Trung Quốc bổ sung tàu mới cho hạm đội Nam Hải


 Một tàu hộ vệ mới đã được biên chế vào Hạm đội Nam Hải của Trung Quốc vào hôm 3.5, theo hãng Tân Văn xã.

Buổi lễ biên chế tổ chức tại thành phố cảng Tam Á ở tỉnh Hải Nam hôm 3.5 có sự tham dự của Tư lệnh Hạm đội Nam Hải Tưởng Vĩ Liệt, người đọc quyết định biên chế tàu hộ vệ lớp 054A cho hạm đội.
Tàu hộ vệ Nhạc Dương mang số hiệu 575 có chiều dài hơn 130 mét, lượng choán nước hơn 4.000 tấn, có khả năng giám sát tầm xa cũng như tác chiến phòng không và chống tàu ngầm, theo Tân Văn xã.
Theo tuoitre

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. đây là động thái hết sức hình thường của Trung Quốc mà thôi, cũng giống như nhiều nước trên thế giới thì việc mua sắm phương tiện vũ khí quân sự là để bảo vệ đất nước, chống lại sự tấn công về bên ngoài thôi mà. Hành động này của Trung Quốc cũng sẽ ảnh hưởng tới Việt Nam vì nó liên quan đến những tranh chấp đang xảy ra ở Biển ĐÔng.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. hành động của Trung Quốc là nhằm tăng cường sức chiến đâu của lực lượng Nam Hải, nhưng mà nhân dân Việt Nam quyết không sợ, vì dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và nhà nước VIệt Nam. Vì nhân dân Việt Nam đấu tranh cho chân lí, cho lẽ phải, cho dù Trung Quốc có mạnh đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể đánh bại được sự đoàn kết của dân tộc VIệt Nam.

      Xóa