TIN TỨC

Điểm tin: Sự kiện thế giới trong tuần ảnh hưởng tới Việt Nam


  1.
cơ quan Trung Quốc giao trẻ em bắt cốc cho Việt Nam

 Tân Hoa xã hôm 4/5 đưa tin, giới chức Trung Quốc đã trao cho giới chức Việt Nam 10 em nhỏ Việt Nam bị bắt cóc và bị bán sang Trung Quốc khi mới được vài ngày tuổi cho tới vài tháng tuổi.
2.


                                                                                                Nguyễn Anh ( Tổng hợp)

5 nhận xét:

 1. Những điều này đều ảnh hưởng tới Việt Nam chúng ta,tại sao họ lại có những suy nghĩ như vậy chứ,người Việt Nam thì lại sang nước ngoài và làm việc giúp cho nước họ mà quên đi nước nhà của bản thân họ chứ,còn có những người nước ngoài thì lại sang nước Việt Nam rồi lại có những hành động không tốt làm ảnh hưởng đến nước chúng ta,và đây đều là những cái ảnh hưởng một phần nào đó đến đất nước,xã hội và chúng ta nên khắc phục điều này.

  Trả lờiXóa
 2. những điều này được thống kê lại và chúng ta cần phải đưa ra những giải pháp tốt nhất để giải quyết một cách chắc chắn và mang lại hiệu quả nhất,không để liên quan đến những thứ khác,ảnh hưởng đến các nước khác như vậy tình cảm hai bên sẽ không còn được tốt đẹp nữa,mỗi bản thân chúng ta cũng phải cố gắng để thực hiện những điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều hoạt động của quốc tế có ảnh hưởng tích cực đến việc phát triển kinh tế xã hội ở VIệt Nam nhưng không tí việc là nhằm hạ uy tính của chúng ta trên trường quốc tế, vì vậy mà các cấp lãnh đạo nhà nước cần nghiên cứu, phân tích thật kĩ lưỡng những tác động đó để từ đó có những chính sách, quyết sách cho phù hợp, nhằm tạo đà phát triển cho đất nước.

   Xóa
 3. Hiện nay có nhiều việc của nước khác làm ảnh hưởng đến đất nước chúng ta,ví dụ như họ phong tặng những danh hiệu cao quý cho những con người phản bội hoặc có hành động không tốt đối với Việt Nam chúng ta,và điều đó làm ảnh hưởng đến tình hình nội bộ giữa hai nước cho nên chúng ta cần đưa ra những giải pháp tốt đẹp nhất để giải quyết đúng đắn sự việc.

  Trả lờiXóa
 4. Những vụ việc trên Thế giới ngày càng nhiều việc có liên quan đến Việt Nam chúng ta, trong đó có cả mặt tiêu cực và tích cực , điều này c chứng tỏ bà bạn quốc tế rất quan tâm đến Việt Nam và hình ảnh VIệt Nam đã lan tỏa ra khắp thế giới, Đảng và nhà nước cần tận dụng điều này để thu hút những mặt tích cực của thế giới với đất nước để phát triển kinh tế xã hội đất nước.

  Trả lờiXóa