TIN TỨC

Tôi yêu Việt Nam… đồng

Ba giai
Hôm nay, trên các trang đồng loạt đưa tin “Những lời nói tâm huyết của luật sư Lê Quốc Quân” trong đó Quân đọc thơ và nói rằng mình làm việc là vì dân và phục vụ nhân dân. Nghe qua thấy anh ta đọc thơ như bò kêu, không biết ngâm thơ nhưng cũng cố rặn được mấy vần thơ con cóc rồi kêu là “những gì tôi làm là hoàn toàn tốt đẹp và vô tội theo pháp luật Việt Nam và quốc tế”. Yêu nước theo Quân là trốn thuế, đem tiền của công mua ôtô, nhà lầu… ít ai biết là nhà Quân rộng đến cả trăm M2 với đầy đủ tiện nghi, quân đi BMW, con quân học trường quốc tế, cho dù hiện tại đang khủng hoảng kinh tế toàn cầu thì Quân lúc nào cũng rủng rỉnh, có tiền làm “từ thiện” .Vậy tiền đâu ra? Là tiền thuế mà Quân đã trốn để ăn no nên mới béo lùn như thể…, là tiền nước ngoài suốt ngày gặp gỡ giúp đỡ Quân, thế mới biết có những “nghề” chỉ cần mất ít nước bọt chửi rủa đất nước mình được sinh ra thì sẽ nhanh chóng tiền rót đầy hầu bao, mà Quân là minh chứng điển hình.

“Tôi không hoạt động vì bất kì một quốc gia nào khác ngoài tổ quốc Việt Nam” mà suốt ngày đi kêu gọi nước này, nước kia cấm vận Việt Nam, còn nhớ Quân đã oác miệng hùng hồn như thế nào khi bảo Hoàng Tứ Duy, Nguyễn Đỗ Thanh Phong chạy theo xin xỏ Quân đề nghị Quân làm Phó chủ tịch Vịt tần quốc nội như thế nào? Quân còn chém lúc Quân đi học ở NED người của Vịt tần xoa tay xì khói xin gặp bàn kế hoạch công khai hóa, Quân giả đò làm ngơ lấy giá cao. Thực hiện nguyện vọng của nhân dân nhưng thử hỏi những gì quân làm có mấy người dân ủng hộ hay chỉ có mấy nhà “Rân chủ” ủng hộ, bà con lối xóm, quê Quân chỉ muốn ném gạch vào mặt Quân. Thế mà Quân luôn tỏ ra mình như là lãnh tụ, ngay cái bài thơ vớ vẩn của Quân đã đủ chứng minh Quân ham hố làm Lãnh tụ như thế nào, người hết long vì dân sẽ đứng trong nhân dân, thậm chí đứng dưới nhân dân để phục vụ nhân dân, còn Quân thì sao? Quân ham hố nổi tiếng và làm mọi việc để nổi tiếng, ngay cả cái vụ quân bị đánh ghen cũng tung hô là do Công an đánh, có lẽ không ai tin Quân làm gì mà được Công an “sủng ái” đến vậy? Nếu Quân làm lãnh tụ thì 5 năm qua Quân đã làm gì được cho dân hay chỉ đi kêu gào, viết lung tung kích động dân lành. Mà cái hạng như Quân thì làm lãnh tụ ai theo? Dân Việt Nam đâu phải ai cũng “Ngu” hết đâu mà nghe Quân. Chỉ thấy tội nghiệp cho bọn Rận và mấy con Vịt tần thèm danh vọng bơm tiền hô hào.

Ai cũng có một lý tưởng sống, nhưng lý tưởng sống dựa trên những điều giả dối thì sẽ nhanh chóng bị phơi bày. Có lẽ được tài trợ cho học, cho tiền nên Quân đã bất chấp tất cả để “đấu tranh cho Công lý và hòa bình”- cái được mua bằng tiền cái mà chẳng bao giờ có giá trị. Và Quân sẽ chỉ là con tốt cho “Vịt tần” điều khiển với một mục đích duy nhất là thay đổi chế độ mà Việt Nam đang theo đổi thành chế độ mà những kẻ mạnh đang dùng mọi thủ đoạn để đạt được, và Quân chỉ là hạng thế mạng để chúng lợi dụng, một người chúng tung hô như “hero” thực ra chỉ là kẻ lưu manh sẵn sàng bán nước cầu vinh, ăn cắp như thằng lưu manh ngoài chợ, hạng “luật sư” như Quân mới đúng đang làm xã hội này xấu xa thêm, đau đớn thêm, cùng cực thêm cho những người dân lương thiện nhẹ dạ cả tin nghe theo lời Quân mà bán đi danh dự và lòng tự trọng của con người.