TIN TỨC

Con trai "Công tử Bạc Liêu" chính thức ở nhà mới


Ông Trần Trinh Đức, con trai của "Công tử Bạc Liêu" Trần Trinh Huy cho biết, ông vừa chính thức chuyển vào ở ngôi nhà mới do tỉnh Bạc Liêu cấp cho ông.

Chia sẻ với PV Dân trí, ông Trần Trinh Đức nói, ông rất vui khi sau mấy năm về Bạc Liêu ông chính thức nhận được một căn nhà do tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ để gia đình của ông có nơi ở ổn định, không còn phải đi thuê mướn ở tạm bên ngoài.
Còn bà Nguyễn Thị Nga (vợ ông Đức) cho hay, trước khi chuyển đến nơi ở mới tại phường 5, TP Bạc Liêu (cách nơi ở cũ khoảng 3- 4km) , 3 nhân khẩu của gia đình bà cùng ở trong một căn nhà cũ, thấp, mỗi khi mùa mưa thì ngập vào tận trong nên sinh hoạt cũng gặp nhiều khó khăn. “Giờ có nhà mới khang trang hơn nên việc che mưa, che nắng sau này không phải lo lắng nữa”, bà Nga bày tỏ.
Con trai Công tử Bạc Liêu, ông Trần Trinh Đức trước căn nhà mới tại Bạc Liêu. (Ảnh: Huỳnh Hải)
Con trai "Công tử Bạc Liêu", ông Trần Trinh Đức trước căn nhà mới tại Bạc Liêu. (Ảnh: Huỳnh Hải)
Căn nhà mới của con trai “Công tử Bạc Liêu” khá khang trang với hàng rào sắt trước nhà, bên trong có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp đảm bảo cho gia đình ông Đức gồm vợ chồng ông và một người con gái ở ổn định trong thời gian dài.
Tâm sự với PV, vợ ông Đức nói, căn nhà số 112 của ông bà nằm trong dãy khu dân cư Thiên Long, do khu này còn mới nên vẫn chưa có nhiều người đến ở, không khí cũng khá trầm. Tuy nhiên, do hai vợ chồng bà tuổi cũng đã lớn nên không khí yên tĩnh có lẽ cũng tốt hơn.
Theo ông Trần Trinh Đức, hiện hàng ngày hai buổi sáng, chiều ông vẫn ra ngồi ở khu vực nhà hàng khách sạn "Công tử Bạc Liêu" để mưu sinh.
                                                                                                        Theo dantri

2 nhận xét:

  1. Sao lại cấp nhà cho ông ý nhỉ (con công tử Bạc Liêu thì đã sao?), bác nào thông suốt vấn đề thì làm ơn chỉ dùm cho mềnh cái, dạo này ít đọc tin tức nên có vẻ mù thông tin luôn rồi.

    Trả lờiXóa
  2. "Nghe danh công tử Bạc Liêu đốt tiền nấu trứng tỏ ra mình giàu" một thời vang dội nay còn đâu. Các cụ có câu không ai giàu ba họ, khó ba đời Công tử Bạc Liêu đã là quá khứ nhưng cái tên ấy đã trở thành một thương hiệu như Khách sạn Công Tử Bạc Liêu, và nhiều công trình có ý nghĩa lịch sử khác thu hút nhiều khách du lịch.

    Trả lờiXóa