còn công khai mong rằng mình sẽ nổi tiếng, nhưng sự thực thì đang bị phản tác dụng rồi, giờ có mặt ba sàm ở đâu là người ta chửi là thằng phản quốc. Theo quan niệm của nhà phật thì gieo nhân nào thì gặp quả đó thôi ba sàm à, làm nhiều việc xấu thì sẽ nhận lại những hậu quả xấu thôi

  Trả lờiXóa
 8. Tình hình là không được gặp thằng Ba Sàm này, chứ nếu mà iem được gặp là củng cho thằng này nửa chỉ vào đầu. Nó đi đâu cũng vậy thôi, thấy anh em ai cũng biết nó thì co lẻ gặp nó chắc anh iem củng cho nó vở mặt luôn, hoặc là coi như con chó dại chạy lang thang ngoài đường nhỷ. Ba Sàm nghe như là loài bọ có nhiều chân chuyên đi đục khoét nhỷ. Thằng này sống cũng như là chết thôi, tội đồ chống phá Nhà nước ngàn năm không rửa sạch.

  Trả lờiXóa
 9. người đời có câu : " cây ngay không sợ chết đứng", Nguyễn Hữu Vinh liên tục thay đổi địa chỉ trang blog cá nhân của mình, phải chăng là hoạt động của Vinh là bất chính, trái với tôn chỉ, lợi ích của dân tộc nên thường xuyên thay đổi như thế. Ghé qua những bài viết trên trang anhbasam, tôi thấy có nhiều người rất bức xúc với lối viết của những tác giả trên trang đó, theo đó thì bạn đọc phẫn nổ trước những thông tin thất thiệt, làm cho họ tin rồi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười, những bài viết chuyên đưa những thông tin sai lệch, xuyên tạc một các trắng trợn, bôi nhọ, làm mất uy tính của chính quyền nhân dân, mất uy tín của các lãnh đạo Đảng và nhà nước, gây dư luận xấu, mất lòng tin, sự đoàn kết trong nhân dân, chia rẽ nhân dân, chi rẽ nội bổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. Những thứ tạm nham những thứ phế thải có chuyển đi đâu đến cung điện hay nơi nào đi nữa thì nó vẫn là phế thải vẫn là thứ bỏ đi mà thôi.BẢN chất của những thứ cặn bã ý nó vân thế không thể thay đổi được trừ khi những thứ cặn bã ấy tự nó biến đổi thành những thứ có ích như phân bón hay nói chính xác hơn thì bản thân những người đó thay đổi hành vi thay đổi thì may ra còn cứu vãn được.Với ba sàm cũng vậy trừ khi hoàn lương may ra cứu vãn được.

  Trả lờiXóa
 11. Dù có đi đâu thì bản chất Ba Sàm vẫn vậy thôi, vẫn chỉ là một tờ báo lá cải chỉ biết xuyên tạc sự thật, đặt điều nói dối. Sớm muộn thì chúng cũng sẽ bị dập tắt tận gốc vì những gì chúng đăng tải lên mạng mà thôi. Chúng ta cứ chờ xem cái ngày đó sẽ không xa đâu

  Trả lờiXóa
 12. Chuyển qua chuyển lại đến mấy lần chẳng khác nào những kẻ vô gia cư. Thử hỏi sống thế nào mà sao cứ chưa được mấy tháng đã chuyển nhà đến 2 lần rồi. Chỉ có thể là những kẻ chuyên đăng tin bố láo bố lếu mếch lòng độc giả mới phải làm cái trò mèo này để câu kéo khách mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. đúng là con người nhưng chỉ xứng đang sống ở chuồng chó mà thôi vậy đấy. Sống sao cho mọi người coi trọng chứ không phải sống mà không xứng đáng làm con người hay cuộc sống bên ngoài đã chịu quá nhiều sự chửi từ bên ngoài với những ánh mắt khing bỉ từ mọi người thì không còn cách nào khác là phải dọn nhà vào chuồng chó thì mọi người mới không giám tới gần vì biết đâu tới gần là bị nó xông ra cắn càn ngay và mọi người thừa biết những loại đó thực sự là nguy hiểm vì nếu không cẩn thận là có khi bị dại như nó cũng nên vì thế cách chọn nhà của basam thật là đúng đắn

  Trả lờiXóa
 14. chạy đi đâu con sâu,đi đâu cũng bị xua đuổi như con chó thôi.vè cái ổ chó quen thuộc của mày đi còn gì nữa.đừng lập thêm làm gì nữa vinh ơi ăn ở thất đức quá giớ lập ở đâu ăn hack ở đó thôi.căn bản người dân ghét cái ba sàm đến tận xương rồi.thằng sàm chó ăn nói lung tung nghe làm gì bà con ơi

  Trả lờiXóa
 15. Con người sống không tốt thì đi đâu cũng bị người ta ném đá cho thôi ,khổ thân basam chạy đâu cũng bị người ta xua đuổi ,cứ tưởng chuyển nhà thì sẽ có được cuộc sống khá hơn ,biết điều hơn ,nhận thức được hơn nhưng đằng này lại bị coi như một con vật cho ở những chỗ như động vật thật là đau xót .còn bị cả những người từng là anh em với nhau phản bội thì đúng là không còn chỗ chui nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Trước đây thì ba sàm sống trong chuồng lợn đến lúc nghe nói tin chuyển nhà thì cứ tưởng là sẽ cải thiện được hơn ai ngờ lại chuyển sang ở chuồng chó thì thật là nhục nhã cho ba sàm rồi .Thôi nếu thế thì cứ quay về với cái chuồng lợn ngày xưa đi rồi cố gắng cũng cố cho tốt lại một tí thì may ra còn chống cự được thêm một thời gian dài dài chứ cứ tình hình này thì chẳng được bao lâu nữa thì chúng ta lại không còn được thấy bóng dáng của ba sàm nữa thì buồn quá.

  Trả lờiXóa
 17. ba sàm là cái tên có lẽ đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người cho nên dù có đi đâu thì cũng không thể tránh khỏi được .Cũng chính những việc làm của anh ba sàm đã in sau vào lòng của tất cả những người yêu nước cho ,vì vậy ba sàm sẽ không còn chỗ đứng nào có thể kháng cự lại được nữa . Ngôi nhà mới của ba sàm chính là cái chuồng chó ấy rồi một thời gian cũng sẽ bị xua đuổi và kiếp chui lủi của ba sàm lúc đó lại bắt đầu.

  Trả lờiXóa
 18. Ba Sàm thì nên cút khỏi cái thế giớ này đi may ra còn sống nổi chứ. Có khi chui chuồng chó chuồng gà có khi lại là giải pháp hợp lý cho hắn đấy. Chứ hắn sống mà có ai tiếp đón trên đất nước này đâu mà sống. chỉ có mấy thằng Diện hay Chênh, Thùy Linh cùng hội cùng thuyền mới muốn ở với hắn mà thôi. Còn nhân dân thì chẳng ai quen biết hắn cả. Nơi mà hắn được chào đón nhất có lẽ là mấy tên phản động đang lưu vong trên đất Mỹ hay Thái Lan gì đó. Còn hắn ở lại Việt Nam sẽ có ngày mất xác vì người dân đã thấy hắn mang tiếng phản động nên hắn có khi cả đời phải sống chui lủi thế mà thôi. Hắn đáng lẽ sẽ phải có những kết cục thật đích đáng với một kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa
 19. Một khi mà đã sống không bằng chó thì đi đâu cũng bị người đời khinh bỉ và sỉ nhục như ba sàm đó .mang tiếng là chuyển nhà mới nhưng nhà mới lại còn không bằng cái nhà cũ mà sàm đã từng sống và làm việc xấu xa ở đó.mọi người cứ tưởng là mừng cho anh được sang nhà mới thì sẽ có cuộc sống sướng hơn,lương thiện hơn nhưng đâu biết là cuộc sống vẫn cứ phũ phàng với anh như vậy .

  Trả lờiXóa
 20. Ba Sàm hỡi, ba sàm ơi, có nơi nao cho mày cư trú đâu chứ, đây là số phận chung cho những kẻ ngang ngược như mày đo, dám phản động, lôi kéo người khác vào các hoạt động phản động, cho mày chết đi, và ai theo con đường như mày đều bị như vậy cả thôi. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ có hành vi xâm phạm đến nền độc lập tự do này của tổ quốc

  Trả lờiXóa
 21. Ba Sàm hỡi, ba sàm ơi, có nơi nao cho mày cư trú đâu chứ, đây là số phận chung cho những kẻ ngang ngược như mày đo, dám phản động, lôi kéo người khác vào các hoạt động phản động, cho mày chết đi, và ai theo con đường như mày đều bị như vậy cả thôi. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ có hành vi xâm phạm đến nền độc lập tự do này của tổ quốc

  Trả lờiXóa
 22. Ba Sàm kia, trên thế gian này chẳng ai có thể chấp nhận nổi con người như mày đâu, mày hãy sang thế giới bên kia, xuống dưới âm phủ mà ở đi. Con người xấu xa bỉ ổi như mày thì sống làm gì cơ chứ, dám lôi kéo người khác phản động, chống Đảng, chống chính quyền, chống lại nền hòa bình mà nhân dân việt nam xứng đáng được hưởng. Pháp luật hãy xử lí Ba Sàm thật nặng tay để còn làm tấm gương cho người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 23. làm việc trái với lương tâm bị người đời chửi rủ , giờ đây bị lãng quên, bị so sánh như chó mèo, nhục hết chỗ nói, nhìn thấy cái mặt ai cũng ghét, Ba Sàm, giống kiểu chuyên đi nói linh tinh, không ai nghe mà vẫn nói, giống như bị tâm thần mãn tính, không thốc nào chữa được

  Trả lờiXóa