TIN TỨC

Gặp kẻ mua dâm còn tống tiền gái gọi SV


Thật khó tưởng tượng đằng sau gương mặt khá ưa nhìn của Nguyễn Tiến Cường lại là tâm hồn của một gã đàn ông hèn hạ. Rủ gái quen qua mạng đi nhà nghỉ, sau khi "thỏa thuê", Cường quay sang dọa dẫm ép “tình một đêm” phải đưa tiền cho anh ta, nếu không sẽ bị tung clip sex mà anh vừa quay bằng điện thoại lên mạng cho thiên hạ biết chơi. Vừa sợ hãi, vừa xấu hổ, T. – người tình một đêm đành móc ví đưa tiền cho anh ta. Và từ đêm đó, thỉnh thoảng Cường lại gọi điện “hỏi chuyện tiền nong”. Không chỉ tống tiền T., Cường còn dọa dẫm một cô bạn của T. (cũng làm nghề buôn hương bán phấn) để cưỡng đoạt tài sản.
Gặp phải kẻ cướp
Một lần chat trên mạng, chị N.T.T, SN 1992, Hà Nội, đã làm quen với Nguyễn Tiến Cường SN 1989, trú tại phường Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. HN. Thấy cô sinh viên có nick name “emcantien” than thở gia cảnh nghèo khó, Cường động lòng rủ đi chơi và hai bên thảo thuận giá cả 1 triệu đồng qua đêm. Cường qua nhà trọ của T. đón, sau đó hai người tới nhà nghỉ A1, ngõ 850 đường Láng tâm sự. Quan hệ tình dục xong, T. phát hoảng khi thấy anh bạn đẹp trai mới quen vung vẩy chiếc điện thoại và dọa dẫm T., rằng anh ta đã quay clip và bật cho chị T. nghe một đoạn trò chuyện giữa hai người. Sợ hãi, chị T. ngồi rúm ró một góc giường và van xin Cường đừng tung clip sex lên mạng, nếu không cô chỉ còn nước tự tử nếu gia đình, bạn bè biết chuyện.
Thấy con mồi của mình run sợ, Cường hả hê đe dọa: “Anh đã quay cảnh quan hệ, giờ em phải đưa tiền cho anh thì anh sẽ không cho ai biết việc em bán dâm”. Sau đó, anh ta bắt T. phải viết giấy vay nợ nếu không muốn anh ta gọi điện báo người thân, về “công việc” đang làm của cô hiện nay. Đưa T. về nhà trọ của cô tại ngõ 157 phố Pháo Đài Láng, Cường bắt T. viết giấy vay nợ 10 triệu đồng (để trang trải sinh hoạt và đóng học phí), thời hạn 1 tháng. Đồng thời, Cường mở ví của T. lấy 3 triệu đồng và tịch thu luôn chứng minh nhân dân.
Gã đàn ông bỉ ổi này còn đe dọa: “Bất cứ lúc nào anh cần đến là em phải đưa tiền cho anh”. Sau đó, hắn đã 4 lần tới tận phòng trọ của T. để lấy tiền, tổng cộng 6,4 triệu đồng. Lần thứ tư, vào khoảng 21h ngày 19/2, Cường đến phòng trọ của T. thì gặp chị H.T.N, SN 1991, quê ở Thanh Hóa (bạn cùng phòng trọ với chị T.). Biết chị N. cũng là sinh viên nghèo khó, đang làm công việc giống chị T., Cường đã giở giọng đe dọa: “Tao là đầu gấu, là bảo kê, nếu muốn sống và làm việc ở đây thì phải nộp tiền cho tao. Mày đi làm thì phải có bảo kê, tao biết hết bọn bảo kê ở đây, mày đi làm ngày nào thì phải nộp tao 500 nghìn đồng, nếu không, sau này gặp mày ở ngoài đường bất cứ chỗ nào thì bọn bảo kê sẽ đánh mày”.
Cả hai cô gái sợ hãi ngồi khóc. Tiền chỉ là một phần, lý do các cô sợ nhất là sự thật về công việc các cô “vừa học vừa làm” sẽ bị gia đình bạn bè biết, thế nên, khi Cường vừa ngắt lời, chị N. vội vàng lấy 500 nghìn đồng đưa cho hắn.
Sau đó, Cường ép chị N. viết giấy vay nợ hắn ta 20 triệu đồng, đồng thời bắt chị N. phải đưa chiếc điện thoại Iphone 4S và lấy của chị giấy đăng ký xe máy, chứng minh nhân dân. Hắn không đến trực tiếp mà chỉ gọi điện bắt chị T. và N. phải đưa tiền cho mình. Khi chị T. nhờ người chủ nhà dàn xếp, cuối cùng, Cường đồng ý với điều kiện chị N. và chị T. phải gửi mỗi người 2 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của vợ hắn thì hắn sẽ trả giấy đăng ký xe máy và chứng minh nhân dân. Hai cô gái tội nghiệp đã làm theo đúng yêu cầu của Cường thì ngày 27/2, Cường gửi trả giấy tờ cho chị N. qua Văn phòng xe khách Hà Nội – Quảng Bình, địa chỉ ở 381 phố Vọng.
Không muốn phải liên tục mất tiền cho một gã đàn ông đê tiện, T. và N. đã gửi đơn trình báo tới Công an phường Láng Thượng. Ban đầu, Nguyễn Tiến Cường khai không đúng sự thật, anh ta cho rằng, muốn “đôi bên cùng giúp đỡ nhau” nên đã đề nghị được làm bảo kê cho các cô gái này vì sợ các người ngoại tỉnh, làm ăn ở đất Hà Nội dễ bị bắt nạt. “Em cũng có một số mối quan hệ xã hội nên nghĩ rằng sẽ giúp được các cô ấy, vì khi tâm sự với T., cô ấy nói thường xuyên gặp khách bùng chạc, hoặc cướp tiền, điện thoại” – Cường chống chế. Chiếc điện thoại Iphone 4S cưỡng đoạt được của chị N., Cường đã bán lấy 6 triệu đồng ăn tiêu hết.
Một lần giận vợ
- Anh quen chị T. trong trường hợp nào?
- Khoảng cuối tháng 12/2012, hôm đó em cãi nhau với vợ nên chán đời lên trang Ola chat thì gặp T., nick của cô ấy là “em cần tiền”, không ngờ lại nhận được hồi âm. Sau đó em rủ cô ấy đi chơi giải khuây vì đang buồn chán. Em đón cô ấy từ nhà trọ rồi bọn em đi nhà nghỉ.
- Anh lấy vợ lâu chưa?
- Em lấy 3 năm rồi, hiện vợ chồng em đã có một bé trai 2 tuổi. Vợ em khi lấy em đang là sinh viên năm thứ hai, sau này lấy chồng thì bảo lưu kết quả.
- Gặp T. mấy lần thì rủ đi nhà nghỉ?
- Dạ, ngay hôm đầu tiên ạ. Chat xong thì em rủ đi luôn. Lúc chat, cô ấy nói đi qua đêm thì quá 1 triệu.
- Thu nhập một tháng của em được bao nhiêu tiền?
- Em đi làm điện nước, thu nhập chỉ đủ mua sữa, bỉm, tiết kiệm chút ít đề phòng có việc gì xảy ra.
- Anh bỏ 1 triệu đồng để mua dâm một đêm, so với thu nhập của mình thì có thấy tiếc không?
- Dạ không, lúc đó thì em không nghĩ đến tiền, chỉ nghĩ làm thế cho đỡ buồn. Nhưng đến 4h sáng thì em đã đi về rồi, vì em sợ vợ phát hiện ra.
- Anh nảy sinh ý định cưỡng đoạt tiền từ khi nào?
- Lúc quan hệ xong, bọn em nằm tâm sự, em hỏi cô ấy đi khách được bao lâu, làm nghề này phải đối mặt với những chuyện gì thì cô ấy có chia sẻ là, cô ấy là sinh viên, ở nhà bố mẹ không chu cấp tiền, cô ấy làm để kiếm tiền, thứ hai nữa là nhiều khi đi khách bị khách cướp tài sản, bùng chạc, nên lúc đó em có suy nghĩ, em và cô ấy giúp đỡ lẫn nhau. Em có nhiều mối quan hệ quen biết xã hội, có thể giúp cô ấy những lúc bị khách bùng chạc, em bảo cô ấy, anh có thể giúp em. Trong lúc cô ấy đang suy nghĩ thì em có nói: “Những chuyện em đi làm gái thế này anh sẽ giữ bí mật cho em, không nói cho ai biết, nhất là gia đình em”.
- Thế là bùng chạc của T. 1 triệu tiền mua dâm à?
- Dạ không, lúc nói chuyện, em bảo hôm nay coi như anh em mình gặp gỡ giao lưu, tiền nong thì anh em mình tính toán sau.
Cần tiền để sắm sửa đồ nghề làm điện nước
- Với N., bạn của T., anh dọa dẫm cô ấy như tế nào?
- Em dọa cô ấy, mình là bảo kê, là đầu gấu, muốn sống ở đây thì phải nộp tiền.
- Tại sao anh lại nghĩ ra cách kiếm tiền từ các cô gái mại dâm đó?
Im lặng…
- Anh cần tiền làm gì?
- Em định sắm sửa đồ nghề để làm điện nước như máy khoan, tô vít…
- Hình như anh cũng có cảm tình với T.?
- Vâng, em cũng quý cô ấy. Thỉnh thoảng hai đứa vẫn gọi điện, nhắn tin hỏi thăm nhau suốt. Cô ấy cũng nhiều lần chia sẻ, vì gia đình cô ấy khó khăn nên mới phải làm nghề này nên em cũng thương.
- Thương cô ấy như thế mà lại dọa dẫm ép lấy tiền của cô ấy? Mình là đàn ông, không thương người ta thì thôi lại ăn quỵt, ăn bẩn như thế?
- Thực sự là em chỉ muốn mượn tạm cô ấy ít tiền để sắm sửa đồ nghề, sau này có sẽ trả.
- Anh thấy mình có đáng mặt làm thằng đàn ông không?
- Dạ, sau sự việc này, em nghĩ mình làm như thế là một sai lầm rất lớn. Em là đàn ông mà không chịu làm ăn mà lại đi lấy tiền của các cô gái.
- Nếu mấy cô đó không viết đơn tố cáo thì anh cũng vẫn sẽ ép các cô ấy đưa tiền đúng không?
- Dạ không ạ.
- Ngày xưa khi yêu vợ, anh có hay đưa cô ấy đi ăn uống, hát hò, cà phê không?
- Cũng thỉnh thoảng.
- Đi những vụ đó thì ai trả tiền?
- Dạ em.
- Bây giờ anh nghĩ gì về việc làm của mình ?
- Em nghĩ đó là ý nghĩ nảy sinh nhất thời của em thôi, do em kẹt tiền quá.
- Có muốn xin lỗi hai nạn nhân của mình không?
- Có, em muốn nói chân thành là em xin lỗi hai cô đó và cũng mong gia đình em khắc phục hậu quả.
- Với vợ thì sao?
- Dạ, em cũng sai với vợ quá rồi.

theo 24h

34 nhận xét:

 1. Đúng là một thằng đàn ông đốn mạt. Chẳng xứng đáng với tư cách của 1 người đàn ông

  Trả lờiXóa
 2. Đã mua dâm rồi lại còn tống tiền. Thật chẳng hiểu được cái xã hội này nữa. Kẻ xấu kiếm tiền trên mọi phương diện

  Trả lờiXóa
 3. Lại còn thế nữa, giờ mới nghe lần đâu.nản thật, không biết thằng đó nghỉ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 4. kẻ vô liêm sĩ này mà cũng đáng mặt đàn ông àh! cần bỏ tù, loại bỏ khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 5. Tên này thật bỉ ổi, vô liêm sỉ loại này vừa ăn cắp lại vừa la làng xứng đáng loại bỏ khỏi xã hội. Cần tránh xa loại người này, y không thể giáo dục được nữa

  Trả lờiXóa
 6. vì tiền mà con người ta có thể làm bất cứ điều gì, ma luecj của đồng tiền thật đáng sợ

  Trả lờiXóa
 7. tay sở khanh, định 1 mũi tên trúng 2 đích

  Trả lờiXóa
 8. hắn đã để lại hco gia đình mất mát khá lớn, vợ anh làm sao mà nuôi được những 2 đứa con khi 1 thân 1 mình đay, lại còn 2 cháu nhỏ nữa, làm soa nó có thể nhìn và chơi cùng bạn bè khi mà có 1 ông bố ngồi tù cơ chứ, kho thân

  Trả lờiXóa
 9. làm cái gì cũng phải suy tính đúng sai, đừng để khi việc đã rồi mới ngồi đó mà " giá như.."

  Trả lờiXóa
 10. chuyện bình thường, coi như thế đi, để còn cẩn thận với cái xã hội này chứ, nếu mà đây ko phải sự thật, thì ai cũng làm ngơ thì hỏng, hãy thật cẩn thận với các loại đối tượng như thế này nhé.

  Trả lờiXóa
 11. con người hơn nhau ở biết suy nghĩ và không, nếu mà tính cho tương lai không vì lợi trước mắt thì mọi chuyện đã không như thế này rồi, khổ thân.

  Trả lờiXóa
 12. Thật chẳng hiểu được cái xã hội này nữa. Kẻ xấu kiếm tiền trên mọi phương diện. Đã mua dâm rồi lại còn tống tiền.

  Trả lờiXóa
 13. Sao lại có người như vậy chứ, những người như vậy cần phải loại bỏ để xây dựng một xã hội tiến bộ văn minh hơn

  Trả lờiXóa
 14. Không có nhân tính nữa, một xã hội như ngày nay sẽ không bao giờ có chỗ dung thân cho những người như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là 1 thằng đàn ông đê hèn, không bằng đồ cầm thú. Pháp luật sẽ trừng trị thỏa đáng

  Trả lờiXóa
 16. Đừng có hành động mất hết nhân cách như vậy, thử nghĩ xem như vậy có xứng đáng để đc mọi người tôn trọng nữa không? Có còn là thằng đàn ông nữa không thế?

  Trả lờiXóa
 17. Không ngờ, trong xã hội ấm no, hạnh phúc này mà còn có những kẻ lưu manh, hèn hạ đến như thế. Pháp luật cần trừng trị thẳng tay để xã hội đc yên bình hơn

  Trả lờiXóa
 18. Cái thằng này không xứng đáng là 1 thằng đàn ông, khuyên mọi người hãy làm việc gì đường hoàng thôi, sống 1 cuộc sống nghèo cũng đc, nhưng thoải mái, còn hơn là sống kiểu đê hèn, có tiền cũng chẳng thoải mái đâu, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ thì sống làm gì

  Trả lờiXóa
 19. mà cách này biết đâu dấy là 1 phương pháp để làm giảm nạn mại dâm hiện nay. Quỵt, tống tiền vài lần các bà, các cô vừa chán vừa sợ ko đi bán dâm nữa. :))

  Trả lờiXóa
 20. Mất mặt đàn ông con trai quá, hèn.

  Trả lờiXóa
 21. Đã nghèo còn éo le, phải đi bán dâm rồi còn gặp phải thằng đểu, đời đúng là lắm loại người.

  Trả lờiXóa
 22. sống bằng chính sức lao động của mình thì có sao. đằng này... đúng là kẻ cắp gặp bà già

  Trả lờiXóa
 23. đúng là kẻ bất lương! mong hắn sau khi phải trả giá bằng pháp luật sẽ tu tâm dưỡng tính làm người lương thiện!

  Trả lờiXóa
 24. Không thể chấp nhận được hành vi đồi bại này, phải trừng trị thật thích đáng

  Trả lờiXóa
 25. Vấn nạn này vẫn muôn thủa chưa giải quyết được ! âu cũng do tiền và ý thức của giới trẻ hiện nay thôi ! Thật khó giải quyết @@

  Trả lờiXóa
 26. Sặc, bựa vãi, mua dâm lại còn đi tống tiền, dọa up clip sex, muốn chơi miễn phí à

  Trả lờiXóa
 27. Đàn ông thì phải ra dáng đàn ông tí đi, mua dâm cũng phải sòng phẳng, làm cái trò này thì tư cách không bằng 1 con cave

  Trả lờiXóa
 28. Vâng, anh ấy mặt dày thật, tống tiền gái gọi mới kinh chứ, muốn có tiền thì đi làm trai gọi đi,ít nhất cũng là kiếm tiền bằng sức mình

  Trả lờiXóa
 29. Lưu manh hèn hạ nhất mà mình từng thấy, đi dọa nạt 2 cô gái bán dâm, tư cách đéo bằng mấy thằng trai bao

  Trả lờiXóa
 30. ĐỌc bài này thấy bức xúc quá, thằng chó này chả phải xứng đáng làm người chứ đừng nói là làm đàn ông chân chính. Vợ nó chắc biết chuyện đau khổ lắm, thằng bất tài vô dụng, vô nhân tính, lương kiếm được chả đủ nuôi vợ con, lại còn bỏ bê vợ con ở nhà, chat chit gái gú, lại còn kiếm tiền theo kiểu bẩn thỉu này. Ôi, mẹ nó chứ, khốn nạn, đốn mạt. Đúng là một thằng lưu manh hèn hạ, khung hình phạt nhà nước mình chắc cần có thêm khung hình phạt bổ sung đối với đạo đức và tư cách của bị cáo nữa.

  Trả lờiXóa
 31. Bức xúc vì tên lưu manh này quá, cần xử lí thích đáng để còn răn đe người khác nữa

  Trả lờiXóa
 32. thế này mà cũng là đàn ông sao. Hành động như vậy, thấy nhục nhã thay cho hắn quá, cần xử lí nghiêm minh cho hắn chừa và giáo dục, răn đe người khác nữa

  Trả lờiXóa
 33. cái loại người này tha hóa biến chất thật rồi! không thuốc chữa, đàn ông làm gì có cái giống này!

  Trả lờiXóa
 34. Vào đường cùng họ mới vứt bỏ để kiếm tiếng như vậy, thế mà còn nỡ lợi dụng, tống tiền. Thật không bằng đồ súc sinh

  Trả lờiXóa