TIN TỨC

ĐẰNG SAU NHỮNG KỊCH BẢN TUNG HÔ, CỔ XÚY HOẠT ĐỘNG CHỐNG ĐỐI


Là dân nghiền Internet, lướt web nhiều tôi đã nhận ra một điều thật lạ là: cứ mỗi khi có đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia bị bắt, khởi tố, điều tra, xử lý thì ngay lập tức trên Internet đầy rẫy những luận điệu tung hô, cổ xúy cho các đối tượng này. Bỗng chốc những đối tượng có hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, xâm hại đến an ninh quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam như Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Lý.... lại được tuyên truyền, thổi phồng là đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền, là hết sức cao cả và được gắn cho những cái danh như “người  hùng”, "chiến sỹ tiên phong sẵn sàng đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam", “người thực thi quyền tự do ngôn luận”, “nhà hoạt động dân chủ”...
Tạ Phong Tần - đối tượng từng được tung hô, cổ xúy chống phá
Không chỉ dừng lại ở đó, những luận điệu núp dưới chiêu bài "tự do", "dân chủ", "nhân quyền"  lại ra sức bảo vệ cho đối tượng phạm tội, bịa đặt, dựng chuyện trắng trợn, vu cáo việc điều tra, xử lý của cơ quan chức năng là "không có tự do dân chủ" hoặc "tù nhân lương tâm”, là đàn áp "phong trào dân chủ", là "vi phạm nghiêm trọng nhân quyền". Rồi chúng kích động đối tượng phạm tội, cổ vũ đồng bọn, thân nhân của đối tượng này có các hoạt động chống đối lại chính quyền, cơ quan bảo vệ pháp luật. Ngạc nhiên hơn, dưới những luận điệu đó là một loạt các chữ ký và danh tính khống để kêu gọi, gây sức ép đòi trả tự do cho đối tượng hoặc đưa ra các yêu sách vô lý vào quá trình tố tụng của các cơ quan chức năng.
Hệ quả là chính những luận điệu tung hô đó lại càng đẩy những con người lầm đường, lạc lối đến chỗ “ảo tưởng”, kích thích những hành vi vi phạm pháp luật. Những người được tung hô được gì? Với một cái danh ảo, họ đi ngược lại lợi ích của Tổ quốc Việt Nam, quay lưng lại với chính dân tộc và người dân của mình. Họ trở thành những “con rối” trước sự điều khiển của một số cá nhân, tổ chức tự cho mình là yêu nước.

Nguyễn Đắc Kiên – một con rối quay lưng lại với Tổ quốc
Họ có thực sự yêu nước? Sự thật đằng sau những lời tung hô, cổ xúy là âm mưu thâm độc muốn chia rẽ khối đoàn kết toàn dân, toàn xã hội; chống lại Tổ quốc, Đảng và nhân dân ta. Là người Việt Nam chân chính sao lại để cho người khác dựt dây chống lại chính dân tộc mình?!!!

Minh Anh10 nhận xét:

 1. Cũng chỉ là con rối khi còn giá trị sử dụng thôi mà

  Trả lờiXóa
 2. Sự thật đằng sau những lời tung hô, cổ xúy là âm mưu thâm độc muốn chia rẽ khối đoàn kết toàn dân, toàn xã hội; chống lại Tổ quốc, Đảng và nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ cổ xúy và những kẻ được cổ xúy thực ra cùng làm cho một mục đích là chống đốilật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, đây chính là kiểu con hát mẹ khen hay

  Trả lờiXóa
 4. Đây, một hình ảnh đầy cảm xúc của ông Kiên đây: http://danlamthan2012.blogspot.com/2013/03/phi-chinh-tri-hoa-quan-oi-luan-ieu-phan.html

  Trả lờiXóa
 5. Sự thật chỉ là những kẻ chơi bẩn, lợi dụng, và chung cuộc chỉ là những kẻ phá hoại, phản động. Mất gốc.

  Trả lờiXóa
 6. Một lũ phản động chứ chúng nó yêu nước cái quái gì, bọn chúng là những kẻ thoái hóa biến chất, bất mãn với chế độ của ta nên mà xuyên tạc những luận điệu phản động chống phá Đảng và Nhà nước ta. Chúng dương cao ngọn cờ "dân chủ, nhân quyền, ngọn cờ yêu nước,...", nhưng thực chất là chúng lợi dụng vào những vấn đề đó để kích động nhân dân chống phá ta. Mỗi người chúng ta hãy cảnh giác với những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 7. Những đối tượng có hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, xâm hại đến an ninh quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam như Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Lý.... lại được tuyên truyền, thổi phồng là đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền, là hết sức cao cả và được gắn cho những cái danh như “người hùng”, "chiến sỹ tiên phong sẵn sàng đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam", “người thực thi quyền tự do ngôn luận”, “nhà hoạt động dân chủ”... Một lũ phản động cùng 1 ruột với nhau nên tung hô nhau nên để làm tình hình xử lý những kẻ đó của nhà nước ta trở nên căng thẳng

  Trả lờiXóa
 8. Chứ còn gì nữa, vô danh tiểu tốt thì ai biết, phải tung hô chứ, phải cổ xúy chứ, không thì chìm xuồng, ai không quan tâm sao mà biết. Chúng tìm mọi cách tuyên truyền để đến mức mấy bà hàng tôm, hàng cá, hàng mắm thối còn có cơ hội ngồi buôn chuyện về chính trị chứ. mà cái kiểu không biết, rồi nghe mớm lời, thì tam sao nó thành thất bản, rồi hằm bà lằng, con kiến sẽ hóa con voi, con voi sẽ thành con cá mập. Haha...nhìn mặt mấy con rận này, rồi nghĩ đến những câu tung hô, ca ngợi chúng nó mà mình thấy tửm quá ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Để vạch mặt chúng, cần sự vào cuộc của không chỉ một mà là nhiều, thậm chí là tất cả các loại phương tiện truyền thông.

  Trả lờiXóa