TIN TỨC

TRẦN SƠN VÀ NHỮNG ĐIỀU XẰNG BẬY TRÊN BLOG DANLAMBAO
Tiềm Long

Mới đây, trên blog danlambao đăng tải bài viết: “Các ông đã tuyên chiến với nhân dân” của tác giả Trần Sơn. Phải công nhận ông Trần Sơn có trí tưởng tưởng phong phú và có khả năng bịa đặt, ngụy biện  rất tài tình. Xem thêm tại http://danlambaovn.blogspot.com/2013/03/cac-ong-tuyen-chien-voi-nhan-dan.html#disqus_thread
                                                     (Hình ảnh trên blog danlambao)

Ông Sơn viết: Bản thân những người đảng viên còn lương tri, những ngày này họ cảm thấy xấu hổ khi đến nơi làm việc, khi nhìn thấy mặt những quần chúng trong cơ quan. Hơn lúc nào hết, cái danh hiệu đảng viên Cộng sản đang đè lên gánh vai của họ...” Xin được hỏi ông, họ là ai, ông có thể chỉ ra một người cụ thể không. Phải chăng điều này do ông bơm đặt ra nên không thể chỉ ra được.

                                          (Tự hào là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam)

Ông lại viết: “Với tuyệt đại quần chúng, với thông điệp các ông muốn răn đe, hơn 90 triệu người dân Việt Nam không thể hiểu khác đi là: Đất nước này của đảng tao. Hiến pháp này chỉ có thể do đảng tao đẻ ra. Tao cấm thằng nào, con nào đẻ ra một bản hiến pháp khác. Ý kiến khác với tao là đi tù”. Xin thưa với ông rằng, nhà nước Việt Nam đang tiến hành lấy ý kiến rộng rãi trong toàn thể nhân dân góp ý cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992. Bản Dự thảo này đã được xây dựng trên cơ sở lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Lần này để nắm bắt được nguyện vọng thực sự rộng rãi của nhân dân, góp phần xây dựng một bản Hiến pháp thực sự dân chủ đảm bảo quyền làm chủ của nhân dân, Quốc hội đã cầu thị xin ý kiến xây dựng – chứ không phải xin ý kiến phá hoại. Đương nhiên, ông thừa hiểu phá hoại việc xây dựng Hiến pháp là gì. Một số phần tử tự xây dựng bản dự thảo khác rồi nhét tên của một số nhân sỹ, trí thức vào và kêu gọi mọi người tiếp tục ủng hộ. Những người này thực sự có tâm góp ý xây dựng sửa đổi Hiến pháp sao, họ phá hoại thì có. Thử hỏi trong số họ có ai bị bắt vì góp ý vào bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 không. Ông cũng đừng lầm lẫn một vài người vi phạm pháp luật Việt Nam bị bắt rồi gán cho họ bị bắt do bất đồng chính kiến. Nếu làm điều này thì quả thật tôi bội phục cái tài lếu láo của ông.

Rồi ông phê phán qui định tại Điều 4 Hiến pháp: “Không có điều 4 thì đảng mất quyền lãnh đạo. Không phải vô cớ mà ông Nguyễn Minh Triết tuyên bố bỏ điêu 4 là tự sát. Đây là lối tư duy cực kỳ thiểu năng. Đất nước này chỉ có 1 đảng của các ông, ai vào đây làm thay các ông mà phải sợ mất quyền lãnh đạo? Ngược lại, các ông còn cố tình giữ điều 4 cực kỳ phản cảm, chỉ tổ phản tác dụng lại mà thôi”. Cần phải khẳng định cho ông hiểu rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là tất yếu lịch sử; Đảng Cộng sản Việt Nam là đảng cầm quyền, điều này được chính lịch sử cách mạng và nhân dân lựa chọn. Nếu ông chưa rõ điều này, ông có thể tìm hiểu lại lịch sử đấu tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng cầm quyền để không lạm quyền dẫn tới “độc tài” (như từ mà ông sử dụng trong bài viết của mình) thì Đảng phải hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật. Hoạt động của Đảng không thể nằm ngoài luật, vì vậy qui định về vị trí và vai trò lãnh đạo của Đảng tại Điều 4 Hiến pháp là tất yếu khách quan. Đây là vấn đề không cần phải bàn cãi. Vấn đề cần bàn ở đây là góp ý sửa đổi về trí, vai trò sự lãnh đạo của Đảng, hoạt động của Đảng cho phù hợp với yêu cầu của thực tiễn trong giai đoạn mới. Ông hoàn toàn có thể góp ý về nội dung này.

Về quân đội, ông viết: “Các ông không nuôi nổi quân đội một ngày nào. Thôi, các ông đừng nhận vớ nhận vẩn nữa. Nó (Quân đội) không phải là con của các ông, nó là con của Nhân Dân. Vậy thì các ông cố đưa điều khoản vào hiến pháp - bắt quân đội phải trung thành với đảng của các ông để làm gì?” Chính ông cũng khẳng định: Quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. Thực tiễn cho thấy vai trò to lớn của quân đội nhân dân Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến cứu nước, giải phóng dân tộc (chắc ông thừa biết). Những thắng lợi đó không tách rời khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mục tiêu của Đảng Cộng sản Việt Nam là “xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, nhân . Điều 4... Quân đội trung thành với Đảng cũng chính là trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng là phục vụ nhân dân.
 (Quân đội nhân dân Việt Nam tuyệt đối trung thành với Đảng, phục vụ nhân dân)

Những điều ông xằng bậy cũng đủ người khác kinh tởm lắm rồi, chẳng ai tin ông đâu. Mong ông đọc, hiểu và đừng có viết lung tung, xằng bậy nữa. Không chỉ có tôi mà rất nhiều người sẽ phê phán nội dung bài viết và quan điểm nhận thức của ông đấy.

88 nhận xét:

 1. Trần Sơn là thằng nào vậy bà con. Có phải cháu Trần Ích Tắc không mà vừa ngu vừa dại

  Trả lờiXóa
 2. Quân đội Việt Nam là số một. Trần Sơn + Dân làm láo = Trần Sơn Láo

  Trả lờiXóa
 3. Danlambao chứa chấp toàn bọn láo lếu xằng bậy
  "Những điều ông xằng bậy cũng đủ người khác kinh tởm lắm rồi, chẳng ai tin ông đâu."

  Trả lờiXóa
 4. Anh Tiềm Long ơi em vào link mà không được. Link bị lỗi à

  Trả lờiXóa
 5. Tay SG hình như mới biết vào mạng hay sao ấy
  Tải ultrasuf về mà chạy.

  Trả lờiXóa
 6. thằng Trần Sơn này 3 đời bán nước theo giặc, sự hận thù còn đầy trong tâm trí, cái loại này thì chỉ có thuốc chuột mới chữa được

  Trả lờiXóa
 7. Những người như Trần Sơn chỉ có thể viết được trên những trang như dân làm báo mà thôi, bởi vì tất cả những người viết lên đó đều là những kẻ không ra gì về lương tâm cầm bút.
  Đúng là 3 đời bán nước lấy đô la

  Trả lờiXóa
 8. cái blog này phải đóng cửa từ lâu rồi mới đúng, toàn viết những điều không có thật thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng CS Việt Nam là cốt lõi của đất nước, là tập hợp của những gì tinh túy nhất. Con đường tới XHCN ko còn xa. Đừng vì vài lý do vớ vẩn mà đánh mất niềm tin vào Đảng. @@

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta cần tuyệt đối tin tưởng và trung thành với đường lối chính sách của Đảng. Không nên vì những lý do, lời lẽ vớ vẩn mà đánh mất đi niềm tin vào Đảng. Đảng là cốt lõi, Đảng đã lãnh đạo đất nước kháng chiến thành công trong chiến tranh với Pháp và Mỹ

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là bọn quan làm báo. Toàn là 1 lũ ô hợp ở đâu tập hợp lại để rồi ăn nói linh tinh bịa đặt che mắt dân chúng

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ có Trần Sơn mà tất cả những thằng ở quanlambao đều là 1 lũ bịa đặt bất lương

  Trả lờiXóa
 13. Danlambao là tay láo lếu rồi thì đăng cũng toàn bài xằng bậy mà thôi. Cũng chẳng có ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 14. Vào Đảng là vinh dự và tự hào của rất nhiều người. Ông nói những điều xằng bậy vậy mà cũng tự coi mình có tư cách đạo đức ư...

  Trả lờiXóa
 15. Những thắng lợi đó không tách rời khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mục tiêu của Đảng Cộng sản Việt Nam là “xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, nhân . Điều 4... Quân đội trung thành với Đảng cũng chính là trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng là phục vụ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Ở Việt Nam chỉ có Đảng CS cầm quyền, lãnh đạo toàn xã hội vì tổ quốc, vì nhân dân. Lực lượng vũ trang tuyệt đối trung thành với Đảng là hợp lý.

  Trả lờiXóa
 17. Tay Trần Sơn này thực hiện nhiệm vụ phi chính trị hóa quân đội nhân dân Việt Nam đây mà. Thủ đoạn quá rõ.
  Xin thưa với ông Trần Sơn, ở Việt Nam ĐCS lãnh đạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thì lực lượng vũ trang, trong đó có quân đội phải tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng là đúng rồi. Mục tiêu của Đảng không gì khác là hạnh phúc của nhân dân.

  Vì thế trung với Đảng tức là hiếu với dân, vì nhân dân mà phục vụ.

  Ông rõ chửa.

  Trả lờiXóa
 18. Sao mà tay Trần Sơn bịa đặt giỏi thế, ăn không nói có thế mà cũng nói được. Thật đáng tiếc nó giống như một con chó vậy, bị đồng tiền mà phản lại đất nước, mày chết đi cho rồi Trần Sơn ạ

  Trả lờiXóa
 19. Gì chứ bịa đặt rồi thì nói có thành không không thành có có lẽ là nghề của Sơn rồi hắn được nuôi hàng ngày để làm điều đó mà.

  Trả lờiXóa
 20. Tất cả là do Đảng lãnh đạo nhưng đảng là của ai do ai và vì ai không ai khác chính là nhân dân vậy Những lời Sơn nói mà không thấy nó vô lý à.

  Trả lờiXóa
 21. Với những kẻ phản quốc để bám đuôi những tổ chức thù địch như Sơn thì có gì mà Sơn không bịa đặt được có gì mà ông ta không thể bóp méo được nó như công cụ tồn tại của một con thú.

  Trả lờiXóa
 22. Những lời bịa đặt của Trần Sơn rất ngỗ ngược có vẻ hắn không coi ai ra gì không coi Đảng Nhà nước ta là gì nữa dù thế nào đi nữa thì nên có một bài học thích đáng cho tên này tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 23. Những nội dung mà tên Trần Sơn mà đến với cộng đồng vô cùng nguy hiểm lòng tin của nhân dân sẽ bị dao động đặc biệt những người có lập trường chính trị yếu. Hắn quá ngỗ ngược và thâm độc nhưng những kẻ như hắn chỉ nhận được một thứ của mọi người đó là sự khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 24. Toàn những lời bịa đặt thôi! Chắc là nhận được tiền của một số lực lượng thì địch nên làm bậy đây mà.

  Trả lờiXóa
 25. Với những người tự lấy danh nghĩa là nhà báo rồi đi tuyên truyền, bôi xấu Đảng phải trừng trị thật mạnh tay. Để tránh nhân dân bị những lời lẽ bịa đặt đó lừa gạt, gây hoang mang, dao động.

  Trả lờiXóa
 26. Những bọn phá hoại này thật buồn cười, luôn cho rằng người nào mà nghe theo chính quyền hiện nay là những người được chính phủ cho gì đấy, là những người chỉ biết theo đuôi và làm theo người khác nói chứ chẳng biết gì cả. Thật lố bịch. Xin thưa rằng có bao nhiêu là trí thức và nhà khoa học họ có trình độ và có thể sống dư giả đế vương bất kỳ đâu trên thế giới, họ chẳng cần tiền đâu, họ cũng chẳng nghe ai nói mà làm theo đâu, chỉ là họ không nghe theo bọn giả danh nhà dân chủ mà chẳng bao giờ làm gì cho nhân dân như bọn mày thôi. Trong khi bọn mày thì sao? Hoặc là tay sai của bọn lưu vong âm mưu chia rẽ đất nước để nhận ngoại tệ, hoặc là đang bị bọn bên ngoài kích động, lôi kéo, xúi giục, lợi dụng

  Trả lờiXóa
 27. Ơ hay cái bọn gây rối này, cuộc sống đâu đâu trên dải đất chữ S này cũng đang bình yên, các bà bán rau, chị bán gà vẫn ngày ngày ngày làm việc của mình để nhanh chóng về bên gia đình, họ sẽ ngớ người ra khi chúng mày hỏi : “chị có dân chủ chưa”. Thế mà bọn mày cứ rao giảng cái gọi là “dân chủ thật sự cho nhân dân”. Thế mà bọn mày cứ mặc nhiên dùng cụm từ “đại diện cho quần chúng” mà không biết mắc cỡ… Đừng lôi kéo họ nữa, hãy để họ sống vui vẻ giản dị thế thôi.

  Trả lờiXóa
 28. "Với tuyệt đại quần chúng, với thông điệp các ông muốn răn đe, hơn 90 triệu người dân Việt Nam không thể hiểu khác đi là: Đất nước này của đảng tao. Hiến pháp này chỉ có thể do đảng tao đẻ ra. Tao cấm thằng nào, con nào đẻ ra một bản hiến pháp khác. Ý kiến khác với tao là đi tù" Sao lại có thể sủa ra những lời dư lày nhỉ? Thằng này đúng là đáng tứ mã phanh thây, chặt đầu đá bóng. Cái loại óc chóa này, sống chỉ làm ô nhiễm đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Ông Trần Sơn quên mất một điều là đảng viên cũng từ dân mà ra à. Sao ông cứ cố đẩy dân với đảng viên ra 2 chiến tuyến thế?

  Trả lờiXóa
 30. 1 cái nhìn và ăn nói thể hiện 1 người thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa
 31. Điều 4 hiến pháp hiện nay đang nóng, hầu hết là toàn thể nhân dân đều đòng ý với bản dự thảo, riêng bọn rận, bọn tâm thần chính trị, với mục tiêu của mình , chúng đang phản đối mạnh mẽ để khước từ sự lãnh đảo của Đảng ta, nhưng mục đích của chúng nhất định vẫn là số 0

  Trả lờiXóa
 32. lại nói đến xã hội háo quân đội, nghe thật là nực cười lắm thay, xã hội hóa thì có mà loạn ah, nếu như quân đội rơi vào cổ đông lỡn nhất và có thể là bọn phản động luu vong với nguồn tài chính dồi dào thì liệu đất nước này có yên ổn nữa không

  Trả lờiXóa
 33. Liệu quân đội hóa thì các nước sẽ nhìn chúng ta với ánh mắt như nào??? Xin hãy nghĩ trước khi đề xuất

  Trả lờiXóa
 34. Tuy không nuôi quân đội 1 ngày nào nhưng những việc họ làm là nghĩa vụ của hộ. Các người không phải bơm đểu

  Trả lờiXóa
 35. Ông này đúng là toàn ăn sằng nói bậy mà, toàn xuyên tạc lời lẽ kích động thôi, chắc lại bán mình cho lũ phản động rồi

  Trả lờiXóa
 36. Trần Sơn có trí tưởng tưởng phong phú và có khả năng bịa đặt, ngụy biện rất tài tình. Lời lẽ của ông này có thể đánh lừa được những người kém hiểu biết, kíc động họ phục vụ mục đích của các thế lực chống phá Đảng , nhà nước đây mà

  Trả lờiXóa
 37. Trần Sơn không đáng làm người, hắn chỉ thích hợp làm một con chó thôi

  Trả lờiXóa
 38. Tư tưởng sặc "mùi" phản động. Hắn định bịa đặt những điều sảo trá đối với nền chính trị Việt Nam. Chúng ta cần nhìn thẳng vào sự thật rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khẳng định tốt vai trò lãnh đạo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn là cánh tay "Trung với Đảng, hiếu với dân".

  Trả lờiXóa
 39. Ặc ặc, những người này thực sự có tâm góp ý xây dựng sửa đổi Hiến pháp sao, họ phá hoại thì có ấy

  Trả lờiXóa
 40. không có cái gì là của Đảng tạo cả, mà đó là Đảng thay mặ toàn thể nhân dân tạo ra, là ý nguyện, tâm tư của nhân dân, là ý kiến của toàn thể nhân dân cô động lại

  Trả lờiXóa
 41. những gì hắn ta nói là hắn đại diện cho bộ phận phản động, cho tổ chức và miếng cơm manh áo của nó chứ đại diện cho 90 triệu người Việt Nam gì chứ

  Trả lờiXóa
 42. Ông góp ý xây dựng hay phá hoại HIến pháp thì cứ nói thẳng ra đi ông ạ.

  Trả lờiXóa
 43. việc sửa đổi hiến pháp sắp tới ngày công bố, và hoàn thành, thì bọn chúng càng tăng cường la ó nhiều hơn, vì đây là huyết mạch của chúng, chúng muốn hoạt đọng thì chúng phải tạo được cơ sở pháp lí, mà cơ sở pháp lí đó nằm hoàn toàn ở Điều 4

  Trả lờiXóa
 44. Đương nhiên, nhưng chúng làm sao có thể phủ định được vai trò của Đảng CS với nhân dân Việt Nam. Chính vì vậy cần tiếp tục khẳng định.

  Trả lờiXóa
 45. Bọn chúng chỉ phá chứ góp ý với xây dựng cái gì

  Trả lờiXóa
 46. Tiếng nói của Trần Sơn cũng như hòn đá ném vào núi đá mối quan hệ keo sơn giữa Đảng với dân, giữa Đảng với lực lượng vũ trang. Ông đòi phi chính trị hóa quân đội nhân dân.

  Trước hết xin hỏi ông đã ngày nào phục vụ trong quân đội hay chưa?

  Trả lờiXóa
 47. Rồi ông hãy trả lời tiếp. Lịch sử Đảng Cộng sản có gắn liền với những chiến công của quân đội nhân dân Việt Nam không? Trong các cuộc cách mạng đó nhân dân là người lãnh đạo hay Đảng.

  Đảng CS từ trước đến nay luôn gắn bó với nhân dân, tất cả mục tiêu: độc lập, tự do, dân chủ, nhân quyền đều dành cho nhân dân.

  Chứ không phải dành cho một vài con người.

  Trả lờiXóa
 48. Đúng là xằng bậy, đọc mà bực cả mình

  Trả lờiXóa
 49. Các nước có nhiều đảng thì phải để quân đội nằm ngoài. Nhưng thực chất có mấy đảng được cầm quyền. Như vậy đa nhưng không phải nhiều. Quân đội rồi vẫn cứ là công cụ của giai cấp cầm quyền mà thôi.

  Nếu phi chính trị hóa quân đội thì ai sẽ là người bảo vệ thành quả cách mạng. Ông có phải là người Việt Nam không? Tại sao ông lại muốn các quốc gia khác thôn tính nước mình.

  Trả lờiXóa
 50. buồn cười thật!khi chiến tranh thì quân đội ta đã phải đổ bao xương máu để giành về độc lập, tư do cho các người, giờ hòa bình rồi thì các người đòi giải tán quân đội, phi chính trị hóa quân đội!thật là không có chút liêm sỉ nào, một bọn phản động đáng kinh tởm!

  Trả lờiXóa
 51. Bao nhiêu anh hùng liệt sỹ trong quân đội nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng đã không tiếc máu xương để dựng xây nước nhà. Vậy mà có những kẻ như Trần Sơn - trà đạp lên lịch sử, trà đạp lên xương máu của thế hệ tra anh

  Trả lờiXóa
 52. Không thể chấp nhận con người này.

  Trả lờiXóa
 53. Lời lẽ của ông Sơn có hơi quá đáng nhưng nó phản ánh nhận thức của ông ấy. ĐCS không phải là không có những khuyết điểm.
  Quân đội phục vụ nhân dân, phục vụ tổ quốc là đúng.

  Trả lờiXóa
 54. Đã là diễn đàn thì mọi người có quyền nói. Mọi người hãy vào xem: http://bon-phuong.blogspot.com

  Trả lờiXóa
 55. Có ai biết ông Trần Sơn là ai không?

  Trả lờiXóa
 56. Đảng lãnh đạo quần chúng nhân dân, Quân đội trung với Đảng phục vụ nhân dân đó là đúng đắn. Hiện nay Nhà Nước đang lấy ý kiến của nhân dân về sửa đôi hiến pháp 1992, để thê hiện ý chí của nhân dân đấy, sao các ông không nói. Xuyên tạc để hạ uy tín của Đảng, đấy mới là mục đích thật sự của Dân Làm Báo.

  Trả lờiXóa
 57. Mấy cái blog rẻ tiền, chuyên viết bài chống đối Đảng và nhà nước, lúc nào cũng tự cho là mình đấu tranh vì dân chủ, vì yêu nước, thực chất là vì USD thôi

  Trả lờiXóa
 58. Chúng cứ như cái lũ nhai đi nhại lại ấy quanh đi quẩn lại mà chúng không ngán hay sao ấy đến người nghe những luận điệu của chúng cũng đã thấy ngán và khó chịu lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 59. ông Trần sơn hình như là một vị bác sỹ sinh năm một 1968 quê nam định hình như đã bị nhà nước ta bắt vì tội tuyên truyên chống nhà nước xhcn Việt Nam và là một trong những thành viên của Đảng Việt Tân thì thì phải

  Trả lờiXóa
 60. hại nước hại dân, sao chúng ta bit mà không xử lý vậy, nảy sinh mầm mống là thịt ngay chứ.

  Trả lờiXóa
 61. hắn đại diện cho bộ phận phản động, cho tổ chức và miếng cơm manh áo của nó chứ đại diện cho 90 triệu người Việt Nam gì chứ

  Trả lờiXóa
 62. VN chỉ có Đảng CS cầm quyền, lãnh đạo toàn xã hội vì tổ quốc, vì nhân dân. Lực lượng vũ trang tuyệt đối trung thành với Đảng là hợp lý.

  Trả lờiXóa
 63. Blog danlambao là blog xằng bậy của bọn phản động mà, bài viết trên đó toàn những điều xằng bậy của bọn phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 64. Ông Trần Sơn này là ai mà to gan lớn mật thế, dám ăn nói ngông cuồng, phát ngôn xằng bậy, dám nói xấu nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 65. Trần Sơn ư, 1 tên phản bội Tổ quốc đây mà, tên phản động này dám chống đối nhà nước, pháp luật nên trừng trị thẳng tay để còn làm răn đe cho mọi người nữa

  Trả lờiXóa
 66. Mấy cái bọn phản động chuyên xuyên tạc sự thật, có bé xé ra to, lập ra mấy cái blog phản động ra để nói xấu nhà nước, nhưng người dân việt nam yêu nước lắm, sẽ nhận ra ngay sự xuyên tạc của chúng nó thôi. Mãi trung thành 1 lòng với Đảng, với Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 67. cần nhận diện được âm mưu phương thức thủ đoạn của bọn phản động để có biện pháp đấu tranh với bon chúng. bọn chúng toàn ăn nói ngông cuồng, chửi bậy để công kích quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 68. con người này không có lòng tự tôn dân tộc, bị mua chuộc bởi các thế lực chống phá Đảng, nhà nước! những con người như thế liệu có xứng đáng là con dân của dân tộc nữa không

  Trả lờiXóa
 69. hắn đã bán đi danh dự, bán đi lòng tự hào dân tộc để chạy theo vài đồng tiền lợi ích mà những thế lực chống phá Đảng và Nhà nước mua chuộc! Hắn là tội nhân của dân tộc!

  Trả lờiXóa
 70. Một kẻ đã phản bội lý tưởng chung của dân tộc thì làm gì còn tư cách lên tiếng! Hãy ngậm mồm vào và im đi Sơ ơi!

  Trả lờiXóa
 71. quân đội là lực lượng bảo vệ đất nước, bảo vệ Đảng, bảo vệ nền chính trị ! Quân đội cần đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng!

  Trả lờiXóa
 72. Nhận xét chưa hẳn đã giải quyết được mâu thuẫn của một số điểm trong bài viết. Do vậy cần có cái nhìn sáng suốt trong vấn đề này hơn nữa để làm nổi được trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 73. những kẻ mà đã có tư tương chống đối nhà nước thì chúng chẳng bao giờ có những lời lẽ hay ho gì cả, mà chỉ toàn viết linh tinh nhầm gây dư luận xấu trong xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 74. Trần sơn có phải là bác sỹ không nhỉ?thui kệ mẹ nó đéo quan tâm đến những kẻ chuyên lừa bịp xuyên tạc đặt điều.NHững con chó dại của xã hội

  Trả lờiXóa
 75. Cảm ơn chú Tiềm Long,bài viết phân tích rất sâu sắc
  Những lời lẽ bịa đặt,bốc mùi phản động của bọn đầu óc thối tha không thể làm lung lay lòng tin Đảng,tin Bác Hồ của thế hệ thanh niên Việt Nam chúng cháu đâu,chắc chắn!!
  I♥VietNam

  Trả lờiXóa
 76. Những điều ông xằng bậy cũng đủ người khác kinh tởm lắm rồi, chẳng ai tin ông đâu. Mong ông đọc, hiểu và đừng có viết lung tung, xằng bậy nữa.

  Em là em thích câu kết này

  Trả lờiXóa
 77. Toàn những điều xằng bậy không ah. Không biết có phải là do bọn phản động lập nên không nhưng toàn thấy viết sai trái, luận điệu vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 78. khi chiến tranh thì quân đội ta đã phải đổ bao xương máu để giành về độc lập, tư do cho các người, giờ hòa bình rồi thì các người đòi giải tán quân đội, phi chính trị hóa quân đội!

  Trả lờiXóa
 79. Con người như vậy mà còn dám tự nhận mìnhl à người của Đảng. Những lời nói bậy thì lúc nào cũng có kẽ hở cả. Ông xuyên tạc rồi bắt chúng tôi phải đọc những thứ đó ư. Thật không biết đường xấu hổ

  Trả lờiXóa
 80. Nước Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam là một, nhân dân tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, những lời lẽ của những kẻ phản động là xuyên tạc sai sự thật

  Trả lờiXóa
 81. Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo là một điều tất yếu đã được lịch sử và thực tiễn chứng minh rất chân thật. dưới sự lãnh đạo của Đảng đất nước ta đang đạt được những tiến bộ không ngừng, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 82. có những kẻ chỉ chạy theo những đồng tiền của bọn phản động nước ngoài để có những lời lẽ không đúng sự thật, thiếu khách quan để nói xấu về Đảng, chế độ ta. những kẻ như thế này đáng để nhân dân xỉ nhục, pháp luật trừng trị

  Trả lờiXóa
 83. Đảng lãnh đạo đất nước, quân đội, công an phải đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng là hoàn toàn đúng đắn, hợp lẽ tự nhiên, hợp lòng dân

  Trả lờiXóa
 84. Nhừng gì mà blog dân làm báo viết có lẽ cộng đồng mạng không còn lạ gì nữa rồi và không ai tin những gì chúng viết cả chúng trắng trợn quá nên người đọc chỉ lướt qua là biết ngay chúng không tôn trọng sự thật và công khai chống phá nước ta chống phá dân tộc nói xấu Đảng vu khống Đảng rất trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 85. Những ai quan tâm hay đam mê blog chắc chắn không lạ gì cá blog dân làm báo là một blog xấu mà nói thẳng ra là một blog phản dộng chuyên vu khống xuyên tạc sự thật. Còn với những ai không biết thì nếu có vô tình ghé vào blog dân làm báo đó thì chỉ lướt qua là thấy những gì họ viết ngang ngược thế nào không coi sự thật là gì không voi bạn đọc là gì và lại còn toàn nói xấu quốc gia nói xấu dân tộc nữa.

  Trả lờiXóa
 86. Nói năng xằng bậy, vớ vẩn đọc mà muốn ói, đã thế lại còn đòi núp bóng nhân dân. Thằng này phải công khai mặt mũi cho dân biết, ra đường dân bắt được tát cho vỡ mồm, xẻo trym nó đi.

  Trả lờiXóa