TIN TỨC

Vẻ đáng yêu của bé gái diễn Kiyomi khiến dân mạng “rung rinh”


Cơn sốt Kiyomi không chỉ khiến giới trẻ "phát cuồng" mà còn là món giải trí tinh thần mà nhiều trẻ em thích thú. Mới đây, một bé gái Thái Lan cover Kiyomi hết sức dễ thương đang thu hút cộng đồng mạng.

Bé gái Thái Lan mới 7 tuổi nhưng đã thuộc làu các động tác của điệu Kiyomi (Hàn Quốc), điệu nhảy đang gây sốt tại Châu Á trong hơn một tháng trở lại đây.

Bé có tên là Gail Sopicha, một ca sĩ nhí khá nổi tiếng tại Thái Lan. Cô bé là một hiện tượng của Thailand’s Got Talent, được người dân nước bạn yêu quý. Hiện nay trên Facebook, cô bé Gail Sopicha đã có một fanpage với hơn 350.000 người theo dõi.
 
 
Ngay từ khi clip cover Kiyomi của Gail Sopicha  mới ra lò, fan của cô bé đã chia sẻ clip rất nhiều trên các trang mạng và tình cờ nó đã vươn tầm ảnh hưởng tới cộng đồng mạng Việt Nam. Các bạn trẻ Việt đều thích thú trước vẻ đáng yêu của cô bé.

Trong clip, cô bé này thể hiện điệu Kiyomi vô cùng đáng yêu. Không những thế, bé còn trổ tài đàn Ukulele (một loại guitar nhỏ) và hát theo ca khúc Kiyomi. Vẻ ngộ nghĩnh của cô bé đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của cư dân mạng.

Dù nhỏ tuổi nhưng clip của Gail Sopicha đã vượt trội hơn nhiều video cover Kiyomi của các đàn anh, đàn chị được thực hiện trong thời gian vừa qua. Giờ đây, đã có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới cái tên Gail Sopicha và trở thành fan của cô bé chơi đàn Ukulele.
 
Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Theo dantri

4 nhận xét:

 1. cô bé là một trong những tài năng trẻ của nghệ thuật của Thái Lan nói chung và của thế giới nói riêng và thế giới cần phát hiện và đào tạo tốt cho những đứa trẻ như vậy để không mai mọt và bỏ lỡ tài năng của họ. Cộng của tài năng xuất chúng và gương mặt đáng yêu thì việc cô bé ca sĩ nhí này được rất nhiều giới tre quan tâm trong đó có giới trẻ Việt Nam bởi đất nước ta cũng bị du nhập vào giới trẻ lối sống thần tượng rất cao

  Trả lờiXóa
 2. Mới xem clip của em ý xong . Cô bé đáng yêu quá. Chúc cho sự nghiệp của em ý sẽ thành công. Hi vọng Việt Nam cũng có nhiều người tài năng, đáng yêu thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn gương mặt đáng yêu của cô bé mà khiến tôi liên tưởng đến các tài năng nhí của Việt Nam như Xuân Mai hay Đẳng Quân- Bảo Ngọc trong Vietnam gottallent... Em là một tài năng nhí của Thái Lan và thế giới. Hi vong những tài năng nhí như bé được phát hiện nhiều hơn và có cơ hội phát triển trở thành những ngôi sao sáng sau này.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi cũng có một cô em gái trông rất giống bé này, mà nó hát không hay cho lắm, nhìn cô bé thấy nhớ nó quá. Xem mấy clip của bế thực sự là thấy thán phục tài năng của cô bé rồi đấy, , chúc cho sự nghiệp của em ngày đi lên, cô bé đáng yêu

  Trả lờiXóa