TIN TỨC

ôi cái thằng nhóc con


Sao dạo này nhiều thằng oắt con quay hình up lên mạng nói lăng nhăng thế nhỉ???
Thiên thần gãy cánh
Hôm nay mình vừa được xem một đoạn clip một em học sinh lớp 12 nói về những tồn tại trong giáo dục Việt Nam… lúc đầu đọc tittle cứ tưởng clip hài hay là thế nào (tại lần trước xem clip của Trần Đức Việt cũng nói về vấn đề đó, thấy vừa buồn cười, vừa thấm thía – tớ là fan của anh ý đấy hihi) nhưng mà lần này thì…
Êu ôi, cái thằng nhóc con vắt vũi chưa sạch, đóng cúc áo chưa hết ý, nó nói như mắng vào mặt người xem ý. Có ai đang cãi nhau với nó à??? Hay ai đó bảo nó phải nói cho “máu lửa” cho “cứng rắn”?? ợ! Úi chà, đọc cmt thấy có người bảo không phải ai cũng “tâm huyết” như em ý… thôi cho tôi xin, em ý mà “tâm HUYẾT” thì chắc là em ý đang “bị”, phọt máu hơi nhiều nên nói loạn lên đấy… muốn truyền tải cái gì chứ? ừ thì cứ cho là nói có nội dung đi, nhưng mà cái thái độ ấy, cái cử chỉ ấy là muốn dọa người xem à? Hay là phản ánh tâm lý bức xúc của học sinh hiện nay? Một học sinh lớp 12 mà có thể bức xúc tới mức độ ấy vì một nền giáo dục chưa ổn định sao?
Nếu như một người nước ngoài xem đoạn clip đó mà chỉ được cho biết là “đây là một học sinh lớp 12 đang bày tỏ nỗi bức xúc về nền giáo dục hiện thời” mà không được hiểu những điều em ấy nói chắc người nước ngoài đó sẽ nghĩ rằng nền giáo dục của Việt Nam hiện nay giống như tra tấn thời trung cổ, khiến con người ta phải kêu gào thảm thiết như vậy. tôi mà là người nước ngoài đó chắc tôi nghĩ ở Việt Nam, học sinh bị đối xử ở trường học như những kẻ tù tội dưới thời phong kiến, bị những tên quan tham, tên quan xấu như trong thời Bao Chửng hà hiếp, bắt nạt ấy…
Ôi thôi chết, hay là tại em ý sợ chương trình học quá? Em ý bảo là chương trình nặng nề không tải nổi?? chết thật, sợ quá mà bức xúc như thế là không nên đâu. Bố mẹ của em ý ở đâu? Phải biết động viên khuyến khích con cái chứ. Sao cứ ép con như thế. Mà thấy đấy. ép nhưng nó có học đâu. Nó chửi nền giáo dục mà như chửi bố mẹ nó đã bắt nó học 12 năm trời dưới sự giáo dục ấy đấy. sao bố mẹ nó không dạy nó biết nghe lời cô giáo từ bé nhỉ?
Mà nói thực, tớ thì tớ cũng chả giỏi giang gì nhiều, nhưng ngày xưa mình chúa ghét những đứa đi học mà kêu ca chương trình thế nọ thế kia… nhiều đứa cứ hay nói là “cô giáo dạy khó hiểu” “thầy giáo thật khó tính” mà chẳng đứa nào chịu tự động não vào nghiên cứu bài cả. từ nãy tới giờ tớ cứ bảo là em ý em nọ em kia nhưng thực ra thì tớ cũng mông lung lắm. mặt nó già câng già đế ra ý. Cái giọng thì êu ôi… như chửi vào mặt người xem. Người ta xem vì tò mò thôi. K biết cái thằng đóng cúc không hết ấy nói như thế nào. Chứ những vấn đề về giáo dục thì nói nhiều rồi. tất cả đều đang cố gắng để chấn chỉnh mà. Đợi mãi mà chẳng có cái gì khác cả. Khiếp. em ý cứ làm như em ý là nạn nhân duy nhất, nạn nhân chịu hậu quả nặng nề nhất của nền giáo dục ý. Bao nhiêu người kể cả hơn, bằng, kém tuổi em ý vẫn học tốt đó thôi. ừ thì còn nhiều bất cập, nhưng không phải cứ đổ lỗi cho một phía như thế. Giống như ở trên ý, học sinh học kém có thể là do giáo viên giảng chưa kĩ, nhưng cũng có yếu tố tư chất và yếu tố tự giác của học sinh cơ mà.
Thôi tựu chung lại thì tớ nghĩ rằng em ý cũng đã thành công. bởi cái mác học sinh lớp 12 thể hiện quan điểm đã hút view rồi, mà lại thể hiện quan điểm với một thái độ cay nghiệt và trì triết như thế thì người ta tò mò vào xem nó hét cái gì thì cũng đúng thôi. Cũng tạo nên một cái phong trào để mọi người bàn tán, một cơn gió thổi qua tai. Mỗi tội gió này cứ ù ù, toàn bụi bặm.. ôi lều ôi…
Em ơi, tớ khuyên em thế này này… lần sau mình nói nhẹ hơn một chút nhé. Đang trao đổi mà, chứ có ai bắt em chửi nhau, cãi nhau gì đâu… mà đừng suy nghĩ phiến diện như một đứa trẻ con thế. Ngày xưa bé, bố mẹ không cho cái gì toàn gào lên và bảo “bố mẹ không thương con”.. =.=” mình nhớn rồi mà nhể… hê hê… ngoan ngoan… không tớ lại mang clip của bạn lên trang “sexy lady” tớ up đấy =))
À mà thật ra thì tại mạng kém, tớ chưa xem hết đc video của mình đâu ý. Cái giọng gì mà … êu ôi… ghét ghê ý =)) tớ thích xem xúc xích Đức Việt cơ… lần sau đừng up mấy cái clip như thế nữa nhá. Quê lắm. chủ đề thì bàn mãi rồi, mọi người nói hay hơn mình nhiều… mà phong cách thì xấu quá… hay lần sau bạn thêm chút nữ tính vào giọng nói cho nó hút view nhé. Đảm bảo hót.
Ok! Bye!