TIN TỨC

Chết cười với trò thủ dâm chính trị

Ba Phi

Thủ dâm, dân gian quen gọi là “sóc lọ”, đại loại là tự sướng, là tự mình làm cho mình thỏa mãn, tự mình thỏa mãn những dục vọng, ham muốn của mình. Đơn giản và dân giã thế thôi, ai cũng biết, ai cũng hiểu. 100 người cũng phải hơn 90 người đã từng. Tuy nhiên, trong đời người ta cũng chỉ thủ dâm ở một giai đoạn nhất định. Thường thì chỉ bọn thanh niên choai choai, mới lớn đang tuổi tò mò, muốn tìm hiểu tâm sinh lý mới thủ dâm thôi. Qua cái tuổi đó, trưởng thành và chững chạc hơn thì chẳng ai thủ dâm nữa.

Cái chuyện thủ dâm thì xưa như quả đất rồi, chẳng phải bàn cãi làm gì, có chăng thì các bác sỹ, các chuyên gia tâm lý cũng đưa ra vài lời khuyên nên thủ dâm một liều lượng vừa phải để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, lạ thay là xã hội càng phát triển, càng tiến bộ thì cũng sinh ra lắm trò thủ dâm. Trước người ta chỉ thủ dâm để thỏa mãn cái nhu cầu tâm sinh lý của mình thôi thì nay còn có kiểu “thủ dâm chính trị” nữa các bác ạ.

Hiều nôm na thì thủ dâm chính trị là tự sướng về mặt chính trị, tự coi mình là vĩ nhân, là người có thể lãnh đạo đất nước, dẫn dắt đất nước, mơ mộng ảo tưởng về một cái phong trào “rân trủ” đâu đâu, không có thật. Vâng, chính là các bác tự xưng là phong trào rân trủ, phong trào yêu quái… nhầm phong trào yêu nước giả hiệu đấy. Nói thật, các bác thủ dâm đến kinh, gì mà nhiều thế. Thôi thì bọn thanh niên choai choai như thằng cha Lĩnh hấp (Nguyễn Trung Lĩnh) hay là ả đào Lê Thị Công Nhân còn dễ hiểu, dễ chấp nhận. Chúng nó còn trẻ, chưa hiểu hết sự đời, dễ bị kích động vào cái trò thủ dâm chính trị này. Cơ dưng mà như anh ba sàm sỡ, ba lăng nhăng Nguyễn Hữu Vinh đã ngoại ngũ tuần “chi thiên mệnh” (cái tuổi hiểu hết lẽ trời, lẽ người), con cháu đầy đàn rồi thì thật là quái đản. Không những thế anh ba sàm sỡ còn là người dẫn đầu phong trào thủ dâm, hầu như ngày nào anh cũng “phọt” được mấy bài tự sướng trên cái blog của mình. Gần đây nhất là việc bác tương một cái danh sách ký tên loằng ngoằng những người không rõ danh tính, toàn những người “nguyên” giữ chức này chức nọ để đòi thả tự do cho con bé Phương Uyên ngẩn ngơ cũng thủ dâm, tự sướng yêu nước bằng cách rải truyền đơn chống chế độ, chống Nhà nước. Chết cười mất với cái trò thủ dâm tập thể này.

Có người bảo, thôi thì anh ba sàm sỡ vô công rồi nghề, không có việc gì làm nên anh ấy ngồi “phọt” tự sướng thì chúng ta cũng nên thông cảm. Nhưng mà anh ba sàm sỡ cũng nên nhớ rằng xã hội bây giờ phát triển lắm, ai đọc bài của anh cũng thừa biết là anh đang tự sướng chứ không ai tin vào cái phong trào rân trủ anh vẽ ra đâu. Người ta thông cảm cho cái hoàn cảnh hiện giờ của anh thôi. Còn những thằng mà khen anh thì toàn những thằng đểu thôi, chẳng tốt đẹp gì đâu. Các cụ nói rồi “đa dâm thì tổn thọ, sóc lọ thì hư ***”. Phần tôi khuyên anh thủ dâm ít thôi, dần dần bỏ đi cho con cháu được nhờ chứ không thế này thì mất mặt lắm.

Không có nhận xét nào