Tiếng nói trẻ blog
Searching...

Gặp kẻ mua dâm còn tống tiền gái gọi SV

Đăng lúc: Thứ Năm, 7 tháng 3, 2013
Hãy like nếu bài viết có ích →


Thật khó tưởng tượng đằng sau gương mặt khá ưa nhìn của Nguyễn Tiến Cường lại là tâm hồn của một gã đàn ông hèn hạ. Rủ gái quen qua mạng đi nhà nghỉ, sau khi "thỏa thuê", Cường quay sang dọa dẫm ép “tình một đêm” phải đưa tiền cho anh ta, nếu không sẽ bị tung clip sex mà anh vừa quay bằng điện thoại lên mạng cho thiên hạ biết chơi. Vừa sợ hãi, vừa xấu hổ, T. – người tình một đêm đành móc ví đưa tiền cho anh ta. Và từ đêm đó, thỉnh thoảng Cường lại gọi điện “hỏi chuyện tiền nong”. Không chỉ tống tiền T., Cường còn dọa dẫm một cô bạn của T. (cũng làm nghề buôn hương bán phấn) để cưỡng đoạt tài sản.
Gặp phải kẻ cướp
Một lần chat trên mạng, chị N.T.T, SN 1992, Hà Nội, đã làm quen với Nguyễn Tiến Cường SN 1989, trú tại phường Định Công Hạ, quận Hoàng Mai. HN. Thấy cô sinh viên có nick name “emcantien” than thở gia cảnh nghèo khó, Cường động lòng rủ đi chơi và hai bên thảo thuận giá cả 1 triệu đồng qua đêm. Cường qua nhà trọ của T. đón, sau đó hai người tới nhà nghỉ A1, ngõ 850 đường Láng tâm sự. Quan hệ tình dục xong, T. phát hoảng khi thấy anh bạn đẹp trai mới quen vung vẩy chiếc điện thoại và dọa dẫm T., rằng anh ta đã quay clip và bật cho chị T. nghe một đoạn trò chuyện giữa hai người. Sợ hãi, chị T. ngồi rúm ró một góc giường và van xin Cường đừng tung clip sex lên mạng, nếu không cô chỉ còn nước tự tử nếu gia đình, bạn bè biết chuyện.
Thấy con mồi của mình run sợ, Cường hả hê đe dọa: “Anh đã quay cảnh quan hệ, giờ em phải đưa tiền cho anh thì anh sẽ không cho ai biết việc em bán dâm”. Sau đó, anh ta bắt T. phải viết giấy vay nợ nếu không muốn anh ta gọi điện báo người thân, về “công việc” đang làm của cô hiện nay. Đưa T. về nhà trọ của cô tại ngõ 157 phố Pháo Đài Láng, Cường bắt T. viết giấy vay nợ 10 triệu đồng (để trang trải sinh hoạt và đóng học phí), thời hạn 1 tháng. Đồng thời, Cường mở ví của T. lấy 3 triệu đồng và tịch thu luôn chứng minh nhân dân.
Gã đàn ông bỉ ổi này còn đe dọa: “Bất cứ lúc nào anh cần đến là em phải đưa tiền cho anh”. Sau đó, hắn đã 4 lần tới tận phòng trọ của T. để lấy tiền, tổng cộng 6,4 triệu đồng. Lần thứ tư, vào khoảng 21h ngày 19/2, Cường đến phòng trọ của T. thì gặp chị H.T.N, SN 1991, quê ở Thanh Hóa (bạn cùng phòng trọ với chị T.). Biết chị N. cũng là sinh viên nghèo khó, đang làm công việc giống chị T., Cường đã giở giọng đe dọa: “Tao là đầu gấu, là bảo kê, nếu muốn sống và làm việc ở đây thì phải nộp tiền cho tao. Mày đi làm thì phải có bảo kê, tao biết hết bọn bảo kê ở đây, mày đi làm ngày nào thì phải nộp tao 500 nghìn đồng, nếu không, sau này gặp mày ở ngoài đường bất cứ chỗ nào thì bọn bảo kê sẽ đánh mày”.
Cả hai cô gái sợ hãi ngồi khóc. Tiền chỉ là một phần, lý do các cô sợ nhất là sự thật về công việc các cô “vừa học vừa làm” sẽ bị gia đình bạn bè biết, thế nên, khi Cường vừa ngắt lời, chị N. vội vàng lấy 500 nghìn đồng đưa cho hắn.
Sau đó, Cường ép chị N. viết giấy vay nợ hắn ta 20 triệu đồng, đồng thời bắt chị N. phải đưa chiếc điện thoại Iphone 4S và lấy của chị giấy đăng ký xe máy, chứng minh nhân dân. Hắn không đến trực tiếp mà chỉ gọi điện bắt chị T. và N. phải đưa tiền cho mình. Khi chị T. nhờ người chủ nhà dàn xếp, cuối cùng, Cường đồng ý với điều kiện chị N. và chị T. phải gửi mỗi người 2 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của vợ hắn thì hắn sẽ trả giấy đăng ký xe máy và chứng minh nhân dân. Hai cô gái tội nghiệp đã làm theo đúng yêu cầu của Cường thì ngày 27/2, Cường gửi trả giấy tờ cho chị N. qua Văn phòng xe khách Hà Nội – Quảng Bình, địa chỉ ở 381 phố Vọng.
Không muốn phải liên tục mất tiền cho một gã đàn ông đê tiện, T. và N. đã gửi đơn trình báo tới Công an phường Láng Thượng. Ban đầu, Nguyễn Tiến Cường khai không đúng sự thật, anh ta cho rằng, muốn “đôi bên cùng giúp đỡ nhau” nên đã đề nghị được làm bảo kê cho các cô gái này vì sợ các người ngoại tỉnh, làm ăn ở đất Hà Nội dễ bị bắt nạt. “Em cũng có một số mối quan hệ xã hội nên nghĩ rằng sẽ giúp được các cô ấy, vì khi tâm sự với T., cô ấy nói thường xuyên gặp khách bùng chạc, hoặc cướp tiền, điện thoại” – Cường chống chế. Chiếc điện thoại Iphone 4S cưỡng đoạt được của chị N., Cường đã bán lấy 6 triệu đồng ăn tiêu hết.
Một lần giận vợ
- Anh quen chị T. trong trường hợp nào?
- Khoảng cuối tháng 12/2012, hôm đó em cãi nhau với vợ nên chán đời lên trang Ola chat thì gặp T., nick của cô ấy là “em cần tiền”, không ngờ lại nhận được hồi âm. Sau đó em rủ cô ấy đi chơi giải khuây vì đang buồn chán. Em đón cô ấy từ nhà trọ rồi bọn em đi nhà nghỉ.
- Anh lấy vợ lâu chưa?
- Em lấy 3 năm rồi, hiện vợ chồng em đã có một bé trai 2 tuổi. Vợ em khi lấy em đang là sinh viên năm thứ hai, sau này lấy chồng thì bảo lưu kết quả.
- Gặp T. mấy lần thì rủ đi nhà nghỉ?
- Dạ, ngay hôm đầu tiên ạ. Chat xong thì em rủ đi luôn. Lúc chat, cô ấy nói đi qua đêm thì quá 1 triệu.
- Thu nhập một tháng của em được bao nhiêu tiền?
- Em đi làm điện nước, thu nhập chỉ đủ mua sữa, bỉm, tiết kiệm chút ít đề phòng có việc gì xảy ra.
- Anh bỏ 1 triệu đồng để mua dâm một đêm, so với thu nhập của mình thì có thấy tiếc không?
- Dạ không, lúc đó thì em không nghĩ đến tiền, chỉ nghĩ làm thế cho đỡ buồn. Nhưng đến 4h sáng thì em đã đi về rồi, vì em sợ vợ phát hiện ra.
- Anh nảy sinh ý định cưỡng đoạt tiền từ khi nào?
- Lúc quan hệ xong, bọn em nằm tâm sự, em hỏi cô ấy đi khách được bao lâu, làm nghề này phải đối mặt với những chuyện gì thì cô ấy có chia sẻ là, cô ấy là sinh viên, ở nhà bố mẹ không chu cấp tiền, cô ấy làm để kiếm tiền, thứ hai nữa là nhiều khi đi khách bị khách cướp tài sản, bùng chạc, nên lúc đó em có suy nghĩ, em và cô ấy giúp đỡ lẫn nhau. Em có nhiều mối quan hệ quen biết xã hội, có thể giúp cô ấy những lúc bị khách bùng chạc, em bảo cô ấy, anh có thể giúp em. Trong lúc cô ấy đang suy nghĩ thì em có nói: “Những chuyện em đi làm gái thế này anh sẽ giữ bí mật cho em, không nói cho ai biết, nhất là gia đình em”.
- Thế là bùng chạc của T. 1 triệu tiền mua dâm à?
- Dạ không, lúc nói chuyện, em bảo hôm nay coi như anh em mình gặp gỡ giao lưu, tiền nong thì anh em mình tính toán sau.
Cần tiền để sắm sửa đồ nghề làm điện nước
- Với N., bạn của T., anh dọa dẫm cô ấy như tế nào?
- Em dọa cô ấy, mình là bảo kê, là đầu gấu, muốn sống ở đây thì phải nộp tiền.
- Tại sao anh lại nghĩ ra cách kiếm tiền từ các cô gái mại dâm đó?
Im lặng…
- Anh cần tiền làm gì?
- Em định sắm sửa đồ nghề để làm điện nước như máy khoan, tô vít…
- Hình như anh cũng có cảm tình với T.?
- Vâng, em cũng quý cô ấy. Thỉnh thoảng hai đứa vẫn gọi điện, nhắn tin hỏi thăm nhau suốt. Cô ấy cũng nhiều lần chia sẻ, vì gia đình cô ấy khó khăn nên mới phải làm nghề này nên em cũng thương.
- Thương cô ấy như thế mà lại dọa dẫm ép lấy tiền của cô ấy? Mình là đàn ông, không thương người ta thì thôi lại ăn quỵt, ăn bẩn như thế?
- Thực sự là em chỉ muốn mượn tạm cô ấy ít tiền để sắm sửa đồ nghề, sau này có sẽ trả.
- Anh thấy mình có đáng mặt làm thằng đàn ông không?
- Dạ, sau sự việc này, em nghĩ mình làm như thế là một sai lầm rất lớn. Em là đàn ông mà không chịu làm ăn mà lại đi lấy tiền của các cô gái.
- Nếu mấy cô đó không viết đơn tố cáo thì anh cũng vẫn sẽ ép các cô ấy đưa tiền đúng không?
- Dạ không ạ.
- Ngày xưa khi yêu vợ, anh có hay đưa cô ấy đi ăn uống, hát hò, cà phê không?
- Cũng thỉnh thoảng.
- Đi những vụ đó thì ai trả tiền?
- Dạ em.
- Bây giờ anh nghĩ gì về việc làm của mình ?
- Em nghĩ đó là ý nghĩ nảy sinh nhất thời của em thôi, do em kẹt tiền quá.
- Có muốn xin lỗi hai nạn nhân của mình không?
- Có, em muốn nói chân thành là em xin lỗi hai cô đó và cũng mong gia đình em khắc phục hậu quả.
- Với vợ thì sao?
- Dạ, em cũng sai với vợ quá rồi.

theo 24h


Bài viết liên quan

- Liên kết quảng cáo -
QUANG CAO O DAY